• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Lắp đặt hệ thống lọc nước phù hợp cho trường học, bệnh viện

27/09/2022 0 Bình luận

Lắp đặt hệ thống lọc nước phù hợp cho trường học, bệnh viện. Nước sạch dùng cho trường học, bệnh viện là một nhu cầu không thể thiếu, nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày của các bác sĩ, y tá, cán bộ cùng với các bệnh nhân, các em học sinh, giáo viên... trong trường học bệnh viện cần phải được đảm bảo đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT về nước tinh khiết. Việt An chuyên thiết kế và lắp đặt hoàn thiện hệ thống lọc nước, xử lý nước, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hàng dây chuyền lọc nước cho trường học, bệnh viện đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Công ty cổ phần TMTH Việt An là đơn vị có bề dày kinh nghiệm gần 20 năm trong cung cấp các giải pháp xử lý nước hiện đại tại Việt Nam. Với mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng quốc tế tới tay người Việt nhưng lại có mức giá rất Việt Nam. Vì vậy, Việt An không ngừng nỗ lực để đưa ra thị trường những hệ thống dây chuyền lọc nước công nghiệp công nghệ Hoa Kỳ với tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với mức giá phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

Dây chuyền lọc nước cho trường học, bệnh viện

Hiện nay các trường học, công sở, bệnh viện mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng nước lọc cũng vì thế mà tăng theo. Chúng ta cần có một giải pháp máy lọc nước dùng cho trường học, bệnh viện. Tại trường học, nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và giáo viên được các bậc phụ huynh hết sức chú trọng và quan tâm.

Qua khảo sát một số mẫu nước uống tại một số trường tiểu học, mầm non, trung học, cấp 3,…, kết quả thu được cho thấy nguồn nước uống và sử dụng để nấu ăn tại nhà bếp của một số trường học hầu như đều bị nhiễm sắt, mangan và nhiễm vi sinh, vi khuẩn đường ruột Coliforms. Điều này khiến rất nhiều bậc phụ huynh, giáo viên cùng các cơ quan y tế lo ngại về an toàn sức khỏe của trẻ và vấn nạn bùng phát các dịch bệnh tiêu chảy hay vấn đề rối loạn đường ruột ở trẻ em.

Nguồn nước ngày càng ô nhiễm vì vậy giải pháp khắc phục tình trạng được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là tại các bệnh viện nhu cầu sử dụng nước sạch rất lớn do có nhiều bệnh nhân điều trị. Để có nguồn nước sạch sử dụng các bệnh viện đã lắp đặt hệ thống lọc nước công suất lớn với công nghệ lọc hiện đại để mang lại nguồn nước đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà và các y bác sĩ.

Bệnh viện là nơi mỗi ngày có đến hàng ngàn người ra vào nên việc lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết để uống trực tiếp là một lựa chọn thích hợp. Có rất nhiều công suất dây chuyền lọc nước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bệnh viện chọn lựa để lắp đặt cho phù hợp. Thông thường dây chuyền lọc nước tinh khiết có công suất 1200 lít/h hay công suất 1600 lít/giờ là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Trong bệnh viện thường sử dụng dây chuyền lọc nước RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, giúp các phân tử nước đi qua dễ dàng, còn các tạp chất có hại trong nước như: asen, sắt, vi rút... sẽ được giữ lại, làm cho nước có độ tinh khiết cao.

Ưu điểm của hệ thống lọc Việt An cung cấp lắp đặt cho trường học, bệnh viện

Hệ thống sở hữu những thiết bị, linh kiện lọc nước chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Đức, Italy, Nhật, Hàn

Quy trình sản xuất, lắp ráp theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

Công nghệ lọc nước Hoa Kỳ hiệu quả hàng đầu hiện nay

Toàn bộ quá trình lọc và xử lý nước của hệ thống diễn ra hoàn toàn tự động bằng hệ thống điện kết hợp với hệ thống van điều khiển tự động.

Chất lượng nước sau lọc đảm bảo tiêu chuẩn theo yêu cầu của trường học bệnh viện

Công suất lọc đa dạng từ nhỏ tới lớn, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ bệnh viện nhỏ tới bệnh viện lớn.

Quy trình lắp đặt hệ thống nhanh chóng

Niên hạn sử dụng lâu dài, độ bền trên 15 năm

Hệ thống lọc nước Việt An -giải pháp cung cấp nguồn nước đảm bảo cho bệnh viện, trường học

Trong khi đó, trước xu thế thị trường hóa như hiện nay, thì bệnh viện trường học cũng không tránh khỏi được xu hướng ấy. Việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện sẽ là việc làm cần thiết để thu hút bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại bệnh viện. Do đó, bệnh viện nên trang bị, lắp đặt hệ thống lọc nước để tạo ra nguồn nước sạch đáp ứng nhu cầu sử dụng của toàn thể cán bộ nhân viên y tế cũng như của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Hệ thống lọc nước cho bệnh viện sẽ giúp tạo ra  nguồn nước đảm bảo tiêu chuẩn, giúp các hoạt động khám chữa bệnh diễn ra một cách suôn sẻ. 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước tại bệnh viện cũng rất đa dạng. Có nhu cầu uống trực tiếp, có nhu cầu chỉ cần đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt. Nhưng cũng có nhu cầu cần phải tạo ra nước tinh khiết để khử trùng các thiết bị y tế, nước dùng trong phòng mổ. Vì thế, để đáp ứng được chất lượng nước thành phẩm đáp ứng mọi nhu cầu cho bệnh viện thì Việt An sẽ tiến hành nghiên cứu và đưa ra các giải pháp phù hợp, đáp ứng nhu cầu cũng như có mức chi phí đầu tư hợp lý.

Lợi ích khi lắp đặt Hệ thống lọc nước cho trường học, bệnh viện

Bệnh viện trường học đều là những nơi quan trọng. Chính vì vậy, nguồn nước được sử dụng tại nơi đây cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng. Lắp đặt Hệ thống dây chuyền lọc nước sẽ giúp:

Xử lý được tình trạng nước nhiễm khuẩn

Nguồn nước mà phần lớn các trường học bệnh viện sử dụng hiện nay là nước máy và nước giếng khoan. Những nguồn nước này có nguy cơ tồn tại một số chất gây hại đến sức khỏe của con người như hóa chất, kim loại nặng, vi khuẩn... và cần thiết phải loại bỏ những chất độc hại này ra khỏi nước. Hệ thống RO lọc nước cho trường học bệnh viện với khả năng loại bỏ tới 99,9% tạp chất, độc tố, vi rút, vi khuẩn... ra khỏi nước. Cho nguồn nước thành phẩm là nước tinh khiết đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Có thể sử dụng nguồn nước này tại vòi mà không cần phải đun sôi hay tiến hành thêm bất cứ phương pháp xử lý nước nào khác.

Nâng cao chất lượng dịch vụ tại bệnh viện

Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, cải thiện thái độ phục vụ hướng đến sự hài lòng và mang lại nhiều lợi ích trong cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện là điều vô cùng quan trọng với tất cả các bệnh viện hiện nay. Và một trong những việc cần làm để nâng cao chất lượng dịch vụ tại bệnh viện đó chính là nâng cao chất lượng nguồn nước sử dụng tại bệnh viện để chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên cũng như sức khỏe bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Tự chủ về chất lượng nguồn nước sử dụng

Việc chủ động về chất lượng nguồn nước sử dụng là vô cùng cần thiết. Khi sử dụng, lắp đặt hệ thống lọc cho trường học bệnh viện sẽ đáp ứng được nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn chất lượng sử dụng, giúp nhà trường cũng như bệnh viện chủ động trong việc cấp nước sạch thay vì phải mua nguồn nước ở bên ngoài.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng hệ thống lọc RO thì trường học, bệnh viện cũng sẽ không phải tốn chi phí mua nước đóng bình ở bên ngoài. Điều này sẽ giúp bệnh viện tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Dây chuyền lọc nước dùng cho trường học, bệnh viện 

1. Dây chuyền lọc nước công suất từ 50 - 100 lít/h

Hệ thống dây chuyền được sản xuất hiện đại hoạt động đơn giản, dễ vận hành, hiệu quả cao và tiết kiệm lao động, lắp đặt theo công nghệ Hoa kì. Hệ thống lọc nước RO được sử dụng trong trường học, bệnh viện với nhu cầu nhỏ. Hệ thống gồm các module rời hoàn chỉnh từ khâu xử lý nước thô ban đầu đến khi ra nước thành phẩm hoàn toàn tinh khiết. Ngoài ra hệ thống điện ổn định và an toàn với người dùng, với mạch điều khiển thông minh, hiển thị trạng thái hoạt động và cảnh báo khi có sự cố, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận hành hệ thống.

Khung máy được làm từ chất liệu iNox 304 cao cấp tạo nên sự tinh tế cho mọi không gian. Với chất liệu này cũng giúp bạn dễ dàng lau chùi vệ sinh.

Máy có khả năng lọc từ 50 - 100 lít/h - đáp ứng cho nhu cầu sử dụng từ 30 - 200 người. Đặc biệt sản phẩm này có giá cực kì hấp dẫn.

2. Dây chuyền lọc nước công suất 150 lít/h - VAIA150

Dây chuyền lọc nước công suất 150 lít/h chuyên dùng cho các công ty, tổ chức, xí nghiệp, trường học nơi có nhiều người sử dụng.

Hệ thống lọc nước bằng công nghệ màng thẩm thấu ngược (R.O) công nghệ hitech xuất xứ từ Thái Lan có công suất 150 lít/h, đảm bảo nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn nước uống tinh khiết.

Nước sau khi xử lý được bơm cao áp qua hệ thống màng lọc thẩm thấu ngược RO để loại bỏ các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh.

Hệ thống bao gồm 6 li lọc chứa các vật liệu lọc khử hoàn toàn các chất độc nguy hiểm như: chì/ thủy ngân, asen (thạch tín), Cadmi, Nitrate, Armoni ở cấp độ phân tử các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý - hóa của nó

Dây chuyền lọc nước có công suất 150 lít/h đáp ứng cho nhu cầu sử dụng từ 200 - 600 người.

3. Dây chuyền lọc nước công suất 300 lít/h - VACC300

Dây chuyền lọc nước VACC300 với thiết kế vô cùng gọn nhẹ, hệ thống cột lọc được làm từ chất liệu composite an toàn, tốt cho sức khỏe con người.

Nước sau khi qua 3 hệ thống lọc thô đa năng, tiếp tục qua hệ thống lọc cặn tinh có kích thước khe lọc 5 micron xử lý mùi, và xử lý cặn tinh trước khi vào bồn trung gian.

Nước từ bồn trung gian sẽ được bơm đi qua bộ lọc cặn tinh có kích thước khe lọc 1 micron. Sau đó nước được máy bơm qua màng lọc thấm thấu ngược RO. 

Với kích thước siêu nhỏ chỉ vào khoảng 0,0001 micronmet nên màng lọc ro sẽ loại bỏ tới 99,99% kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút và các hợp chất hữu cơ lẫn trong nước cần xử lý. Nước thành phẩm là nước tinh khiết sẽ được chứa trong bồn thành phẩm, nước thải sẽ được đào thải ra ngoài khỏi hệ thống.

trong hệ thống dây chuyền xử lý nước tinh khiết VACC300 có gắn máy Ozone để sát khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn còn tồn tại trong nước khi chứa trong bồn chứa nước.

VACC300 còn có thêm bộ lọc cặn tinh khiết để chốt chặn lại cặn phát sính từ bồn thành phẩm gây ra, chúng cũng tạo thành bức tường chắn bảo vệ đèn diệt khuẩn UV không bị vỡ. 

4. Dây chuyền lọc nước công suất 400 lít/h - VAIA400 

Dây chuyền lọc nước 400 lít/h - VAIA400 cột lọc inox autovan giúp bạn sẽ có một nguồn nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn, không còn phải lo ngại về vấn đề chất lượng nước mình sử dụng có đảm bảo hay không. Quy trình lắp ráp VAIA400 đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Với khả năng lọc nước nhanh, chất lượng nước đầu ra đạt tiêu chuẩn tinh khiết mà hệ thống sản xuất nước tinh khiết 400 lít/h sử dụng cột lọc nước inox autovan được đánh giá là sản phẩm lọc nước chất lượng tại Việt Nam và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu ra các nước Asean

Hãy liên hệ với Việt An theo số 0949 414141- 0943 414141 để được tư vấn lắp đặt hệ thống chuyên lọc nước cho trường học, bệnh viện chính hãng, giá tốt. Quý khách hàng hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay. Website: https://vietan.vn hoặc https://tapdoanvietan.com

 

Hỏi đáp & đánh giá Lắp đặt hệ thống lọc nước phù hợp cho trường học, bệnh viện

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus