• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
vaiae1000logog

Hệ thống dây chuyền lọc nước iNox vi sinh 1000 lít/h VAIAE1000

Liên hệ

Hệ thống dây chuyền lọc nước iNox vi sinh VAIAE1000 công suất 1000 lít/h chất lượng- dễ sử dụng

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Model: VAIAE1000
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí: 100% lắp đặt

Danh mục: Dây chuyền lọc nước tinh khiết , VAIAE

Mã sản phẩm: VAIAE1000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Hệ thống dây chuyền lọc nước iNox vi sinh 1000 lít/h VAIAE1000 là hệ thống chuyên dụng được dùng để lọc nước, loại bỏ các hóa chất, loại bỏ sắt, mangan, phèn, cặn bẩn, rong rêu, vi khuẩn, virust, các chất ô nhiễm sinh học... từ nguồn nước không đảm bảo tiêu chuẩn. Mục đích nhằm mang lại cho người sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết đáp ứng yêu cầu sinh hoạt, ăn uống, giải khát hay sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình.

Được cấu tạo từ hệ thống các linh kiện chất lượng chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Italia, Hà Lan, Hàn Quốc.. và được lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam của Việt An với diện tích hơn 15.000m2 bởi đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề trong ngành máy lọc nước công nghiệp của công ty Việt An. Quy trình sản xuất, lắp ráp đều đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nên hệ thống lọc nước cột lọc inox vi sinh van tự động được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian gần đây.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị đi đầu trong cung cấp các giải pháp lọc nước, xử lý nước tốt hiện nay. Trong gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt An đã đưa ra thị trường hàng nghìn dây chuyền lọc nước, hệ thống xử lý nước tinh khiết với đầy đủ các công suất khác nhau từ 150 lít/h, 300 lít/h, 400 lít/h, 750 lít/h... đến 70.000 lít/h phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân, của chủ đầu tư và của các nhà máy, xí nghiệp sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình.

Giới thiệu dây chuyền lọc nước iNox ống vi sinh công suất 1000 lít/h VAIAE1000

Khái niệm iNox vi sinh

Nếu là khách hàng không thường xuyên thì họ sẽ nghĩ ống inox đơn giản chỉ là 1 cây tròn rỗng, được tính bằng đường kính + độ dày.

Tuy nhiên, khi đi sâu vào chuyên ngành inox, và sâu hơn nữa là các ngành ứng dụng của ống inox thì chúng ta sẽ thấy, có rất nhiều loại ống inox khác nhau, phục vụ cho các nhu cầu, ứng dụng khác nhau, đơn giản chúng ta có thể kể ra như: ống inox dùng trong công nghiệp, ống inox dùng cho dân dụng. Trong loại ống inox dùng cho công nghiệp chúng ta có ống inox hàn, ống inox đúc. Ngoài ra do yếu tố liên quan đến sức khỏe con người của các sản phẩm liên quan đến y tế hay thực phẩm, người ta sản xuất ra 1 loại nữa là ỐNG SUS VI SINH.

Ống Inox loại Vi sinh hiểu môm na là ống inox bình thường, nhưng được đánh bóng cả bên trong và bên ngoài thành ống để tránh mảng bấm y tế và thực phẩm, vì các mảng bám này dễ lên men và sinh lợi cho vi khuẩn, vi trùng.

Thường thì bề mặt được nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu từng lĩnh vực. Ống inox vi sinh và phụ kiện inox vi sinh ngoài yêu cầu độ bóng bên ngoài thì độ bóng bên trong là yếu tố quan trọng bậc nhất, chính độ bóng bên trong nó quyết định tính hữu dụng của nó tạo thành yếu tố vi sinh hay vệ sinh.

Dây chuyền lọc nước tinh khiết 1000l/h VAIAE1000

Để tạo ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn để làm nguyên liệu cung cấp cho quá trình sản xuất nước muối sinh lý, nước uống đóng chai, đóng bình..., thì các cơ sở sản xuất nên đầu tư các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quy mô sản xuất của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn công suất lọc cho phù hợp.

Model VAIAE1000 là dòng dây chuyền lọc ứng dụng công nghệ lọc nước RO sử dụng cột lọc inox van tự động để lọc và xử lý nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Lọc nước nhanh, 1000 lít nước tinh khiết mỗi giờ với quy trình lọc hoàn toàn khép kín, tự động. Toàn bộ quá trình lọc xử lý nước không cần có sự tham gia của con người.
 • Có thể xử lý được nhiều loại nước bẩn, nước không đảm bảo tiêu chuẩn thành nước tinh khiết
 • Kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ không tốn diện tích, dễ dàng vận chuyển lắp đặt.
 • Hệ thống linh kiện nhập khẩu chính hãng, có độ bền cao.
 • Đây là sản phẩm với những ưu điểm vượt trội chắc hẳn quý khách sẽ bị ấn tượng ngay lần đầu. Với toàn bộ thiết kế từ hệ thống cột lọc, đường ống đều được làm từ iNox vi sinh giúp sản phẩm sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.
 • Kiểu dáng gọn nhẹ nên dễ dàng vận chuyển lắp đặt
 • Ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng tối đa nên giúp tiết kiệm được nhiều chi phí tiêu thụ điện
 • Hệ thống van tự động có khả năng tự điều chỉnh cột lọc, tự xục rửa cột lọc giúp quy trình lọc nước diễn ra hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
 • Sản phẩm chuyên lọc nước VAIAE1000 được nhiều bệnh viện lựa chọn sử dụng để xử lý nước cho quá trình chạy thận. Chúng ta đều biết rằng quá trình chạy thận đòi hỏi rất cao về chất lượng nước và an toàn vệ sinh, vì vậy không phải sản phẩm nào cũng sử dụng được.
 • Model VAIAE1000 cũng được đông đảo các cơ sở sản xuất kinh doanh nước muối sinh lý, nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết lựa chọn sử dụng. Bởi khả năng lọc nước nhanh, chất lượng nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn cao, tuổi thọ bền ít phải sửa chữa nên thời gian thu hồi vốn rất nhanh.

Bình thường khách hàng có thể thấy với dây chuyền lọc nước thông thường chúng được thiết kế với phần cột lọc riêng 1 khung và hệ thống tủ điện + màng lọc RO riêng 1 khung. Nhưng với model VAIAE1000 này của Việt An được chúng tôi thiết kế lắp ráp cùng 1 hệ thống khung giá đỡ. Vì vậy tổng thể của sản phẩm nhìn rất gọn gàng và bắt mắt, điều quan trọng là chúng phù hợp với mọi mặt bằng của quý khách hàng, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Hệ thống lọc nước ống iNox vi sinh công nghệ RO 1000 lít VAIA1000 - sự lựa chọn hoàn hảo.

Hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp model VAIAE1000 tương ứng với công suất 1000 lít mỗi giờ có quy trình lọc nước hoàn toàn khép kín, tự động. Trong suốt quá trình vận hành không cần tới sự tham gia của con người, hệ thống sẽ tự động bơm, tự động ngắt nước, tự động xục rửa cột lọc. Vì thế luôn đảm bảo chất lượng nước thành phẩm đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết. Điều này chính là điểm khác biệt giữ việc sử dụng van tự động với dòng van cơ. Mặc dù chi phí đầu tư để mua hệ thống lọc này có cao hơn so với dòng van cơ thì vẫn có rất nhiều người lựa chọn mua sản phẩm lọc này. Vì những ưu điểm tuyệt vời của nó.

Thuộc bộ sản phẩm chuyên lọc nước công nghiệp hiện đại, ứng dụng công nghệ lọc nước RO sử dụng màng lọc RO- màng lọc nước công nghệ cao hiện nay để lọc ra nước tinh khiết. Màng RO là những tấm mỏng được chế tạo bằng Polyamide (PA) được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến trong kỹ thuật xử lý nước cho thận nhân tạo. Màng lọc RO này được làm từ các màng PA bán thấm rất mỏng và được quấn chặt xung quanh một ống gom có tính thấm cao. Thiết kế kiểu cuộn sẽ làm tăng diện tích bề mặt tiếp xúc với nước và làm giảm kích thước của màng lọc. Màng RO được chế tạo theo nguyên lý thẩm thấu ngược- nước chảy từ nơi có nồng độ khoáng chất thấp sang nơi có nồng độ cao thông qua màng bán thấm để trở nên cân bằng.

Kích thước mắt lọc của màng RO chỉ bằng 0,0001 micronmet, kích thước này là kích thước nhỏ trong tất cả các loại màng lọc trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy mà chúng chỉ cho các phân tử nước đi qua và giữ lại tất cả những tạp chất, độc tố, vi rút, vi khuẩn và đẩy chúng ra ngoài qua đường nước thải. Một cơ chế tự làm sạch đặc biệt có ở màng lọc RO và không có ở màng lọc nước thông thường khác.

Nguyên lý lọc nước thẩm thấu ngược khác biệt so với các nguyên lý lọc thông thường, nước có nồng độ khoáng chất cao được bơm cao áp cưỡng bức qua màng bán thấm và do đó, các chất không hòa tan (các muối, chất kim loại,….) được thải ra qua đường nước thải và nước R.O tinh khiết được tạo ra.

Chính sách bảo hành, bảo trì khi quý khách mua hệ thống dây chuyền lọc nước iNox vi sinh 1000 lít tại Việt An

Khi quý khách lựa chọn mua hệ thống sản xuất nước tinh khiết iNox vi sinh công suất 1000 lít/h VAIAE1000 của Việt An sẽ được hưởng chính sách bảo hành bảo trì đặc biệt.

 • Bảo hành 12 tháng cho khách hàng mua hệ thống lọc nước 1000 lít
 • Bên cạnh đó Việt An còn dành tặng cho khách hàng gói ưu đãi Miễn phí vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc (trừ khu vực hải đảo)
 • Việt An tặng khách hàng gói ưu đãi đặc biệt từ 10-15% khi mua các sản phẩm tiếp theo của Việt An
 • Tặng khách hàng gói ưu đãi 5-10% khi thay thế các vật liệu lọc tại Việt An

Trải qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, luôn nỗ lực hoàn thiện không ngừng để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Dù quý khách ở bất cứ tỉnh thành nào của cả nước mà có nhu cầu sử dụng các Hệ thống dây chuyền lọc nước inox vi sinh công nghiệp với đầy đủ các công suất thì hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141 - 0943 414141 để được phục vụ một cách chu đáo. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Xem thêm chi tiết bài viết

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Hệ thống dây chuyền lọc nước iNox vi sinh 1000 lít/h VAIAE1000

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus