• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Máy chiết rót nước muối sinh lý | Cách vận hành hiệu quả

27/04/2022 0 Bình luận

Rất nhiều các công dụng tuyệt vời từ nước muối khiến cho nhu cầu sử dụng nước muối sinh lý tăng cao. Vì thế, các doanh nghiệp sản xuất nước muối cũng phải tăng cường hoạt động sản xuất, thay đổi công nghệ, đầu tư máy móc thiết bị để cung cấp ra thị trường những chai nước muối đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh với chi phí sản xuất thấp. Và để đảm bảo đóng gói nước muối sinh lý vào chai với công suất cao thì những chiếc máy chiết bán tự động không còn phù hợp, do vậy lựa chọn sử dụng máy chiết rót tự động là giải pháp hiệu quả cho các doanh nghiệp sản xuất.

Với mong muốn bắt kịp xu hướng của thị trường, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng. Trải qua thời gian nghiên cứu, thử nghiệm, vừa qua, Việt An đã sản xuất và cung cấp ra thị trường chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động hiện đại năm 2022.

Vận hành máy chiết rót nước muối sinh lý

Công ty cổ phần TMTH Việt An - Tự hào là đơn vị đi đầu trong sản xuất, nhập khẩu, phân phối trực tiếp dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy làm đá viên, máy thổi vỏ nhựa tại Việt Nam. Luôn không ngừng cải tiến, cập nhập công nghệ mới  để cho ra thị trường những sản phẩm hiện đại. Mang đến những giá trị sản sản phẩm cao cho người tiêu dùng Việt.

Giới thiệu máy chiết rót nước muối sinh lý Việt An

Các bạn có thể thấy, toàn bộ phần khung máy cùng bộ phận tiếp xúc chính đều được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Bề mặt sáng bóng, khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa tuyệt đối. Độ bền trên 20 năm.

Tất cả các linh kiện cấu thành chiếc máy chiết nước muối sinh lý do Việt An sản xuất này đều được Việt An nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Italy, Nhật, Hàn. 

Chiếc máy này ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ tiên tiến hiện đại năm 2022. Kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn. Khả năng làm việc thông minh. Chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với các dòng máy chiết nhập khẩu nguyên chiết mà chất lượng và hiệu suất làm việc tương đương. Máy chiết rót nước muối sinh lý có đa dạng công suất phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh của khách hàng từ lớn đến nhỏ.

Máy có nhiều công đoạn vận hành tự động như tráng rửa chai, chiết rót nước muối sinh lý vào chai và đóng nắp chai. Khi sử dụng máy sẽ giúp tăng công suất, đảm bảo an toàn vệ sinh, giảm nhân công. Hiện nay, chiếc máy chiết này đang được Việt An cung cấp ra thị trường với mức chi phí rất rẻ. Để biết giá chính xác hãy liên hệ tới số 0949 414141 - 0943 414141.

Những chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý made in Việt An đã được rất nhiều khách hàng tại các tỉnh thành mua và đưa vào sử dụng được đánh giá rất cao. Nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư sản xuất nước muối sinh lý, hãy liên hệ với Việt An để được hỗ trợ nhanh chóng.

Cách vận hành hiệu quả máy chiết rót nước muối sinh lý

Lưu ý điều kiện trước khi đi vào sản xuất doanh nghiệp cần

1. Rửa sạch toàn bộ hệ thống chiết rót bằng nước ấm 45 độ. Toàn bộ hệ thống đều được cấu tạo từ iNox 304, vì thế khi bắt đầu quy trình chiết rót của ngày mới, bạn cần rửa toàn bộ hệ thống để đảm bảo vệ sinh trong quá trình chiết rót nước muối sinh lý. Vì được cấu tạo từ Inox khi chiết rót muối xong iNox dễ bị hiện tượng oxi hóa nên tráng rửa bằng nước ấm giúp hệ thống máy móc được bền bỉ.

2. Bật hệ thống đèn tiệt khuẩn không khí - để đảm bảo chiết rót được vô khuẩn

Tiếp đến là bước vào quá trình sản xuất

Để tạo ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn để làm nguyên liệu cung cấp cho quá trình sản xuất nước muối sinh lý, thì cần đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết. 

Cần lắp đặt dây chuyền lọc ứng dụng công nghệ lọc nước RO sử dụng cột lọc inox van tự động để lọc và xử lý nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Nước tinh khiết sau khi được tạo ra sẽ được đưa tới bồn chứa để kết nối với bồn trộn để trộn với muối Natri Clorid

Sau khi đã trộn nước tinh khiết với muối Natri Clorid với tỷ lệ nhất định để cho ra thành phẩm nước muối sinh lý Natri Clorid 0,9% thì sẽ cần phải sử dụng đến hệ thống máy chiết rót nước muối sinh lý vào chai để đưa ra sản phẩm thị trường.

Máy tráng rửa chai

Trước máy sẽ được bố trí 1 chiếc bàn đỡ chai để người vận hành đưa vỏ chai nhựa pet lên bàn đỡ trước khi đưa tới băng tải plastic để tới các đầu tráng rửa của máy rửa chai. Các đầu tráng rửa này được bố trí với khoảng cách đều nhau. Trên máy có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành. Hệ thống kẹp cổ chai, giữ chai, nâng cao, hạ thấp. Đưa chai tới vị trí các đầu tráng rửa, nâng để úp chai vào các đầu rửa để nước từ các đầu rửa sẽ phun vào trong chai và tráng rửa sạch chai. Sau khi chai được tráng rửa xong thì sẽ đưa chai tới băng tải plastic để tới vị trí máy chiết rót. 

Chiết rót nước muối sinh lý vào chai

Máy được thiết kế các đầu chiết rót để có thể cùng lúc chiết rót nước muối sinh lý vào chai. Máy còn trang bị bộ phận giữ chai để cố định chai ở vị trí các đầu chiết rót. Giúp quá trình chiết rót chính xác và không có hiện tượng đổ chai, xê dịch chai trong quá trình chiết rót. Trên máy cũng có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành.

Máy xoáy nắp chai

Để xoáy nắp vào chai thì chiếc máy xoáy nắp chai được trang bị 1 đầu xoáy nắp. Bên trên đầu xoáy nắp có đường ống dẫn nắp và 1 khay chứa nắp. Nắp chai sẽ được công nhân đổ vào khay chứa nắp, nắp từ khay chứa nắp sẽ chảy xuống đường ống dẫn nắp để cung cấp cho đầu xoáy nắp xoáy nắp vào chai. Chiếc máy này với khả năng xoáy nắp vào chai tự động, chính xác.

Hệ thống co màng nhiệt

Máy co màng bằng hơi nước dùng hơi nước như là nguồn nhiệt, và có đặc điểm tốc độ cao, nhiệt đều, không bị nhăn, công suất điều chỉnh được và hiệu quả co hoàn hảo. thân máy làm bằng thép không gỉ, máy không chỉ tiết kiệm năng lượng mà vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Thân máy được thiết kế chống nước, và có phần thu nước ngưng tụ dưới đáy máy

Máy co màng có hoạt động ổn định, ít bảo bảo dưỡng, bảo trì. Giá thành rẻ trên thị trường mà chất lượng cao. Chất liệu làm từ Inox 304 có độ bền trên 20 năm, sáng bóng dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Dòng máy co màng hơi nước có nguyên lý sử dụng khác hoàn toàn so với máy co màng thông thường với nền tảng sử dụng bằng nhiệt, máy có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng, chính sách giúp rút màng sản phẩm hiệu quả cho từng chi tiết rất chính xác.

Sau khi quá trình co màng kết thúc cuối quy trình sẽ có 1 bàn đỡ chai thành phẩm.

Điểm mạnh của máy chiết rót nước muối sinh lý Việt An cung cấp

 • Ứng dụng công nghệ chiết rót nước muối hiện đại của Hoa Kì.
 • Được cấu thành từ những linh kiện máy móc cao cấp sử dụng inox chất lượng cao, tăng độ bền bỉ của máy.
 • Máy có khả năng tráng rửa, chiết rót, đóng nắp, co màng ....
 • Khả năng định lượng chính xác, không sợ thừa sợ thiếu, gây rớt nước ra ngoài.
 • Máy có thể thay thế cho nhiều nhân công lao động. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
 • Đảm bảo sản lượng đầu ra luôn đúng. Không phụ thuộc vào việc thuê nhân công.
 • Đảm bảo vệ sinh oan toàn thực phẩm.
 • Máy có thể vận hành liên tục trong thời gian dài mà không gặp lỗi.
 • Máy có niên hạn sử dụng lên tới 15 năm.
 • Máy được bào hành tới 12 tháng và bảo trì vô thời hạn.

Công ty Việt An, đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường hệ thống máy móc chất lượng, vận hành ổn định với giá thành phải chăng. Các loại máy móc, phụ kiện đều chính hãng được nhập khẩu trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Vì thế Việt An cam kết chất lượng vượt trội với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động do Việt An sản xuất với mức giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm nhập ngoại mà chất lượng cao, hiệu suất làm việc tương đương. Tất cả các linh kiện cấu thành chiếc máy chiết made in Việt An này đều được Việt An nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Italy, Nhật, Hàn. Quy trình sản xuất máy được giám sát chất lượng chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khi ra thành phẩm và xuất xưởng.

Quý khách hàng có thể tới trực tiếp nhà máy của Việt An tại: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội để tự mình trải nghiệm về sản phẩm. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng vì sản phẩm này.

Bạn quan tâm tới dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý có thể liên hệ với Việt An để đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá cụ thể. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên, công ty Việt An cam kết đưa đến cho doanh nghiệp những sản phẩm và dịch vụ chu đáo. Hotline tư vấn 0949414141 – 0943414141.

 

 

Hỏi đáp & đánh giá Máy chiết rót nước muối sinh lý | Cách vận hành hiệu quả

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus