Hotline
0942.41.41.41
CHẠY TEST MÁY CHIẾT RÓT ĐÓNG BÌNH 20L - VAQ150 TRƯỚC KHI XUẤT ĐI CHO KHÁCH HÀNG. Nhu cầu về nước uống đóng bình đạt chuẩn ngày càng gia tăng, việc sở hữu một dây chuyền chiết rót hiện đại, hiệu quả và bền bỉ là yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp sản xuất nước đóng bình nâng cao năng lực cạnh tranh.
Máy chiết rót đóng bình 20L - VAQ150 do Công ty Cổ phần TMTH Việt An sản xuất chính là giải pháp tối ưu dành cho các cơ sở sản xuất nước uống 20L chuyên nghiệp. Với thiết kế thông minh tích hợp công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, VAQ150 đã và đang được khách hàng tin dùng nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ, độ bền cao, và tính tự động hóa vượt trội.
Mới đây, Công ty Cổ phần TMTH Việt An vừa tiến hành chạy test thực tế dây chuyền chiết rót đóng bình tự động VAQ150 – sản phẩm hiện đại trong lĩnh vực sản xuất nước uống đóng bình hiệ nay, trước khi bàn giao đến tay khách hàng. Với việc chạy test này sẽ giúp đảm bảo kiểm soát từ công suất cho đến chất lượng cho khách hàng theo đúng những gì Việt An đã cam kết.
Máy chiết rót đóng bình VAQ150 được chạy test trước khi xuất đi cho khách hàng
VAQ150 được sản xuất trên nền tảng công nghệ tiên tiến từ Hoa Kỳ, máy chiết rót đóng bình VAQ150 không chỉ tối ưu hóa năng suất sản xuất mà còn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe, mang đến cho quý khách hàng một giải pháp toàn diện, hiệu quả và bền vững.
Trong quy trình sản xuất nước đóng bình, thì ngoài việc chúng ta phải chuẩn bị nguồn nguyên liệu như nước tinh khiết, rồi đến công đoạn xúc rửa, chiết rót, đóng nắp để cung cấp ra thị trường. Nếu như chúng ta không sử dụng máy chiết rót thì quá trình chiết rót thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian, làm chậm tiến độ sản xuất, không đảm bảo thời gian xuất hàng, phải sử dụng nhiều nhân công lao động mà không mang lại hiệu quả như mong muốn.
Ngược lại, nếu chúng ta sử dụng những chiếc máy chiết rót tự động thì thời gian cũng như công suất sẽ cao hơn gấp nhiều lần.
Với thiết kế thông minh, sự tích hợp 3 chức năng trong một chiếc máy đó là chức năng tráng rửa bình mỗi giờ. khả năng vận hành tự động, nhiều ưu điểm vượt trội, dòng máy này thích hợp với nhiều doanh nghiệp sản xuất từ doanh nghiệp quy mô nhỏ đến quy mô vừa và quy mô lớn.
Chiếc máy chuyên tráng rửa, chiết rót và đóng nắp bình 20l được Việt An cung cấp ra thị trường với model VAQ150. Sản phẩm đang được cung cấp tại tất cả 3 miền Bắc, Trung Nam. Với mức giá hấp dẫn, chế độ bảo hành lên tới 1 năm, bảo trì dài hạn.
VAQ150 được thiết kế dành riêng cho các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình chuyên nghiệp, tích hợp 3 chức năng tự động trong một chiếc máy: tráng rửa bình, chiết rót nước và đóng nắp bình.
Với công suất vượt trội lên đến 150 bình 20L/giờ, máy đảm bảo vận hành liên tục 24/7, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí nhân công và điện năng tiêu thụ.
Máy chiết rót đóng bình 20L - VAQ150 tích hợp 3 chức năng tự động hóa trong một thiết bị, bao gồm:
Máy đạt công suất 150 bình 20L/giờ, đáp ứng tối đa nhu cầu sản xuất với hiệu suất cao.
Công đoạn 1: Tráng áp lực bình tự động
Công đoạn 2: Chiết rót nước tự động
Công đoạn 3: Đóng nắp và đẩy bình ra ngoài tự động
Ngoài 3 công đoạn chính, máy VAQ150 còn có thể kết hợp với các thiết bị tự động khác để mở rộng quy trình sản xuất. Có thể mở rộng tới 5 công đoạn tự động, giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống sản xuất khép kín, hiện đại, không cần nhân công. Như:
Máy rút nắp bình tự động: Sử dụng áp lực từ 0,6-0,8 MPa để tách nắp ra khỏi bình mà không làm biến dạng nắp, cho phép tái sử dụng.
Máy tải bình tự động: Với thiết kế gồm 2 đầu tải bình, cùng lúc máy có thể tải được 1 vỏ bình vào chiếc máy chiết rót bình 3 trong 1 VAQ150 mà không cần tới nhân công lao động. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất và tăng hiệu suất lao động.
Máy soi dị vật: Với chiếc máy soi dị vật này thì các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình 20 lít có thể kiểm tra xác xuất bình sau khi chiết rót đóng nắp xong có lẫn vật thể lạ không.
Máy co màng bình bằng hơi nước: Với thiết kế gồm có 1 nồi hơi, 1 buồng co bình, máy co màng bình bằng hơi nước VASK-150 sẽ là một trợ thủ đắc lực cho các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình hiện nay.
Băng tải plastic cho bình rỗng: dịch chuyển bình tự động, không tốn diện tích, không gian lắp đặt, không cần tới nhân công. Khi quý khách mua máy chiết rót bình tự động VAQ150 tại Việt An thì quý khách có thể tham khảo mua thêm hệ thống băng tải plastic này. Băng tải plastic có độ bền cao, mà chi phí lại rất hợp lý.
Băng tải inox: Băng tải inox được thiết kế gồm có hệ thống motor băng tải và băng tải inox 304. Dùng để dịch chuyển bình 20 lít sau khi đã được chiết đầy.
Buổi chạy thử nghiệm hôm nay là bước cuối cùng để kiểm tra toàn diện hiệu suất của dây chuyền trước khi bàn giao cho khách hàng.
Hiện nay nhu cầu sử dụng bình nước 20l ở các gia đình, trường học, bệnh viện, cơ quan văn phòng, xí nghiệp sản xuất....ngày càng tăng. Vì vậy mà nhiều cơ sở sản xuất tăng cường đẩy mạnh sản xuất, mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Trong khi đó vấn đề giảm giá vốn sản xuất để tăng khả năng cạnh tranh cũng là yêu cầu cấp thiết với mọi doanh nghiệp. Để giảm giá vốn sản xuất thì cắt giảm nhân công, giảm chi phí thuê người lao động được xem là giải pháp hữu hiệu. Nhưng làm cách nào để giảm nhân công trong khi công suất phải tăng lên? Hiểu được mong muốn ấy của các đơn vị sản xuất, VIỆT AN cho ra đời chiếc máy chiết rót đóng bình 20l VAQ150 với khả năng vận hành tự động chỉ với 1 nút bấm, không cần nhiều nhân công lao động mà vẫn đảm bảo công suất theo đúng yêu cầu.
Trung bình 1 giờ khi sử dụng chiếc máy này cơ sở sẽ sản xuất được 150 bình 20 lít để cung cấp ra thị trường mà chỉ cần tới 1 số lượng rất ít nhân công. Trong khi đó nếu sử dụng các loại máy chiết rót thủ công hay chiết rót bán tự động công suất rất hạn chế lại phụ thuộc nhiều vào nhân công lao động. Chiếc máy chiết VAQ100 có thể thay thế sức lao động của 2 nhân công. Tính sơ qua mỗi tháng cơ sở sản xuất có thể tiết kiệm được tối thiểu là 10 triệu đồng phí thuê nhân công. Cùng lúc có thể sản xuất được số lượng lớn bình 20 lít để cung cấp ra thị trường mà lại cần ít nhân công sẽ giúp giảm chi phí giá vốn, tăng lợi nhuận.
Hoạt động sản xuất nước uống đóng bình đòi hỏi yếu tố an toàn vệ sinh rất cao. Trong khi nếu sử dụng các phương pháp sản xuất bằng tay khó đảm bảo và đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh của Bộ y tế. Tuy nhiên các dòng máy chiết rót tự động
Hỏi đáp & đánh giá CHẠY TEST MÁY CHIẾT RÓT ĐÓNG BÌNH 20L - VAQ150 TRƯỚC KHI XUẤT ĐI CHO KHÁCH HÀNG
0 đánh giá và hỏi đáp
Bạn có vấn đề cần tư vấn?
Gửi câu hỏi