• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Xuất máy thổi chai bán tự động VAPET1200 đi Gia Lai

21/04/2023 0 Bình luận

Xuất máy thổi chai bán tự động VAPET1200 đi Gia Lai. Chai nhựa được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Chính vì vậy mà sản xuất chai nhựa cũng có sự gia tăng nhanh chóng. Đặc biệt là vào mùa hè, khi mà nhu cầu sử dụng các sản phẩm giải khát, giải nhiệt tăng cao. Điều này đã thúc đẩy các đơn vị sản xuất chai nhựa đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, mua máy thổi chai nhựa để sản xuất ra đủ loại chai nhựa với sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước để đáp ứng nhu cầu sử dụng của thị trường. 

Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, sự cập nhật công nghệ mới của các nhà cung cấp máy móc công nghiệp nổi bật như Việt An đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của ngành sản xuất vỏ chai nhựa nước nhà. Vì vậy đầu tư mở xưởng sản xuất vỏ chai pet là một dự án đầu tư thông minh cho người biết nắm bắt cơ hội.

Việc tự thổi chai để tiết kiệm chi phí, thời gian mua chai đã là nhu cầu thiết yếu của các nhà sản xuất nước uống đóng chai. Tự thổi vỏ chai giúp nhà sản xuất chủ động về mẫu mã, một phần quan trọng tạo nên giá trị thương hiệu, chủ động về nguyên liệu đầu vào. Tự thổi chai cũng giúp nhà sản xuất kiểm soát được mẫu mã và chất lượng vỏ chai nhựa. Thấy được lợi ích của việc thổi chai khách hàng đến từ tỉnh Gia Lai đã liên hệ với Việt An, sau khi được tư vấn về sản phẩm máy thổi chai VAPET1200 - đây là dòng bán tự động, giá cả lại phù hợp với các đơn vị có nhu cầu công suất nhỏ. Vì vậy khách hàng đã kí kết hợp đồng lựa chọn máy thổi chai bán tự động Việt An.

Máy thổi chai VAPET1200 mang lại lợi ích gì đối với doanh nghiệp 

Máy thổi chai với nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Máy có thể thổi được nhiều loại chai – Chỉ cần thay khuôn là khách hàng có thể thổi được chai với hình dạng kích cỡ mong muốn. Quá trình thổi chai có ít sự tham gia của nhân công lao động.

Cung cấp một lượng lớn chai nhựa cho doanh nghiệp sản xuất nước uống đóng chai. Và để bán vỏ chai nhựa cho các đơn vị khác. Giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong quá trình sản xuất các loại vỏ chai. Mà không bị phụ thuộc vào đơn vị khác. Tiết kiệm chi phí mua vỏ chai nhựa cho doanh nghiệp. Và giúp hạ giá thành vỏ chai và tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Lợi ích khi áp dụng máy thổi chai VAPET1200 Việt An vào sản xuất đó là:

 • Các bạn có biết rằng vỏ chai chiếm đến 80% giá thành của toàn bộ bình nước không? Nếu chúng ta chủ động sản xuất ra được vỏ chai thì chúng ta có thể sẽ giảm giá thành sản phẩm của mình xuống và sẽ tăng khả năng cạnh tranh so với các đơn vị kinh doanh nước uống đóng bình khác.
 • Mẫu mã của vỏ chai cũng cần thay đổi thường xuyên để đảm bảo chúng luôn mới mẻ tạo độ hấp dẫn cho sản phẩm. Nếu bạn sở hữu trong tay một dây chuyền máy thổi chai thì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. Không phải mất quá nhiều thời gian và chi phí như khi đi mua vỏ chai từ các đơn vị khác mà hơn nữa là bạn cũng có thể bán vỏ chai cho các đơn vị khác để tăng thêm doanh thu nữa.
 • Khi sở hữu máy thổi chai bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn được nguyên liệu đầu vào để thổi. Bởi chúng ta đều biết rằng chất lượng vỏ chai ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng nước và dung dịch đựng trong nó.
 • Giá của chiếc máy thổi vỏ chai nhựa pet bán tự động do Việt An cung cấp có mức giá thấp hơn nhiều so với các dòng máy thổi chai tự động. Chính vì vậy, khi sử dụng những chiếc máy bán tự động sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, thời gian thu hồi vốn nhanh.
 • Vỏ chai nhựa pet hiện nay đang có thị trường tiêu thụ rất lớn. Chính vì vậy, khi sở hữu những chiếc máy thổi vỏ chai bán tự động sẽ giúp doanh nghiệp anh Giáp cung cấp ra thị trường số lượng lớn những vỏ chai nhựa đẹp mắt, sử dụng cho nhiều ngành nghề sản xuất. Tạo ra nguồn lợi nhuận cao, giải quyết công ăn việc làm cho người lao động, góp phần phát triển kinh tế xã hội.

Giới thiệu máy thổi chai bán tự động VAPET1200 Việt An xuất cho khách hàng

Đây là chiếc máy chuyên dùng để thổi chai nhựa. Máy được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp nhỏ gọn. Máy hoạt động cần có sự tương tác với người lao động mới đảm bảo được công suất thiết kế mà nhà sản xuất đưa ra. Hiện nay, đây là loại máy được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bởi chi phí đầu tư thấp, thời gian thu hồi vốn nhanh.

Máy thổi chai nhựa bán tự động VAPET1200 là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các ngành sản xuất sản phẩm đóng chai. Loại máy này ứng dụng công nghệ hiện đại với bộ phận gia nhiệt để làm giãn nở phôi, kết hợp bộ phận thổi khí để tạo hình cho chai với hình dạng và kích cỡ khác nhau.

Cấu tạo của máy thổi chai pet bán tự động VAPET1200

Máy thổi chai bán tự động được cấu tạo từ hệ thống linh kiện thiết bị hiện đại với thiết kế kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ. Dễ sử dụng. Độ bền cao

Hệ thống máy chủ (Máy thổi và máy gia nhiệt)

Máy gia nhiệt: Đây là một trong những bộ phận quan trọng của máy thổi. Với thiết kế hiện đại, khả năng sinh nhiệt để làm nóng phôi chai, phân phối nhiệt đều trên bề mặt phôi. Chúng ta có thể quan sát thấy trên máy có các đầu nhựa màu trắng đây là bộ phận dùng để giữ cố định phôi. Bộ phận này có khả năng xoay tròn 360 độ để làm cho nhiệt lượng trải đều lên phôi. Làm phôi được nóng đều, giãn nở đều. Tạo thuận lợi cho quá trình thổi ra chai thành phẩm đẹp hơn. Ở bên dưới thân máy gia nhiệt là bảng điều khiển của máy. Trên đây có các nút tắt bật máy, các thông số nhiệt để bạn có thể điều chỉnh nhiệt lượng phù hợp với chất lượng phôi chai.

Máy thổi chai: Chiếc máy này được thiết kế vô cùng hiện đại. Bao gồm có các đầu thổi khí và bộ phận khuôn chai. Sau khi phôi chai đã được gia nhiệt giãn nở đều ở máy gia nhiệt thì công nhân sẽ đưa phôi chai vào máy thổi chai này. Tại đây, nhờ khí nén của máy nén khí qua các đầu thổi khí để thổi khí đã được lọc và làm khô vào phôi chai và làm biến dạng phôi chai theo hình dạng của khuôn chai. Các khuôn chai thì được làm bằng chất liệu thép không gỉ. Tùy thuộc vào mẫu chai mà Quý khách mong muốn mà sẽ cần một loại khuôn chai cố định. 

Máy nén khí áp cao: Đây là bộ phận có vai trò tạo ra khí áp cao. Một lượng lớn không khí sẽ được đưa vào và nén lại với áp suất cao. Năng lượng được tạo thành từ khí nén sẽ được dùng để thổi phồng phôi chai nhựa.

Bình chứa khí: Đây là thiết bị có vai trò khá quan trọng, dùng để chứa khí và cân bằng khí, giúp lượng khí thổi từ máy nén khí áp cao được đưa sang máy thổi đều hơn, giúp thổi ra được chai căng đều, đẹp không bị lỗi.

Phin lọc khí: Đây là bộ phận được thiết kế tại vị trí sau bình chứa khí. Phin lọc khí có tác dụng lọc khí và làm sạch không khí trước khi khí được đưa vào máy làm khô không khí.

Máy làm khô không khí: Chiếc máy này có tác dụng làm khô không khí trước khi đưa vào thổi chai nhằm hạn chế các lỗi phát sinh trong quá trình thổi chai.

Tháp giải nhiệt: Tháp giải nhiệt với vai trò giải nhiệt để làm mát khuôn chai , làm mát chai thành phẩm. Khuôn chai sau khi mỗi chu kỳ thổi chai sẽ có mức nhiệt rất cao, vì vậy cần phải sử dụng tháp giải nhiệt để giải nhiệt cho khuôn, làm mát khuôn và tiếp tục chu kỳ thổi chai tiếp theo. Chai sau khi thổi sẽ rất dễ dính vào khuôn khi còn nóng. Vì vậy khi khuôn được làm mát thì sẽ hạn chế tối đa hiện tượng chai thành phẩm sau khi thổi dính vào khuôn, nên dễ dàng tách chai thành phẩm ra khỏi khuôn hơn.

Khuôn chai: Khuôn được dùng để tạo hình cho chai nhựa thành phẩm. Thông thường thì khuôn chai sẽ được làm từ chất liệu thép không gỉ với độ bền và khả năng chống ăn mòn cao.

Việt An cung cấp máy thổi chai nhựa uy tín tại Việt Nam

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất - nhập khẩu Việt An đơn vị cung cấp thiết bị máy thổi chai nhựa tự động, bán tự động, máy thổi bình chất lượng. Máy thổi chai Việt An sản xuất là chiếc máy thổi chai có công suất đa dạng. Các dòng máy thổi chai của chúng tôi sử dụng công nghệ mới của Italy. Máy thổi chai cũng được nghiên cứu, thiết kế kiểu dáng mới. Gọn gàng và bắt mắt nhưng lại không thiếu đi sự tinh tế. Được lắp ráp và hoàn thiện tại nhà máy của Việt An tại Việt Nam. 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, chúng tôi tư vấn về máy móc, mặt bằng, hệ thống điện, đưa ra giải pháp, triển khai lắp đặt hệ thống, hướng dẫn vận hành. Ngoài ra Việt An còn hỗ trợ việc thiết kế nhãn mác, logo thương hiệu, ... cho khách hàng…

Nhiều phần quà hấp đẫn đi kèm cùng với chế độ hậu mãi hấp dẫn. Bảo hành 1 năm và bảo trì dài hạn.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Việt An. 

Khách hàng lưu ý hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đối thủ cạnh tranh chuyên đi nói xấu, và bôi nhọ danh dự của công ty Việt An. Mong rằng mỗi khách hàng hãy có những sự lựa chọn sáng suốt, không nên tin vào những chuyện bịa đặt. Hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn cho mình những sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi. 

Quý khách hàng gần xa trong và ngoài nước muốn sử dụng sản phẩm máy thổi chai VAPET1200 chất lượng thì có thể liên hệ với Việt An theo số 0949 41 41 41 và 0943 41 41 41 hoặc qua trực tiếp các địa chỉ gần nhất của Việt An tại.

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Địa chỉ HCM: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng 
 • Địa chỉ Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột. 
 • Nhà máy sản xuất: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hỏi đáp & đánh giá Xuất máy thổi chai bán tự động VAPET1200 đi Gia Lai

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus