• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Những lưu ý sử dụng dây chuyền lọc nước công nghiệp hiệu quả

18/01/2022 0 Bình luận

Dây chuyền lọc nước công nghiệp hiện là thiết bị thiết yếu trong xã hội hiện đại. Bởi sản phẩm mang lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Vậy làm thế nào để sử dụng thiết bị lọc nước công nghiệp hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi giải đáp cụ thể vấn đề này trong bài viết sau.

Tìm hiểu về Dây chuyền lọc nước công nghiệp

Dây chuyền lọc nước công nghiệp là thiết bị hoạt động với công suất lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng nước ở nơi đông người. Thế nên, các nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất thường có nhu cầu lắp đặt máy công nghiệp. Công suất lọc của dây chuyền lọc nước có thể lên đến hàng nghìn lít mỗi giờ như dây chuyền lọc nước công nghiệp 150l/h, 1000l/h, 1500l/h…. Các thiết bị lọc nước công nghiệp đều đảm bảo các tính năng khử mùi, làm mềm nước, diệt khuẩn, chống nhiễm khuẩn và lọc nước. Nhờ vậy nguồn nước đầu ra luôn đảm bảo chất lượng, an toàn với sức khỏe người dùng.

Những lưu ý sử dụng dây chuyền lọc nước công nghiệp hiệu quả

Muốn sử dụng dây chuyền lọc nước công nghiệp để phát huy tối đa công năng và gia tăng tuổi thọ bạn cần lưu ý những điều sau:

1. Thay thế lõi lọc thường xuyên

Lõi lọc chính là bộ phận quan trọng nhất của thiết bị lọc nước công nghiệp. Nguồn nước đầu ra có đảm bảo chất lượng hay không phụ thuộc vào bộ phận này. Tuy nhiên, lõi lọc cũng như nhiều bộ phận khác cũng sẽ hỏng hóc sau thời gian dài sử dụng. Khi lõi lọc xuống cấp, bạn cần thay thế lõi lọc để không gây ảnh hưởng đến chất lượng nước. Đó là lý do nhà sản xuất khuyến cáo người dùng hãy thay thế lõi lọc theo định kỳ từ 3 – 6 tháng. Bởi khi lõi lọc được thay thường xuyên nguồn nước sẽ sạch sẽ và an toàn.

Trong trường hợp bạn không thay thế lõi lọc mà chỉ vệ sinh để tái sử dụng thì rất nguy hiểm. Bởi nguồn nước sau khi lọc còn nguy hại hơn cả lúc chưa lọc. Điều này là dễ hiểu bởi vì lõi lọc sử dụng lâu ngày sẽ mất khả năng làm sạch, vi khuẩn xuất hiện. Từ đó nguồn nước sẽ không đảm bảo trong quá trình sử dụng.

2. Xả nước đầu khi mới mua Dây chuyền lọc nước công nghiệp

Khi mới mua sản phẩm về, bạn nên xả nước đầu để làm sạch lõi lọc. Người dùng có thể nhìn thấy bên trong nước xuất hiện các cặn màu nâu hoặc đen. Đây là những cặn xuất hiện từ lõi lọc than hoạt tính dạng bền. Xả nước xong bạn sẽ thấy lõi lọc được làm sạch hoàn toàn và không còn xuất hiện tình trạng này ở những lần lọc sau. Để an tâm hơn, bạn hãy xả 4-5 lần nước đầu tiên rồi hãy tiến hành lọc nước nhé.

3. Nên thay nước sau khi thay lõi lọc mới

Lời khuyên cho bạn là nên thay nước sau khi thay lõi lọc mới. Mục đích nhằm đảm bảo toàn bộ quá trình lọc nước sẽ không bị nhiễm khuẩn trước đó để lại. Mặt khác, việc làm này cũng phòng trường hợp tắc nước khi sử dụng sinh hoạt.

4. Chọn vị trí lắp đặt Dây chuyền lọc nước công nghiệp phù hợp

Ngoài chất lượng, giá dây chuyền lọc nước công nghiệp thì vị trí lắp đặt cũng là yếu tố mà người dùng nên quan tâm. Bạn nên chọn những vị trí khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Đặc biệt, tránh những nơi ẩm thấp bởi hệ thống có thể xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

Bạn lưu ý vị trí lắp đặt dây chuyền lọc nước nên bằng phẳng không bấp bênh. Nếu điều kiện kinh tế cho phép bạn nên mua thê, tủ bảo vệ dây chuyền. Mục đích nhằm tránh những tác động từ môi trường, bụi bẩn… làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài cũng như chất lượng bên trong. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn những thông tin hiệu quả. Từ đó có thêm kinh nghiệm để sử dụng Dây chuyền lọc nước công nghiệp hiệu quả và lâu bền theo thời gian.

Lợi ích khi sử dụng Dây chuyền lọc nước công nghiệp 

Cung cấp nguồn nước tinh khiết công suất lớn

Được cấu tạo từ nhiều linh kiện, vật liệu, màng lọc, lõi lọc, hệ thống bơm…. để thực hiện chức năng xử lý nước. Giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất, rong rêu, hợp chất vô cơ, hợp chất hữu cơ, các kim loại nặng, vi rút, vi khuẩn, hóa chất độc hại… tồn tại trong nguồn nước. Biến những nguồn nước không đảm bảo thành nguồn nước sạch tinh khiết để cung cấp cho con người sử dụng hay sản xuất kinh doanh. Nguồn nước sạch tinh khiết sau lọc qua hệ thống lọc nước RO công nghiệp có thể uống trực tiếp ngay tại vòi mà không cần phải đun sôi.

Bảo vệ sức khỏe của con người

Nước chiếm đến >70% trọng lượng cơ thể. Mỗi ngày, mỗi người cần tiêu thụ từ 2-3 lít nước sạch để duy trì hoạt động của cơ thể. Vì vậy, khi sử dụng nguồn nước sạch an toàn sẽ giúp con người ngăn ngừa được nguy cơ gây bệnh từ các nguồn nước không đảm bảo. 

Là trợ thủ đắc lực để phát triển kinh tế

Hiện nay, ngành sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình đang được xem là một trong những ngành mang lại nguồn thu nhập khủng, nguồn lợi lớn hiện nay. Rất nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp “đổ xô” đi đầu tư lắp đặt hệ thống lọc nước ro công nghiệp để tạo ra nguồn nước tinh khiết phục vụ sản xuất nước đóng chai, đóng bình. Rất nhiều người đã khởi nghiệp thành công, làm giàu từ chính quê hương của mình và trở thành những tấm gương sáng cho các bạn trẻ học tập. Và để tạo nên sự thành công ấy, không thể thiếu được những hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đại với khả năng lọc nước siêu việt của mình.

Tiết kiệm chi phí

Với các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất khi có lượng công nhân khoảng vài trăm đến vài nghìn người. Mỗi ngày lượng nước sạch tinh khiết cung cấp cho người lao động để bảo vệ sức khỏe là con số rất lớn. Nếu phải mua các bình nước uống từ các nhà máy sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình ở bên ngoài thì sẽ mất rất nhiều chi phí. Do đó, khi lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp này, các nhà máy xí nghiệp có thể chủ động tự tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết đạt chuẩn đáp ứng nhu cầu cho hàng nghìn nhân công sử dụng làm việc mà không phải phụ thuộc vào các đơn vị cung cấp bên ngoài. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Lựa chọn dây chuyền lọc nước công nghiệp ở đâu?

Công ty Việt An với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước. Với những ý tưởng đột phá, sự đổi mới không ngừng để mang đến cho khách hàng những công nghệ xử lý nước mới hàng đầu. Nhằm góp phần tham gia tích cực vào công cuộc bảo vệ sức khỏe cộng đồng và thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp của nước nhà. Khi quý khách hàng lựa chọn sử dụng các hệ thống lọc và xử lý nước công nghiệp tại Việt An sẽ được hưởng những chính sách tuyệt vời như:

Sản phẩm chất lượng quốc tế:

Các hệ thống lọc nước công nghiệp do Việt An cung cấp được sản xuất, lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Không chỉ đủ tiêu chuẩn sử dụng tại Việt Nam mà sản phẩm của chúng tôi còn được xuất khẩu đi các nước ASEAN.

Công nghệ xử lý nước ưu việt:

Luôn đổi mới, không ngừng đột phá, sáng tạo để tạo ra các giải pháp xử lý nước hiện đại, hiệu quả cao, xử lý được nhiều nguồn nước, biến những nguồn nước không đảm bảo thành nước tinh khiết có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần phải đun sôi.

Tiết kiệm chi phí:

Khi mua sản phẩm tại Việt An, Quý khách hàng không phải qua bất cứ khâu trung gian nào nên sẽ tiết kiệm được từ 10-30% chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, Việt An sẽ tư vấn và cung cấp các giải pháp xử lý nước theo nhu cầu của doanh nghiệp để đảm bảo phù hợp. Ngoài ra, Việt An còn hỗ trợ thiết kế mặt bằng lắp đặt, mặt bằng sản xuất, thiết kế tem nhãn sản phẩm…, giúp quý khách hàng không phải thuê thiết kế bên ngoài. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được từ 5-30 triệu đồng 

Miễn phí vận chuyển- lắp đặt:

Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư, Việt An đưa ra chính sách MIỄN PHÍ 100% chi phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng trên cả nước ngoại trừ khu vực biển đảo.

Chính sách bảo trì- bảo hành nhanh chóng

Hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng 19006013 của Việt An luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và 365 ngày/năm để tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Hỗ trợ 5-10% chi phí thay thế linh kiện trong hệ thống lọc nước. 

Việt An tiến hành bảo hành, bảo trì tại nhà trong thời gian nhanh chóng. Thủ tục bảo hành, bảo trì đơn giản.

Hãy liên hệ qua hotline 0949 414141- 0943 414141 để được chuyên gia hàng đầu của Việt An tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về những thắc mắc và những câu hỏi của Khách hàng một cách thân thiện và nhiệt tình.

Hỏi đáp & đánh giá Những lưu ý sử dụng dây chuyền lọc nước công nghiệp hiệu quả

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus