• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
iva7t

Máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp mới 100%

569,000,000 VND

Máy làm đá viên công nghiệp iNox xuất khẩu IVA7T sản xuất được 7 tấn đá viên trên ngày.

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Model: IVA 7T
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt

Danh mục: iNox IVA Mới 100% , iNox IVA giá dưới 1 Tỷ , Nổi Bật

Mã sản phẩm: IVA7T

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp Mới 100% iNox xuất khẩu IVA7T giá rẻ, chất lượng thị trường Việt Nam.

Video máy làm đá viên

Ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An

Đá sạch là mặt hàng được ưa chuộng trong nhiều hoạt động đời sống hàng ngày chính vì vậy chất lượng của nước đá có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của người tiêu dùng. Thực trạng ngày nay là đá viên kém chất lượng tràn lan trên thị trường bởi chất lượng khó kiểm soát, hiểu được vấn đề này. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một trong những công ty đi đầu về sản xuất, nhập khẩu và cung cấp các loại máy làm đá viên công nghiệp IVA7T – 7 tấn Mới 100%.

Các sản phẩm máy sản xuất đá viên công nghiệp của công ty luôn có được sự tin dùng và đón nhận của người dân, cùng với đó là các dịch vụ tư vấn, bảo hành, bảo trì, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo đã đưa công ty trở thành sự lựa chọn tốt trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm đá viên công nghiệp, máy lọc nước tinh khiết, máy chiết rót và nhiều loại máy khác.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chuyên cung cấp hệ thống máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp IVA7T Mới 100%. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến nên sản phẩm đạt chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng, chi phí cho người dùng nên hệ thống máy nước đá có giá thành cạnh tranh. Đây là những ưu điểm của máy nước đá viên công nghiệp IVA7T – 7 tấn inox xuất khẩu, được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay!

Máy làm đá viên inox xuất khẩu IVA7T với công suất lên đến 7 tấn trong 24 giờ. Sản xuất ra đá viên dạng ống tùy kích cỡ quý khách lựa chọn. Chuyên ứng dụng ra thị trường, trong các lĩnh vực chế biến hải sản, nhà hàng hay siêu thị, quán cà phê và cửa hàng thức ăn nhanh, vv…

Máy làm đá viên Inox chế tạo và sản xuất bởi công ty Việt An. Đây là một trong những doanh nghiệp Việt Nam về sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết, chất lượng sản phẩm an toàn và đạt hiệu suất lớn giảm nhiều chi phí và tiết kiệm điện năng đến mức tối đa. 

Máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp Mới 100% IVA7T của Việt An

Tìm hiểu 1 chút về Việt An

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại và tổng hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009. Việt An là công ty, doanh nghiệp chuyên sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối máy làm đá viên công nghiệp, mini, máy thổi vỏ chai, thổi vỏ bình, máy xúc rửa,chiết rót, dây chuyền lọc nước và rất nhiều sản phẩm khác với thương hiệu VA, USApec, Vinaro.

Giá trị cốt lõi của Việt An:

Chất lượng – Đạt tiêu chuẩn chất lượng cao trong các hoạt động sản xuất và dịch vụ cung cấp.

Dễ tiếp cận – Gần gũi, thân thiện và chuyên nghiệp; quan tâm tới đồng nghiệp và khách hàng.

Tinh thần hợp tác – Hợp tác, gắn bó với đồng nghiệp trong toàn tập đoàn; xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác dựa trên sự hiểu biết lẫn nhau.

Năng động – Luôn hướng về phía trước, phát triển không ngừng; nắm bắt cơ hội và tạo ra những tiêu chuẩn mới; sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng và sáng kiến mới.

Công nghệ tiên tiến và giá thành hợp lý – Sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xử lý nước để đem lại cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực.

Tinh thần trách nhiệm – Minh bạch và trung thực; thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng; xây dựng chuẩn mực trong quản trị doanh nghiệp.

Với gần 20 năm hình thành và cố gắng không ngừng phát triển. Công ty Việt An chúng tôi đã nhận được rất nhiều huân huy chương, giấy khen, bằng khen của nhà nước, thủ tướng chính phủ, chủ tịch nước đích thân trao tặng. Một số giải thưởng Việt An đã đạt được như:

7-1

Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.

Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.

Ngày 20/04/2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức.

Ưu điểm của máy làm đá viên công nghiệp 7 tấn IVA7T Mới 100% của Việt An

Việt An tự tin khẳng định máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp IVA7T của chúng tôi là chiếc máy đá 7 tấn trên thị trường sử dụng linh kiện hoàn toàn mới để sản xuất. Việt An sẽ giới thiệu đến quý khách hàng những ưu điểm chỉ máy đá của Việt An có.

Những ưu điểm mà chỉ máy làm đá viên IVA7T 7 tấn công nghiệp Mới 100% của Việt An có

Máy nén (lock) mới 100%

 

máy nén máy làm đá viên

Máy nén sử dụng trong hệ thống máy sản xuất đá viên 7 tấn được Việt An đặt riêng cho máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp IVA7T. Hiện tại trên thị trường Việt Nam thì có máy sản xuất đá viên công nghiệp của Việt An mới có máy nén mới 100%. Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Hệ thống van điện từ của máy nén được nhập và sản xuất theo công nghệ của hãng Danfoss Phần Lan.

Hệ thống tách dịch và khí công nghệ mới hoàn toàn

hệ thống tách dịch khí

Hệ thống tách dịch khí có ở máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp IVA7T Mới 100%. Tên gọi đẩy đủ của máy nén được sử dụng cho máy làm đá viên là máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đẩy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Với bộ phận này đường ống của máy làm đá viên sẽ được thiết kế gọn gàng hơn và chu trình hoạt động diễn ra nhanh hơn. Đảm bảo máy nén sẽ đạt được tuổi thọ lâu dài, tránh hỏng hóc xảy ra và quan trọng nhờ có bộ phận này mà khách hàng sẽ giảm thời gian làm đá – giảm chi phí điện năng. Quý khách cứ nhìn những chiếc máy làm đá viên công nghiệp 7 tấn trên thị trường thì thấy thôi. Đường ống của những chiếc máy làm đá trên thị trường đảm bảo sẽ dài hơn đường ống máy đá Việt An rất nhiều.

Bình Ngưng và tháp giải nhiệt


Ảnh Bình ngưng cho máy đá

Ảnh tháp giải nhiệt cho máy đá

Linh kiện bình ngưng và tháp giải nhiệt sử dụng trong máy làm đá viên 7 tấn của Việt An được nhập khẩu và sản xuất trực tiếp bởi Việt An nên giá thành và chất lượng luôn tốt thị trường.

Hệ thống điện tự động

Tủ điện gắn liền (theo máy)

Tủ điện rời (quý khách có thể đặt riêng)

Hệ thống điện cho máy làm đá viên công nghiệp 7 tấn của Việt An được lập trình tự động hoàn toàn. Đảm bảo máy đá vận hành trơn tru trong 1 nút bấm. Tự động ngắt khi gặp sự cố. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về phần điện của máy làm đá viên do Việt An sản xuất.

Hệ thống bơm nước máy đá iNox 304

bơm nước máy đá

Hệ thống bơm nước cho máy đá việt an được làm inox 304 được nhập khẩu của Việt An. Hiện tại có máy làm đá viên 7 tấn của Việt An mới sử dụng bơm iNox 304 nhé quý khách. Các dòng máy đá trên thị trường đều sử dụng bơm làm bằng gang nên giá thành sẽ luôn rẻ hơn. Đồng nghĩa là độ bền sẽ thấp hơn.

Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

Với chiếc máy làm đá viên công nghiệp 7 tấn IVA7T của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá 7 tấn được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

Những linh kiện chỉ máy làm đá viên 7 tấn IVA7T Việt An mới có

Hình ảnh những linh kiện của Việt An

Để có thể sản xuất ra chiếc máy làm đá viên công nghiệp 7 tấn nói riêng và những chiếc máy đá IVA khác nói chung. Công ty Việt An chúng tôi đã phải tìm tòi, nghiên cứu để thiết kế ra những linh kiện . Được đặt để làm riêng cho máy đá của Việt An. Khiến cho máy làm đá viên 7 tấn của chúng tôi luôn đặc biệt hơn những chiếc máy đá 7 tấn khác trên thị trường.

Hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên công nghiệp IVA7T 7 tấn

Hình ảnh hệ thống van chặn chất lượng cao cho máy làm đá viên IVA

Ưu điểm khác

 • Các linh kiện Sử dụng bằng Inox 304 nên tăng tuổi thọ máy lên tới 15 năm và không bị ăn mòn vì oxy hóa, hay han gỉ. Chính vì vậy sử dụng thích hợp trong thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.
 • Sử dụng dung môi làm lạnh R22 được nhập khẩu trực tiếp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Phương thức làm lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế nên an toàn cho đá thành phẩm được sử dụng trong sinh hoạt, ăn uống hàng ngày.
 • Nhờ có hệ thống giảm thanh tốt nên máy làm đá viên IVA7T -7 tấn Việt An  có tiếng ồn nhỏ, ít bị ảnh hưởng đến những người xung quanh.
 • Thiết kế kiểu dáng gọn, nhẹ, công nghiệp nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao. Giúp cho quá trình lắp đặt máy làm đá trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Máy thích hợp sử dụng liên tục trong 24h mà không lo hỏng hóc.

Trên đây là những ưu điểm chỉ máy làm đá viên 7 tấn của Việt An mới có! Tại sao giá thành của máy làm đá viên công nghiệp 7 tấn IVA7T của Việt An lại cao hơn các chiếc máy đá 7 tấn khác trên thị trường. Những thiết bị linh kiện của máy đá 7 tấn đều mới 100% không sử dụng thiết bị cũ, đồ lại. Thiết bị mới, máy móc công nghệ mới nên khả năng tiết kiệm điện sẽ tốt hơn rất nhiều.

 • Máy làm đá viên của Việt An sử dụng công nghệ mới. Công nghệ làm đá có Việt An mới có. Giảm chi phí tiền điện.
 • Máy nén mới 100% sử dụng công nghệ mới. Điện năng tiêu thụ cũng sẽ giảm đi rất nhiều so với máy nén cũ. Giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống tách dịch khí. Giảm độ dài hệ thống ống dẫn. Từ đó chu trình làm đá cũng sẽ ngắn đi. Giảm thời gian làm đá. Giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống máy bơm mới 100% được làm bằng iNox 304 với công nghệ được đặt riêng cho máy làm đá viên của Việt An. Nến cũng góp phần làm giảm chi phí tiền điện.
 • Hệ thống van điện từ được nhập và sản xuất theo công nghệ mới của hãng Danfoss Phần Lan.
 • Những linh kiện làm nên máy làm đá viên đều mới 100% nhé quý khách.

Với những ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 7 tấn cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

 • Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.
 • Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện sẽ ngang hoặc lớn hơn giá máy đá mới + 2 năm tiền điện. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định.

Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Đối với máy làm đá viên sử dụng linh kiện và máy nén cũ thì việc máy nén cũ lỗi hoặc cháy hỏng luôn rất hay xảy ra. Việc thay máy nén cũ mỗi lần hỏng, cháy sẽ khiến quý khách mất từ 13 - 20 triệu. Nếu may mắn 2 năm không lỗi (điều này đối với máy nén đá cũ thì là việc cực kỳ khó có thể xảy ra nhé quý khách). Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm hệ thống đóng gói khi mua máy làm đá viên 7 tấn mới 100%

Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên công nghiệp 7 tấn iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này. 

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 7 tấn IVA7T mua thêm

Kho lạnh

 

Thông số kỹ thuật của kho lạnh cho máy làm đá viên công nghiệp 7 tấn IVA7T

MODEL

KL12

Thể tích (m3)

12

Kích thước kho (mm)

3000*2000*2000

Công suất điện-Power (kw/h)

0.5

 Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh-Refrigeran

R22

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống lọc nước cho máy đá

VAMĐS30T

 

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp IVA7T

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

 

 

Đặt hàng – lắp ráp – vận hành và bảo trì máy làm đá viên công nghiệp 7 tấn IVA7T Mới 100%

Khi khách hàng quyết định đặt hàng máy sản xuất đá viên 7 tấn, nhà cung cấp sẽ bắt tay vào sản xuất và lắp ráp, thông thường thời gian cam kết cho các máy làm đá viên 7 tấn công suất trung bình là khoảng 10-15 ngày. Tùy theo các nhu cầu hoặc ngoại lệ khác như: tiến độ thanh toán, số lượng máy được đặt hàng, yêu cầu về các linh kiện, hoặc những yêu cầu đặc biệt khác… mà thời gian có thể tăng thêm hoặc giảm đi. Khách hàng nên liên hệ thường xuyên với nhà cung cấp để được cập nhật tiến độ.

Ngoài ra khách hàng cũng nên chú ý các thông tin về:

 • Thời gian bảo hành bảo trì
 • Tiêu chuẩn điện năng
 • Thành phần quy định (chỉ định một thương hiệu linh kiện cụ thể nào đó)
 • Các rủi ro khách quan dẫn đến thời gian giao hàng chậm trễ hơn (như độ trễ từ nhà cung cấp linh kiện đến nhà cung cấp và sản xuất máy làm đá sạch).

Để máy làm đá viên hoạt động hiệu quả với công suất và chất lượng tốt khách hàng nên trang bị những phụ kiện đi kèm như:

 • Hệ thống gầu tải
 • Kho lạnh
 • Dây chuyền lọc nước

Khi lựa chọn Việt An khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như giá thành của máy, không những vậy Việt An còn có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt – Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm máy làm đá viên giá dưới 500 triệu 7 tấn công nghiệp Mới 100% Model IVA7T Chất Lượng – Giá Rẻ. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn. Hotline: 0949.41.41.41 để được tư vấn tốt.

 
 

Xem thêm chi tiết bài viết

Thông số kỹ thuật của IVA7T

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI

MODEL

IVA7T34

Công suất làm đá  (kg/24h)

7000

Kích thước máy đá (D*R*H mm)

1800*1600*3500

Trọng lượng (kg)

2120

Kích thước viên đá (D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)

22.5

 Nguồn điện (V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)

52

Môi chất lạnh

R22

Dầu lạnh cho máy

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói

G5

Giá-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM

MODEL

KL12

Thể tích (m3)

12

Kích thước kho (mm)

3000*2000*2000

Công suất điện (kw/h)

0.5

 Nguồn điện (V)

220V-50hz

Dàn nóng (HP)

2

Dàn lạnh (HP)

Panel bằng xốp trắng bọc tôn lạnh 2 lớp

EPS

Môi chất lạnh

R22

Giá-Price (USD)

 

MODEL

VAMĐS 30T

Công suất lọc (m3/24h)

 30

Giá-Price (USD)

 

 

Hỏi đáp & đánh giá Máy làm đá viên 7 tấn công nghiệp mới 100%

5/5

13 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
13
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
H

Hậu

0963339xxx

Trọn bộ máy 5t giá bao nhiêu vậy
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Hiện Anh Hậu đang quan tâm đến máy làm đá viên công suất 5 tấn/24h cỡ đá bao nhiêu vậy a?
L

Luong ngọc quan

0855120xxx

Máy làm đá viên 7 tấn có mấy loại ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Công suất 7 tấn /24h bên em hiện có 4 model . Bên em sẽ liên hệ tư vấn và báo giá a
L

Lê Văn Hưng

0905339xxx

Xin chào cơ sở! Tôi quan tâm đến sp 8-10 tấn/ ngày. Muốn cơ sở tư vấn chi tiết.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Hiện tại bên mình đã có mặt bằng chưa a?
T

Trantrung

0326963xxx

Cần tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An ạ A đợi bên em giây lát kĩ thuật bên em sẽ liên hệ tư vấn cho a nhé
0

0932935956

0932935xxx

Có cho trả góp ko vậy
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Hiện tại bên em chưa có chương trình trả góp nhưng bên em hỗ trợ khách hàng thanh toán thành nhiều đợt ạ
D

Duy Hiến Jb

0974293xxx

Tôi đang muốn mở xưởng. Mong đc tư vấn. Tôi ở Nghệ An
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Hiến đã quan tấm đến sản phẩm của công ty Việt An Hiện tại bên anh đã có mặt bằng và điện 3 pha chưa ạ? Để hiểu rõ thông tin về máy cũng như giá cả bên em xin phép sẽ liên hệ qua SĐT để tư vấn cho anh nhé
N

Nguyên trung kiên

0986124xxx

Mình muốn mở xưởng mà chưa biết bắt đầu từ đâu.mình muốn nhờ các bạn tư vấn hộ mình nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
H

Hữu hiếu

09334520xxx

Tôi cũng đang RẤT quan tâm về máy làm đá. Vậy tôi hỏi ngày 7 tấn cần BAO nhiêu lao động. Chạy luôn TỤC MỘT thằng chạy tối đa THI hết bao nhiêu tiên điên. Tiền nước. Mặt bằng thế nào. Và máy giờ một me đa cảm ơn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
M

Mạnh Dũng

0903254xxx

máy làm đá viên của Việt An là 1 sản phẩm tuyệt vời vừa tiết kiệm điện năng mà không gây tiếng ồn, viên đá ra trong suốt giữ lạnh lâu không nhanh tan, khách hàng bên mình rất thích đá mình chạy từ máy của Việt An
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
s

sỹ khoa

0912201xxx

Mình đang tìm hiểu công suất này để mở xưởng làm đá nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu. phiền bạn tư vấn dùm để mình nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
b

bình

0902116xxx

Báo giá giúp tôi máy đá viên công suất 7 tấn. Mô hình nhà xưởng cần bao nhiêu mét vuông và chi phi đầu tư là bao nhiêu? giấy tờ cần những gì? tư vấn giúp
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
p

phương thúy

0972152xxx

Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng của Việt An rất tốt, nhân viên chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng cho Việt Anrất hợp tác, tận tình xử lý sự cố, hòa nhã và thân thiện.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
t

thành

0988223xxx

Tôi đã sử dụng sản phẩm máy làm đá viên IVA7T của Việt An 2 năm nay. Cá nhân tôi thấy sau 2 năm thì hiện tại máy chạy rất ổn định tiếng ồn êm và tiết kiệm điện đáng kể giúp tôi giảm được chi phí sản xuất.nhanh thu hồi vốn hơn :D
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus