• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Xuất hợp đồng máy làm đá viên 7 tấn cho anh Nghĩa tại Đà Nẵng

12/08/2019 0 Bình luận

Xuất hợp đồng máy làm đá viên 7 tấn cho anh Nghĩa tại Đà Nẵng. Máy làm đá viên 7 tấn - IVA7T phù hợp với các nhà hàng, cơ sở sản xuất đá viên phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hoặc các cơ sở sản xuất đá viên muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đá viên tinh khiết đảm bảo chất lượng của Bộ Y Tế đưa ra. Sản phẩm được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay, được đăng ký độc quyền thương hiệu VA, USApec số 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Máy làm đá viên 7 tấn được Việt An sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế, linh kiện mới 100% hiện đang có mức giá tốt trên thị trường hiện nay.

Máy làm đá viên 7 tấn xuất cho anh Nghĩa tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương ở Việt Nam và là thành phố quan trọng khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống cả nước khi có nền kinh tế – tài chính, chính trị, văn hóa – xã hội, du lịch, công nghệ,… phát triển theo hướng hiện đại. Tuy nhiên do điều kiện kinh tế phát triển vì vậy mà tình trạng ô nhiễm ngày một diễn ra nặng nề. Vấn đề ô nhiễm từ nguồn nước, không khí. Vì vậy với mong muốn kinh doanh máy làm đá viên và cung cấp được chất lượng nước đá sạch tinh khiết để mở cơ sở sản xuất đá viên anh Nghĩa đã lựa chọn công ty CP TMTH Việt An để kí hợp đồng 159/2019 mua máy làm đá viên 7 tấn. Ngày 11/07/2019 Việt An đã tiến hành xuất máy làm đá viên cho anh Nghĩa để kịp tiến độ lắp đặt và sản xuất của cơ sở anh.

Lựa chọn Việt An anh Nghĩa sẽ sở hữu sản phẩm máy làm đá viên 7 tấn - IVA7T chất lượng

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chuyên cung cấp máy làm đá viên 7 tấn – IVA7T.  Với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên sản phẩm đạt chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng, chi phí cho người dùng nên hệ thống máy nước đá có giá thành cạnh tranh. Đây là những ưu điểm của dòng model IVA được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay!

ảnh tập thể Việt An

Tập thể cán bộ nhân viên công ty Việt An

Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty Việt An đã nhận được huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, cúp Sen vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009, huy chương vàng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015, chứng nhận thương hiệu Việt An đạt chứng chỉ ISO 9001:2015 cho quy trình sản xuất dây chuyền lọc nước và máy làm đá viên, và đặc biệt được đại diện hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước Trương Tấn Sang ngày 12-01-2016.

Giải thưởng

Một số giải thưởng tiêu biểu Việt An đạt được

Các sản phẩm của công ty luôn có được sự tin dùng và đón nhận của người dân, cùng với đó là các dịch vụ tư vấn, bảo hành, bảo trì, dịch dụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo đã đưa công ty trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết, máy chiết rót  và nhiều loại máy khác.

Máy làm đá viên 7 tấn - IVA7T anh Nghĩa lựa chọn – được áp dụng công nghệ mới hoàn toàn

Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên thì máy làm đá viên 7 tấn – IVA7T được ứng dụng công nghệ mới , và tiết kiệm điện năng giúp cho doanh nghiệp anh Nghĩa giảm được chi phí đáng kể, với linh kiện mới hoàn toàn điều này không hề có ở bất kì đơn vị sản xuất máy đá nào – việc sử dụng linh kiện mới giúp cho máy đá hoạt động bền bỉ và tuổi thọ đạt được đến 20 năm.

Máy nén mới 100%: Được coi như là trái tim của máy làm đá viên 7 tấn. Máy nén được sử dụng trong máy làm đá viên 7tấn của Việt An là máy nén mới 100%. Được Việt An đặt riêng dành cho máy làm đá viên của Việt An. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì chỉ có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CMC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Được kiểm tra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Máy nén mới 100%

Công dụng của máy nén

 • Công dụng kiểm soát năng suất làm lạnh cho máy làm đá
 • Kiểm soát và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho bạn
 • Giúp tuổi thọ của thiết bị bền bỉ, lâu dài hơn
 • Kiểm soát nhiệt độ và giữ an toàn của hệ thống làm lạnh được ổn định
 • Làm máy làm đá viên hoạt động trơn tru, chạy êm ái, ít gây tiếng ồn.

Hệ thống tách dịch khí (công nghệ đầu tiên được Việt An áp dụng cho máy làm đá viên). Trước đây khi chưa có bộ phận này các đường ống của máy đá sẽ được thiết thế theo kiểu ruột gà – nhưng khi công nghệ này được ứng dụng chúng sẽ giúp giảm thiểu đường ống, máy đá được thiết kế gọn gàng hơn. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đấy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Nếu khí hút vào có nhiễm dịch lỏng thì sẽ dẫn đến giảm độ bền của máy nén. 

Hệ thống tách dịch khí

Bình ngưng tụ: Đây là sản phẩm được Việt An nhập khẩu trực tiếp chính hãng cam kết luôn có mức giá tốt . Bình ngưng tụ trong máy làm đá viên tinh khiết có nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của thiết bị ngưng tụ có ảnh hưởng quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn làm việc của toàn hệ thống lạnh trong máy làm đá viên.

bình ngưng
Bình ngưng tụ

Tháp giải nhiệt: Tháp giải nhiệt có vai trò chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng. Hê thống giải nhiệt tốt giúp máy đá hoạt động ổn định, độ bền cao.

Tháp giải nhiệt

Hệ thống bơm iNox: được làm inox 304 được Việt An nhập khẩu. Máy làm đá viên của Việt An sử dụng bơm iNox 304. Các dòng máy đá trên thị trường sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ không cao.

Bơm iNox
Bơm iNox

Hệ thống điện tự động: Máy làm đá viên 7 tấn có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý.

hệ thống điện tự động
Hệ thống điện tự động

Hệ thống van chặn nhập khẩu 100%

hệ thống van chặn máy đá
Hệ thống van chặn máy đá

Máy làm đá viên 7 tấn liệu có dễ dàng vận hành kiểm soát? Câu trả lời là thiết lập và vận hành thiết bị này không hề khó khăn như bạn tưởng tượng. Tủ điều khiển của máy làm đá không có quá nhiều nút bấm. Nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn anh Nghĩa cụ thể ngay khi lắp đặt. Và anh sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng thiết bị này.

Phụ kiện đi kèm máy làm đá viên xuất cho anh Nghĩa

Gầu tải (G5): cho máy làm đá viên là một bộ phận có vai trò quan trọng và cần thiết với một cơ sở kinh doanh đá viên nói chung. Vì quy mô sản xuất kinh doanh đá viên chắc chắn lớn hơn việc sử dụng đá viên trong các hộ giá đình nên chúng ta không thể đóng gói đá viên một cách thủ công vừa mất thời gian mà vừa mất vệ sinh. 

Gầu tải G5

Việc áp dụng máy đóng gói tự động trong dây chuyền sản xuất đá viên sẽ là giải pháp tối ưu, an toàn và tiết kiệm với doanh nghiệp khi muốn cải thiện tình hình sản xuất ngày càng phát triển. Đưa và sản xuất một hệ thống đóng gói tự động giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích bởi tính linh hoạt và chi phí thấp. Và đặc biệt nâng cao tính hiện đại hóa trong sản xuất của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp nên tầm cao mới khi sử dụng các hệ thống tự động mang tính hiện đại hóa.

Kho lạnh (KL12): là một thiết bị rất quan trọng trong hệ thống làm đá viên công nghiệp. Đá viên sau khi sản xuất rất nhanh tan chảy bởi nhiệt độ môi trường, trước khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng cần bảo quản một cách thật cẩn thận để đảm bảo khối lượng đá một cách tốt . Việc sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản đá viên sẽ giúp cho quá trình sản xuất đá được ổn định và năng suất hơn, đảm bảo được đá trong khoảng thời gian dài đến khi tiêu dùng và sử dụng. Kho lạnh được tạo nên bằng cách lắp ghép các tấm Panel cách nhiệt, sử dụng cụm máy nén lạnh, quạt gió kho làm lạnh và một số thành phần chuyên biệt khác.

kho lạnh máy đá
Kho lạnh máy đá

Dây chuyền lọc nước cho máy đá (VAMĐ750): chuyên dùng cho máy làm đá viên được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn nhằm mục đích tạo ra những viên đá sạch , tinh khiết và trong suốt. Được sản xuất tại Hoa Kỳ với các linh kiện, vật liệu lọc tốt có nguồn gốc xuất xứ từ các nước tiên tiến trong lĩnh vực lọc nước hiện nay. Quy trình sản xuất cũng như lắp ráp sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 khắt khe. Sản phẩm có thể chạy liên tục 24/7 và tuổi thọ trên 10 năm.

Dây chuyền VAMĐ750
Dây chuyền lọc nước cho máy đá VAMĐ750

Khi lắp đặt và sự dụng máy làm đá viên 7 tấn anh Nghĩa cần lưu ý:

Anh Nghĩa cần chuẩn bị sẵn sàng những vẫn đề sau để công việc lắp đặt máy được thuận lợi :

- Nguồn điện: Vì đây là loại máy làm đá công suất 7 tấn/ giờ, nên anh cần chú ý về mức điện áp phù hợp với thiết bị cần lắp đặt nguồn điện 3 pha-380V.

- Về nguồn nước: Nên sử dụng nước đã được lọc sạch, nước máy, nước ngầm... Ngoài ra, trong quá trình dẫn nước từ bên ngoài vào trong máy, các đường ống nước sau khi sử dụng một thời gian sẽ dễ bị lắng đọng nước và nhiều cặn bẩn, nguồn nước sẽ bị đục và nhờn, do đó anh Nghĩa cần phải vệ sinh bộ lọc theo thời gian quy định của chúng tôi, anh cũng cần chuẩn bị bồn chứa nước theo hướng dẫn của kỹ thuật để chứa nước cho máy làm đá viên.

- Mặt bằng: anh Nghĩa nghiên cứu vị trí lắp đặt máy làm đá viên 7 tấn một cách cẩn thận, lựa chọn những nơi thoáng mát, bằng phẳng. Nếu để máy ở những nơi ẩm thấp, những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, điều này sẽ làm giảm năng suất cũng như chất lượng của đá viên.

 - Anh Nghĩa nên định kỳ kiểm tra bảo dưỡng, vệ sinh hoặc thay thế mới các linh kiện nếu cần thiết, ngăn không cho các vi sinh vật phát triển làm hư hại đến máy.

Cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Việt An. Chắc chắn không chỉ anh Nghĩa mà còn rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Việt An hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vào chất lượng máy làm đá viên cũng như những chính sách bảo hành, bảo trì, chế độ hậu mãi mà chúng tôi đưa ra. Khách hàng có nhu cầu mua máy làm đá viên 7 tấn – IVA7T vui lòng liên hệ qua hotline: 0949 41 41 41. Hoặc qua các chi nhánh của chúng tôi để được tư vẫn và hỗ trợ!

Hỏi đáp & đánh giá Xuất hợp đồng máy làm đá viên 7 tấn cho anh Nghĩa tại Đà Nẵng

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus