• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Dây chuyền lọc nước 15000l VACC15000
10%

Dây chuyền lọc nước 15000l/h composite van cơ

959,000,000 VND

1,066,000,000 VND

Dây chuyền lọc nước 15000l cột lọc composite van cơ lọc được 15000 lít nước tinh khiết mỗi gờ

 • Công suất : 15000 lít / giờ
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Chất liệu: Composite van cơ
 • Công suất: Trên 95% - Tùy vị trí lắp đặt
 • Bảo hành: 12 tháng

Danh mục: Dây chuyền lọc nước tinh khiết , RO-VACC

Mã sản phẩm: VACC15000

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

 
Dây chuyền lọc nước 15000l/h composite van cơ sử dụng công nghệ lọc nước RO- công nghệ lọc nước hiện đại hiện nay. 

Ảnh tập thể công ty Việt An
Ảnh tập thể công ty Việt An

Với công suất xử lý nước siêu nhanh, siêu tinh khiết nên sản phẩm đã được rất nhiều thương hiệu lọc nước lớn sử dụng. Nếu bạn đang muốn đầu tư lắp đặt một hệ thống dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công nghiệp hiện đại hiện nay thì đây là một trong những sự lựa chọn cho bạn.

Gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn cam kết cung cấp tới khách hàng những sản phẩm lọc nước chính hãng, chất lượng cao với giá thành tốt .

6 lợi ích bạn nhận được khi lắp đặt dây chuyền lọc nước 15000 VACC15000 do Việt An cung cấp


+ Sở hữu một hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng tốt trên thị trường. Đây là sản phẩm cập nhật công nghệ lọc nước RO mới, khắc phục những hạn chế của công nghệ ro ứng dụng trong các máy lọc ra đời trước đó khi tạo ra nước quá tinh khiết thì giờ đây sản phẩm này đã bổ sung cột tạo khoáng để bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể sau khi lọc. Giúp cho nước thành phẩm vừa đảm bảo tiêu chuẩn nước tinh khiết vừa tốt cho người sử dụng.
+ Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết được thiết kế thông minh, thao tác vận hành hệ thống vô cùng đơn giản, chỉ cần kết nối với nguồn điện, đảm bảo đủ lưu lượng nước đầu nguồn cho hệ thống lọc là quá trình lọc nước sẽ diễn ra.
+ Thời gian lọc nước nhanh, chất lượng nước lọc được xử lý qua VACA15000 luôn đảm bảo tiêu chuẩn nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế
+ Thời gian thu hồi vốn nhanh, trung bình các khách hàng đã sử dụng các hệ thống lọc nước đóng bình công nghiệp của Việt An chia sẻ chỉ sau khoảng 1 năm là họ đã thu hồi được vốn và các năm sau thì có nguồn lợi nhuận ổn định
+ Tạo công ăn việc làm cho nhiều nhân công góp phần nâng cao đời sống cho người lao động
+ Góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc và nâng cao đời sống của người bởi vì với việc sản xuất ra hàng trăm bình nước tinh khiết 20 lít, 21 lít ra thị trường đã giúp cho nhiều người được sử dụng nước uống tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn, bảo vệ sức khỏe của con người.


Cần chuẩn bị gì để lắp đặt dây chuyền lọc nước RO 15000 VACC1500 của Việt An


+ Lựa chọn nguồn nước


Công suất 15000 lít nước tinh khiết mỗi giờ là một công suất rất lớn, vì thế mà chỉ phù hợp cho các cơ sở kinh doanh sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình công suất vừa và lớn.


+ Chuẩn bị mặt bằng


Với các cơ sở đã hoạt động sản xuất kinh doanh nước đóng bình, đóng chai tinh khiết rồi muốn cải thiện, nâng cấp, mở rộng quy mô hay với một chủ đầu tư mới bắt đầu sản xuất thì yêu cầu bắt buộc cần chuẩn bị trước đó chính là xác định nguồn nước để tiến hành xử lý. Mỗi một nguồn nước khác nhau thì cần có biện pháp xử lý thích hợp để mang lại hiệu quả tốt cho quá trình xử lý nước.
Sau khi xác định được nguồn nước thì cần tính đến diện tích lắp đặt. Khi quý khách lựa chọn hệ thống dây chuyền lọc nước 15000 lít/h do việt an cung cấp sẽ được chúng tôi tư vấn, thiết kế sơ đồ lắp đặt căn cứ vào mặt bằng nhà xưởng thực tế của quý khách. Bởi không gian sản xuất cũng là một trong những yêu cầu cần đảm bảo để được cấp phép sản xuất đối với mỗi cơ sở sản xuất kinh doanh.
Cần có mặt bằng để lắp đặt dây chuyền sản xuất nước tinh khiết VACC15000, thiết kế phòng sản xuất để lắp đặt hệ thống máy chiết rót chai, bình. Phòng chiết rót phải được xây dựng bằng hệ thống cửa kính trong suốt và được tiệt trùng thường xuyên.


+ Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan


Khoản giấy tờ thì đấy là điều bắt buộc mà cơ sở sản xuất kinh doanh nào cũng phải chuẩn bị đầy đủ. Như giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm...


+ Chuẩn bị nhân công


Công suất 15000 lít/h tương ứng với khả năng tiêu thụ sản phẩm của cơ sở sản xuất rất lớn. Quy trình lọc nước diễn ra hoàn toàn khép kín, lọc nước tự động nhưng do đây là dây chuyền lọc sử dụng hệ thống van cơ nên cần có người điều chỉnh hệ thống van khi tiến hành xục rửa cột lọc.
Nếu cơ sở sản xuất đầu tư hệ thống máy chiết rót tự động thì vẫn cần có nhân công giám sát, điều khiển hệ thống. Cần có nhân công vận chuyển giao hàng...
Và cần có nhân lực phát triển thị trường...


+ Chuẩn bị máy móc liên quan


Khi quý khách muốn sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết ứng dụng công nghệ lọc nước ro 15000 lít/h VACC15000 thì cần đầu tư thêm hệ thống máy chiết rót, máy co màng, máy dán nhãn chai, bình, máy đóng log màng co, nếu có điều kiện hơn thì có thể đầu tư hệ thống máy thổi chai, bình để vừa có vỏ chai, vỏ bình phục vụ nhu cầu sử dụng sản xuất của đơn vị vừa có thể cung cấp vỏ chai pet, vỏ bình cho các cơ sở sản xuất khác.

+ Chuẩn bị kinh phí


Để có thể sở hữu được dây chuyền xử lý nước tinh khiết VACC15000 lít/h thì các bạn cần có 956 triệu đồng bên cạnh đó chuẩn bị các khoản chi phí để mua các loại máy móc khác cũng giao động từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng.

Thông tin giá các loại dây chuyền chuyên lọc nước tinh khiết, sản xuất nước uống đóng chai công nghiệp do Việt An cung cấp quý khách có thể dễ dàng tham khảo, so sánh.


Mức đầu tư này khá lớn nhưng lợi nhuận mà doanh nghiệp có thể thu lại được cũng vô cùng lớn. Bởi vì các sản phẩm dây chuyền lọc nước composite van cơ mà việt an cung cấp đều là hàng chính hãng, hoạt động ổn định, ít có vấn đề xảy ra nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa. Tuổi thọ của máy bền, thời gian sử dụng lâu hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác tương tự.


Dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm của việt an luôn tốt bởi việt an có 4 chi nhánh ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột với đội ngũ thợ kỹ thuật đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh chóng để đảm bảo quá trình sản xuất của quý khách ít bị gián đoạn.


Nếu quý khách có thắc mắc nào về sản phẩm lọc nước VACA15000 của Việt An hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0949 414141

 

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Thiết bị phụ trợ dây chuyền lọc nước 15000 l/h VACC15000

1. Hệ thống máy chiết rót

Máy chiết rót tự động VAQGF900- dòng sản phẩm chuyên tráng rửa, chiết rót và đóng nắp bình tự động công suất cao tới 900 bình 20 lít một giờ. Máy ứng dụng công nghệ chiết của Italy. Hoạt động ổn định, siêu tiết kiệm điện, siêu tiết kiệm nguyên liệu. Máy được thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp hiện đại. Niên hạn sử dụng trên 10 năm.

máy chiết rót bình 20 lít công suất 900 bình một giờ

2. Máy co màng 

Máy ứng dụng công nghệ co màng hiện đại, tốc độ co màng nhanh, đẹp với công suất cao. Máy co màng bình tự động luôn là trợ thủ đắc lực của các đơn vị sản xuất kinh doanh nước uống đóng bình hiện nay.

Máy co màng bình 20l bằng hơi nước

 

 

Pallet để lưu kho cho bình nước 20 Lít

pallet bình nước 20 lít
pallet bình nước 20 lít

Thông số, cấu hình

STT Linh kiện Số lượng Đơn vị Xuất xứ Hình ảnh
1 Bơm đẩy đầu Inox 304 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
2 Đèn khử trùng không khí 15 Cái VA/ USApec
3 Giá treo đèn khử trùng không khí 15 Cái VA/ USApec
4 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
5 Cát Mn Đủ Kg VA/ USApec
6 Cát thạch anh Đủ Kg VA/ USApec
7 Van 3 cửa 01 Cái VA/ USApec
8 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
9 Van 3 cửa 01 Cái VA/ USApec
10 Than hoạt tính Đủ Kg VA/ USApec
11 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
12 Van hút muối 01 Cái VA/ USApec
13 Hạt cation Đủ Lít India/ England
14 Lõi 40 15 Cái VA/ USApec
15 Phin lọc inox 01 Cái VA/ USApec
16 Bơm tăng áp đa tầng cánh 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
17 Vỏ màng 04 Cái VA/ USApec
18 Màng RO 08 Cái Hitech-USA/CSM Korea
19 Lưu lượng kế 04 Cái Taiwan
20 Đồng hồ áp 11 Cái Taiwan
21 Đồng hồ áp dầu 02 Cái Taiwan
22 Van điện từ đồng 01 Cái Cn Korea
23 Thùng muối hoàn nguyên 01 Cái VA/ USApec
24 Hệ thống điện 01 Bộ LK Korea
25 Đèn UV 06 Cái Poland/ Hungary/ USA
26 Máy Ozone 05 Cái VA/ USApec
27 Phin 7 lõi 20 02 Cái VA/ USApec
28 Lõi lọc xác khuẩn 14 Cái VA/ USApec
29 Đường ống hàn nhiệt và phụ kiện Đủ Bộ Vietnam
30 Khung giá đỡ inox Đủ Bộ Vietnam

Xem thêm thông số cấu hình

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Dây chuyền lọc nước 15000l/h composite van cơ

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus