• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar
Máy làm đá viên 800KG IVA800K

Giá máy sản xuất đá viên 800KG Mới 100% IVA800K

209,000,000 VND

Máy làm đá viên IVA800K 800KG Mới 100% công suất đạt 800kg / ngày.

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015
 • Xuất xứ : Việt An/ Việt Nam
 • Niên Hạn Máy: 15 Năm
 • Khuyến Mãi: Hệ Thống Đóng Gói
 • Model: IVA800K
 • Miễn Phí 100% Vận Chuyển, Lắp Đặt

Danh mục: Máy làm đá viên sạch công nghiệp , iNox IVA giá dưới 300 Triệu

Mã sản phẩm: IVA800K

 • Mô tả
 • Thông số, cấu hình
 • Hình ảnh

Chi tiết sản phẩm

Máy làm đá viên 800KG công nghiệp IVA800K Mới 100% mới bởi được ứng dụng cộng nghệ hiện đại vào trong sản xuất nên đã tạo được sự hài lòng với đại đa số khách hàng trong và ngoài nước.

Video máy làm đá viên

Ảnh tập thể nhân viên công ty Việt An

Xã hội ngày nay đã phát triển vượt bậc nhu cầu của con người cao dẫn đến nhiều vấn đề phát sinh tốt có xấu có, kèm theo đó là nhiều hệ lụy đi kèm, vấn đề ô nhiễm nguồn nước toàn cầu trở nên nan giải cho xã hội, con người ngày càng phải tìm ra nhiều phương pháp để ngăn chặn tình trạng này. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Hiểu được đây là vấn đề cấp thiết Việt An đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp tối ưu. Đó là máy làm đá viên tinh khiết được ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến từ Hoa Kì. Mang lại nguồn đá sạch tinh khiết cho con người.

Máy làm đá viên 800KG công nghiệp IVA800K iNox mới 100% của Việt An

Tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015: Sản phẩm máy làm đá viên IVA800K iNox mới 100% của Việt An là sản phẩm được lắp ráp và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay, được đăng ký thương hiệu VA số 250970 tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Máy đá được phân phối trên toàn quốc với chi nhánh ở Hà Nội – Hồ Chí Minh – Huế – Đà Nẵng – Buôn Ma Thuột. Máy làm đá viên IVA800K đang là sản phẩm chất lượng top Việt Nam, đạt chất lượng xuất khẩu sang các nước Asean và thế giới với giá thành tốt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Máy làm đá viên 800KG IVA800K iNox mới 100% áp dụng công nghệ tiết kiệm điện năng mới của Hoa Kỳ giúp tiết kiệm tối đa lên tới 45% điện năng tiêu thụ so với các máy làm đá viên khác trên thị trường. Với quy trình làm đá hoàn toàn khép kín, tự động nên đá thành phẩm có độ sạch tinh khiết đạt tiêu chuẩn Việt Nam QCVN 10:2011/BYT của Bộ y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Máy nén mới 100% 

máy nén máy làm đá viên

Máy nén được coi là bộ phận quan trọng của 1 chiếc máy làm đá viên công nghiệp . Điểm nổi bật đầu tiên chúng tôi muốn nói đến hiện tại trên thị trường không có đơn vị nào sử dụng máy nén mới, tất cả đều là máy nén cũ đó là lý do vì sao máy làm đá viên Việt An luôn có tuổi thọ lâu hơn với các dòng máy khác, các lỗi phát sinh cũng rất ít khi xảy ra.

 • Máy nén này đã được kiểm định chất lượng cực kỳ khắt khe. Được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức.

Công dụng của máy nén

 • Công dụng kiểm soát năng suất làm lạnh cho máy làm đá
 • Kiểm soát và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho bạn
 • Giúp tuổi thọ của thiết bị bền bỉ, lâu dài hơn
 • Kiểm soát nhiệt độ và giữ an toàn của hệ thống làm lạnh được ổn định
 • Làm máy làm đá viên hoạt động trơn tru, chạy êm ái, ít gây tiếng ồn.

Với chức năng quan trọng nên máy nén có hoạt động tốt thì máy làm đá viên của bạn cũng sẽ hoạt động ổn định, nếu máy nén gặp trục trặc thì toàn bộ hệ thống sẽ bị ảnh hưởng, điều này còn làm chi phí phát sinh, chi phí điện năng và thời gian của bạn tiêu tốn. Nên vấn đề lựa chọn máy nén (lock) mới tránh rủi ro là điều bạn nên cân nhắc.

Hệ thống tách dịch khí

hệ thống tách dịch khí

Được áp dụng công nghệ mới hoàn toàn – hệ thống tách dịch khí: Đây là bộ phận được Việt An áp dụng hoàn toàn mới và không có đơn vị nào có bộ phận này. Trước đây khi chưa có bộ phận này các đường ống của máy đá sẽ được thiết thế theo kiểu ruột gà – nhưng khi công nghệ này được ứng dụng chúng sẽ giúp giảm thiểu đường ống, máy đá được thiết kế gọn gàng hơn. Vì khi máy nén hoạt động là dạng máy nén khí. Nên máy nén đẩy ra phải là khí và hút vào cũng phải là khí. Khí được đấy ra là khí nóng và khí được hút vào là khí lạnh. Vì vậy khí hút vào không được nhiễm dịch lỏng (nước hoặc dầu). Nếu khí hút vào có nhiễm dịch lỏng thì sẽ dẫn đến giảm độ bền của máy nén. Hệ thống tách dịch khí của Việt An có khả năng tách dịch đưa về đường dịch và tách khí đưa về đường khí. Khiến cho máy nén không bị nhiễm dịch. Giúp máy nén không bị lỗi và tuổi thọ của máy nén cao hơn rất nhiều. 

Tháp giải nhiệt nhập khẩu

Tháp giải nhiệt có vai trò chuyển nhiệt lượng dư thừa của nước ra ngoài giúp làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng.

Bình ngưng tụ nhập khẩu 

Đây là sản phẩm được Việt An nhập khẩu trực tiếp chính hãng cam kết luôn có mức giá tốt. Bình ngưng tụ trong máy làm đá viên công nghiệp tinh khiết có nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của thiết bị ngưng tụ có ảnh hưởng quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an toàn làm việc của toàn hệ thống lạnh trong máy làm đá viên.

Hệ thống van chặn

Hệ thống van chặn dùng cho máy làm đá viên 800KG IVA800K được nhập khẩu cam kết hàng chính hãng 100%

Hệ thống điện tự động

tủ điện máy đá 2022
Tủ điện máy đá 2022

 

Máy làm đá viên 800kg iNox mới 100% có hệ thống điện tự động giúp máy tự vận hành toàn bộ quy trình làm đá, tự động ngắt khi có sự cố về điện, tự động điều chỉnh thời gian làm đá để có độ rỗng ưng ý. Bạn cũng nên lưu ý để máy làm đá viên được vận hành 1 cách tốt khách hàng cần lắp đặt điện 3 pha – 380V.

Hệ thống mô tơ gàu tải, dao cắt đá

Với chiếc máy làm đá viên 800KG IVA800K của Việt An. Hệ thống mô tơ gầu tải và dao cắt đá được sử dụng là mới 100%. Không giống với những chiếc máy đá được bán trên thị trường đều sử dụng mô tơ đồ lại và dao cắt đá cũ.

Với những ưu điểm trên mà máy đá IVA mới 100% của Việt An luôn tiết kiệm điện hơn máy đá trên thị trường. Quý khách hãy cứ trông thật xa. Nếu 1 máy đá 800KG cũ và mới cùng chạy hết công suất. Thì vấn đề gì sẽ xảy ra:

 • Giá thành máy cũ + 2 năm tiền điện.
 • Giá thành máy mới 100% + 2 năm tiền điện.

Chỉ khoảng hơn 2 năm giá thành máy đá cũ + 2 năm tiền điện sẽ ngang hoặc lớn hơn giá máy đá mới + 2 năm tiền điện. Đấy là còn chưa tính đến những lỗi mà máy đá sử dụng linh kiện thiết bị cũ gặp phải đó nhá! 2 năm máy mới có thể chạy hoàn toàn ổn định. Nhưng còn máy sử dụng linh kiện thiết bị cũ thì sao? Chắc chắn sẽ phát sinh lỗi thôi quý khách à. Nếu may mắn 2 năm không lỗi. Thì đến năm thứ 3 thì máy mới đã hơn máy cũ hoàn toàn rồi phải không? Chọn máy đá mới IVA của Việt An hay chọn máy đá sử dụng linh kiện cũ là lựa chọn của quý khách.

Nếu quý khách vẫn muốn lựa chọn máy đá sử dụng máy nén cũ, không có hệ thống tách dịch khí, bình ngưng cũ, bơm cũ và các linh kiện cũ khác thì cũng có thể xem thêm tại web này.

Thiết bị phụ trợ của máy làm đá viên 800KG IVA800K mua thêm

Hệ thống lọc nước cho máy đá

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước cho máy đá công nghiệp IVA800K 800KG

MODEL

VA0320

Công suất lọc (m3/24h)

 20

Kích thước

200*700

Công suất điện-Power (kw/h)

0.37

Nguồn điện-Voltage (V)

220V-50hz

Trọng lượng-Weight (kg)

19

Giá-Price (USD)

 

Hệ thống đóng gói

Hệ thống đóng gói: nhanh chóng và tiện lợi đây chính là ưu điểm của hệ thống đóng gói, để quy trình đóng đá nhanh chóng thì đây là thiết bị bạn cần có. Khi mua máy làm đá viên 800KG iNox mới 100% khách hàng sẽ được tặng kèm hệ thống đóng gói nên không tốn chi phí phát sinh cho thiết bị này.

Giới thiệu công ty Việt An

Công ty cổ phần TMTH Việt An tiền thân là công ty TNHH Thương Mại Tổng Hợp Việt An được cổ phần hóa từ 08/2009, là một doanh nghiệp top về sản xuất, nhập khẩu, phân phối máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước tinh khiết RO và máy chiết rót, máy thổi chai ... Xuất khẩu thương hiệu VA, USApec, Vinaro chất lượng top Việt Nam. Được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103039539 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 04 tháng 08 năm 2009. Đăng ký thay đổi lần thứ 3, số 0102966635, ngày 04 tháng 11 năm 2015.

Các sản phẩm của Việt An được sự đón nhận đông đảo của nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng đặt lên trên hết. Cùng với sản phẩm tốt là chế độ đãi ngộ cao đã làm nên thế mạnh và thương hiệu Việt An.

7-1

Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết chủ tịch nước tại phủ chủ tịch.

Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.

Ngày 20/04/2022 Công ty Việt An vinh dự Được Tôn Vinh Trong Lễ Kỷ Niệm Ngày Thương Hiệu Việt Nam do Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam - VATAP tổ chức.

Việt An được coi là đơn vị tiên phong cả nước về lĩnh vực sản xuất máy làm đá viên công nghiệp tinh khiết, chính vì vậy không ít những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, nhằm làm giảm lòng tin của khách hàng đối với công ty chúng tôi, các đối tượng này, lập các group với mục tiêu không lành mạnh, đưa ra những thông tin không chính xác và không có căn cứ như: chúng tôi lừa đảo người tiêu dùng. Nhưng điều này không hề làm khách hàng giảm bớt lòng tin của khách hàng với chúng tôi mà hoàn toàn ngược lại, chúng tôi vẫn phát triển và không ngừng nỗ lực cống hiến hết mình để mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng, cho xã hội. Điều này đã được chứng minh suốt những năm qua, khách hàng đến với chúng tôi đều rất hài lòng và tin tưởng có rất nhiều khách hàng trở thành những khách hàng quen thuộc. Không những vậy Việt An còn được các bằng khen chứng chỉ được chứng nhận những sản phẩm uy tín chất lượng mà không đơn vị nào có được

Máy làm đá viên IVA800K iNox xuất khẩu có thể sản xuất được nhiều kích cỡ đá

Quý khách lưu ý mỗi máy làm đá viên công nghiệp có thể làm ra 1 loại đá nên quý khách phải đặt trước đúng kích cỡ đá muốn làm ra. Máy làm đá viên 800kg của Việt An có thể sản xuất ra 1 trong những loại đá viên có kích thước như dưới đây:

- Loại 1 kích thước 48 x 80 mm phù hợp uống bia, nước ngọt....loại này có ưu điểm đá lâu tan nhưng lại có kích thước viên đá hơi quá lơn đôi khi gây nhiều phiền toái.

- Loại 2 kích thước 38 x 45 mm thích hợp uống trà đá, rượu.... Ưu điểm kích thước không quá lớn mà vẫn đảm bảo đá lâu tan

- Loại 3 kích thước 34 x 40 mm cũng phù hợp cho uống rượu, trà đá.... Với kích thước viên đá vừa phải dễ dàng sử dụng trong đồ uống.

- Loại 4 kích thước 18 x 30 mm phù hợp với đồ uống như cafe, nước trái cây, sinh tố....mang đến độ lạnh nhanh cho đồ uống tuy tốc độ tan đá nhanh hơn so với 3 loại trên.

Dựa vào đây khách hàng có thể tham khảo và chọn cho mình được kích cỡ đá phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Để máy làm đá viên hoạt động hiệu quả với công suất và chất lượng tốt khách hàng nên trang bị những phụ kiện đi kèm như:

 • Hệ thống gầu tải
 • Kho lạnh
 • Dây chuyền lọc nước

Khi lựa chọn Việt An khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chất lượng cũng như máy làm đá viên giá dưới 300 triệu, không những vậy Việt An còn có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt – Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm máy làm đá sạch 800KG công nghiệp IVA800K hoàn hảo. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn. Hotline: 0949.41.41.41

 

Xem thêm chi tiết bài viết

 Thông số kĩ thuật máy làm đá viên 800KG IVA800K Mới 100%

MÁY LÀM ĐÁ VIÊN IVA

A-GIÁ BỘ MÁY ĐÁ VÀ ĐÓNG GÓI

MODEL

IVA800K34

Công suất làm đá  (kg/24h)

800

Kích thước máy đá (D*R*H mm)

1100*900*2500

Trọng lượng (kg)

530

Kích thước viên đá (D*L mm)

34*40

Công suất điện (kw/h)

4

 Nguồn điện (V)

380V-50hz

 Dòng điện (A)

9

Môi chất lạnh

R22

Dầu lạnh cho máy

Suniso 3GS

Hệ thống đóng gói

Thùng Chứa

Giá-Price (USD)

 

B-PHỤ KIỆN CÓ THỂ MUA THÊM

Hệ thống lọc nước cho máy đá VA0320

Công suất lọc (m3/24h)

 20

Kích thước

200*700

Công suất điện (kw/h)

0.37

Nguồn điện (V)

220V-50hz

Trọng lượng (kg)

19

Giá-Price (USD)

 

 

Hỏi đáp & đánh giá Giá máy sản xuất đá viên 800KG Mới 100% IVA800K

5/5

21 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
20
4 Sao
compelete
1
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy

đồng

0349745xxx

Mình mở ở nghệ an bạn ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ bên em sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho anh Đồng nha

Đồng

0347745xxx

Cho mình hỏi tổng giá máy IVA800K34 và phụ kiện hết bao nhiêu tiền vậy công ty?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Mình dự kiến mở ở tỉnh nào ạ? Hiện tại bên mình đã có mặt bằng chưa a? Bên em sẽ liên hệ tư vấn và báo giá chi tiết nhé
N

Nguyễn Văn Mạnh

0869936xxx

Giá máy làm đá công suất 800kg bao nhiêu vậy
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Nó còn phụ thuộc vào model và cỡ đá anh lựa chọn nữa ạ. Bên em sẽ liên hệ tư vấn và báo giá nhé
G

Gia huy

0798153xxx

Cho hỏi giá của máy làm đá 800kg một ngày là bao nhiêu tiền vậy
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Anh Huy đang quan tâm đến công suất 0.8t/24h và cỡ đs là bao nhiêu vậy ạ?
q

quang le

01083184xxx

giá máy 800kg /24h là bao nhiêu vậy ạ ?
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ anh quang đang quan tâm đến cỡ đá bao nhiêu của công suất 0.8t vậy ạ?
T

Trung Vinh

0982024xxx

Gia máy làm đá Viên 800kg / 24 giờ. giá bao nhiêu vậy
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Dạ máy đá công suất 800kg/24h bên em có 3 công suất, bên em sẽ gửi bảng báo giá qua cho cho anh 3 loại công suất đó nhé
N

Nguyễn vinh

0977614xxx

Tư vấn mình với nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh Vinh đã quan tâm đến sản phẩm máy làm đá của công ty Việt An Anh đang quan tâm đến công suất 800kg/24h ạ? Hiện tại bên em có đa dạng về model cũng như công suất của máy vậy để nắm rõ hoạt động của máy cũng như giá cả bên em sẽ liên hệ báo giá với anh cụ thể ạ
H

Hoàng đình triều

0917599xxx

Giá máy bao nhiêu tiền vậy
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh Triều đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An, bên em có nhiều model của công suất 0.8 tấn, để hiểu rõ về thông tin của máy cũng như giá của từng model bên em sẽ liên hệ và báo giá chi tiết anh Triều nhé.
l

lê văn hùng

0376335xxx

mình muốn mua loại máy làm đá viên loại 800kg/ngày nhưng rùng điện 220w có được ko
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
V

Vàng

0938775xxx

Bạn tư vấn cho mình loại máy 400kg và 800kg. Mình muốn sản xuất bán đá uống bia và cafe
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn Thành Nhân

0333066xxx

Cho mình xin giá máy lm đá 800kg trên 1 ngày ạ
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn văn điều

0987398xxx

0987398114...cho mình xin giá máy làm đá 800kg/1..và 1000kg/1ngày ak
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Trịnh xuân bình

0345627xxx

0345627999 Cần dc tư vấn máy làm đá 800k/ngày và 1000kg/ngày
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
N

Nguyễn văn Hùng

0968499xxx

0968499968 cần tư vấn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
p

phúc khang

0944125xxx

Mình đang muốn mở xưởng làm đá viên cty tư vấn giúp mình với. mình đang xem sản phẩm 800kg/1 ngày ấy. Bên mình có trả góp k nhỉ mình ở hải phòng nhé
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
h

hoang nghia hieu

0971654xxx

toi muon lap mot gian may cong suat tu 500-1000kg/ngay tai tp vinh nghe an, vay toi muon biet mat bang can thiet, dieu kien de san xuat nho ve da vien
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
T

Thủy tiên

0988111xxx

Từ khi dùng máy đá iva0.8t của Việt An đoen vị chúng tôi rất yên tâm vì có thể tự sản xuất đá mà không còn phụ thuộc vào nguồn đá trên thị trường.Tính ra chi phí tự làm đá so với máy cũng rẻ hơn mua ngoài. Đặc biệt máy không tiêu tốn nhiều điện năng, độ ồn thấp. tôi rất hài lòng sản phẩm này của Việt An
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
t

tô thảo

0936520xxx

Bản thân tôi là một người khó tính trong kinh doanh, tôi cũng tìm hiểu qua 1 số hãng máy đá. nhưng tôi hoàn toàn thuyết phục bởi Việt An bởi tính chi tiết và cẩn thận trong khâu sản xuất , về khâu ban hàng cũng như chăm sóc khách hàng rất chu đáo thân thiện.
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
P

Phạm quý

0902023xxx

Chào công ty, tôi có dự định cuối năm này sẽ mở một nhà máy sản xuất đá, bên công ty có thể tư vấn giúp cho tôi về quy mô, cách thức hoạt động, bảo quản,... của máy dc không. chân thành cảm ơn
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
h

huỳnh

0913852xxx

Cho hỏi thời gian ra đá là bao nhiêu phút? mỗi mẻ được bao nhiêu cân? điện năng tiêu thụ ra sao ạ?xin được tư vấn
Việt An

VIÊT AN

Quản trị viên

Cảm ơn anh/ chị đã quan tâm đến sản phẩm của công ty Việt An. Anh/ chị đợi giây lát kĩ thuật bên e sẽ liên hệ lại với anh/chị. Em cảm ơn!
p

phúc đạt

0975014xxx

Tôi rất hài lòng về cách nhân viên Việt An tư vấn, giải đáp các thắc mắc của chúng tôi.giúp chúng tôi có thể an tâm với lĩnh vực mới này. đang mong đợi ngày nhận hàng và nhìn được những mẻ đá đầu tiên do mình chạy máy
Việt An

VIỆT AN

Quản trị viên

Cảm ơn Anh/chị đã tin dùng sản phẩm của công ty Việt An
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus