• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
máy làm đá viên IVA4T

Máy làm đá viên 4 tấn Mới 100% IVA4T

449,000,000 VND

Máy làm đá viên 4 tấn iNox xuất khẩu IVA4T Mới 100%

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Model: IVA 4T
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt

Danh mục: iNox IVA Mới 100% , iNox IVA giá dưới 1 Tỷ

Mã sản phẩm: IVA4T

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Việt An là một công ty uy tín đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cho thị trường các máy làm đá viên 4 tấn công nghiệp Mới 100% iNox xuất khẩu IVA4T uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả năng suất cao.

Video máy làm đá viên

Gần  20 năm xây dựng và trưởng thành, là một doanh nghiệp với nhiều năm uy tín trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo máy làm đá công nghiệp Việt Nam. Tự hào là doanh nghiệp tiên phong về sản xuất máy làm đá viên, đá bào, đá ống tinh  khiết với các công xuất khác nhau.

Máy làm và sản xuất đá viên sạch được thiết kế theo công nghệ mỹ được Công Ty cổ phần TMTH Việt An sản xuất tại Việt Nam. Với thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp rất gọn, tiện dụng giúp việc lắp đặt máy trở nên đơn giản cho khách hàng. Máy được  thiết  kế chạy liên tục 24h.

Hiện nay máy làm đá viên iNox xuất khẩu IVA4T - 4 tấn đang được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng bởi sự tiện lợi, tiết kiệm và vừa an toàn của chúng. Những ưu điểm đặc biệt mà khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Việt An nói lại qua bài viết dưới đây!.

Máy làm đá viên 4 tấn công nghiệp IVA4T Mới 100%

Máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn Mới 100% IVA4T được sản xuất theo công nghệ mới của Mỹ. Mọi linh kiện và thiết bị cấu thành nên chiếc máy đá đều có chất lượng cực kỳ tốt và mới 100%. Nên chất lượng của máy làm đá viên IVA4T 4 tấn của Việt An có thể lên tới 15 năm hoạt động bền bỉ, trơn tru. Nhưng để được có chất lượng tốt thì giá thành của chiếc máy làm đá viên 4 tấn của Việt An lại cao hơn những chiếc máy đá viên 4 tấn khác trên thị trường. 

Để hiểu được rõ ràng hơn về máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn mới 100%. Quý khách hãy đọc kỹ bài viết này rồi sẽ đánh giá được chiếc máy làm đá viên 4 tấn của Việt An có thực sự đắt hơn máy đá viên 4 tấn trên thị trường hay không nhé!

Ưu điểm có ở máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn IVA4T của Việt An:

Máy nén nhập khẩu - Mới 100% chỉ Việt An có

máy nén máy làm đá viên

Máy nén được sử dụng trong máy làm đá viên 4 tấn công nghiệp của Việt An là máy nén mới 100%. Được Việt An đặt riêng dành cho máy làm đá viên của Việt An. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có máy sản xuất đá viên của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Hệ thống van điện tử của máy nén được nhập của hãng Danfoss Đanh Mạch. 

Hệ thống tách dịch khí có ở máy làm đá viên 4 tấn công nghiệp IVA4T Mới 100%

Máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đấy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Nếu khí hút vào có nhiễm dịch lỏng thì sẽ dẫn đến giảm độ bền của máy nén. 

Một số nguyên nhân gây hỏng máy nén

Nhiễm dịch vào làm cháy cuộn điện.

Nhiễm dịch vào làm gẫy lá van.

Nhiễm dịch vào làm gẫy tay biên.

Nhiễm dịch vào làm cho dầu bị nhiều bọt, không đảm bảo.

Nhiễm dịch vào làm cho máy nén không phân phối được đều ở hệ thống trong. Làm nhiễm dịch sang các bộ phận khác.

Nhờ hệ thống tách dịch khí có máy đá của Việt An có. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

Bình Ngưng và Tháp Giải Nhiệt

 Ảnh Bình Ngưng

Ảnh tháp giải nhiệt

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 4 tấn công nghiệp của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

Hệ thống điện tự động

 

Tủ điện gắn liền (theo máy)

Tủ điện rời (quý khách có thể đặt riêng)

Hệ thống điện cho máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn của Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn tru trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Nếu quý khách có nhu cầu đặt riêng hệ thống điện với lập trình TLC thì có thể mua thêm. 

Hệ thống bơm - iNox 304

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 4 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá

Với chiếc máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy làm đá viên 4 tấn được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

Những linh kiện chỉ máy đá Việt An mới có

Hình ảnh những linh kiện

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện chất lượng cao. Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên 4 tấn công nghiệp của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 4 tấn khác trên thị trường.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA4T 4 tấn

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên 4 tấn của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 4 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 4 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.

Qúy khách hãy làm 1 bài toán so sánh cơ bản. Nếu 1 máy đá 4 tấn Cũ và Mới cùng chạy hết công suất trong 2 năm.

Thì chắc chắc giá thành máy cũ + 2 năm chi phí tiền điện >= giá thành máy mới + 2 năm chi phí tiền điện đó quý khách (Việt An đã tính toán chính xác 100%)

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ mới đã ngang nhau hoặc thậm chí máy đá cũ còn tốn hơn. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá MỚi 100% IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách. 

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 4 tấn công nghiệp IVA4T mua thêm

Kho lạnh

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn IVA4T

Kho lạnh  bảo quản đá

MODEL

KL10

Thể tích (m3)

10

Kích thước kho (mm)

2500*2000*2000

Công suất điện-Power (kw/h)

0.5

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy làm đá viên 4 tấn công nghiệp

VAMĐS30T

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA4T 4 tấn

Hệ thống lọc nước RO

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

Giới thiệu một chút về công ty Việt An

Nhắc đến các thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy làm đá viên tinh khiết, chúng ta không thể không nhắc đến Việt An. Là doanh nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu về máy làm đá với các chủng loại và mức công suất khác nhau của mọi đối tượng khách hàng. Chính nhờ được khách hàng ủng hộ và tin tưởng trong suốt nhưng năm qua Việt An đã ngày một vững mạnh hơn.

Là một trong những công ty sản xuất, xuất - nhập khẩu có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Việt An luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Việt An đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp máy làm đá viên, máy chiết rót, dây chuyền lọc nước, máy thổi chai…vv.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Việt An đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành máy móc công nghiệp Việt Nam và các nước ASEAN. Với những thành tích đạt được, Việt An đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng, giấy khen, bằng khen, cúp vàng của nhà nước, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước đích thân trao tặng.

7-1

Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.

Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.

Ngày 20/04/2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức.

 

Khách hàng nói gì về máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn IVA4T Mới 100% của Việt An

 • Sản phẩm Tốt, giá thành rẻ và độ bền cao. Đây có lẽ là ba ưu điểm mà khách hàng đánh giá rất cáo máy làm đá viên 4 tấn công nghiệp mới 100% của Việt An.
 • Cối đá, bình hoán nhiệt và linh kiện ống dẫn của máy sản xuất đá viên được làm bằng inox 304. Làm cho chúng tôi rất tự tin rằng chiếc máy làm, sản xuất đá sạch vô cùng bền có tuổi thọ ít là 20 năm. Sản phẩm máy đá Việt An chuyên xuất khẩu sang các nước Asean có nhu cầu về máy làm đá công nghiệp, nhờ chất liệu bằng inox 304 giúp máy không bị ăn mòn bởi oxi hóa, thích nghi được với nhiều kiểu khí hậu từ ôn đới đến nhiệt đới sẽ làm cho máy đá Việt Nam vươn ra tầm Đông Nam Á và xa hơn là Châu Á. Cũng nhờ cấu tạo này mà việc vệ sinh máy đá là vô cùng đơn giản giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Máy làm đá viên Inox xuất khẩu IVA4T - 4 tấn công nghiệp thuộc loại máy đá viên có thiết kế rất gọn, tiện dụng và hiện đại theo tiêu chuẩn máy làm đá công nghiệp của Hoa Kỳ. Khi lắp đặt không cần dùng đến giá đỡ nên phù hợp với nhiều vị trí. Có thể di chuyển máy sản xuất đá viên chứ không cần lắp cố định một chỗ.
 • Máy làm nước đá có tiếng ồn nhỏ và không gây ảnh hưởng tới mọi người xung quanh nhờ hệ thống giảm thanh tốt. Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm khi mua máy đá viên.
 • Nước được trải qua quá trình lọc và khử trùng uv theo công nghệ thẩm thấu ngược ro nên đảm bảo độ tinh khiết, sạch sẽ đúng tiêu chuẩn QCVN 10:2011/BYT cho máy làm đá sạch.
 • Hệ thống điện máy sản xuất đá viên Inox IVA4T tự động, hệ thống zơle tự động bảo vệ máy làm đá công nghiệp, hệ thống zơle thời gian tự động.v.v…giúp máy đá viên tự làm đá, tự xả đá và tự động ngắt trong mọi trường hợp có sự cố về điện.

 

Hãy đọc để hiểu thêm, Quy trình sản xuất của máy làm đá viên công nghiệp 4 tấn Inox IVA4T xuất khẩu

Quy trình hoạt động của máy làm đá viên IVA4T của Việt An. Được diễn ra hoàn toàn khép kín và tự động nên ta  chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. với bảng điều khiển thông minh và sự  tiện lợi nằm ở cạnh bên phải của  máy. Bảng điều khiển này được chia làm hai hàng chính, hàng thứ nhất (hàng trên là nút bật tắt nguồn và nút điều chỉnh độ non, già của viên đá), hàng thứ hai (hàng bên dưới là 4 đèn báo hiệu trạng thái,  báo lỗi khi xảy ra sự cố kỹ thuật, đèn báo xả đá khi làm xong một mẻ đá , đèn báo đang làm đông đá và cuối cùng là đèn báo nguồn.)

Máy làm đá viên Inox  IVA4T – 4 tấn .Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, không quá cầu kỳ về hình thức nên kích thước của nó 1600x1400x3200, khi vận hành máy chạy rất êm không hề gây ra tiếng ồn nên bạn có thể đặt được ở mọi vị trí gần nguồn cấp nước trong  khuôn viên của nhà mình.

Quy trình vận hành của máy làm đá viên Inox  IVA4T – 4 tấn  xuất khẩu rất đơn giản. Nước sẽ chảy qua hệ thống lọc nước dành riêng cho máy đá để loại bỏ những tạp chất, bụi bẩn, lắng cặn trước khi dẫn vào máng chứa của máy đá. Sau đó máy bơm tuần hoàn sẽ hút nước lên theo đường ống chảy vào cối đá và quá trình làm đông lạnh nước đá sẽ diễn ra tại đây.

Sử dụng dung môi làm lạnh R22 là chất được sử dụng rất phổ biến trong các thiết bị làm lạnh của nước ta hiện nay để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người,nhờ chất lượng tốt của đá thành phẩm và thân thiện với môi trường.

Công ty chúng tôi với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm nước đá sạch tinh khiết công nghiệp, đã cung cấp ra thị trường Việt Nam và thị trường nước ngoài hàng nghìn chiếc máy làm đá viên giá dưới 500 triệu 4 tấn Inox xuất khẩu IVA4T nói riêng và máy làm đá viên INOX MỚI 100% xuất khẩu nói chung với các công suất khác nhau. 
Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy làm đá sạch, sản xuất nước đá của chúng tôi là tốt và giá cả rẻ trên thị trường. Đến với công ty của chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những sản phẩm tốt , hưởng những ưu đãi tuyệt vời mà không một nơi nào có được. Liên hệ ngay: 0949.41.41.41 để được tư vấn.

 

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kĩ thuật chính IVA4T

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI

Máy làm đá viên mới 100%

MODEL

IVA4T34

Công suất làm đá  (kg/24h)

4000

Kích thước máy đá (D*R*H mm)

1600*1400*3200

Trọng lượng (kg)

1220

Kích thước viên đá (D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)

16.5

 Nguồn điện (V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)

31

Môi chất lạnh

R22

Dầu lạnh cho máy

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói

G3

Giá-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM

Kho lạnh  bảo quản đá

MODEL

KL10

Thể tích (m3)

10

Kích thước kho (mm)

2500*2000*2000

Công suất điện (kw/h)

0.5

 Nguồn điện (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước RO

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

 

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá viên 4 tấn Mới 100% IVA4T

5/5

16 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
16
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
T

Tranvan Vu

0977551xxx

Tư vấn giúp mình đá uống bia 5 tấn và đá cafe 2 tấn nhé!
Việt An

VIÊT AN

Quản trị viên

Dạ bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho anh nhé
L

LÊ THÀNH CÔNG

0903928xxx

Máy làm đá viên uống bia có dùng sx cho nước đá viên uống cà phê dc ko Ad ? Cho mình báo giá hệ thống 3 tấn/ ngd
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Công đã quan tâm về máy làm đá của công ty Việt An 1 máy đá chỉ ra 1 cỡ đá thôi a. Anh đang quan tâm đến máy đá có công suất 3 tấn cỡ đá bia và cà phê bên em sẽ liên hệ báo giá chi tiết cho anh nhé
N

Nguyên văn thanh

098-817-2xxx

Báo giá loại 5 tan .
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Thanh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An, bên em có nhiều model của công suất 5 tấn, để hiểu rõ về thông tin của máy cũng như giá của từng model bên em sẽ liên hệ và báo giá chi tiết anh Thanh nhé.
N

Nguyễn Tường Thuật

0918019xxx

Ad có thể tư vấn giúp mình giá dòng máy từ 1 tấn - 5 tấn được ko? Mình đang muốn đầu tư kinh doanh
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn A Thuật đã quan tâm đến dản phẩm máy đá của công ty Việt An Hiện tại bên mình đã có mặt bằng chưa ạ? máy đá cần chạy điện 3 pha a nhé. Bên em sẽ liên hệ tư vấn và báo giá cụ thể cho anh ạ
N

Nguyễn Ngọc chức

0901961xxx

AD tư vấn rõ hơn cho e đc ko, e muốn đầu tư kinh doanh tại nhà. Cho e xin giá từ 1- 5tấn vs ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Chức đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An ạ Hiện tại bên anh Chức đã có điện 3 pha và mặt bằng chưa ạ?
L

Le thi Hoa

0982405xxx

Máy này chạy suốt 24 giờ ra được 4 tấn đá viên? báo giá máy giúp mình.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
l

le dac huy

0936702xxx

Cho em xin giá dc ko ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Trung

0362737xxx

Giá máy như thế nào ạ.nếu làm Cần Vốn bao nhiêu là đủ ạ? Xin được tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
t

trịnh phụng

0904035xxx

Cho hỏi 4 tấn/ ngày là làm trong 24h hay là 1h cho ra 4 tấn đá. tôi ở quảng bình, tư vấn giúp tôi cả kho lạnh và dây chuyền lọc nước nữa
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Tiến Giáp

0973584xxx

Thời gian bảo hành máy là bao nhiêu lâu ạ? bên công ty có hỗ trợ trả góp không ạ? hiện tại vốn tôi có khoảng 250tr thì liệu có đủ không? xin được tư vấn ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
p

phú

0945147xxx

bạn có thể tư vấn giúp mình dây chuyền làm đá sạch được không bạn, dây chuyền nhỏ nhất của bên bạn là bao nhiêu tấn nhỉ? tư vấn giúp mình, mình ở thanh hóa bạn nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
h

hoàng tùng

0974144xxx

Chế độ bảo hành và bảo trì bên công ty Việt An rất tuyệt vời.xử lý nhanh và kịp thời cho khách hàng. thái độ phục vụ rất thân thiện
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
c

cẩm nhung

0963250xxx

Tôi đã mua máy làm đá của Việt An gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Việt An với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết rất có trách nhiệm với khách hàng.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
m

mạnh thắng

08521452xxx

Tính toán giúp tôi chi phi để mở 1 xưởng máy đá là bao nhiêu tôi ở Hà Nội, mặt bằng dự tính mở xưởng máy làm đá viên là 30m2 như thế có đủ không ạ?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
d

dũng

0336569xxx

tôi đang quan tâm đến máy đá này. nếu tôi mua thì chi phí lắp và vận chuyển như thế nào? máy này chạy điện 1 pha hay 3 pha. Liên hệ tư vấn giúp nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
h

hưng

0852145xxx

Tư vấn giúp tôi máy làm đá công suất 4t/24h tôi ở đà nẵng nhé.Chi phí để mở được 1 xương máy đá có cao không? và cần những giấy tờ như thế nào vậy ?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus