• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Xuất máy làm đá viên 3 tấn cho anh Kiên

02/08/2019 0 Bình luận

Xuất máy làm đá viên 3 tấn cho anh Kiên. Việt An được đánh giá là công ty hàng đầu về nhập khẩu, cung cấp và sản xuất các loại máy làm đá viên tinh khiết tại Việt Nam với chi phí chưa đầy 200đ/kg đá sản xuất ra. Có thể nói, với quy trình sản xuất hiện đại, an toàn và hiệu quả, máy sản xuất đá viên của Việt An giúp cho cơ sở đá viên của anh Kiên tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ cũng như cung cấp đá viên đảm bảo chất lượng.

 

Qua lần thăm quan nhà máy của Việt An tại KCN Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội, anh Kiên đã quyết định mua máy làm đá viên 3 tấn. Với công nghệ mới hoàn toàn chắc chắn sản phẩm này sẽ mang lại cho anh Kiên nguồn thu nhập ổn định và cơ sở của anh sẽ nhanh chóng phát triển.

Máy làm và đá viên IVA3T - 3 tấn tinh khiết được thiết kế theo công nghệ mới 2019 của Mỹ. Được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt máy trở lên đơn giản cho khách hàng, và an toàn cho người sản xuất. Máy nén mới 100% công nghệ của Đức, tiết kiệm điện năng tiếng ồn nhỏ, ít gây ảnh hưởng đến người xung quanh.

Máy làm đá viên 3 tấn công nghệ mới hoàn toàn

Máy làm đá viên IVA3T – 3 tấn iNox mới 100% là dòng máy sản xuất nước đá viên tinh khiết do công ty Cổ phần TMTH Việt An nghiên cứu, chế tạo với nhiều hình thức và mẫu mã đẹp, nhỏ gọn. Đặc biệt kết hợp từ những thiết bị, công nghệ hiện đại tiên tiến của Châu Âu và sáng kiến những trí tuệ tinh hoa của các chuyên viên, kỹ sư lành nghề để nâng cao các chỉ tiêu về chất lượng, mẫu mã phù hợp và đặt biệt về kinh phí đầu tư phù hợp với tài chính, với điều kiện khí hậu Việt Nam, do đó máy sẽ đạt công suất tối ưu so với các loại máy nhập khẩu.

Năm 2019 máy làm đá viên Việt An đã có những bước tiến đột phá mới về công nghệ ứng dụng cũng như giải quyết bài toán về lâu dài tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, nhiều khách hàng thắc mắc giá máy của Việt An trên thị trường đang cao hơn một số đơn vị khác điều này sẽ được chúng tôi đề cập chi tiết qua các ưu điểm dưới đây:

 1. Máy nén (còn gọi là lock máy) mới 100% công nghệ Đức

Máy nén mới 100% - kiểm định chất lượng khắt khe. Máy nén được coi như trái tim của hệ thống máy làm đá viên sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên đây là loại máy nén khí. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì chỉ có duy máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100% ( tất cả các đơn vị khác đều sử dụng máy nén bãi –tức là máy nén đã qua sử dụng). Máy nén mới của chúng tôi đã được kiểm định chất lượng cực kì khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CMC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

 1. Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn

Hệ thống tách dịch khí duy chỉ có ở máy làm đá viên 3 tấn IVA3T Mới 100%. Do quá trình hoạt động của máy nén có liên quan đến dầu và khí để đảm bảo máy nén không bị nhiễm dịch thì Việt An đã áp dụng hệ thống này. Khi máy nén hoạt động khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu , tránh hỏng hóc xảy ra và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng về lâu về dài sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hàng chục thậm chí hàng trăm từ năm này qua năm khác.

 1. Bình ngưng tụ mới 100%:

Nhiệm vụ của thiết bị này là ngưng tụ khối gas dạng khí ở máy nén và chuyển hóa chúng thành môi chất có dạng lỏng. Toàn bộ quá trình làm việc này có tầm quan trọng lớn trong toàn bộ hoạt động của máy làm đá. Chúng ảnh hưởng mang tính quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ. Chúng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả và độ an toàn hệ thống lạnh của máy làm đá viên.

 1. Tháp giải nhiệt

Khi máy làm đá viên công nghiệp hoạt động sự nóng lên là không thể tránh khỏi chính vì vậy cần sử dụng đến tháp giải nhiệt, chức năng là để chuyển lượng nhiệt dư thừa của nước ra ngoài khí quyển. Cơ chế hoạt động của tháp giải nhiệt dựa vào sự bay hơi của nước vào không khí để loại bỏ nhiệt, hoặc dựa vào sự trao đổi nhiệt với không khí để giảm nhiệt độ.

Tổ hợp máy nén, bình ngưng, hệ thống tách dịch, tháp giải nhiệt có liên quan mật thiết và cực kì quan trọng đối với máy làm đá viên, để máy làm đá viên hoạt động tốt thì các thiết bị này cũng cần phải đạt được chất lượng cao – và Việt An là đơn vị đáp ứng cho khách hàng mọi yêu cầu khắt khe đó. Đó chính là ly do vì sao mức giá của chúng tôi có cao hơn một chút, nhưng đổi lại chúng tôi có được lòng tin của khách hàng và chất lượng sản phẩm của chúng tôi là minh chứng rõ ràng .

Để đảm bảo đá sạch tinh khiết anh Kiên cần lưu ý tuân thủ các quy trình sau:

Nguồn nước đầu vào: Đây là bước quan trọng trong khâu làm đá vì nguồn nước sạch mới tạo ra được những viên đá sạch. Muốn có những sản phẩm đá viên trong suốt và lâu tan chúng ta cần cung cấp nguồn nước sạch tinh khiết cho máy làm đá viên 3 tấn.

Trong quá trình sản xuất phải chú ý tới nhiệt độ và chất lượng của những viên đá viên. Trong khi sản xuất, cần thường xuyên chú ý tới nhiệt độ, độ trong của sản phẩm để có những điều chỉnh phù hợp, thi thoảng mọi người nên kiểm tra chất lượng của đá viên sau khi được làm ra.

Đóng gói phải tuân thủ các quy tắc an toàn vệ sinh: Nhân viên đóng gói cần phải tuân thủ an toàn vệ sinh như mặc đồ bảo hộ, đeo găng tay khẩu trang…vv. Có phòng đóng gói cách ly và nhiệt độ phòng lạnh bảo quản tốt để tránh sản phẩm tan chảy khi chưa được đi phân phối.

Nguồn điện: anh Kiên cần chuẩn bị nguồn điện 3pha (380V) để máy làm đá viên IVA3T có thể hoạt động tốt .

Với model IVA3T chắc chắn anh Kiên sẽ nhanh chóng chiểm lĩnh được thị trường đá viên tại địa phương bởi công suất, chất lượng cũng như độ bền của máy, không những vậy chỉ trong thời gian ngắn anh Kiên sẽ hoàn vốn đầu tư và thu lời nhanh chóng từ máy làm đá IVA3T.

Chắc chắn với máy làm đá viên 3 tấn này anh Kiên sẽ sớm chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của người tiêu dùng, không những vậy chỉ trong thời gian ngắn anh sẽ thu hồi vốn ban đầu và sinh lời từ máy đá.

Ngoài ra khi anh Kiên mua máy làm đá viên IVA3T sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn đi kèm, hy vọng cơ sở sản xuất đá viên của anh sẽ ngày 1 phát triển hơn nữa. Cảm ơn anh đã lựa chọn tin tưởng và hợp tác với Việt An.

Hỏi đáp & đánh giá Xuất máy làm đá viên 3 tấn cho anh Kiên

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus