• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Kinh doanh nước tinh khiết với máy chiết rót chất lượng tại Việt An

16/02/2022 0 Bình luận

Trong ngành đóng gói chất lỏng công nghiệp, máy chiết rót chai là thiết bị không thể thiếu được. Nó là máy duy trì các khâu từ súc rửa, chiết rót đến đóng nắp. Tất cả các nhà máy, xí nghiệp thuộc các lĩnh vực hóa chất, mỹ phẩm, dầu nhớt, dược phẩm, nước uống, thực phẩm,…đều cần đến sản phẩm này.

Việt An tên đầy đủ là công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. Là đơn vị đi đầu trong sản xuất, nhập khẩu, phân phối trực tiếp các loại máy chiết rót, dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên, máy thổi vỏ nhựa.... Phương châm của Việt An “ Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin”. Các loại máy chiết rót do Việt An cung cấp đều được cam kết về chất lượng. Ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ tiên tiến, hiện đại, máy được cấu thành từ hệ thống linh kiện, thiết bị nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Italy, Đức, Nhật, Hàn.... Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, quá trình lắp ráp theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu kiểm định chất lượng nguyên liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm.

Mỗi năm, Việt An cung cấp ra thị trường hàng trăm nghìn dây chuyền chiết rót với đủ các công suất khác nhau. Các sản phẩm máy chiết, rót của Việt An đã có mặt ở hầu hết 63 tỉnh thành phố của Việt Nam và còn có mặt tại các nước trong khu vực ASEAN. Khi sử dụng sản phẩm máy chiết rót chai này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khối lượng lớn nhân công, cũng như thời gian và công suất làm việc. Cũng bởi vậy, mà nhiều doanh nghiệp đã đầu tư ngay máy chiết rót chai này khi vừa mở nhà máy sản xuất.

Ưu điểm nổi bật của máy chiết rót Việt An

Máy chiết rót định lượng chất lỏng vào chai nhựa, chai thủy tinh, bình, hũ... một cách dễ dàng, giúp tăng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian sản xuất

Với thiết kế gồm có hệ thống các đầu chiết hiện đại, có khả năng định lượng dung dịch vào vật đựng nhanh chóng với độ chính xác cao mà phương pháp định lượng bằng tay khó đảm bảo được

Quá trình vận hành đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng nên giúp tiết kiệm chi phí sản xuất.

Máy có thể thay thế được nhiều nhân công lao động trong hoạt động chiết rót và định lượng sản phẩm điều này đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí trả lương cho nhân viên. Máy định lượng chất lỏng hiện đại, đã giải phóng dần sức lao động của con người

Sử dụng máy chiết rót định lượng chất lỏng vào trong sản xuất đã góp phần thay đổi mô hình sản xuất, từ sản xuất manh mún sang sản xuất chuyên nghiệp. Từ sản xuất thủ công là chính qua sản xuất tự động năng suất cao. 

Đặc điểm và công dụng tuyệt vời của máy chiết rót Việt An

Là một loại máy chiết rót tự động chuyên dụng hiện nay. Sản phẩm này được thiết kế để phục vụ các hoạt động đóng gói sử dụng bao bì là chai nhựa pet để chứa sản phẩm. Máy có khả năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp chai tự động. Năng suất lao động của máy có thể tương ứng với ít nhất là 3 nhân công lao động. 

Cấu tạo máy chiết rót chai Việt An

Theo đánh giá, máy chiết chai nhựa tự động Việt An có khả năng vận hành hiệu quả, chiết rót nhanh chóng, có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều thời gian sản xuất, đóng gói dung dịch lỏng, dung dịch sệt, dung dịch đặc vào chai.

Sử dụng chiếc máy này trong sản xuất nước uống, sản xuất mỹ phẩm, sản xuất dược phẩm, sản xuất hóa chất.... sẽ tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân công. Cụ thể như những chiếc máy chiết rót nước vào chai nhựa pet mà Việt An đang cung cấp có công suất thiết kế từ 2000 đến 24.0000 chai một giờ. Công suất này áp dụng với loại chai có thể tích 500ml. Quá trình thiết bị hoạt động không cần tới nhân công lao động.

Máy tráng rửa, chiết rót và xoáy nắp chai nhựa pet được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Được cấu tạo gồm nhiều hệ thống, thiết bị linh kiện chính hãng, cao cấp.

Bộ khung máy:

Để bảo vệ toàn bộ các thiết bị và linh kiện bên trong máy. Bộ khung được làm bằng inox 304 cao cấp với khả năng hạn chế tối đa sự oxy hóa, sự mài mòn trong quá trình sử dụng. Dễ vệ sinh. Máy được chia thành 3 bộ phận chính tương ứng với 3 chức năng hoạt động của máy.

Bộ phận tráng rửa chai nhựa.

Đây là bộ phận có vai trò tráng rửa sạch vỏ chai trước khi tiến hành chiết rót định lượng dung dịch.
Bộ phận này được cấu tạo gồm nhiều linh kiện trong đó có các linh kiện chính như các đầu tráng rửa. Số lượng đầu tráng rửa được thiết kế căn cứ vào công suất máy. Càng nhiều đầu rửa thì công suất càng cao. Các đầu tráng rửa được nhập khẩu chính hãng.

Hệ thống được ống dẫn nước được làm bằng chất liệu nhựa dẻo cao cấp, độ bền cao. Ống nước có vai trò đưa nước từ bồn chứa nước đã được tiền trùng tới các đầu tráng rửa để rửa vỏ chai.

Hệ thống càng cua: đây là linh kiện có vai trò kẹp cổ chai và có khả năng nâng lên hạ xuống và quay 180 độ để úp chai vào các đầu tráng rửa, để nước từ các đầu rửa sẽ rửa sạch chai. Sau khi chai được rửa sạch thì càng cua sẽ kẹp cổ chai và xoay 180 độ để đưa chai tới bộ phận chiết rót.

 Bộ phận chiết rót chai nhựa. 

Đây là bộ phận có vai trò định lượng dung dịch vào chai và chiết rót chính xác đúng dung tích đã cài đặt ở bảng điều khiển được gắn trên khung máy.

Bộ phận này cũng được cấu tạo từ nhiều linh kiện, thiết bị cao cấp. Trong đó các thiết bị cần kể đến là các đầu chiết rót. Các đầu chiết rót được bố trí với khoảng cách đều nhau và được sắp xếp thành 1 vòng tròn quay quanh trục trung tâm. Điều này sẽ tạo vòng lặp liên tục giúp tăng công suất chiết rót. Số lượng các đầu chiết rót được thiết kế tùy thuộc vào công suất máy. Càng nhiều đầu chiết thì công suất chiết rót sẽ càng cao.

Các đầu chiết rót sẽ được kết nối với hệ thống được ống để dẫn dung dịch từ bồn chứa nguyên liệu, định lượng và chiết rót vào chai. Bộ phận giữ chai để giữ cố định chai đúng vị trí các đầu chiết rót giúp đảm bảo chai không bị xê dịch, không bị đổ. Trên các đầu chiết rót được gắn hệ thống cảm ứng để nhận diện chai với nguyên lý “không chai không chiết rót” cũng như để định lượng chính xác nguyên liệu vào chai theo đúng tỷ lệ đã cài đặt.

Bộ phận xoáy nắp chai nhựa.

Cũng giống như các bộ phận khác, bộ phận này cũng được cấu tạo từ nhiều hệ thống linh kiện cao cấp. Trong đó phải nói đến là các đầu xoáy nắp. Các đầu xoáy nắp được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ 1 lớp inox 304 cao cấp. Trong đầu xoáy nắp có hệ thống các viên bi con lăn để đảm bảo xoáy nắp vào chai chính xác, kín, khít và chặt không có khe hở. Số lượng đầu xoáy nắp cũng được thiết kế theo công suất máy. Càng nhiều đầu xoáy nắp thì công suất hoạt động của máy sẽ càng cao.

Hệ thống đường ống dẫn nắp. Đây là linh kiện có vai trò cấp nắp vào các đầu đóng nắp để xoáy nắp vào chai.

Lợi ích khi đầu tư máy chiết rót Việt An

1. Nâng cao tốc độ sản xuất

Nâng cao năng suất luôn là điều mà doanh nghiệp mong muốn. Trong khi những chiếc máy chiết rót bán tự động, thủ công, mini chỉ có tốc độ sản xuất hạn chế, thì tới dòng máy tự động với sự cải tiến vượt bậc về các tính năng, khả năng vận hành tự động từ khâu tráng rửa đến chiết rót định lượng và đóng nắp chai, bình… Công suất thiết kế của các dòng máy tự động cao gấp nhiều lần việc sản xuất bằng tay, thủ công hay sử dụng máy chiết bán tự động.

2. Đảm bảo độ chính xác, định lượng đồng đều

Nếu sử dụng các phương pháp chiết rót bằng tay thì thành phẩm sẽ có độ chênh lệch khá lớn về dung tích. Bởi với cảm quan của con người sẽ không đảm bảo chính xác 100% trong thời gian dài. Để tăng độ chính xác khi chiết rót định lượng bằng tay thì có một số các thiết bị đo, đong, đếm để cải thiện sự sai sót và chênh lệch cho sản phẩm được sản xuất ra. Tuy nhiên việc làm này sẽ mất khá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến công suất, hiệu suất hoạt động. 

Những chiếc máy chiết rót tự động ra đời đã giải quyết được dứt điểm tình trạng định lượng sai lệch ấy. Với thiết kế có bộ đo đếm chính xác tuyệt đối, được điều khiển bằng hệ thống lập trình. Người vận hành chỉ cần cài đặt thể tích, định lượng, khối lượng... sau đó máy sẽ tự động định lượng theo đúng định mức đã cài đặt.

3. Tính linh hoạt khi thay đổi yêu cầu đóng chai

Việc sản xuất đa dạng thể tích, khối lượng, kiểu dáng sẽ giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn với sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, các dòng máy chiết rót tự động được thiết kế có khả năng tương thích với nhiều loại chai từ 330ml, 500ml đến 1500ml... Khi muốn thay đổi loại chai để sản xuất, người vận hành chỉ cần tiến hành thay đổi bộ khuôn chai cho phù hợp với nhu cầu sản xuất, sau đó cài đặt lại các thông số trên bảng điều khiển và tiến hành khởi động máy. Quá trình thay thế khuôn chỉ mất khoảng 30 phút. Điều này đã giúp cho doanh nghiệp không phải mất nhiều chi phí đầu tư mua nhiều máy móc để sản xuất các thể tích khác nhau. Bên cạnh đó còn giúp tăng sự đa dạng về sản phẩm, đáp ứng đòi hỏi của thị trường tiêu thụ.

4. Điều khiển đơn giản/vận hành dễ dàng

Nhiều người lo ngại các dòng máy chiết định lượng tự động sẽ khó sử dụng. Nhưng thực tế không phải vậy. Bởi các công thức từ bảng điều khiển PLC đã được nhà sản xuất làm theo kịch bản có sẵn. Việc của người vận hành là gọi lại công thức đã được cài đặt trước đó. Do vậy mà Người vận hành chỉ cần tiến hành vài thao tác đơn giản, điều chỉnh các thông số trên hệ điều khiển sau đó bấm nút khởi động

5. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Hoạt động sản xuất, đóng gói sản phẩm dung dịch phục vụ nhu cầu giải khát, hóa mỹ phẩm có yêu cầu rất cao về việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong khi đó, với các máy chiết rót bán tự động thì cần có sự tham gia của nhiều người lao động. Vì vậy sẽ khó có thể đảm bảo được yêu cầu này. Trong khi đó, các dòng máy chiết rót chai tự động, chiết bình, chiết rót được thiết kế với khả năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp hoàn toàn tự động. Quá trình hoạt động được diễn ra theo một chu trình khép kín và không có sự tham gia của người lao động. Chính vì vậy những chiếc máy này sẽ giúp hoạt động sản xuất đóng gói dung dịch của doanh nghiệp đảm bảo được yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm.

6. Có thể mở rộng thêm công đoạn sản xuất tự động để tạo nên mô hình sản xuất tự động hoàn toàn

Các dòng máy chiết rót tự động được thiết kế với 3 công đoạn tự động tích hợp sẵn trong 1 chiếc máy, vì vậy mà nhiều người có thể gọi là máy chiết rót tự động 3 in 1 hay 3 trong 1.

Điểm nổi bật và đặc biệt của những chiếc máy này là khả năng tương thích với nhiều chiếc máy tự động khác phục vụ sản xuất như máy co màng, máy phóng nhãn hay máy thả nhãn, máy in hạn sử dụng, máy co màng log chai… để tạo ra một quy trình sản xuất, đóng gói dung dịch tự động hoàn toàn, hiện đại, công suất cao giống như các nhà máy sản xuất của các nước tiên tiến trên thế giới.

7. Tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao sức cạnh tranh

Với thiết kế vận hành tự động, những chiếc máy chiết rót tự động đã dần thay thế sức lao động của con người trong các dây chuyền sản xuất. Vì vậy, khi sử dụng những chiếc máy chiết định lượng tự động, các cơ sở sản xuất sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công trong khi năng suất lao động lại tăng lên, tiết kiệm thời gian sản xuất. Khi cắt giảm được nhân công lao động tham gia vào sản xuất thì đồng nghĩa doanh nghiệp không phải mất nhiều chi phí đào tạo, chi phí lương, và các khoản trợ cấp khác để trả cho người lao động.

Bên cạnh đó, những chiếc máy chiết rót tự động được thiết kế với khả năng hoạt động liên tục 24/7 trong thời gian dài mà lượng điện năng tiêu thụ rất thấp. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp. Niên hạn sử dụng của máy trên 10 năm, quá trình sử dụng máy ít phải bảo hành, bảo trì nên tiết kiệm chi phí. Đảm bảo ổn định trong hoạt động sản xuất.

Hãy đến với Việt An, để được trải nghiệm về nhiều loại sản phẩm công nghiệp chính hãng, chất lượng cao với giá cả hợp lý. Hotline: 0949 414141

Hỏi đáp & đánh giá Kinh doanh nước tinh khiết với máy chiết rót chất lượng tại Việt An

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus