• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Xuất phụ kiện kho lạnh 15m3 cho khách hàng tại Bình Thuận

12/05/2021 0 Bình luận

Kho lạnh 15m3 là một kho chứa được xây dựng lên nhằm mục đích để bảo quản đá viên tinh khiết bên trong. Kho lạnh bảo quản đá viên là một trong số những thiết bị không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh đá viên tinh khiết. Do vậy, một kho lạnh được thi công không đúng kĩ thuật, sai thông số của nó sẽ dẫn đến việc kho lạnh đó không thể thực hiện được chức năng duy của mình đó là bảo quản sản phẩm, dẫn đến chi phí sản xuất tăng nhưng hiệu quả lại không có. 

Kho lạnh 15m3
Kho lạnh 15m3

Trải qua gần 20 nămnăm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt kho lạnh, công ty cổ phần TMTH Việt An đã từng bước đi lên và khẳng định mình là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cung cấp máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, kho lạnh công nghiệp ...vv

Kho lạnh do công ty Việt An và lắp đặt luôn đáp ứng mọi nhu cầu và đem lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Vai trò của kho lạnh 15m3

Kho lạnh đóng vai trò không thể thay thế trong rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Đây là thiết bị có vai trò duy trì và gia tăng thời gian bảo quản cho thực phẩm. Đặc biệt là các loại đá viên tinh khiết, rau củ, trái cây hay hải sản tươi sống….

Cơ chế hoạt động của kho lạnh là hạ nhiệt độ môi trường bảo quản đến mức phù hợp. Vì nhiệt độ bên ngoài có thể lên tới 40 độ. Nhiệt độ này khiến thực phẩm nhanh chóng bị hư hỏng, gây thiệt hại đến kinh tế và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Dòng lạnh của kho được lắp đặt hệ thống cảm biến cao cấp. Vì vậy có thể đo được chính xác nhiệt độ bên ngoài và nhiệt độ thích hợp bên trong. Đây là điều góp phần làm nên giá trị và vai trò không thể thay thế của kho lạnh.

Kho lạnh 15m3 còn được thiết kế với nhiều chức năng nổi bật. Có thể kể đến như làm đông nhanh, đóng băng, giữ nhiệt độ tươi, chống héo…. Đồng thời kết hợp với hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động, tạo điều kiện thuận lợi cho thực phẩm được bảo quản.

Không dừng lại ở đó, kho lạnh còn được trang bị chức năng kiểm soát nhiệt độ. Thông qua bảng điều khiển được lắp đặt ở vị trí phù hợp, thuận lợi cho việc điều chỉnh nhiệt độ. Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm hiện nay đã trở thành nhu cầu tất yếu đối với mỗi doanh nghiệp.

Hệ thống cách nhiệt của kho lạnh 15m3

Hệ thống cách nhiệt là các chi tiết, bộ phận giữ vai trò đảm bảo nhiệt độ kho được ổn định, ngăn cách không khí lạnh trao đổi nhiệt với môi trường bên ngoài. Hệ thống cách nhiệt kho lạnh bao gồm:

 1. Vỏ kho
 • Vỏ kho được làm từ những tấm panel được sản xuất riêng cho lắp đặt kho lạnh. Bề ngoài, lớp panel có độ nhẵn và bóng cao, màu sắc đẹp mắt và tạo cảm giác sạch sẽ.
 • Cấu trúc đơn giản nhưng có tính ổn định cao, chịu ăn mòn và chịu rung tốt. Vật liệu được sử dụng làm lõi có khổi lượng nhẹ, khả năng cách nhiệt tốt.
 • Các tấm được kết nối đảm bảo độ chặt khít và cách nhiệt giữa các tấm.
 • Cấu trúc bản lề cho phép việc lắp đặt đơn giản, chính xác và tiết kiệm đáng kể thời gian, chi phí lắp đặt.
 • Kích thước các chiều dài, rộng, cao có thể được lựa chọn phù hợp với kích thước thiết kế của kho nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và khả năng cách nhiệt.
 1. Cửa kho lạnh
 • Cửa được sử dụng cho kho lạnh phải đảm bảo được khả năng cách nhiệt tương đương với vỏ kho nhưng đồng thời cũng cần sự linh hoạt tiện lợi cho người sử dụng.
 • Cửa kho lạnh được sản xuất có nhiều chủng loại và kích thước đa dạng nhưng đều đảm bảo được độ kín của kho khi sử dụng. Điều này đồng nghĩa với khung cần có thêm kết cấu jont bao quanh để ngăn hoàn toàn khí lạnh thoát qua các khe.
 • Sử dụng vật liệu inox 304 không rỉ, bản lề và tay khóa bằng vật liệu atimon hoặc inox đảm bảo độ cứng chắc và sáng bóng của cánh cửa.
 • Khung bao cửa được thiết kế nhiều tầng  rất vững chắc và  điện trở sấy, giúp cách cửa luôn được khô ráo sạch sẽ và dể thay thế.
 • Hệ thống chốt an toàn giúp người bên trong kho lạnh có thể mở được cửa khi đang đứng ở bên trong.

Hệ thống làm lạnh của kho lạnh

Vai trò của hệ thống làm lạnh là điều chỉnh nhiệt độ kho xuống đúng mức nhiệt được yêu cầu trong bảo quản. Chính vì vậy, tùy vào loại sản phẩm nhiệt độ bảo quản khác nhau thì kết cấu hệ thống lạnh cũng có những khác biệt. Bởi vậy trong nội dung cấu tạo chỉ để cập đến một vài thiết bị quan trọng trong mỗi hệ thống.

 1. Máy nén
 • Máy nén có tác dụng nén môi chất lạnh, là bộ phận quan trọng , trái tim của mỗi hệ thống lạnh.
 • Có nhiều loại máy nén như máy nén piston, trục vít, xoắn ốc,… Các loại máy có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khác khác biệt. Thông thường, máy nén sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Trong thiết kế và lắp đặt dựa trên thể tích kho và nhiệt độ bảo quản để quyết định công suất máy sử dụng.
 • Ở một vài kho lạnh, có thể sử dụng cụm máy nén dàn ngưng thay vì sử dụng các thiết bị riêng biệt để đem đến hiệu quả phối hợp tốt hơn trong hoạt động.
 1. Dàn lạnh
 • Tương tụ với máy nén, dàn lạnh cũng thường được nhập khẩu và có nhiều thương hiệu cho bạn lựa chọn.
 • Cách dòng máy thường chia thành model tương ứng với đó là nhiệt độ sử dụng kho.
 • Dàn lạnh được lắp bên trong kho phải đảm bảo có lớp vỏ chắc chắn, có tính thẩm mỹ.
 • Bên trong dàn lạnh có một số bộ phận quan trọng cần được chú ý khi lựa chọn và sử dụng máy: bức cánh dàn lạnh, quạt li tâm, điện trở xả đá,…
 1. Tủ điều khiển

Tủ điều khiển có chức năng chính là kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động của kho lạnh. Với những thông số được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu.

Bên cạnh đó, tủ điều khiển cũng cần có những bộ phận để thực hiện báo hiệu cho người sử dụng khi thiết bị gặp phải trục trặc trong vận hành.

Việt An chuyên cung cấp kho lạnh cho máy làm đá viên đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh 15m3 vui lòng liên hệ hotline: 09469 41 41 41. Việt An hân hạnh được hỗ trợ quý khách.

Hỏi đáp & đánh giá Xuất phụ kiện kho lạnh 15m3 cho khách hàng tại Bình Thuận

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus