• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Máy làm đá viên giá dưới 1 Tỷ là loại sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường máy làm đá hiện nay. Đây là loại máy chuyên dụng dùng để sản xuất các loại đá viên tinh khiết, đá công nghiệp, đá mini với nhiều kích cỡ khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích của người sử dụng. Máy làm đá viên là loại sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường máy làm đá hiện nay. Đây là loại máy chuyên dụng dùng để sản xuất các loại đá viên tinh khiết, đá công nghiệp, đá mini với nhiều kích cỡ khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích của người sử dụng.

Giới thiệu máy làm đá viên giá dưới 1 Tỷ

Máy làm đá viên thường sử dụng trong các nhà hàng cao cấp. Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại máy làm đá viên với kích cỡ, tính năng đa dạng.
Phân loại theo kích cỡ của đá tinh khiết sản xuất ra thì có các loại máy như: máy làm đá viên tinh khiết kích thước lớn( được dùng khi uống nước ngọt, uống bia,…), máy làm đá viên kích thước trung bình trung bình loại lớn(sau khi làm xong thường dùng để uống trà đá), máy làm đá viên tinh khiết trung bình loại nhỏ( dùng để uống sinh tố hoa quả,…), máy làm đá viên tinh khiết nhỏ(dùng để uống café, nước trái cây hay nước pha chế...).
Phân loại theo khối lượng đá sản xuất được trong ngày thì máy làm đá viên được chia thành các hạng mục như: máy làm đá viên 1 tấn/ngày; máy làm đá viên 2 tấn/ngày; máy làm đá viên 3 tấn/ ngày và có những loại máy có thể lên tới 14-15 tấn đá/ ngày.

Giá máy làm đá viên bao nhiêu?

Tuy là sản phẩm phổ biến, nhiều người vẫn đang thắc mắc máy làm đá viên bao nhiêu tiền?
Tùy vào tính năng khác nhau mà mỗi loại máy sản xuất đá viên có giá khác nhau.  Tuy nhiên, cũng giống như máy làm đá, giá của máy làm đá viên giao động ở các mức như sau:
Máy làm đá viên 1 tấn, giá dao động từ 120-259 triệu đồng.
Loại máy làm đá viên 2 tấn dao động từ 180-349 triệu đồng.
Loại 3 tấn dao động từ 240-399 triệu đồng.
Loại 4 tấn là từ 270-499 triệu đồng.
Loại 5 tấn dao động từ 300-529 triệu đồng.
Loại 6 tấn từ 330-569 triệu đồng.
Loại 7 tấn từ 350-599 triệu đồng.
Loại 8 tấn từ 380-729 triệu đồng...

Với ưu điểm của máy làm đá viên sạch là sản xuất ra các loại đá viên tinh khiết có chất lượng cao, công nghệ hiện đại, tốc độ sản xuất nhanh, tiện lợi khi sử dụng và đặc biệt là tiết kiệm điện năng,…,máy làm đá viên là thiết bị đang chiếm lĩnh nhiều thiện cảm từ phía người tiêu dùng.

 

Hỏi đáp & đánh giá iNox IVA giá dưới 1 Tỷ

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus