• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ TỰ ĐỘNG

16/09/2021 0 Bình luận

Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động là một trong những dòng máy chiết tự động được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Đây là dòng máy có khả năng tráng rửa, chiết rót và xoáy nắp nước muối sinh lý vào chai nhựa pet một cách tự động, hiện đại. Sản phẩm được Việt An sản xuất, nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, những công dụng tuyệt vời cùng giá cả hợp lý. Những chiếc máy chuyên chiết rót nước muối sinh lý tự động sẽ là trợ thủ đắc lực cho các cơ sở sản xuất nước muối sinh lý, doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý hiện nay.

Vậy máy chiết rót nước muối sinh lý tự động là gì?
Cấu tạo của máy ra sao?
Những ưu điểm vượt trội của máy?
Lợi ích khi sử dụng?

Tất cả những điều này sẽ được thể hiện rõ qua nội dung bài viết dưới đây. Hãy cùng Việt An đi tìm hiểu nhé!

1. Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động

1.1. Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động là gì?

Là dòng máy hiện đại, được tạo thành từ nhiều linh kiện máy móc hiện đại. Ứng dụng nguyên lý chiết áp suất thường. Chuyên dùng để định lượng nước muối sinh lý vào chai nhựa pet. Máy được tích hợp 3 chức năng tự động đó là chức năng tráng rửa, chức năng chiết rót và chức năng đóng nắp. Với 3 chức năng này có thể thay thế cho ít nhất là 3 nhân công lao động. Đây là thiết bị đóng gói cần thiết để phục vụ cho sản xuất hiện đại, tự động hóa hiện nay.

1.2. Cấu tạo của máy chiết rót nước muối sinh lý tự động 2000l/h?

Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động 2000 lít/h là một trong những công suất được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng.

Bởi giá máy rẻ, hiệu suất hoạt động cao, phù hợp với các cơ sở sản xuất nước muối sinh lý quy mô nhỏ, vừa.

Dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý 2000l/h model VACGF2000 được tạo thành từ 3 chiếc máy cùng với bộ phận bàn đỡ chai.

MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ

Đầu tiên là chiếc máy tráng rửa vỏ chai:

Chiếc máy này được thiết kế có 12 đầu tráng rửa chai. Các đầu tráng rửa này đều là hàng cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến. Các đầu tráng rửa được bố trí thành một vòng tròn quay quanh trục trung tâm, khoảng cách giữa các đầu tráng rửa rất đều nhau. Cạnh các đầu tráng rửa có hệ thống 12 càng cua để kẹp cổ chai và giữ cố định chai. Kẹp càng cua này có khả năng nâng cao, hạ thấp và xoay 180 độ một cách nhịp nhàng. Hệ thống đường ống dẫn nước sạch để tráng rửa chai được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao.

Hệ thống bơm tạo áp lực nước để đẩy nước qua các đầu tráng rửa vào tận đáy của chai để tráng rửa sạch chai. Bộ khung của máy được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt. Có độ bền cao. Trên máy có phần bảng điều khiển để điều chỉnh thời gian tráng rửa, áp lực nước cũng như công suất hoạt động. Trước khi cho máy vận hành thì người vận hành cần tiến hành cài đặt máy.

Trung bình mỗi giờ, máy có thể tráng rửa sạch được 2000 vỏ chai để phục vụ cho công đoạn tiếp theo là công đoạn chiết rót ở chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý.

Máy định lượng chiết rót nước muối sinh lý vào chai tự động:

Chiếc máy này được thiết kế gồm có tới 12 đầu chiết rót, vì vậy mà mỗi giờ máy có thể định lượng và chiết rót được 2000 chai nước muối sinh lý với thể tích 500ml một chai. 12 đầu chiết này cũng được thiết kế với khoảng cách đều nhau và tạo thành 1 vòng tròn quay quanh trục trung tâm. Cùng lúc có thể chiết rót được 12 chai.  Trên máy có bảng điều khiển, tại đây người vận hành có thể cài đặt thông số định lượng, lưu lượng nước muối sinh lý cần chiết rót vào chai, thời gian chiết rót.... sau đó cho máy khởi động. Máy sẽ tự động định lượng và chiết rót nước muối sinh lý vào chai mà không cần tới nhân công.Máy ứng dụng nguyên lý không chai không chiết rót. Chính vì vậy mà không có hiện tượng thất thoát nước muối sinh lý trong quá trình định lượng, chiết rót. 

Máy xoáy nắp chai nước muối sinh lý tự động

Với công suất 2000 chai mỗi giờ. Nên máy chiết chai nước muối sinh lý VACGF2000 được thiết kế có 1 đầu xoáy nắp. Máy xoáy nắp bằng áp suất khí nén nên đảm bảo chai được xoáy nắp khít, đẹp, không bị lỗi. Trên máy còn có khay chứa nắp để người nhân công đổ sẵn nắp chai nhựa vào đó. Nắp chai từ khay chứa nắp của máy sẽ được ống dẫn nắp dịch chuyển và cấp cho đầu xoáy nắp để xoáy nắp vào chai.

Để kết nối 3 chiếc máy tráng rửa, chiết rót và xoáy nắp lại với nhau thành một dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý tự động hoàn chỉnh VACGF2000 cần có hệ thống băng tải plastic. Và trước máy tráng rửa sẽ có 1 chiếc bàn đỡ được thiết kế gọn nhẹ, được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Chiếc bàn này dùng để để vỏ chai nhựa trước khi cấp tới máy tráng rửa. Sau chiếc máy xoáy nắp chai cũng có 1 chiếc bàn đỡ để đỡ chai nước muối sinh lý thành phẩm sau quá trình chiết rót.

Chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý VACGF2000 được Việt An cung cấp được thiết kế vô cùng thông minh, có thể dễ dàng kết nối, tương thích với nhiều máy công nghiệp tự động khác như máy soi dị vật, máy tải và sắp chai, máy co màng, máy in hạn sử dụng... để giúp doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý có một quy trình đóng gói tự động hoàn toàn công suất cao.

1.3. Những ưu điểm vượt trội của máy chiết rót nước muối sinh lý tự động VACGF2000

VACGF2000 sở hữu công nghệ chiết rót nước muối sinh lý hiện đại của Hoa Kỳ

Được cấu thành từ hệ thống máy móc, linh kiện, thiết bị cao cấp, hiện đại, chính hãng, niên hạn sử dụng lâu dài

Máy có khả năng tráng rửa, chiết rót và xoáy nắp tự động không cần tới nhân công

Khả năng định lượng nước muối sinh lý chính xác, công suất cao lên tới 2000 chai/h( chai 500ml)

Máy có thể thay thế cho 3 nhân công lao động

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất, chi phí nhân công

Phù hợp với ngành sản xuất nước muối sinh lý tự động, hiện đại

Đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình định lượng nước muối sinh lý vào chai

Máy có khả năng vận hành liên tục trong thời gian dài mà ít gặp sự cố

Niên hạn sử dụng máy >15 năm

Máy được bảo hành lên đến 1 năm và bảo trì dài hạn

1.4. Lợi ích khi sử dụng

Máy chiết rót nước muối sinh lý vào chai tự động công suất 2000 chai/h VACGF2000 thuộc máy chiết rót tự động đã mang lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý hiện nay.

Tăng công suất

Trong khi các dòng máy bán tự động được thiết kế với công suất hạn chế, chỉ từ 150 đến 250 chai mỗi giờ, không đáp ứng được nhu cầu sản xuất nước muối sinh lý của các doanh nghiệp hiện nay. Sự ra đời của các dòng máy chiết định lượng nước muối sinh lý tự động với công suất cao từ 2000 đến 24.000 chai mỗi giờ đã giúp các cơ sở sản xuất có thể tăng cao công suất, mở rộng quy mô hoạt động để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của thị trường.

Định lượng nguyên liệu chính xác

Được thiết kế từ những linh kiện, vật liệu cao cấp. Với khả năng định lượng nước muối sinh lý vào chai một cách chính xác. Cả nghìn chai được định lượng đều như nhau cả nghìn. Điều này sẽ rất khó làm được nếu sử dụng các dòng máy bán tự động trước đó.

Khả năng hoạt động tự động với nguyên lý không chai không tráng rửa, không chai không chiết rót, không chai không đóng nắp.. Đã giúp đảm bảo không có hiện tượng thất thoát nguyên liệu trong quá trình chiết rót.

Tiết kiệm nhân công, chi phí

Khi sử dụng dây chuyền chiết rót nước muối sinh lý tự động model VACGF2000, với khả năng vận hành tự động thực hiện 3 chức năng có thể thay thế cho 3 nhân công lao động. Mỗi tháng, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí từ 15 đến 21 triệu đồng tiền thuê nhân công lao động. Điều này đồng thời giúp cho doanh nghiệp giảm được chi phí sản xuất ra một chai nước muối sinh lý xuống mức thấp nhất.

Đảm bảo an toàn vệ sinh

Nước muối sinh lý là một trong những thiết bị y tế. Vì vậy mà để sản xuất, chiết rót nước muối sinh lý phải đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm rất cao. Và một trong những việc có thể đảm bảo các yêu cầu vệ sinh đó chính là việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp của con người với nguồn nước muối sinh lý. Và những chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động với khả năng vận hành tự động, từ tráng rửa, chiết rót và đóng nắp đều không cần tới nhân công lao động. Chính vì vậy sẽ đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình đóng gói nước muối sinh lý vào chai để cung cấp ra thị trường.

 

Hỏi đáp & đánh giá MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ TỰ ĐỘNG

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus