• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Hợp đồng mua máy làm đá viên 7 tấn của chị Lý tại Vũng Tàu

16/03/2019 0 Bình luận

Hợp đồng mua máy làm đá viên 7 tấn của chị Lý tại Vũng Tàu. Khi nhu cầu sử dụng nước đá và các loại đá viên tăng mạnh, vượt ngưỡng cung của địa bàn tỉnh Vũng Tàu thì dù các cơ sở sản xuất đá viên mặc dù hoạt động hết công suất nhưng vẫn không đủ cung cấp cho các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng đồ uống,... và giá đá sạch lúc này thường sẽ bị đẩy lên rất cao gấp 2 đến 3 lần so với bình thường. Đó chính là lý do mà chị Lý quyết đình đầu tư thêm máy làm đá viên 7 tấn cho mở cơ sở sản xuất đá viên của mình.

Ngày 13/3/2019, chị Lê Thị Lý đã quyết định ký hợp đồng thứ 3 với Công ty CP TMTH Việt An để mua máy làm đá viên IVA7T - 7 tấn tại Vũng Tàu.

máy làm đá viên 7 tấn
máy làm đá viên 7 tấn

Máy làm đá viên 7 tấn của Việt An mà chị Lý lựa chọn

“Mức tiêu thụ đá viên ngày càng cao nên khá nhiều công ty bán máy sản xuất đá sạch với chất lượng không đảm bảo, tuy nhiên mức tiêu thụ điện năng của các sản phẩm này, luôn luôn cao hơn các sản phẩm mang thương hiệu “USApec - VA”. Điều này dẫn đến việc làm tăng chi phí sản xuất chênh lên rất nhiều triệu trong thời gian ngắn. Nếu quý khách không tin, thì có thể kiểm chứng thông tin trên, bằng cách gọi điện trực tiếp đến các cơ sở sản xuất máy đá và hỏi chi tiết về công suất tiêu thụ, từ đó tự mình đưa ra sự so sánh 1 cách khách quan ” – Chị Lý chia sẻ.

Cấu tạo máy làm đá viên 7 tấn IVA7T:

 + Là các thiết bị chính gồm có: máy nén - bình ngưng (trao đổi nhiệt và thải nhiệt ra nước lên có thêm hệ thống bơm nước giải nhiệt và tháp giải nhiệt).

 + Hệ thống tiết lưu và hệ thống bay hơi.

 + Các thiết bị phụ: Bình tách dầu hoạt động theo nguyên lý thay đổi chiều và tốc độ của dòng môi chất. Dựa vào khối lượng riêng của môi chất và bụi dầu.

 + Bình chứa cao áp: để chưa môi chất dạng lỏng áp suất cao. Nhiệm vụ giải phóng bề mặt trao đổi nhiệt của bình ngưng và cung cấp đầy đủ lượng môi chất cho hệ thống tiết lưu - Bình tách lỏng - Bình hồi nhiệt: Trao đổi nhiệt ngược dòng giữa hôi môi chất lạnh từ thiết bị bay hơi đi vào bình hồi nhiệt với môi chất lỏng trong ống xoắn.

Quy trình vận hành máy sản xuất ra 7 tấn đá viên

 + Thao tác đơn giản, các nút bấm trên hệ thống điều khiển của máy làm đá viên sạch rất dễ thực hiện, vì có các dòng chú thích bên dưới.

 + Quý khách hàng có thể tự điều chỉnh độ rỗng của đá viên bằng cách tùy chỉnh thời gian làm đá (với đá viên đặc thì thời gian làm lạnh sẽ là 45 đến 50 phút/1 mẻ, với đá viên rỗng tâm thì thời gian làm đá chỉ là 35 phút /mẻ ).

Cỡ đá của máy làm đá viên 7 tấn - IVA7T mà chị Lý lựa chọn trong hợp đồng thứ 3 ký với công ty Việt An: Dòng máy đá viên công nghiệp có thể cho công suất đá viên rất lớn với sản phẩm làm ra những viên đá dạng ống có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu tiêu thụ và yêu cầu của khách hàng,  trước khi đặt mua máy. Anh Bình đã lựa chọn kích thước đá 47 mm, kích thước này phù hợp để uống bia, nước ngọt,... loại này có ưu điểm đá lâu tan.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy làm đá viên 7 tấn Việt An 

- Nguồn điện: Chị Lý cần chú ý về mức điện áp phù hợp với thiết bị, chọn dây điện có tính cách nhiệt, cách điện tốt, độ dầy vừa phải và cách lắp đặt mạng điện cho hợp lý.

- Về nguồn nước: nên sử dụng nước đã được lọc sạch, nước máy,... Ngoài ra, trong quá trình dẫn nước từ bên ngoài vào trong máy, các đường ống nước sau khi sử dụng một thời gian sẽ dễ bị lắng đọng nước và nhiều cặn bẩn, nguồn nước sẽ bị đục và nhờn, do đó cần phải vệ sinh bộ lọc theo thời gian quy định của chúng tôi.

- Không gian và cách bố trí: Bạn nên nghiên cứu vị trí lắp đặt máy làm đá viên Việt An một cách cẩn thận, lựa chọn những nơi thoáng mát. Nếu để máy ở những nơi ẩm thấp, những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, điều này sẽ làm giảm năng suất cũng như chất lượng của đá viên.

 - Nên định kỳ kiểm tra bảo dưỡng, vệ sinh hoặc thay thế mới các linh kiện nếu cần thiết, ngăn không cho các vi sinh vật phát triển làm hư hại đến máy.

Việt An chúc cơ sở sản xuất đá viên của chị Lý ngày càng phát triển. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ ưu đãi khi lắp đặt máy làm đá viên 7 tấn Việt An tại Vũng Tàu như cơ sở sản xuất của chị Lý nhé!

Hỏi đáp & đánh giá Hợp đồng mua máy làm đá viên 7 tấn của chị Lý tại Vũng Tàu

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus