• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Lý do khách hàng chọn làm giàu từ nước uống đóng chai, đóng bình

31/08/2022 0 Bình luận

Lý do khách hàng chọn làm giàu từ nước uống đóng chai, đóng bình. Nước uống đóng chai, đóng bình trong nhiều năm trở lại đây đã trở thành loại đồ uống mà rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Cuộc sống của con người ngày càng bận rộn, kinh tế ngày càng phát triển, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Vì thế, con người ngày càng tìm đến những loại đồ uống tiện dụng, có lợi cho sức khỏe. Và nước uống đóng chai được sản xuất từ các dây chuyền sản xuất nước đóng chai hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh. Trong khi đó, chúng ta đều biết rằng, nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể, nó tham gia vào mọi hoạt động trao đổi chất của con người. Chúng ta có thể thiếu ăn, thiếu mặc nhưng không thể thiếu nước. 

Sản xuất nước tinh khiết đóng chai, đóng bình đang được xem là một trong những ngành “hot” hiện nay. Khi mà nhu cầu sử dụng nước tinh khiết đóng chai, bình để bảo vệ sức khỏe đã trở thành một nhu cầu phổ biến của đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Sản xuất nước giải khát tại Việt Nam đã trở thành “ miếng bánh” ngon cho các nhà đầu tư, các doanh nghiệp. Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả những ai tham gia vào ngành nghề này đều đạt được thành công. Một trong những điều có thể giúp chúng ta dễ dàng vượt qua khó khăn đó chính là học hỏi những kinh nghiệm của người đi trước đã thành công.

Lý do chọn làm giàu từ nước uống đóng chai, đóng bình

Đầu ra bền vững

Mỗi ngày, một người bình thường sẽ cần nạp vào cơ thể từ 2 đến 3 lít nước. Các loại nước uống đóng chai được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn, tiện lợi, dễ sử dụng, có thể đáp ứng nhu cầu giải khát mọi lúc, mọi nơi và rất tốt cho sức khỏe.

Trong khi dân số thì ngày càng tăng cao, đồng nghĩa là nhu cầu sử dụng nước ngày càng lớn.
Kinh tế ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng vào sức khỏe của mình. Và sử dụng nước đóng chai đã trở thành thói quen, là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Lợi nhuận cao

Để sản xuất ra nước uống đóng chai thì nguyên liệu chính đó chính là nước. Và nguồn nước được sử dụng đó chính là nước giếng khoan. Nguồn nước này sẽ được xử lý qua hệ thống lọc nước tiên tiến, hiện đại để loại bỏ đi toàn bộ những tạp chất, độc tố, những chất độc hại ra khỏi nước. Nước sau lọc là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp tại vòi. Nguồn nước này sẽ được đưa tới hệ thống chiết rót để đóng gói vào chai và đưa ra thị trường tiêu thụ.

Chi phí sản xuất ra một chai nước 500 ml chỉ vào khoảng 500-800 đồng. Trong khi đó giá bán của các chai nước này hiện đang từ 4000 đến 5000 đồng một chai 500ml.

Như vậy, nhìn vào con số trên các bạn có thể thấy được mức lợi nhuận từ sản xuất nước uống đóng chai nếu sản xuất với công suất hàng nghìn chai một giờ thì nó mang lại là con số “khủng” đến mức nào rồi đúng không.

Không sai khi có rất nhiều người cho rằng, ngành sản xuất kinh doanh nước đóng chai, đóng bình là một trong những ngành “siêu lợi nhuận”.

Không giới hạn đối tượng tham gia

Ai cũng có thể tham gia vào lĩnh vực sản xuất nước uống đóng chai, không giới hạn bạn là nam hay nữ, không giới hạn bạn trẻ hay già, không giới hạn nông thôn hay thành phố....Có rất nhiều chủ cơ sở sản xuất nước uống đóng chai thành công ngay chính từ mảnh đất quê nghèo khó. Bởi nhu cầu sử dụng nước uống là nhu cầu thiết yếu với con người.

Tìm hiểu nhà cung cấp thiết bị phục vụ cho hệ thống kinh doanh nước uống đóng chai, đóng bình

Tìm nhà tư vấn hợp lý, có kinh nghiệm chuyên môn cao trong lĩnh vực nước đề đáp ứng, hội tụ đủ các yêu cầu cốt yếu về chất lượng, hệ thống máy móc… và triển khai kế hoạch lắp đặt.

Đối với bước đầu tiên, cũng được coi là bước khá quan trọng vì khi bạn tìm được đúng nhà tư vấn, lắp đặt hợp lý sẽ ổn định cho bạn về mọi khâu chuẩn bị trong dây chuyền sản xuất và tạo nguồn đầu tư kinh doanh hợp lý.

Đến với công ty cổ phần TMTH Việt An –  nhà tư vấn về hệ thống có chuyên môn cao trong lĩnh vực, Quý khách hàng sẽ được tư vấn, cung cấp thông tin về:

Mặt bằng lắp đặt hệ thống.

Hệ thống xử lý nước chất lượng: xử lý nước đầu nguồn thành nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống cho đóng bình, đóng chai kinh doanh.

Chi phí đầu tư: chi phí hợp lý dựa trên mong muốn của khách hàng, không phát sinh thêm các chi phí bất cập trong quá trình xây dựng, vận hành.

Đầu tư hiệu quả – kinh tế: Thế nào là đầu tư hiệu quả? Tránh việc bỏ ra khoảng chi phí đầu tư lớn nhưng không đem lại như mong muốn của khách hàng. Làm thế nào để đưa ra dây chuyền xử lý tốt, có tính cạnh tranh cao?

Quy trình thực hiện như thế nào là hợp lý, không tốn kém thêm quá nhiều thời gian trong tiến trình thi công lắp đặt dây chuyền và các giấy phép liên quan.

Tư vấn, chia sẻ các chiến lược kinh doanh: chia sẻ về các hoạt động trong thị trường kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai. Chia sẻ thông tin về nguồn khách hàng tiềm năng trong quá trình khai thác, phân phối nước đóng bình, đóng chai.

Lợi ích đầu tư dây chuyền, khả năng thu hồi vốn: Đầu tư hệ thống dây chuyền lọc nước cho chất lượng nguồn nước đầu ra đạt chuẩn chất lượng, ngon, có tính cạnh tranh cao so với bên ngoài thị trường với chi phí hợp lý và tối ưu.

Tư vấn các trang thiết bị phụ kiện liên quan trong hệ thống ngành nước: chia sẻ thông tin về các nhà cung cấp bồn inox, vỏ bình, tem mác, phụ kiện… với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Đăng ký giấy phép kinh doanh

Thông thường để được cấp giấy phép kinh doanh cho hoạt động sản xuất và phân phối nước đóng bình, đóng chai cần khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày. Việt An sẽ hướng dẫn hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện việc xin giấy phép kinh doanh này.

Lấy mẫu nước đi kiểm tra

Việc lấy mẫu nước đầu vào đi kiểm tra tùy theo tính chất nguồn nước là nước máy hay nước giếng.

Nếu chất lượng nước đầu vào là nước máy đã đạt quy chuẩn chất lượng nước sinh hoạt của Bộ y tế thì không cần kiểm tra.

Đối với nguồn nước đầu vào là nước giếng cần có giấy phép khai thác nước giếng nếu cần tùy từng khu vực. Phân tích chất lượng nước đầu vào. Ngoài ra việc kiểm tra chất lượng nguồn nước còn dựa vào khu vực quy định kiểm tra các thông số chỉ tiêu cần thiết.

Xây dựng mặt bằng

Việc xây dựng mặt bằng ở đây là hình thức xây dựng thô, chưa ngăn phòng. Nhằm củng cố lại địa hình khu vực lắp đặt và chuẩn bị các điều kiện cần cho quá trình thi công lắp đặt hệ thống.

Về nguồn điện: Tùy vào hệ thống khách hàng lựa chọn là bán tự động hay tự động sẽ cần lắp đặt nguồn điện phù hợp.

Kèm theo đó, Quý khách hàng cần chuẩn bị nguồn nước đầu vào và các vật tư liên quan nằm ngoài hệ thống xử lý.

Ký hợp đồng cùng nhà tư vấn lắp đặt và triển khai lắp đặt hệ thống

Song song với việc ký hợp đồng là khâu chuẩn bị cử người học An toàn vệ sinh thực phẩm. Yêu cầu của việc thực hiện cần tối thiểu 2 người trực tiếp sản xuất và vận hành hệ thống nước đóng bình, đóng chai thực hiện.

Lấy mẫu nước đầu ra phân tích

Sau khi lắp đặt, chúng ta cần kiểm tra chất lượng nước đầu ra sau khi lọc qua màng lọc thẩm thấu ngược R.O để phân tích. Kết quả phân tích nước đầu ra tùy từng khu vực quy định sẽ giao động từ 13- 109 chỉ tiêu.

Song song đó, bố trí phòng ốc, mặt bằng dựa trên hệ thống thực tế đã được triển khai đảm bảo cho hoạt động sản xuất và vận hành hệ thống cũng như thẩm mỹ của khư vực kinh doanh. Chuẩn bị thiết kế tem, thương hiệu của cơ sở kinh doanh bình nước, công ty Việt An hỗ trợ việc thiết kế tem, logo thương hiệu cho Quý khách hàng khi cần thiết.

Đăng ký An toàn vệ sinh thực phẩm

Sau khi đã có kết quả phân tích chất lượng nước, tiến hành lập hồ sơ đăng ký Giấy an toàn vệ sinh thực phẩm. Đối với giấy phép ATVSTP cần thời gian đăng ký và xác nhận từ 20 – 30 ngày. Ngoài ra, cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan như: Sơ đồ mặt bằng, sơ đồ hệ thống và thuyết minh sơ đồ hệ thống. 

Giấy phép hợp quy

Sau khi có kết quả về an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ tiến hành bước đăng ký giấy phép hợp quy. Việc đăng ký giấy phép hợp quy sau đó sẽ được cung cấp mã số chứng nhận để thực hiện chèn vào tem và các giấy tờ liên quan.

Bước cuối cùng là tiến hành vận hành hệ thống sản xuất

Trên đây là tất cả các bước trong quy trình đăng ký và sản xuất hệ thống nước uống đóng bình, đóng chai. Việt An sẽ hỗ trợ quý khách hàng tối ưu các bước trong quá trình lặp đặt – xây dựng hệ thống dây chuyền nhằm đạt được hiệu quả cao trong thời gian hợp lý nhất, cung cấp các vật tư phục vụ cho hệ thống với giá thành tối ưu và đảm bảo chất lượng.

Việt An mang tới sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ chu đáo

Khi đến với Việt An, Quý khách hàng sẽ được sở hữu những sản phẩm mang công nghệ mới, hiện đại.

Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có kỹ năng, được đào tạo bài bản.

Chuyên xử lý nguồn nước bị ô nhiễm nặng, đáp ứng đa dạng nhu cầu từ công suất nhỏ đến những công suất lớn.

Công bố thông tin của các linh kiện, thiết bị, vật tư có xuất xứ từ nước ngoài, có tem CO/CQ (chứng nhận nguồn gốc xuất xứ).

Hỗ trợ bảo hành 1 năm bảo trì dài hạn. Miễn phí vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng trên 63 tỉnh thành (trừ hải đảo)

Liên hệ với Việt An qua hotline: 0949 414141 – 0943 414141 nếu bạn đang quan tâm đến hệ thống kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai hiện nay!

Hỏi đáp & đánh giá Lý do khách hàng chọn làm giàu từ nước uống đóng chai, đóng bình

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus