• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

ĐẦU TƯ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ

03/10/2023 0 Bình luận

ĐẦU TƯ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ. Chất lượng của chai nước muối sinh lý được tạo nên từ nhiều yếu tố như tiêu chuẩn của nước, tiêu chuẩn của muối trong quá trình sản xuất nước muối sinh lý. Độ chính xác, đồng đều về định mức nước muối sinh lý được chiết rót vào chai. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm trên tem nhãn, hạn sử dụng, chất lượng nhãn dán trên chai…..

Khi sử dụng máy chiết rót nước muối sinh lý Việt An cung cấp với khả năng tráng rửa sạch chai nhựa để đựng nước muối. Quá trình định lượng chiết rót nước muối sinh lý vào chai chính xác, quá trình xoáy nắp chai bằng áp lực tự động đẹp, chính xác, kín khít… giúp tạo ra hàng loạt chai nước muối sinh lý đồng đều, an toàn vệ sinh. Là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng chai nước muối thành phẩm cung cấp ra thị trường.

Hiện nay máy chiết đóng gói nước muối sinh lý do Việt An cung cấp được cấu thành từ hệ thống linh kiện cao cấp, chính hãng. Với khả năng xử lý thông tin nhanh nhạy. Hệ thống thang đo, định lượng chính xác tuyệt đối được tích hợp sẵn trong bảng điều khiển của máy. 

Ứng dụng nguyên lý chiết áp suất thường. Chuyên dùng để định lượng nước muối sinh lý vào chai nhựa pet. Máy được tích hợp 3 chức năng tự động đó là chức năng tráng rửa, chức năng chiết rót và chức năng đóng nắp. Với 3 chức năng này có thể thay thế cho ít nhất là 3 nhân công lao động. Đây là thiết bị đóng gói cần thiết để phục vụ cho sản xuất hiện đại, tự động hóa hiện nay. 

Quá trình hoạt động của máy được tiến hành lặp đi lặp lại theo chu kỳ, và theo 1 định mức cố định đã cài đặt sẵn. Chính vì vậy mà quá trình định lượng đóng gói nước muối sinh lý vào cả nghìn chai đều như nhau. Độ chính xác, đồng đều được đảm bảo ở mức tối đa.

Việt An lắp đặt máy chiết rót nước muối sinh lý phù hợp cho doanh nghiệp

Nước muối sinh lý có tên hóa học là Natri Clorid, được pha chế theo tỷ lệ 0,9%, tức 1 lít nước với 9 gam muối tinh khiết, là dung dịch đẳng trương có áp suất thẩm thấu xấp xỉ với dịch trong cơ thể người. Nước muối sinh lý có tính diệt khuẩn cao, mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, nhưng không phải là thuốc chữa bệnh. Nước muối sinh lý có thể được dùng một cách an toàn cho mọi lứa tuổi, kể cả em bé sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ có thai.

Với hệ thống này khách hàng sẽ thu lại được lợi nhuận siêu khủng. Lý do là nước muối sinh lý có một vai trò quan trọng đối với con người, do đặc tính chúng thường được dùng để sát khuẩn, vệ sinh… Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhiều đơn vị doanh nghiệp quyết định đầu tư dây chuyền máy móc tự động, hiện đại giúp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. 

Tư vấn lắp đặt hệ thống chiết rót nước muối sinh lý gồm:

1. Dây chuyền lọc nước iNox vi sinh

Cấu tạo của hệ thống này sẽ bao gồm có hệ thống lọc nước thô và hệ thống màng lọc nước RO. Hệ thống lọc thô được thiết kế có các cột lọc được làm bằng chất liệu iNox 304 để chứa các vật liệu lọc nước (để sản xuất nước muối thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn sử dụng hệ thống lọc có sử dụng cột lọc được làm bằng chất liệu inox 304 thay vì sử dụng chất liệu composite. 

Sau khi nước được xử lý thô, loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron và được làm mềm thì sẽ được đưa tới hệ thống màng lọc nước RO. Các màng lọc RO được gọi là màng siêu lọc với kích thước khe mắt lọc siêu nhỏ, nhỏ hơn cả kích thước của vi khuẩn, do vậy mà chúng sẽ loại bỏ tới 99% tạp chất, độc tố, vi khuẩn, các chất độc hại lẫn trong nước ra khỏi nước. Sau khi nước được xử lý qua màng RO sẽ đảm bảo là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về nước uống trực tiếp. 

Nước tinh khiết thành phẩm sau khi được xử lý qua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, được tiệt khuẩn lần 2 bằng đèn cực tím UV và máy Ozone sẽ được lưu trữ trong bồn chứa và kết nối với bồn trộn để trộn với muối Natri Clorid.

2. Máy chiết rót nước muối sinh lý 

VAS3000N

Với cấu tạo vô cùng tinh tế, máy chiết rót nước muối sinh lý được tạo thành từ 3 công đoạn đó là máy tráng rửa chai, máy chiết rót chai và máy xoáy nắp chai. Các công đoạn của máy gắn kết với nhau qua hệ thống băng tải plastic. Ở 2 đầu đều được bố trí hệ thống bàn đỡ để đỡ vỏ chai nhựa cần tráng rửa và chai nước muối sinh lý thành phẩm sau khi đã được chiết rót và đóng nắp xong.

Các đầu tráng rửa này được bố trí với khoảng cách đều nhau và tạo thành 1 vòng tròn khép kín để tăng hiệu suất hoạt động của máy. Trên máy có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành. Máy được thiết kế các đầu chiết rót để có thể cùng lúc chiết rót nước muối sinh lý vào chai. 

Máy chiết nước muối sinh lý còn trang bị bộ phận giữ chai để cố định chai ở vị trí các đầu chiết rót. Giúp quá trình chiết rót chính xác và không có hiện tượng đổ chai, xê dịch chai trong quá trình chiết rót. Bên trên đầu xoáy nắp có đường ống dẫn nắp và 1 khay chứa nắp. Nắp chai sẽ được công nhân đổ vào khay chứa nắp, nắp từ khay chứa nắp sẽ chảy xuống đường ống dẫn nắp để cung cấp cho đầu xoáy nắp xoáy nắp vào chai. 

3. Máy rung lắp

Máy được thiết kế bằng iNox 304, khi quá trình chiết rót hoạt động máy rung nắp đảm nhiệm chức năng từ từ rung cho nắp đi xuống đến đầu đóng nắp.

4. Bồn trộn, máy khuấy muối

Do nước muối có tính chất ăn mòn, nên bồn trộn để trộn nước tinh khiết với muối cũng cần phải sử dụng bằng chất liệu inox 304 cao cấp, với độ dày khoảng 10 ly. Nếu mua các loại bồn trộn có chất lượng không đảm bảo sẽ có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của nước muối sinh lý thành phẩm.

5. Máy co màng hơi nước

Máy co màng chai sử dụng nguồn nước để co rút, màng chai với tốc độ cao nhiệt đều khắp màng nên màng co phẳng không bị nhăn. Máy được ứng dụng theo công nghệ bọc màng tiên tiến của Hoa Kì. Hệ thống điều khiển đơn giản không phức tạp. Máy co màng có hoạt động ổn định, ít bảo bảo dưỡng, bảo trì

Thân máy được thiết kế đặc biệt chống nước, có phần thu nước ngưng tụ dưới đáy máy. Giá thành rẻ trên thị trường mà chất lượng cao. Chất liệu làm từ Inox 304 có độ bền trên 20 năm, sáng bóng dễ dàng vệ sinh lau chùi.

6. Bộ chiết rót cồn 4 vòi iNox

Máy chiết rót không dùng điện thao tác hoàn toàn bằng phương pháp thủ công. Thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần đặt các chai, lọ hoặc túi vào đúng vị trí dưới vòi chiết rót. Tiến hành dùng tay kéo cần gạt xuống để nguyên liệu chảy vào bình. 

Máy được làm từ chất liệu inox 304 chống gỉ và chống ăn mòn cao. Các bộ phận trên máy chiết rót thủ công có thể tháo rời với thao tác đơn giản. 

Dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý Việt An - cơ hội kinh doanh thành công cho bạn

Công ty Việt An trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, đơn vị tạo nên những nhà máy sản xuất tự động trên cả nước. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Việt An chuyên nghiên cứu, phân phối các dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn, bán tự động chất lượng nổi bật trên thị trường.

Ngoài dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý, doanh nghiệp có nhu cầu có thể lựa chọn các dòng máy móc khác nhau như: dây chuyền lọc nước, máy chiết rót nước tinh khiết đóng chai, đóng bình, máy thổi chai, máy làm đá viên...

Hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất chất lượng được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất, không qua trung gian. Nhờ đó đảm bảo chất lượng, vận hành êm ái và hiệu quả.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao đảm bảo máy móc vận hành tốt, được thử nghiệm kỹ càng trước khi chuyển giao tới khách hàng cũng như mọi khách hàng. Điều này giúp hạn chế hư hỏng, sự cố khi làm việc.

Không chỉ sản xuất và phân phối máy móc, Việt An còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt nhà xưởng, tư vấn pháp lý và hoàn thiện hồ sơ sản xuất. Đảm bảo mang đến cho anh Ngự sự tiện lợi, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Linh phụ kiện chính hãng, đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi khi muốn bảo trì, thay mới.

Tư vấn kỹ thuật 24/7 đảm bảo hệ thống vận hành êm ái, tránh sự cố gián đoạn quá trình làm việc. Nhờ đó mang đến hiệu quả kinh doanh đúng theo mong muốn.

Nếu quý khách hàng cũng đang có ý định tham gia vào sản xuất nước muối sinh lý, muốn được tư vấn kỹ hơn về máy chiết rót nước muối sing lý đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi tới số 0949 414141- 0943 414141. Việt An luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Hỏi đáp & đánh giá ĐẦU TƯ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG MÁY CHIẾT RÓT NƯỚC MUỐI SINH LÝ

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus