• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình VACA750 - 750 lít/h tại Hòa Bình

22/10/2022 0 Bình luận

Lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình VACA750 - 750 lít/h tại Hòa Bình. Mới đây, sau khi hoàn thiện quá trình lắp đặt, hướng dẫn vận hành ổn định dây chuyền lọc nước 750 lít VACA750, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã tiến hành bàn giao dây chuyền lọc nước VACA750 cho khách hàng tại Hòa Bình để đưa vào sản xuất.

Dây chuyền lọc nước 750 lít một giờ model VACA750 thuộc dòng sản phẩm lọc nước sử dụng cột lọc composite van tự động hiện đại do Việt An cung cấp. VACA750 ứng dụng công nghệ lọc nước hiện đại của Hoa Kỳ, có bảng điều khiển thông minh, tự động ngắt khi có sự cố, tuyệt đối an toàn khi sử dụng. Quy trình lọc nước hoàn toàn khép kín, tự động. Đặc biệt với hệ thống van tự động nên dây chuyền lọc nước VACA750 có thể tự điều chỉnh xục rửa cột lọc, luôn giữ được vị và độ ổn định của nước đầu ra.

Trước tình trạng nguồn nước sinh hoạt, sử dụng hiện nay đang bị ô nhiễm nghiêm trọng. Để bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, nhiều cá nhân, tổ chức đã lựa chọn sử dụng các dây chuyền máy lọc nước để loại bỏ đi các chất độc hại lẫn trong nước. Nhằm cung cấp nguồn nước an toàn, đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh. Phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình của mình.

Quy trình lắp đặt và bàn giao dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít cho khách hàng như sau:

Kí kết hợp đồng và vận chuyển dây chuyền lọc nước

Sau khi khách hàng kí kết hợp đồng mua dây chuyền lọc nước tinh khiết VACA750, Việt An sẽ tiến hành cử kĩ thuật viên về tại địa chỉ của khách hàng tại Hòa Bình tiến hành khảo sát mặt bằng. Thiết kế lắp đặt hệ thống cho khách hàng sao cho hợp lý và tối ưu chi phí.

Sau đó vận chuyển đển đúng địa chỉ đã kí kết trong hợp đồng với khách hàng. Tất nhiên là theo như chính sách hậu mãi khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại tỉnh Hòa Bình. 

Khách hàng cần chuẩn bị:

– Chuẩn bị mặt bằng đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết: cần đảm bảo mặt bằng có độ cứng nhất định, vững chắc, sạch sẽ và khô thoáng.

– Chuẩn bị đường điện: đường điện sẵn sàng gần khu đặt máy, có đầy đủ công tắc và cầu dao. Lưu ý cần chọn đường dây chịu tải phù hợp.

– Chuẩn bị téc chứa nước: Thông thường cần có 3 téc chứa: Có thể dùng bể thay thế cho téc. Chuẩn bị sẵn phao điện chống tràn,…

Lưu ý: Téc cần có dung tích phù hợp, lớn khoảng gấp 3 lần công suất hệ thống để đảm bảo đủ nước cấp cho hệ thống hoạt động từ 1-2 giờ đồng hồ.

– Chuẩn bị đủ trang thiết bị phục vụ lắp đặt như: băng tan, đường ống ngoại tuyến dự phòng, khoan… để đỡ mất công đi lại.

Tiến hành lắp đặt

– Hệ thống được Việt An cung cấp đã được lắp ráp đồng bộ sẵn, việc còn lại của kĩ thuật viên là đấu đường nước cấp vào máy, đường nước thải và đường nước tinh khiết. Ngoài ra còn đấu đường cấp điện để máy hoạt động.

– Kiểm tra hệ thống: Trước khi chạy kĩ thuật viên của Việt An sẽ kiểm tra tổng quan hệ thống xem có gặp sự cố nào như rò rỉ, hở điện hay không. Đảm bảo hệ thống có thể vận hành ở cả 2 chế độ tự động và vận hành bằng tay. Khi đã kiểm tra xong, cho máy bắt đầu chạy.

Sục, xả hệ thống

Trước khi chính thức đưa hệ thống đi vào hoạt động cần sục xả hệ thống cho hết các bụi bẩn, tạp chất của các vật liệu lọc trong quá trình lưu giữ. Sục đén khi nước thải ra trong thì mới đảm bảo hệ thống có thể vận hành được. Thời gian sục xả của hệ thống thường mất khoảng 2-3 tiếng.

Sau khi quá trình lắp đặt đã được hoàn tất. Kĩ thuật viên của Việt An sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm, hướng dẫn khách hàng vận hành một cách chi tiết. Quý khách cũng cần đọc kĩ hướng dẫn sử dụng kèm theo để có thể vận hành hệ thống một cách trơn tru.

Ưu điểm của dây chuyền lọc nước tinh khiết 750 lít/h VACA750 do Việt An cung cấp

 • Dây chuyền lọc sử dụng hệ thống bơm nhập khẩu chính hãng, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ. Hệ thống bơm đầu Inox 304 cao cấp có độ bền cao, áp xuất đẩy nước lớn, tuổi thọ bền.
 • Hệ thống cột lọc composite được sản xuất trực tiếp tại Hoa Kỳ với thương hiệu USApec. Loại cột lọc này có độ bền cao hơn nhiều so với các cột lọc sản xuất tại các nước khác. Chính vì thế mà giá của cột lọc này cũng cao hơn so với các cột lọc thông thường.
 • Vật liệu lọc nước: Tất cả các vật liệu lọc nước mà Việt An cung cấp đều cam kết nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đều là các sản phẩm nhập khẩu, vì thế mà thời gian sử dụng các loại vật liệu lọc này cũng lâu hơn so với các vật liệu của các đơn vị khác cung cấp.
 • Hệ thống bảng điều khiển thông minh, tự động ngắt khi có sự cố giúp cho quá trình sản xuất luôn đảm bảo an toàn
 • Hệ thống màng lọc RO đều là hàng nhập khẩu chính hãng của Hoa Kỳ, trên mỗi màng đều có tem chống hàng giả, hàng nhái của nhà sản xuất đưa ra.
 • Chất lượng nước sau lọc dễ uống, có vị thanh ngọt đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết của Bộ Y tế
 • Hệ thống tiệt khuẩn 2 lần kết hợp với hệ thống lọc xác khuẩn giúp cho nước tinh khiết sau khi lọc và được chuyển đến trong bồn chứa trước khi chiết rót luôn đảm bảo an toàn vệ sinh, vô trùng, vô khuẩn.
 • Hệ thống khung giá đỡ đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, chịu được môi trường ẩm ướt, không bị ăn mòn, không bị gỉ sét lại dễ dàng vệ sinh, bảo quản.

Chất lượng nước sau khi lọc luôn là một vấn đề đáng quan tâm của người sử dụng các dây chuyền lọc, xử lý nước tinh khiết. Chính vì vậy mà Việt An luôn cam kết với khách hàng khi đã tin dùng, lựa chọn sản phẩm do Việt An cung cấp sẽ được đảm bảo. Chất lượng nước đầu ra luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Nước thành phẩm có vị thanh ngọt, dễ uống, có thể uống trực tiếp ngay sau khi lọc. Uống nước sau khi lọc bằng dây chuyền lọc VACA750 của Việt An đảm bảo tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Nguyên tắc sử dụng dây chuyền lọc nước khách hàng cần lưu ý

1. Lắp đặt hệ thống lọc nước ở nơi khô thoáng:

– Nên lắp đặt hệ thống lọc nước ở những nơi gần nguồn nước.

– Nên lắp đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

– Cần tránh lắp đặt ở những nơi mất vệ sinh, tránh nơi ô nhiễm, nơi tập trung nhiều côn trùng

Khi đảm bảo được vị trí lắp đặt hợp lý sẽ giúp đảm bảo chất lượng nước thành phẩm an toàn hơn, tinh khiết hơn và khả năng hoạt động của hệ thống lọc cũng được cải thiện đáng kể đó.

2. Bảo dưỡng định kỳ, thay lõi lọc, vật liệu lọc, màng lọc đúng thời hạn

Tất cả các bộ phận, linh kiện, thiết bị lọc cấu thành lên hệ thống lọc nước đều rất quan trọng, đều góp phần vào quá trình lọc và xử lý nước. Chính vì vậy, để đảm bảo khả năng hoạt động của hệ thống thì chúng ta cần phải lưu ý nên tiến hành bảo dưỡng định kỳ cũng như thay thế đúng hạn.Thời gian thay thế lõi lọc, vật liệu lọc, màng lọc không giống nhau nên chúng ta cần phải lưu ý, nên hỏi kĩ thuật viên để nắm được thời gian cụ thể nhé.

3. Liên hệ với nhân viên kỹ thuật để hỗ trợ khi hệ thống lọc gặp sự cố

Bình thường, các hệ thống lọc nước của Việt An sẽ được thiết kế với bảng điều khiển tự động thông minh, tự động ngắt khi có sự cố về điện. Tuy nhiên, do trong quá trình sử dụng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau mà thiết bị lọc nước có thể gặp một số sự cố ở mức độ nặng nhẹ khác nhau. Một vài lỗi đơn giản bạn có thể tự khắc phục. Nhưng một vài lỗi khó giải quyết thì bạn nên nhờ đến nhân viên kỹ thuật có chuyên môn. Không nên tự ý tháo lắp các thiết bị vật liệu lọc, màng lọc trong hệ thống nếu bạn không biết nhiều về kỹ thuật.

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Việt An 1900 6013 sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra lỗi và xử lý kịp thời để không ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt, ăn uống của gia đình.

Công ty Việt An cung cấp các hệ thống lọc nước uy tín chất lượng

Việt An chính là lựa chọn hoàn hảo, đơn vị uy tín gần 20 năm kinh nghiệm trong cung cấp các giải pháp xử lý nước mà bạn không nên bỏ qua. Luôn lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố kiến quyết, xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng. Sản phẩm dây chuyền lọc nước 750 lít – VACA750 do Việt An cung cấp được cam kết chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, được đăng ký độc quyền thương hiệu VA tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp, do đó giá dây chuyền lọc nước do Việt An cung cấp luôn cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác.

Được cổ phần hóa từ 2009, trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt An đã triển khai và cung cấp hàng nghìn hệ thống lọc nước cho hàng nghìn khách hàng ở trong và ngoài nước. Các khách hàng đã sử dụng sản phẩm do Việt An cung cấp đều đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, sự tận tình của đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty Việt An.

Luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Việt An nhiều năm liền là doanh nghiệp hoạt động tích cực trong công tác chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ người tiêu dùng.

Khi khách hàng có nhu cầu muốn mua các sản phẩm lọc nước do Việt An cung cấp, quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực xử lý nước tư vấn kỹ lưỡng, nhiệt tình. Giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc về việc lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với chi phí đầu tư cũng như hỗ trợ tư vấn thiết kế mặt bằng lắp đặt khoa học hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Sau khi nhận bàn giao dây chuyền lọc nước VACA750 công suất 750 lít một giờ từ công ty cổ phần TMTH Việt An, khách hàng tại Hòa Bình đã bày tỏ sự hài lòng của mình về chất lượng sản phẩm, về sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên của công ty Việt An. Việt An trân trọng cảm ơn Quý khách hàng ở trong và ngoài nước đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dây chuyền lọc nước và các sản phẩm mà Việt An cung cấp. Việt An - Kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay để sỡ hữu ngay sản phẩm dây chuyền lọc nước 750 lít VACA750 chính hãng với giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp hotline 0949 414141 - 0943 414141.

Hỏi đáp & đánh giá Lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng bình VACA750 - 750 lít/h tại Hòa Bình

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus