• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Việt An xuất hợp đồng máy làm đá viên cho anh Lý

07/05/2019 0 Bình luận

Việt An xuất hợp đồng máy làm đá viên cho anh Lý. Việt An đã trở thành thương hiệu nổi bật về lĩnh vực sản xuất máy làm đá viên theo công nghệ hiện đại không chỉ ở Việt Nam mà còn được đánh giá cao ở các nước khu vực ASEAN. Thành quả này chính là nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên Việt An. Niềm tin của khách hàng cũng chính là niềm tự hào cho sự phát triển của chúng tôi.

Việt An chuẩn bị tiến hành xuất máy làm đá viên cho anh Lý

Không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, công nghệ hiện đại , tiết kiệm được nhiều chi phí, Việt An còn được đánh giá cao về chế độ hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Ngày 6/5/2019, Công ty CP TMTH Việt An đã tiến hành xuất máy làm đá viên theo hợp đồng ký kết MĐ2019VP 098 IVA3T với anh Lý cỡ đá anh chọn là 34*40mm.

Thiết bị chính của máy làm đá viên IVA3T 3 tấn

Máy làm đá bao gồm 2 loại thiết bị chính là máy nén và bình ngưng (bình ngưng tụ).

Máy nén: là thiết bị làm nhiệm vụ hút hơi môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi và cũng đồng thời giữ nhiệm vụ duy trì áp suất cần thiết cho sự bay hơi ở  nhiệt độ thấp.

Thiết bị ngưng tụ: Bình ngưng tụ giữ nhiệm vụ ngưng tụ gas đã quá nhiệt ở đằng sau máy nén tạo thành môi chất lạnh ở trạng thái lỏng.

Thiết bị chính có chức năng của là giúp hệ thống trao đổi nhiệt hiệu quả hơn, qua đó nhanh chóng tạo nước lạnh làm ra đá viên. Vì thế, nên cần thêm 2 bộ phận hỗ trợ thiết bị chính được trôi chảy hơn gồm:

Tháp giải nhiệt giữ nhiệm vụ giảm nhiệt độ của nước xuống và làm mát đá.

Bộ phận thứ hai chính là là bơm giải nhiệt. 

Ngoài ra, phải cần thêm 2 hệ thống để hỗ trợ khác là hệ thống bay hơi và hệ thống tiết lưu góp phần tạo nên đá viên.

Thiết bị phụ của máy làm đá viên 

- Bình tách dầu: Làm thay đổi cách thức di chuyển dung môi về chiều và tốc độ chính là bình tách dầu. Quá trình này phụ thuộc vào khối lượng riêng của dung môi ra sao, ngoài ra còn dựa vào bụi dầu tại đây. Qua đó, hướng và tốc độ di chuyển của môi chất được thay đổi khác nhau. 

- Bình chứa: Bình chứa giữ nhiệm vụ chứa được môi chất trong đó, hầu hết môi chất được chứa trong bình này là môi chất có dạng lỏng với áp suất cao. Vâng, môi chất này thường được gọi là môi chất lạnh (chính là khi gas). 

- Bình tách lỏng:  có chức năng cung cấp, duy trì mức dịch luôn ngập ở hệ thống bay hơi. Hơn nữa, bình còn có nhiệm vụ tách lỏng hơi để hút về chỗ máy nén. Sử dụng bình tách lỏng (bình giữ mức) để cấp dịch cho dàn lạnh.

- Bình hồi nhiệt: Bình làm nhiệm vụ đón môi chất lạnh từ hệ thống bay hơi vào. Sau đó, bình hồi nhiệt sẽ trao đổi nhiệt ngược dòng giữa 2 môi chất lạnh và môi chất lỏng ở ống xoắn.

Khi sử dụng máy làm đá viên hoặc bất kỳ dòng máy móc nào chúng ta cũng cần nắm rõ được cấu tạo của chiếc máy đó, điều này sẽ giúp chúng ta nắm bắt được quy trình vận hành cũng như quá trình sử dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Các linh kiện đi kèm với máy sản xuất đá viên xuất cho anh Lý 

Kho lạnh 12m3: đây là thiết bị nên có để đảm bảo vẫn có đá sử dụng trong trường hợp phải bảo trì máy làm đá viên 3 tấn, bị mất điện, hoặc dùng để tích trữ đá thừa khi không dùng hết. Sử dụng chất liệu xốp trắng bọc hai lớp tôn dầy còn gọi chung là panel, hệ thống khóa an toàn đảm bảo cho nhiệt độ lưu trữ đá luôn ổn định trong khoảng từ -4 đến -9 độ C, với nhiệt độ này đá trở nên tơi, không bị dính bết khi giao hàng cho khách.

Hệ thống đóng gói G3: Được sản xuất bằng inox tại nhà máy của Việt An, hệ thống hỗ trợ đơn vị kinh doanh của anh Lý thao tác nhanh, gọn và hiệu quả trong việc đóng đá thành từng túi, từng bao để phân phối cho khách hàng.

Dây chuyền lọc nước VAMĐ400: Anh Hà sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết theo công nghệ RO để làm đá viên, cho chất lượng nước đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ y tế, đảm bảo nguồn nước được trong lành, không chứa vi khuẩn, chất độc hại cho sức khỏe. 

Không chỉ riêng anh Lý mà rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu khi đến với Công Ty Cổ Phần TMTH Việt An - Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua hotline: 0949 41 41 41. để được tư vấn và hỗ trợ nhanh .

Cảm ơn anh Lý đã tin tưởng và lựa chọn Việt An làm đối tác tin cậy, chắc chắn với máy làm đá viên 3 tấn này cơ sở sản xuất đá viên của anh sẽ phát triển vững mạnh và mang lại nguồn lợi nhuận hiệu quả cho gia đình anh.

Hỏi đáp & đánh giá Việt An xuất hợp đồng máy làm đá viên cho anh Lý

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus