• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Khái niệm dây chuyền lọc nước ống iNox vi sinh và điểm khác biệt của chúng

05/09/2022 0 Bình luận

Khái niệm dây chuyền lọc nước ống iNox vi sinh và điểm khác biệt của chúng. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An tự hào là đơn vị đi đầu trong cung cấp các giải pháp lọc nước hiện nay. Trong gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt An đã đưa ra thị trường hàng nghìn dây chuyền lọc nước, hệ thống xử lý nước tinh khiết với đầy đủ các công suất khác nhau từ 150 lít/h, 300 lít/h, 400 lít/h, 750 lít/h... đến 70.000 lít/h phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân, của chủ đầu tư và của các nhà máy, xí nghiệp sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình.

Hệ thống dây chuyền lọc nước iNox vi sinh là hệ thống chuyên dụng được dùng để lọc nước, loại bỏ các hóa chất, loại bỏ sắt, mangan, phèn, cặn bẩn, rong rêu, vi khuẩn, virust, các chất ô nhiễm sinh học... từ nguồn nước không đảm bảo tiêu chuẩn. Mục đích nhằm mang lại cho người sử dụng nguồn nước sạch, tinh khiết đáp ứng yêu cầu sinh hoạt, ăn uống, giải khát hay sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình.

Được cấu tạo từ hệ thống các linh kiện chất lượng chủ yếu được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Italia, Hà Lan, Hàn Quốc.. và được lắp ráp tại nhà máy ở Việt Nam của Việt An với diện tích hơn 15.000m2 bởi đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề trong ngành máy lọc nước công nghiệp của công ty Việt An. Quy trình sản xuất, lắp ráp đều đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 nên hệ thống lọc nước cột lọc inox vi sinh van tự động được khách hàng đánh giá rất cao trong thời gian gần đây.

Dây chuyền lọc nước ống iNox vi sinh

Điểm khác biệt của dây chuyền lọc nước ống iNox vi sinh

Đây là hệ thống được thiết kế với công nghệ lọc nước đặc biệt- lọc nước thẩm thấu ngược, khác xa với các công nghệ lọc thông thường trước đó. Điểm nổi bật của công nghệ này chính là màng lọc RO, là loại màng có cấu tạo từ các tấm màng mỏng có chất liệu đặc biệt được gắn chặt cuộn lại với nhau thành dạng xoắn ốc. Kích thước của các mắt lọc trên màng RO chỉ vào khoảng 0,0001 micromet nên chỉ có phân tử nước mới có thể đi qua được màng lọc này.

Hệ thống bơm đẩy có chức năng tạo ra áp lực cho hệ thống lọc, giúp đẩy nước qua các cột lọc, bộ phận lọc

Hệ thống khử trùng không khí dùng để khử các loại vi khuẩn đang có trong không khí, giúp tạo ra một môi trường vô trùng.

Hệ thống tiền lọc dùng để lọc cặn bẩn, rong rêu được tạo nên bởi phin lọc và lõi lọc inox sẽ lọc hết các cặn, bùn đất, rong rêu, tạp chất có trong nước nguồn

Hệ thống lọc kim loại nặng của hệ thống lọc gồm có một cột lọc Inox, van tự động, cát và sỏi lọc dùng để lọc các kim loại có trong nước, lọc đi phèn chua, tạp chất, làm cho nước trong và không bị lợ.

Hệ thống lọc khử độc, khử mùi hôi tanh cũng gồm có cột lọc inox, sỏi lọc và van tự tộng. Ngoài ra còn có than hoạt tính, có tác dụng chính trong việc khử độc, khử mùi hôi tanh khó chịu có trong nước.
Hệ thống khử đá vôi và làm mềm nước có van tự động, hạt lọc cation và cột lọc inox. Được dùng để khử đi các đá vôi kết tủa trong nước, làm cho nước mềm và giúp bảo vệ hệ thống lọc RO ở bước tiếp sau đó

Hệ thống lọc RO trong hệ thống xử lý nước khá phức tạp với rất nhiều thiết bị, trong đó có bơm tăng áp, vỏ và màng hệ thống RO tinh khiết. Ngoài ra còn có lưu lượng kế, đồng hồ áp lực, đồng hồ áp dầu, van điện tử, muối hoàn nguyên và tủ điện tử tự động.

Hệ thống diệt và lọc xác khuẩn gồm có đèn UV, máy Ozone sẽ giúp lọc đi toàn bộ các vi khuẩn phát sinh trong quá trình chuyển nước từ hệ thống lọc RO sang bể chứa.

Cuối cùng là phần khung giá đỡ iNox và các phụ kiện khác để lắp đặt hệ thống dây chuyền lọc nước  ống iNox vi sinh có tác dụng hỗ trợ ở bên ngoài cho hệ thống, góp phần bảo quản hệ thống khỏi các tác động của môi trường.

Ở hệ thống dây chuyền lọc nước này được Việt An thiết kế từ ống INox vi sinh. Ống Inox loại Vi sinh hiểu môm na là ống inox bình thường, nhưng được đánh bóng cả bên trong và bên ngoài thành ống để tránh mảng bấm y tế và thực phẩm, vì các mảng bám này dễ lên men và sinh lợi cho vi khuẩn, vi trùng. Thường thì bề mặt được nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu từng lĩnh vực. Ống inox vi sinh và phụ kiện inox vi sinh ngoài yêu cầu độ bóng bên ngoài thì độ bóng bên trong là yếu tố quan trọng, chính độ bóng bên trong nó quyết định tính hữu dụng của nó tạo thành yếu tố vi sinh hay vệ sinh.

Dây chuyền lọc nước iNox vi sinh này của Việt An được thiết kế lắp ráp cùng 1 hệ thống khung giá đỡ. Vì vậy tổng thể của sản phẩm nhìn rất gọn gàng và bắt mắt, chúng phù hợp với mọi mặt bằng của quý khách hàng, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Tại sao gọi là ống Inox vi sinh

Ống vi sinh được hoàn thiện bằng inox cao cấp có khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt. Nhờ đó mà loại ống inox này có thể được sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau, kể cả tiếp xúc thường xuyên với các loại hóa chất nồng độ cao.

Ăn mòn là 1 trong những hiện tượng nguy hiểm mà các loại ống iNox khác gặp phải trong quá trình sử dụng. Khi bị bào mòn, ống inox sẽ không thể tiếp tục sử dụng, cần được thay mới để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, đối với ống inox vi sinh, khả năng chống ăn mòn cực kỳ cao của sản phẩm sẽ giúp chặn đứng nguy cơ hỏng hóc do tác động của bào mòn của tự nhiên. Nhờ đó mà khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí thay mới.

Bề mặt của sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ rất cao, lên đến 925 độ C. Nhờ đặc điểm chịu nhiệt này mà sản phẩm có thể được ứng dụng tại những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn như ống dẫn nước nóng, dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Ống vi sinh inox 304 có độ dẻo cao nên rất dễ dàng trong việc thi công tạo hình. Nhờ đó mà sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong những chi tiết máy có độ phức tạp, yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Độ sáng bóng của ống vi sinh cũng là một điểm cộng được nhiều khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Ưu điểm của ống iNox vi sinh

Ống inox vi sinh hiện được ưa chuộng nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Chống gỉ sét cực kỳ tốt: Ống vi sinh được hoàn thiện bằng inox cao cấp có khả năng chống ăn mòn cực kỳ tốt. Nhờ đó mà loại ống inox này có thể được sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau, kể cả tiếp xúc thường xuyên với các loại hóa chất nồng độ cao.

Ống inox chống oxy hóa ăn mòn tốt: Ăn mòn là 1 trong những hiện tượng nguy hiểm mà các loại ống iNox khác gặp phải trong quá trình sử dụng. Khi bị bào mòn, ống inox sẽ không thể tiếp tục sử dụng, cần được thay mới để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, đối với ống inox vi sinh, khả năng chống ăn mòn cực kỳ cao của sản phẩm sẽ giúp chặn đứng nguy cơ hỏng hóc do tác động của bào mòn của tự
nhiên. Nhờ đó mà khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí thay mới.

Khả năng chống chịu nhiệt độ cao: Bề mặt của sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ rất cao, lên đến 925 độ C. Nhờ đặc điểm chịu nhiệt này mà sản phẩm có thể được ứng dụng tại những vị trí thường xuyên tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn như ống dẫn nước nóng, dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Ống đúc inox vi sinh dễ tạo hình với độ bóng sáng cao: Ống vi sinh inox 304 có độ dẻo cao nên rất dễ dàng trong việc thi công tạo hình. Nhờ đó mà sản phẩm này được ứng dụng rất nhiều trong những chi tiết máy có độ phức tạp, yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Độ sáng bóng của ống vi sinh cũng là một điểm cộng được nhiều khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Với những ưu điểm vượt trội của ống iNox vi sinh ta có thể thấy khi áp dụng vào hệ thống dây chuyền lọc nước sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đồng nghĩa với chất lượng nước lọc ra đảm bảo, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng giảm đáng kể so với các loại ống thông thường khác, tuổi thọ của hệ thống cũng được bền bỉ.

Giá của dây chuyền lọc nước ống iNox vi sinh 

Dây chuyền lọc nước ống iNox vi sinh tại xưởng sản xuất nước muối sinh lý

Để sở hữu ngay hệ thống dây chuyền lọc nước ống inox vi sinh công nghiệp chính hãng của Việt An với mức giá tốt, bạn có thể liên hệ tới hotline 0949 414141 - 0943 414141. Bạn sẽ được kĩ thuật viên tư vấn tường tận, cung như báo giá đi kèm với các chương trình khuyến mãi, chế độ bảo hành bảo trì của sản phẩm.

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên để lọc nước nhờ có hệ thống vật liệu lọc, màng lọc. Vì vậy sau một thời gian lọc nước thì cần tiến hành thay thế các vật liệu lọc, lõi lọc và màng lọc để đảm bảo được chất lượng nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tất cả các linh kiện, vật liệu lọc nước, màng lọc nước Việt An đều cung cấp và có chính sách ưu đãi cho khách hàng đã sử dụng dây chuyền lọc nước ống inox vi sinh của Việt An. Để biết thêm các thông tin chi tiết khác quý khách hãy vui lòng liên hệ với Việt An tại các chi nhánh. Hoặc truy cập website: https://vietan.vn, https://tapdoanvietan.com. Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Việt An!

Hỏi đáp & đánh giá Khái niệm dây chuyền lọc nước ống iNox vi sinh và điểm khác biệt của chúng

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus