• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết

14/05/2019 0 Bình luận

Trong những năm vừa qua, thị trường nước uống đóng chai đã không ngừng sôi nổi và không ngừng tăng trưởng trong những năm gần đây. Đi kèm với nó là công nghệ dây chuyền lọc nước cũng không ngừng phát triển. Và lượng nước uống đóng chai đã tiêu thụ một số lượng lớn mỗi năm là vào thời điểm mùa hè. Đã có rất nhiều doanh nghiệp phát triển và đi lên nhờ kinh doanh nước uống đóng chai dưới sự hỗ trợ đắc lực của dây chuyền lọc nước này.

Dây chuyền lọc nước đóng chai
Dây chuyền lọc nước đóng chai

Nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước uống đóng chai có thể được lấy từ nhiều nguồn: nước máy thành phố, nước ngầm, nước mặt, thậm chí là nước biển. Nhưng quan trọng là khâu xử lý đầu nguồn sao cho giảm tải trọng tạp chất một cách đáng kể, đảm bảo chất lượng thành phẩm ổn đinh - vì vậy sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai là điều cấp bách.

Sơ đồ công nghệ xử lý nước đóng chai tiêu biểu

Nước nguồn được cấp từ mạng hoặc bể chứa vào hệ thống xử lý. Quy trình xử lý của hệ thống bao gồm 3 giai đoạn (xem sơ đồ khối bên dưới) với chức năng như sau:

Sơ đồ xử lý nước đóng chai

Sơ đồ xử lý nước đóng chai

Giai đoạn 1: hệ khử sắt - khử mùi - làm mềm, có chức năng điều chỉnh pH, khử sắt, khử mùi và làm mềm.

Giai đoạn 2: hệ tinh lọc - lọc thẩm thấu ngược, có chức năng tinh lọc 5mm và khử khoáng với màng thẩm thấu, sục khí Ozone trước khi chứa trung gian.

Giai đoạn 3: hệ tinh lọc - diêt khuẩn, chức năng tinh lọc 2 cấp (than hoạt tính, 1mm), diệt khuẩn bằng tia UV, và lọc lần cuối với lõi lọc siêu tinh 0.2mm.

Mục đích giai đoạn 1 (tiền xử lý) là giảm tải trọng tạp chất một cách đáng kể, đảm bảo chất lượng thành phẩm tuyệt đối ổn định, đồng thời bảo vệ hữu hiệu các màng lọc R.O, là chi tiết quan trọng trong hệ thống.

Giai đoạn 2 là hệ thống lọc thẩm thấu ngược sử dụng màng R.O tiêu chuẩn với hiệu suất khử khoáng 98 – 99%. Cuối giai đoạn nước được sục khí Ozone diệt khuẩn lần 1 và bảo quản chống tái nhiễm khi chứa vào bồn trung gian.

Giai đoạn 3 cũng là khâu hoàn thiện sản phẩm nước sau khi khử khoáng, trước khi chiết rót đóng chai, áp dụng kỹ thuật tinh lọc đa cấp (than hoạt tính, 1mm, diệt khuẩn lần 2 với tia UV, vì thế không những nước thành phẩm có độ tinh khiết cao, đạt tiêu chuẩn chất lượng về an toàn vệ sinh, mà còn có mùi – vị tốt, tạo cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng.

Vậy tại sao nên chọn dây chuyền lọc nước đóng chai?

Nhu cầu nguồn nước sạch sử dụng rất lớn.

Nguồn nước sạch ngày một ít và trở nên khan hiếm. Nhu cầu sử dụng nước sạch ngày càng tăng, chất lượng nước cũng phải được cải thiện, nếu chỉ lắp đặt và sử dụng công nghệ cũ thì công suất thấp, chất lượng nước kém và tiêu tốn nhiều nhân công. Làm giảm sự cạnh tranh của doanh nghiệp.

Kinh doanh nước sạch đóng chai đạt hiệu quả cao

Không có mùa vụ, dễ dàng mua bán và trao đổi. Để có thể kinh doanh nước uống đơn giản vì đây là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Đầu tư một chi phí ban đầu cho một dây chuyền lọc nước hiện tại sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Tiết kiệm nhân công, tăng khả năng cạnh tranh

Ứng dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất nước đóng chai vận hành tự động hoàn toàn. Không tốn nhân công trong quá trình vận hành máy, hệ thống điều khiển và lập trình thông minh cho phép bạn tối ưu hóa năng suất và hiệu quả sử dụng. Máy của Việt An được thiết kế để có thể lắp ráp, kết nối với các thiết bị khác.

Vốn đầu tư hợp lý khi mua dây chuyền lọc nước tinh khiết

Đầu tư dây chuyền hệ thống lọc nước tinh khiết RO hoặc Nano với công suất phù hợp để sản xuất kinh doanh nước lọc tinh khiết khi nhu cầu sử dụng nước sạch tinh khiết đang tăng cao như hiện nay.

Xe thêm: máy chiết rót đóng chai Việt An

Đơn vị uy tín thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai chất lượng cao

Hiện nay có rất nhiều đơn vị muốn tìm nhà phân phối dây chuyền nước chất lượng cao tuy nhiên vấn đề tìm đơn vị phân phối nào tốt được xem là vô cùng quan trọng.

Thi công dây chuyền lọc nước không phải là vấn đề dễ dàng do đó phải tìm được đơn vị uy tín để giúp bạn sở hữu hệ thống lọc nước tốt . Nếu bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất nước uy tín áp dụng công nghệ lọc nước mới , có khả năng thi công dây chuyền lọc nước nhanh, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại hợp lý thì hãy đến với Công Ty Cổ phần TMTH Việt An để được chúng tôi phục vụ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề xử lý nước, Việt An sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật giỏi, có khả năng thi công và lắp đặt dây chuyền cực nhanh, cực tốt mang đến khả năng vận hành hệ thống cực kỳ chất lượng.

Chế độ bảo hành: Mỗi dây chuyền lọc nước đóng chai Việt An sẽ được sẽ có thời gian bảo hành 1 năm. Bên cạnh đó Việt An sẽ tiếp tục hỗ trợ bảo trì thiết bị cho khách hàng trong những năm tiếp theo.

Ưu đãi: Việt An luôn muốn mang tới cho người dùng một nguồn nước sạch để sử dụng, nên công ty có rất nhiều chương trình khuyến mại tới khách hàng theo từng thời điểm, từng khu vực khác nhau. Để biết hiện tại công ty đang có những ưu đãi gì khi mua dây chuyền lọc nước đóng chai, hãy nhanh chóng liên hệ với bộ phận chăm sóc của chúng tôi qua hotline: 0949 41 41 41. trong thời gian sớm nhé.

Xem thêm: Lắp đặt bàn giao dây chuyền lọc nước VACC400 tại Huế

Hỏi đáp & đánh giá Dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus