• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Xuất hệ thống chiết rót nước muối sinh lý công suất 2000 chai/h cho anh Quang tại Hải Dương

04/04/2022 0 Bình luận

Máy chiết nước muối sinh lý công suất 2000 chai/h - model  VACGF2000 Việt An xuất cho anh Quang ( công ty Bình An 86) tại Hải Dương được ứng dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, được cấu thành từ hệ thống linh kiện cao cấp, nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Italy, Nhật, Hàn Quốc... Với công suất hoạt động từ 2000 chai mỗi giờ. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sản xuất của mọi doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý hiện nay.

Máy có khả năng vận hành tự động không cần tới nhân công, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Những chiếc máy chiết rót rót muối sinh lý vào chai tự động với khả năng tráng rửa, chiết rót và xoáy nắp tự động, hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp của con người tới nguồn nguyên liệu nên đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình đóng gói. 

Với thiết kế hiện đại, có khả năng tương thích với nhiều loại máy tự động khác để giúp doanh nghiệp anh Quang có quy trình sản xuất nước muối sinh lý tự động hoàn toàn tiết kiệm được nhân công lao động.

Sản xuất nước muối sinh lý anh Quang cần chuẩn bị các bước sau:

1. Nghiên cứu kỹ thị trường

Đây là việc cần thiết khi chúng ta tiến hành khởi nghiệp bất cứ một lĩnh vực nào. Khi tiến hành nghiên cứu, chúng ta mới hiểu rõ thị trường chúng ta hướng tới cần gì và sức cạnh tranh của nó như thế nào, làm cách nào để chúng ta có thể cạnh tranh được với các đơn vị khác. Sau khi nghiên cứu, có thể các bạn sẽ tìm ra được thị trường ngách cũng như tìm đến khách hàng tiềm năng của mình một cách dễ dàng. Rất nhiều người đã bỏ qua bước này và đã gặp phải rất nhiều khó khăn khi khởi nghiệp không thành công. Muốn thành công, bạn cần hiểu rõ thị trường mình hướng tới.

Bạn cần nắm rõ thị trường bạn hướng đến có nhiều đối thủ cạnh tranh không, các đối thủ của bạn hoạt động ra sao, họ sử dụng công nghệ sản xuất nước muối sinh lý nào? đánh giá được khả năng cạnh tranh của bạn với các đơn vị khác.

2. Xây dựng kế hoạch phát triển kinh doanh

Sau khi nghiên cứu kỹ thị trường tiêu tiêu dùng, nghiên cứu kỹ khách hàng, bạn nên xây dựng cho mình một kế hoạch kinh doanh để định hướng phát triển trong thời gian cụ thể. Kế hoạch càng chi tiết càng tốt.

3. Chọn vị trí mở xưởng sản xuất

Để khởi nghiệp thành công thì bạn cũng cần chọn cho mình một vị trí mở xưởng tốt, đáp ứng nhu cầu sản xuất và dễ tiếp cận với khách hàng, để nhiều khách hàng biết đến bạn hơn. Xưởng sản xuất cần đảm bảo vệ sinh, điện nước đầy đủ, thuận lợi giao thông, tránh mở xưởng sản xuất ở khu vực nhạy cảm như khu xử lý hóa chất, khu xử lý rác thải, nghĩa trang...

4. Chuẩn bị tài chính

Để khởi nghiệp từ sản xuất nước muối sinh lý thì tùy thuộc vào quy mô hoạt động mà cần chuẩn bị nguồn tài chính khác nhau. Các khoản chi phí cần khi tiến hành khởi nghiệp như: Chi phí thuê mặt bằng mở xưởng sản xuất nếu có, chi phí mua trang thiết bị máy móc phục vụ sản xuất nước tinh khiết như máy chiết rót nước muối sinh lý, vỏ chai nhựa, hệ thống bồn chứa, tem nhãn...., chi phí đăng ký kinh doanh, chi phí xin giấy phép sản xuất nước muối sinh lý, chi phí điện sản xuất, trả lương cho nhân viên....

Không có giới hạn nào về khoản vốn bạn cần chuẩn bị khi khởi nghiệp, tuy nhiên cũng cần mở xưởng phù hợp với nguồn lực tài chính của mình để tránh phải tạo sức ép quá lớn cho bản thân.

5. Tiến hành đăng ký kinh doanh ngành nghề phù hợp

Để khởi nghiệp thành công bạn cần có tư cách pháp nhân rõ ràng. Nếu bạn hoạt động với mô hình nhỏ lẻ, thì đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Còn nếu hoạt động quy mô thì cần đăng ký Thành lập công ty sản xuất trang thiết bị y tế tại Sở Kế hoạch và đầu tư nơi bạn đặt trụ sở kinh doanh. Bạn có thể tự mình làm hồ sơ đăng ký kinh doanh hoặc có thể thuê đơn vị ngoài để đăng ký thành lập doanh nghiệp giúp bạn. Thời gian đăng ký kinh doanh khoảng 10-15 ngày. Chi phí mất khoảng dưới 2 triệu đồng.

6. Xin giấy phép sản xuất nước muối sinh lý

Do nước muối sinh lý được sử dụng trong y tế. Theo quy định của pháp luật thì khi muốn đưa sản phẩm nước muối sinh lý dùng trong y tế thì các cơ sở sản xuất phải xin giấy phép sản xuất nước muối sinh lý .

Việt An cung cấp hệ thống chiết rót nước muối sinh lý hoàn chỉnh cho doanh nghiệp

Hiện tại Việt An đang cung cấp hệ thống sản xuất nước muối sinh lý hoàn chỉnh cho khách hàng với mức giá cực kì ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây chính là cơ hội kinh doanh mang lại lợi nhuận rất cao cho các doanh nghiệp “nhanh nhạy” khi biết nắm bắt cơ hội này.

Và để đảm bảo đóng gói nước muối sinh lý vào chai với công suất cao thì những chiếc máy chiết bán tự động không còn phù hợp, do vậy lựa chọn sử dụng máy chiết rót tự động VACGF2000 là giải pháp hiệu quả cho anh Quang cũng như các doanh nghiệp sản xuất.

Nếu bạn cũng đang có ý định đầu tư sản xuất nước muối sinh lý, hãy liên hệ với Việt An để được hỗ trợ nhanh chóng: 0949 41 41 41 – 0943 414141.

Hệ thống sản xuất nước muối sinh lý xuất cho anh Dương gồm: 

Thiết bị chính: 

Máy chiết rót tự động VACGF2000

Model VACGF2000 - Máy chiết rót nước muối sinh lý tự động ứng dụng công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với cấu tạo vô cùng tinh tế, được tạo thành từ 3 chiếc máy đó là máy tráng rửa chai, máy chiết rót chai và máy xoáy nắp chai. 3 chiếc máy này gắn kết với nhau qua hệ thống băng tải plastic. Ở 2 đầu đều được bố trí hệ thống bàn đỡ để đỡ vỏ chai nhựa cần tráng rửa và chai nước muối sinh lý thành phẩm sau khi đã được chiết rót và đóng nắp xong.

Chiếc máy với 3 chức năng khác nhau nhưng lại có liên quan chặt chẽ với nhau và được gắn kết với nhau qua hệ thống băng tải plastic để tạo nên một dây chuyền máy chiết rót nước muối sinh lý 2000 lít/giờ tự động.

Với khả năng vận hành tự động, 3 chức năng tự động khi sử dụng máy rửa, chiết rót và xoáy nắp chai VACGF2000 thì doanh nghiệp anh Dương có thể tiết kiệm được tới 3 nhân công lao động. Mỗi tháng doanh nghiệp có thể tiết kiệm được từ 15 đến 20 triệu đồng chi phí thuê nhân công.

Khi sử dụng chiếc máy chiết rót nước muối sinh lý tự động này giúp cho quá trình đóng gói nước muối sinh lý vào chai diễn ra nhanh chóng, công suất cao và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

Dây chuyền lọc nước RO - công suất 1000 lít/h

Dây chuyền lọc nước 1000l/h sử dụng công nghệ RO với sự lựa chọn hoàn hảo. Nước thành phẩm sau khi lọc sẽ bảo đảm tinh khiết, không bị lẫn tạp chất, vi khuẩn,... nhờ vào khả năng thẩm thấu ngược từ màng lọc RO đem lại.

Sau khi khởi động, nước nguồn sẽ được bơm đẩy trực tiếp lên cột lọc iNox thứ nhất để bỏ những tạp chất có kích thước > 5 micro. Sau đó, nước đó sẽ được chuyển qua cột lọc iNox thứ 2 có chứa than hoạt tính để giúp khử mùi, màu cũng như chất độc hại.

Nước tiếp tục được chuyển đến cột lọc iNox thứ 3 để khử đá vôi và làm mềm nước. Sau đó được chuyển đến hệ thống lọc an toàn. Tiếp theo nước sẽ được bơm tăng áp đến hệ thống màng lọc RO.

Tại đây với kíchc chỉ vào khoả thước mắt lọng 0,0001 micron - kích thước này được xem là nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn. Chính vì vậy mà tất cả các độc tố, tạp chất còn xót lại ở các công đoạn trước sẽ được giữ lại hết ở đây này và được chuyển ra ngoài qua đường nước thải. Nước nguyên chất sẽ được đi qua màng lọc RO và được chuyển đến bộ phận tiệt khuẩn lần 2 và hệ thống lọc xác khuẩn để đảm bảo vệ sinh an toàn trước khi được chuyển đến bồn chứa nước tinh khiết.

Thiết bị phụ trợ: 

Máy rung lắp: Máy được thiết kế bằng iNox 304, khi quá trình chiết rót hoạt động máy rung nắp đảm nhiệm chức năng từ từ rung cho nắp đi xuống đến đầu đóng nắp.

Bồn trộn, máy khuấy muối: Do nước muối có tính chất ăn mòn, nên bồn trộn để trộn nước tinh khiết với muối cũng cần phải sử dụng bằng chất liệu inox 304 cao cấp, với độ dày khoảng 10 ly. Nếu mua các loại bồn trộn có chất lượng không đảm bảo sẽ có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của nước muối sinh lý thành phẩm.

Máy co màng hơi nước: Máy co màng chai sử dụng nguồn nước để co rút, màng chai với tốc độ cao nhiệt đều khắp màng nên màng co phẳng không bị nhăn. Máy được ứng dụng theo công nghệ bọc màng tiên tiến của Hoa Kì. Hệ thống điều khiển đơn giản không phức tạp. Máy co màng có hoạt động ổn định, ít bảo bảo dưỡng, bảo trì

Bộ chiết rót cồn 4 vòi: Máy chiết rót không dùng điện thao tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần đặt các chai, lọ hoặc túi vào đúng vị trí dưới vòi chiết rót. Tiến hành dùng tay kéo cần gạt xuống để nguyên liệu chảy vào chai. 

Dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý này sau khi được vận chuyển đến địa chỉ công ty Bình An của anh Quang sẽ được đội ngũ kỹ thuật của Việt An hoàn thiện lắp đặt và hướng dẫn vận hành cho anh. Khi dây chuyền hoạt động ổn định sẽ tiến hành ký biên bản nghiệm thu. Sản phẩm đã được Việt An bàn giao lại cho anh để đưa vào sản xuất nước muối sinh lý đại trà để cung cấp ra thị trường.

Nếu quý khách hàng cũng đang có ý định tham gia vào sản xuất nước muối sinh lý, muốn được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm máy chiết rót nước muối sinh lý tự động VACGF2000 đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi tới số 0949 414141- 0943 414141. Việt An luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Hỏi đáp & đánh giá Xuất hệ thống chiết rót nước muối sinh lý công suất 2000 chai/h cho anh Quang tại Hải Dương

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus