• Vietnamese
 • English
 • Laos
 • Cambodia
Dây chuyền lọc nước 1500l van cơ VACC1500

Dây chuyền lọc nước 1500l/h composite van cơ VACC1500

119,000,000 VND

Dây chuyền lọc nước VACC1500 công suất 1500 lít/h đạt chứng nhận thương hiệu độc quyền VA số 250969

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Model: VACC1500
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí: 100% lắp đặt

Danh mục: Dây chuyền lọc nước , RO-VACC

Mã sản phẩm: VACC1500

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Dây chuyền lọc nước 1500 lít VACC1500 - Sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình tinh khiết hiện nay. Với công suất xử lý nước tinh khiết lớn 1500 lít nước mỗi giờ nên thiết bị này thích hợp với nhiều nhà máy, xí nghiệp muốn nâng cao sản lượng nước tinh khiết đưa ra thị trường.

 

VACC1500 giúp bạn sinh lời nhanh hơn các máy lọc nước thông thường. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm lọc nước tinh khiết ưu việt này hãy đến với công ty cổ phần thương mại tổng hợp việt an. Chúng tôi là đơn vị đi đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng dây chuyền lọc nước, máy làm đá viên, máy chiết rót chính hãng công suất lớn. Thiết bị lọc nước mà chúng tôi cung cấp có chứng chỉ chứng nhận đạt tiêu chuẩn “ISO 9001:2015”, đăng kí độc quyền thương hiệu tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

 

Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng, Việt An luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm lọc nước tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Với 4 chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột cùng 2 nhà máy tại khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội và khu công nghiệp Hòa Khánh- Liên Chiểu Đà Nẵng nên Việt An luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng trên khắp cả nước.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết 1500 lít/h VACC1500 composite van cơ


Với việc thiết kế cơ chế tẩy rửa thủ công, màng lọc RO sẽ được làm sạch thường xuyên và cho tuổi thọ cao hơn, bên vững hơn khi không sử dụng van. Điều này giúp cho thiết bị được ổn định, cho tuổi thọ cao và hạn chế chi phí sửa chữa, do màng lọc RO có chi phí khá đắt.
Cải thiện khả năng hoạt động của toàn bộ hệ thống, giúp cho nước thành phẩm có độ tinh khiết lên tới 100%, ngon và ngọt hơn so với nước uống thông thường. Bên cạnh đó, nước còn được bổ sung muối khoáng tốt cho sức khỏe sau này
Giúp giảm chỉ số TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan trong nước), đảm bảo luôn trong ngưỡng tiêu chuẩn cho phép dưới 100 mg/l khi sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết composite van cơ 1.500 lít/h với chất liệu cao cấp và lắp ráp bằng quy trình tiến tiến, thiết bị có độ bền bỉ cũng như hạn chế tối đa tiếng ồn mà những sản phẩm khác không thể làm được


Cần làm gì để lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết 1500 lít/h VACC1500?


Để lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1500 lít/h VACC1500 thì quý khách cần chuẩn bị những vấn đề sau:
+ Nguồn nước để xử lý. Bạn nên lựa chọn một nguồn nước nhất định từ nước giếng, nước máy, nước mưa.. để làm nước nguồn cấp cho hệ thống máy lọc nước công nghiệp VACC1500. Luôn đảm bảo cung cấp đủ lượng nước nguồn cho hệ thống hoạt động. Nếu không thì hệ thống sẽ không thể đảm bảo được công suất lọc như nhà sản xuất công bố ban đầu.
+ Đăng ký giấy phép kinh doanh
Thông thường để được cấp giấy phép kinh doanh cho hoạt động sản xuất và phân phối nước đóng chai cần khoảng thời gian từ một tuần đến 15 ngày. Việt An sẽ hướng dẫn hỗ trợ quý khách hàng thực hiện việc xin giấy phép kinh doanh.
+ Xây dựng mặt bằng
Việc xây dựng mặt bằng ở đây là hình thức xây dựng thô, chưa ngăn phòng. Nhằm củng cố lại địa hình khu vực lắp đặt và chuẩn bị các điều kiện cần cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống.
+ Về nguồn điện
- Áp dụng nguồn điện 3 pha.
- Kèm theo đó, quý khách hàng cần chuẩn bị nguồn nước đầu vào và các vật tư liên quan nằm ngoài hệ thống dây chuyền.
+ Kiểm tra và phân tích nước sau lọc qua hệ thống
Sau khi lắp đặt, chúng ta cần kiểm tra chất lượng nước đầu ra sau khi lọc qua màng RO để phân tích. Kết quả phân tích nước đầu ra tùy từng khu vực quy định sẽ giao động từ 13 - 109 chỉ tiêu. Song song đó, bố trí mặt bằng dựa trên hệ thống thực tế đã được triển khai đảm bảo cho hoạt động sản xuất và vận hành hệ thống cũng như thẩm mỹ của khu vực kinh doanh. Chuẩn bị thiết kế tem, thương hiệu của cơ sở kinh doanh nước đóng chai, Việt An hỗ trợ việc thiết kế tem, logo thương hiệu cho quý khách hàng và hỗ trợ in ấn khi cần thiết.
+ Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm
Sau khi đã có kết quả phân tích chất lượng nước, tiến hành lập hồ sơ đăng ký Giấy an toàn vệ sinh thực phẩm. Đối với giấy phép ATVSTP cần thời gian đăng ký và xác nhận từ 20 – 30 ngày. Ngoài ra, cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như Sơ đồ mặt bằng, sơ đồ hệ thống và thuyết minh sơ đồ hệ thống,... Đối với các loại giấy tờ trên sẽ được Việt An hỗ trợ chuẩn bị cho quý khách hàng.
+ Chuẩn bị vốn đầu tư

Nếu không có kinh phí thì sẽ không thể làm gì được. Để sở hữu dây chuyền chuyên lọc nước tinh khiết công suất 1500 lít mỗi giờ thì cần phải có 120 triệu. Ngoài ra cần đầu tư thêm hệ thống máy chiết rót chai, bình khoảng vài chục triệu đồng, hệ thống vỏ bình, vỏ chai khoảng 50 đến 100 triệu đồng. Chi phí thuê nhân công, chi phí tem nhãn, chi phí phát sinh khác cũng khoảng từ 10-20 triệu đồng.

Tại Việt An có cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy móc cần thiết cho một cơ sở sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình. Nếu bạn có nhu cầu mở cơ sở sản xuất, muốn mua các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với giá hợp lý hãy tới các chi nhánh gần nhất của Việt An.

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số, cấu hình

STT Linh kiện Số lượng Đơn vị Xuất xứ Hình ảnh
1 Bơm đẩy đầu Inox 304 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
2 Đèn khử trùng không khí 01 Cái VA/ USApec
3 Giá treo đèn khử trùng không khí 01 Cái VA/ USApec
4 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
5 Cát Mn Đủ Kg VA/ USApec
6 Cát thạch anh Đủ Kg VA/ USApec
7 Van 3 cửa 01 Cái VA/ USApec
8 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
9 Van 3 cửa 01 Cái VA/ USApec
10 Than hoạt tính Đủ Kg VA/ USApec
11 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
12 Van hút muối 01 Cái VA/ USApec
13 Hạt cation Đủ Lít India/ England
14 Lõi lọc 20 01 Cái VA/ USApec
15 Ly lọc 20 01 Cái VA/ USApec
16 Bơm tăng áp đa tầng cánh 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
17 Vỏ màng 01 Cái VA/ USApec
18 Màng RO 01 Cái Protech-USA/CSM Korea
19 Lưu lượng kế 02 Cái Taiwan
20 Đồng hồ áp 03 Cái Taiwan
21 Đồng hồ áp dầu 02 Cái Taiwan
22 Van điện từ đồng 01 Cái Cn Korea
23 Thùng muối hoàn nguyên 01 Cái VA/ USApec
24 Hệ thống điện 01 Bộ LK Korea
25 Đèn UV 01 Cái Poland/ Hungary/ USA
26 Máy Ozone 01 Cái VA/ USApec
27 Ly lọc 10 01 Cái VA/ USApec
28 Lõi lọc xác khuẩn 01 Cái VA/ USApec
29 Đường ống hàn nhiệt và phụ kiện Đủ Bộ Vietnam
30 Khung giá đỡ inox Đủ Bộ Vietnam

Xem thêm thông số cấu hình

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Dây chuyền lọc nước 1500l/h composite van cơ VACC1500

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus