• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

REVIEW MÁY THỔI CHAI TỰ ĐỘNG VIỆT AN

20/11/2022 0 Bình luận

REVIEW MÁY THỔI CHAI TỰ ĐỘNG VIỆT AN. Với sự phát triển của ngành công nghiệp tự động hóa, thì khi sử dụng dòng máy bán tự động sẽ khó có thể cạnh tranh được với những dòng máy tự động. Chiếc máy thổi chai tự động được thiết kế tinh tế, kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ. Chúng có khả năng tự động vận hành, tự động cấp phôi vào máy gia nhiệt, tự động đưa phôi đã được gia nhiệt tới khuôn, tự động thổi chai, tự động đẩy vỏ chai ra. Chai thành phẩm đẹp, căng với độ chính xác tuyệt đối. Công suất thiết kế của các dòng máy tự động rất đa dạng. Sự ra đời của những chiếc máy sản xuất chai nhựa pet tự động đã giúp doanh nghiệp sản xuất vỏ chai nhựa cung cấp ra được số lượng lớn vỏ chai với chi phí giá vốn cực thấp. Bên cạnh đó, chúng còn mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích khác.

Máy thổi chai nhựa tự động

Máy thổi chai nhựa tự động hay còn gọi là máy sản xuất chai nhựa tự động. Đây là dòng máy được thiết kế tinh tế, hiện đại. Ứng dụng công nghệ sản xuất chai nhựa hiện đại của Italy. Máy được thiết kế với khả năng vận hành tự động. Công suất hoạt động lớn. Máy có thể thay thế nhiều nhân công lao động. Đây được xem là thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất chai nhựa hiện đại tự động ngày nay. Máy được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất sản phẩm đóng chai. Với công nghệ đùn, thổi khí để làm tạo ra hình dáng mới cho chai theo hình dạng khuôn đã định sẵn. 

Khác với các dòng máy thổi chai nhựa bán tự động ra đời trước đó với công suất hạn chế, và cần nhân công lao động tham gia vào tất cả các khâu để sản xuất vỏ chai. Thì dòng máy thổi, sản xuất chai nhựa tự động lại được thiết kế với khả năng cấp phôi tự động hoàn toàn, phôi được đưa từ trên xuống có đầu gắp chuyển tiếp tự động, công đoạn gia nhiệt phôi tự động với lượng nhiệt ổn định. Quá trình thổi khí vào phôi chai để tạo vỏ chai thành phẩm căng mịn, đẹp, đều ổn định. Tự động lấy chai thành phẩm ra khỏi khuôn….Điều này đã giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công lao động.

Chai nhựa PET đã và đang là bao bì đựng được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề hiện nay. Chúng được sản xuất ra từ những chiếc máy sản xuất vỏ chai hay còn gọi là máy thổi chai. Giá của những chiếc vỏ chai nhựa, vỏ chai pet chiếm một phần không nhỏ giá thành của sản phẩm sản xuất ra. Vậy những lợi ích khi sử dụng máy thổi chai tự động Việt An mang lại cho doanh nghiệp đó là gì?

1. Sản xuất được lượng vỏ chai nhựa pet lớn

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành công nghiệp, sản xuất, sự ra đời của hàng nghìn, hàng vạn doanh nghiệp sản xuất đồ uống, thực phẩm, hóa mỹ phẩm… mỗi năm. Với sự tiện lợi, chi phí thấp của vỏ chai nhựa so với các loại chất liệu khác đã khiến cho nhu cầu tiêu thụ, sử dụng vỏ chai nhựa pet để làm bao bì đựng sản phẩm ngày càng tăng cao. 

Khi mà các loại máy sản xuất vỏ chai nhựa, vỏ chai pet bán tự động với công dụng sản xuất vỏ chai nhưng có công suất rất hạn chế. Mỗi giờ chỉ có thể sản xuất ra được khoảng từ 1200 đến 2200 vỏ chai. Chưa kể mọi khâu sản xuất đều cần tới sự tham gia của nhân công lao động. Vì vậy mà công suất sản xuất phụ thuộc khá nhiều vào các thao tác của người lao động. 

Để khắc phục hạn chế về mặt công suất của dòng máy bán tự động, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời dòng máy thổi chai nhựa tự động. Chiếc máy ứng dụng công nghệ đùn và thổi khí để tạo hình cho các bình, chai, thùng hoặc can nhựa với hình dạng, kích cỡ khác nhau. Máy ứng dụng công nghệ thổi chai tiên tiến của Italy, được lắp ráp tại nhà máy của Việt An tại địa chỉ: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Với thiết kế hiện đại, tự động nên mỗi giờ, máy có thể sản xuất ra được một lượng lớn vỏ chai nhựa pet mà không hề cần tới nhân công lao động. Từ công đoạn cấp phôi, công đoạn đưa phôi vào máy gia nhiệt, công đoạn đưa phôi vào khuôn, công đoạn thổi khí vào chai, công đoạn lấy chai ra khỏi khuôn…. Hiện máy thổi chai nhựa tự động được thiết kế có rất nhiều công suất như công suất 3000 chai/giờ, cho đến 8000 chai/giờ.

2. Vỏ chai thành phẩm đều, đẹp, đáp ứng yêu cầu của thị trường

Máy thổi chai pet tự động được cấu tạo từ hệ thống linh kiện, thiết bị cao cấp. Ứng dụng công nghệ mới nhất của Italy với khả năng vận hành tự động độ chính xác tuyệt đối. Hệ thống máy chủ với áp lực đóng(kn) thấp nhất là 450. Máy nén khí áp cao với áp lực khí nén (bar) là 30. Công suất điện tiêu thụ thấp. Bình khí cho máy nén khí áp cao với dung tích 1100 lít, áp lực( bar) là 30. Máy làm khô không khí, phin lọc khí, máy làm mát bằng nước, máy nén khí áp thấp, bình khí cho máy nén khí áp thấp với dung tích 600 lít, áp lực là 10 bar.

Do toàn bộ công đoạn sản xuất vỏ chai nhựa được diễn ra tự động, nên lượng nhiệt năng gia nhiệt để làm nóng phôi luôn ổn định, phôi luôn được cấp liên tục và được gia nhiệt đều mọi bề mặt của phôi. Sau đó phôi sẽ được tự động đưa tới khuôn và lượng khí từ máy nén khí áp cao sẽ được đưa tới các đầu thổi và thổi vào phôi, làm biến dạng phôi theo đúng hình dạng khuôn đã định sẵn. Vỏ chai thành phẩm sẽ được máy tự động lấy ra và đưa ra bên ngoài. Lượng khí thổi vào phôi chai luôn đảm bảo đúng áp lực, vì vậy mà chai thành phẩm luôn đảm bảo căng đều, đẹp, không hề có lỗi. Cả nghìn vỏ chai được sản xuất ra đẹp, đều như nhau.

Chai thành phẩm sau khi được sản xuất từ những chiếc máy thổi chai nhựa tự động đáp ứng được yêu cầu của thị trường tiêu thụ.

3. Giảm chi phí giá vốn

Với khả năng vận hành hành tự động không cần nhân công, nên khi sử dụng những chiếc máy thổi chai pet tự động thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Hơn nữa, những chiếc máy này tiêu thụ rất ít điện năng do ứng dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện.

Mỗi giờ, những chiếc máy sản xuất chai nhựa có thể sản xuất được hàng nghìn vỏ chai hoàn toàn tự động không cần tới nhân công. Do đó, chi phí giá vốn để sản xuất ra 1 chiếc chai nhựa được giảm xuống mức tối đa. 

4. Có thể sản xuất ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng vỏ chai khác nhau

Mẫu mã, kiểu dáng chai được tạo thành nhờ vào kiểu dáng của khuôn chai. Và mỗi một kiểu khuôn chỉ có thể sản xuất ra được một kiểu mẫu chai nhất định. Do vậy, nếu muốn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng chai thì cần phải sử dụng nhiều khuôn chai.

Những chiếc máy thổi chai pet tự động do Việt An cung cấp được thiết kế vô cùng hiện đại, thông minh. Có thể dễ dàng thay thế khuôn chai chỉ với vài thao tác đơn giản. Tổng Thời gian thay thế khuôn chỉ vào khoảng 30 phút. Sau khi tiến hành thay thế khuôn chai, người vận hành chỉ cần tiến hành cài đặt lại các thông số nếu thể tích của khuôn khác nhau. Còn như nhau thì sẽ không cần phải thay đổi các thông số cài đặt. 

Khi sử dụng máy thổi chai nhựa tự động Việt An, việc sản xuất vỏ chai đẹp, đa dạng mẫu mã đơn giản hơn bao giờ hết. Chai thành phẩm mà bạn tạo ra, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người sử dụng.

5. Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Với khả năng sản xuất ra một số lượng lớn vỏ chai nhựa pet chỉ trong thời gian ngắn, chất lượng chai đẹp, đều. Quá trình sản xuất chai không cần tới nhân công. Chi phí giá vốn sản xuất thấp. Điều này đã giúp doanh nghiệp tăng cao khả năng cạnh tranh của mình so với các đơn vị sản xuất chai sử dụng dòng máy thổi chai nhựa bán tự động khác trên thị trường.

6. Khả năng vận hành tự động, không cần tới nhân công

Chiếc máy sản xuất vỏ chai nhựa pet tự động thuộc dòng máy tự động nên toàn bộ quá trình để sản xuất ra 1 chiếc chai thành phẩm đều được diễn ra tự động mà không cần tới nhân công. Cấp phôi tự động hoàn toàn, phôi được đưa từ trên xuống có đầu gắp chuyển tiếp tự động, quá trình gia nhiệt phôi tự động, quá trình thổi khí vào chai tự động, quá trình gắp vỏ chai thành phẩm và đưa vỏ chai thành phẩm ra ngoài tự động….

Việc cần làm của người vận hành là chỉ cần tiến hành cài đặt một vài thông số hoạt động của máy trên bảng điều khiển trước khi cho máy khởi động. Và chuẩn bị phôi chai đầy đủ để cho máy hoạt động. Sau đó là máy thổi chai sẽ tự động vận hành. Bạn chỉ cần xếp vỏ chai thành phẩm vào bao để lưu kho cung cấp cho khách hàng hoặc thực hiện quá trình chiết rót vào chai. 

7. Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Khả năng vận hành liên tục, có thể sản xuất ra nhiều loại chai với nhiều kiểu dáng mẫu mã. Khả năng vận hành tự động không cần tới nhân công. Khả năng tiết kiệm điện. Chai thành phẩm đẹp, độ chính xác tuyệt đối. Doanh nghiệp có sức cạnh tranh mạnh mẽ, có thể đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của thị trường tiêu thụ. Chi phí sản xuất, chi phí giá vốn thấp trong khi giá bán không đổi thì nguồn lợi nhuận mà doanh nghiệp thu được sẽ liên tục tăng đó là điều đương nhiên. 

Giá của máy thổi chai nhựa tự động

Thường thì những chiếc máy sản xuất vỏ chai nhựa pet tự động, chính hãng sẽ có mức giá cao hơn so với dòng máy không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng kém chất lượng. Nhưng giá của sản phẩm chỉ có thể tin cậy được khi bạn mua trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối độc quyền. Còn sẽ rất khó đảm bảo tin cậy khi bạn mua ở các cửa hàng, các đơn vị làm thương mại.

Tâm lý chung ai cũng muốn mua được sản phẩm tốt với giá rẻ. Nhưng cũng đừng vì muốn tiết kiệm một ít chi phí đầu tư mà sẽ phải hối hận về sau. Với các doanh nghiệp sản xuất vỏ chai nhựa cũng vậy. Chúng ta có thể bỏ ra cả tỷ đồng để đầu tư mua máy vậy tại sao chúng ta lại có thể vì tiếc một vài chục triệu hay trăm triệu để sở hữu một sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Chất lượng của máy sẽ ảnh hưởng đến sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất – nhập khẩu Việt An là đơn vị tiên phong về cung cấp thiết bị máy thổi chai nhựa tự động, bán tự động, máy thổi bình chất lượng. Máy thổi chai nhựa Việt An sản xuất là chiếc máy thổi chai có công suất đa dạng. Các dòng máy thổi chai của chúng tôi sử dụng công nghệ mới của Italy. Cực kì tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Giúp quý khách giảm đến hàng chục triệu đồng tiền điện cho 1 năm tiêu thụ. Máy thổi chai cũng được nghiên cứu, thiết kế kiểu dáng mới. Gọn gàng và bắt mắt nhưng lại không thiếu đi sự tinh tế. Được lắp ráp và hoàn thiện tại nhà máy của Việt An tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi tư vấn về máy móc, mặt bằng, hệ thống điện, đưa ra giải pháp, triển khai lắp đặt hệ thống, hướng dẫn vận hành. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện việc xin giấy phép kinh doanh trong khoảng thời gian từ 7 – 12 ngày và hỗ trợ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm. ngoài ra Việt An còn hỗ trợ việc thiết kế nhãn mác, logo thương hiệu, tem cho khách hàng…

Nhiều phần quà hấp đẫn đi kèm cùng với chế độ hậu mãi không nơi nào có được, đặc việt giá máy thổi chai Việt An đưa ra luôn tốt so với các dòng máy khác, mà công suất và các thiết bị luôn hiện đại và tiên tiến. Việt An chính là sự lựa chọn phù hợp cho mọi khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định muốn tham gia vào lĩnh vực sản xuất vỏ chai nhựa này, muốn được tìm hiểu, tư vấn về các loại máy thổi chai nhựa tự động hiện đại, chính hãng giá tốt. Hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141- 0943 414141 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hỏi đáp & đánh giá REVIEW MÁY THỔI CHAI TỰ ĐỘNG VIỆT AN

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus