• Vietnamese
 • English
 • Laos
 • Cambodia
Dây chuyền lọc nước 300l-VACC300

Dây chuyền lọc nước 300l/h composite van cơ VACC300

49,000,000 VND

Dây chuyền lọc nước VACC300 công suất 300 lít/h đạt chứng nhận thương hiệu độc quyền VA số 250969

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Model: VACC300
 • Niên hạn máy: 15 năm
 • Xuất xứ: Việt An-Việt Nam
 • Miễn phí: 100% vận chuyển toàn quốc
 • Miễn phí: 100% lắp đặt

Danh mục: Dây chuyền lọc nước , RO-VACC

Mã sản phẩm: VACC300

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Với ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất của hoa kỳ, dây chuyền lọc nước 300 lít/h- VACC300 do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp có khả năng xử lý được mọi nguồn nước khác nhau thành nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. chính vì vậy mà thiết bị lọc nước VACC300 này thích hợp để xử lý nước ở cả thành thị và nông thôn.

 

 

Bạn đang lo lắng trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình không đảm bảo an toàn, bạn lo lắng cho sức khỏe của mình trước các căn bệnh liên quan đến việc sử dụng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh? Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể xử lý nước, loại bỏ tạp chất ra khỏi nước, biến nước giếng, nước ngầm thành nước tinh khiết và có thời gian sử dụng lâu dài?

Tất cả những lo lắng ấy của bạn sẽ được giải quyết ngay khi bạn lựa chọn sử dụng dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết VACC300-300 lít/h của Việt An.

 Quy trình xử lý nước của dây chuyền lọc nước 300l/h- VACC300 của Việt An

1. Quy trình lọc nước thô

Nếu bạn chọn nguồn nước để lọc thành nước tinh khiết thì đầu tiên nước sẽ được bơm từ giếng khoan qua bộ phận hệ thống xử lý, lọc nước đa năng và hệ thống lọc cặn tinh trước khi đưa vào bồn đầu nguồn để lắng lọc.
Bơm đầu nguồn hút nước và đẩy qua hệ thống lọc thô đa năng của VACC300 gồm: 3 cột lọc
+ Cột lọc xử lý đa năng 1 gồm ly lọc 20 và lõi lọc  20: xử lý đa năng gồm các vật liệu lọc sinh học xử lý phèn, tạp chất, hữu cơ, và kim loại nặng có trong nước. Đồng thời cân bằng lượng pH đầu nguồn trước khi qua lọc số 2
+ Cột lọc hấp phụ 2: thành phần chính là than hoạt tính cao cấp để xử lý mùi hôi, mùi tanh, màu, hợp chất hữu cơ có trong nước và tăng cường làm trong nước.
+ Cột làm mềm 3: chứa các vật liệu lọc Cation Resin USA có tác dụng xử lý độ cứng, vôi(CaCO3) có trong nước, làm mềm nước,… nhằm bảo vệ hệ thống màng lọc RO tinh khiết tránh bị nghẹt
- Nước sau khi qua 3 hệ thống lọc thô đa năng, tiếp tục qua hệ thống lọc cặn tinh có kích thước khe lọc 5 micron xử lý mùi, và xử lý cặn tinh trước khi vào bồn trung gian

2. Quy trình loại bỏ kim loại nặng, vi khuẩn lẫn trong nước

Nước từ bồn trung gian sẽ được bơm đi qua bộ lọc cặn tinh có kích thước khe lọc 1 micron. Sau đó nước được máy bơm qua màng lọc thấm thấu ngược RO. Sở dĩ cần có hệ thống lọc tinh vì cần phải ngăn chạn cặn bẩn xuất hiện từ bồn, ngoài ra cần bảo vệ màng lọc nước ro để tránh hiện tượng rách màng giúp cho hệ thống lọc kéo dài tuổi thọ và chất lượng nước sau khi lọc luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Với kích thước siêu nhỏ chỉ vào khoảng 0,0001 micronmet nên màng lọc ro sẽ loại bỏ tới 99,99% kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút và các hợp chất hữu cơ lẫn trong nước cần xử lý. Nước thành phẩm là nước tinh khiết sẽ được chứa trong bồn thành phẩm, nước thải sẽ được đào thải ra ngoài khỏi hệ thống.

Mặc dù màng RO Dow có thể loại bỏ hết gần như toàn bộ kim loại nặng độc hại nhưng với cơ chế đặc biệt chúng vẫn giữ lại những khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Na+; K+,…

3. Quy trình tiệt khuẩn của dây chuyền lọc nước VACC300

Việc lọc nước luôn đòi hỏi phải tiệt khuẩn tốt nhất. Chính vì vậy mà trong hệ thống dây chuyền xử lý nước tinh khiết VACC300 có gắn máy Ozone để sát khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn còn tồn tại trong nước khi chứa trong bồn chứa nước.

VACC 300 còn có thêm bộ lọc cặn tinh khiết để chốt chặn lại cặn phát sính từ bồn thành phẩm gây ra, chúng cũng tạo thành bức tường chắn bảo vệ đèn diệt khuẩn UV không bị vỡ. 

Khác với các sản phẩm lọc nước thông thường khác trên thị trường chỉ sử dụng hình thức tiệt khuẩn 1 lần. Với dây chuyền lọc nước VACC300-300 lít/h của Việt An sử dụng phương thức tiệt khuẩn 2 lần với đèn khử khuẩn bằng tia cực tím UV để tăng cường kiểm soát vi khuẩn, tiệt khuẩn thêm 1 lần nữa.

Những xác vi khuẩn được diệt bởi đèn cực tím UV sẽ được di chuyển ra ngoài qua thiết bị lọc xác khuẩn với kích thức khe lọc 0,2micron. Chính nhờ thiết bị lọc xác khuẩn này mà sẽ chặn lại tất cả các xác khuẩn để đẩy chúng ra ngoài thông qua đường nước thải và không cho chúng ra ngoài theo vòi chiết rót. Đây chính là điểm ưu việt trội của sản phẩm lọc, xử lý nước tinh khiết của Việt An so với các sản phẩm lọc nước công nghiệp khác trên thị trường.

Bước cuối cùng trước khi nước tinh khiết được ra vòi chiết thì chúng sẽ được lọc qua 1 thiết bị xử lý đặc biệt để tăng vị ngọt và giữ lại những khoáng chất tự nhiên của nước.

Chất lượng nước sau khi được xử lý qua dây chuyền sản xuất nước VACC300 luôn đảm bảo mọi yêu tố tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và góp phần giúp con người tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, phòng chống được bệnh tật tốt hơn.

Những lưu ý khi sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết VACC300 của Việt An

Để hệ thống có thể vận hành ổn định và tăng cao tuổi thọ thì trong quá trình sử dụng các bạn cần lưu ý kiểm tra kỹ trước khi vận hành máy lọc công nghiệp VACC300.

Bạn nên kiểm tra các van đóng, mở đã đúng vị trí chưa sau khi kiểm tra xong thì nên bật công tắc bơm lên xem máy bơm hoạt động có bình thường không. Bạn kiểm tra lượng nước cấp vào bồn có đảm bảo đủ không

Nếu thấy tiếng kêu của máy bơm khác lạ hoặc lượng nước bơm không đủ thì cần kiểm tra lại xem có vấn đề gì không.

Bạn nên để ý lưu lượng nước qua các cột lọc vì đây là dòng dây chuyền xử lý nước sử dụng van cơ nên cần phải điều chỉnh van 3 cửa để xục rửa cột lọc. Nếu không thì sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng nước thành phẩm cũng như đến tuổi thọ của dây chuyền lọc.

Một số vấn đề bạn hay gặp phải trong thực tế 

Mở cơ sở sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng chai cần chuẩn bị những gì?

Tiêu chuẩn nước uống đóng chai?

Kinh nghiệm sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng chai

Bao lâu sẽ thu hồi được vốn sản xuất nước đóng chai

Sử dụng nước giếng làm nước tinh khiết có đảm bảo an toàn không?

 

 

 

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số, cấu hình

STT Linh kiện Số lượng Đơn vị Xuất xứ Hình ảnh
1 Bơm đẩy đầu Inox 304 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
2 Đèn khử trùng không khí 01 Cái VA/ USApec
3 Giá treo đèn khử trùng không khí 01 Cái VA/ USApec
4 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
5 Cát Mn Đủ Kg VA/ USApec
6 Cát thạch anh Đủ Kg VA/ USApec
7 Van 3 cửa 01 Cái VA/ USApec
8 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
9 Van 3 cửa 01 Cái VA/ USApec
10 Than hoạt tính Đủ Kg VA/ USApec
11 Cột composite 01 Cái VA/ USApec
12 Van hút muối 01 Cái VA/ USApec
13 Hạt cation Đủ Lít India/ England
14 Lõi lọc 20 01 Cái VA/ USApec
15 Ly lọc 20 01 Cái VA/ USApec
16 Bơm tăng áp inox 304 01 Cái Ebara/ Pentax-Italy
17 Vỏ màng 01 Cái VA/ USApec
18 Màng RO 01 Cái Protech-USA/CSM Korea
19 Lưu lượng kế 02 Cái Taiwan
20 Đồng hồ áp 03 Cái Taiwan
21 Đồng hồ áp dầu 02 Cái Taiwan
22 Van điện từ đồng 01 Cái Cn Korea
23 Thùng muối hoàn nguyên 01 Cái VA/ USApec
24 Hệ thống điện 01 Bộ LK Korea
25 Đèn UV 01 Cái Poland/ Hungary/ USA
26 Máy Ozone 01 Cái VA/ USApec
27 Ly lọc 10 01 Cái VA/ USApec
28 Lõi lọc xác khuẩn 01 Cái VA/ USApec
29 Đường ống hàn nhiệt và phụ kiện Đủ Bộ Vietnam
30 Khung giá đỡ inox Đủ Bộ Vietnam

Xem thêm thông số cấu hình

Hình ảnh

Hỏi đáp & đánh giá Dây chuyền lọc nước 300l/h composite van cơ VACC300

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus