• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Lý do nên mở xưởng sản xuất nước tinh khiết và những vấn đề cần quan tâm

26/09/2022 0 Bình luận

Lý do nên mở xưởng sản xuất nước tinh khiết và những vấn đề cần quan tâm. Hiện nay khi đời sống của con người ngày càng được nâng cao, mọi thói quen sinh hoạt, ăn uống của con người cũng vì thế mà thay đổi từng ngày. Tất cả những thứ con người muốn nạp vào cơ thể đều phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Đặc biệt là nước- một thành phần không thể thiếu của sự sống con người. Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết, nước đảm bảo vệ sinh tăng cao đã mở ra cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người.

Nếu bạn muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai? nếu bạn muốn làm giàu từ sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng bình? Nếu bạn muốn biết lợi nhuận siêu khủng khi kinh doanh nước uống đóng bình? Nếu bạn muốn chung tay góp sức vào công việc bảo vệ sức khỏe của con người? và chưa biết cần làm những gì, đừng lo lắng hãy tham khảo bài viết dưới đây của Công ty cổ phần TMTH Việt An để giải đáp những câu hỏi trên.

Lý do bạn nên mở xưởng sản xuất nước tinh khiết

Nhu cầu thị trường không thay đổi: Nước là nhu cầu cần thiết dù bạn là ai, sức khỏe tốt như thế nào, ở bất cứ nơi đâu cũng cần có nước uống mới có thể duy trì sự sống. Bạn đi làm việc nặng cần uống nước, bạn đi ngoài đường hoặc làm việc văn phòng… cũng đều cần uống nước. Bởi vậy thiếu bất cứ thứ gì chứ nước uống là không thể thiếu được.

Nhận thức ngày càng cao về sức khỏe: Với sự phát triển như ngày nay nhận thức về sức khỏe của con người cao hơn trước. Mọi người nhận ra lợi ích của việc uống nước như ngăn ngừa các căn bệnh về ung thư, cải thiện sắc đẹp, tăng tuổi thọ… Vì thế mà thị trường cần có nguồn sản xuất nước đóng chai để phục vụ nhu cầu cho người dân.

Giúp bảo vệ môi trường tốt hơn: Hiện sản phẩm nước uống đóng chai loại nước tinh khiết đang được bán chạy nhất vì nước có giá bán cũng khá rẻ mà đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy các loại dây chuyền lọc nước cũng được ưa chuộng và bán chạy hàng hơn.

Lợi nhuận khá cao: Nước là nguồn nguyên liệu quan trong để sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Không quá khó khăn mà chỉ cần có giếng khoan là có thể lắp đặt hệ thống lọc nước đóng chai. Điều này giúp bạn thu được lợi nhuận đáng kể khi vào kinh doanh sản xuất nước đóng chai đấy.

Tạo việc làm cho nhiều người: Việc sản xuất nước đóng bình, đóng chai đều cần có nhiều người làm nên đây cũng là điều kiện tạo cơ hội việc làm cho nhiều lao động. Vậy nên việc mở xưởng nước đóng chai, đóng bình là việc làm nên làm vì nó mang lại nhiều lợi ích cho nhiều người.

Những việc cần quan tâm nếu muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết

Để có thể giúp cơ sở sản xuất của bạn đứng vững trên thị trường và ngày càng lớn mạnh thì bạn cần phải làm rất nhiều công việc trong đó có

1.Chuẩn bị về thủ tục pháp lý

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh các sản phẩm ngành nước (hình thức công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh…)

+ Hồ sơ phân tích mẫu nước theo đúng nghị định 38/2012/NĐ– CP ban hành

+ Hồ sơ công bố sản phẩm

+ Hồ sơ sở hữu thương hiệu (tem nhãn)

+ Lựa chọn loại bình, chai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thêm QCVN: 1/2010 của Bộ Y Tế Việt Nam quy định.

Thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ này thông thường nhanh nhất khoảng 2 tháng.

Các công nghệ thường được sử dụng cho công nghệ lọc nước thường được sử dụng là 

2. Chuẩn bị mặt bằng mở cơ sở sản xuất

+ Bạn có thể tận dụng diện tích nhà mình đang sử dụng hoặc đi thuê mặt bằng. Tuy nhiên lĩnh vực kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình là một ngành đặc biệt, đòi hỏi yếu tố vệ sinh nghiêm ngặt vì nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người. Để tạo ra nước uống tinh khiết đóng bình thì chúng ta có thể tiến hành sử dụng các nguồn nước khác nhau như nước ngầ, nước ao hồ, nước máy, nước sạch.... và sử dụng dây chuyền lọc nước công nghiệp. Vị trí mở cơ sở sản xuất cần tránh những nơi như bệnh viện, khu xử lý rác, khu nghĩa trang.... vì nếu người tiêu dùng họ biết về môi trường xung quanh cơ sở sản xuất của bạn chắc chắn họ sẽ không muốn sử dụng nước đóng bình mà bạn tạo ra dù cho sản phẩm của bạn chất lượng tốt.

Nên đặt cơ sở của mình ở những nơi đông dân cư, có chất lượng nước nguồn đảm bảo, luôn cung cấp đủ nước cho hệ thống dây chuyền lọc vận hành

+ Chuẩn bị hệ thống đường nước nguồn ổn định, chuẩn bị nguồn điện 3 pha phục vụ cho hoạt động sản xuất

+ Diện tích để mở cơ sở sản xuất phải đảm bảo được các yêu cầu về sản xuất. Tùy thuộc vào công suất của cơ sở mà cần một diện tích mặt bằng thích hợp. Dưới đây là hình ảnh hướng dẫn về diện tích lắp đặt đối với cơ sở đầu tư mua dây chuyền lọc nước, sản xuất nước tinh khiết.

Mặt bằng nhà xưởng cơ sở sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp, máy chiết rót

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các sản phẩm lọc nước tinh khiết, công nghiệp cũng như các thiết bị phụ trợ cho nó như máy chiết rót, máy dán nhãn... Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Trong khi đó để một cơ sở hoạt động ổn định thu đợi lợi nhuận cao thì một trong những yếu tố cần thiết đó chính là cơ sở vật chất phải đảm bảo tiêu chuẩn.

Tại thị trường Việt Nam thì công ty Việt An tự hào là đơn vị đang chiếm lĩnh thị trường về sản xuất, nhập khẩu và phân phối các dây chuyền sản xuất nước đóng bình, lọc nước tinh khiết công nghiệp, máy chiết rót tự động chính hang, máy làm đá viên. Các sản phẩm mà Việt An cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với tuổi thọ sử dụng trên 15 năm và được bảo hành 12 tháng.

Công ty cổ phần TMTH Việt An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, luôn chú trọng và chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ. Vì vậy mà trong gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty Việt An đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn hệ thống lọc nước tinh khiết, máy chiết rót ra thị trường với nhiều khách hàng và nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý: 

 • Huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009. 
 • Cúp Sen Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2009.
 • Thương hiệu Việt Nam năm 2015.
 • Đại diện 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ diện kiến chủ tịch nước Trương Tấn Sang năm 2016.
 • Việt An được bầu chọn lọt top 10 Thương hiệu suất sắc 3 miền năm 2017.
 • Nhận Chứng nhận thương hiệu thích cực trong phong trào chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng của Hiệp hội VATAP.  
 • Đại diện 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ diện kiến chủ tịch nước Trần Đại Quang năm 2017. 

Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần TMTH Việt An luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp chu đáo.

Nếu quý khách muốn sở hữu những thiết bị lọc nước tinh khiết, máy chiết rót tự động đến Việt An hoặc liên hệ theo số hotline: 0949 414141 – 0943 414141.

4. Chuẩn bị nguồn vốn để cơ sở hoạt động

Đây có lẽ sẽ là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất. Bởi chúng tôi đã nhận được vô số những câu hỏi liên quan đến vấn đề này như:

Mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết cần bao nhiêu vốn? Dây chuyền lọc nước tinh khiết có giá bao nhiêu? Báo giá máy chiết rót đóng bình, đóng chai

Đầu tiên là mỗi một thiết bị thì sẽ có nhiều công suất, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn sản phẩm lọc nước, máy chiết rót có công suất bao nhiêu thì có một mức giá cụ thể.

- Trung bình với dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc nước RO công suất 1000 lít/h có giá 90 -100 triệu đồng.

- Máy chiết rót cũng vậy, quý khách có thể lựa chọn dòng máy chiết rót bán tự động để tiết kiệm chi phí, giá của các loại máy này chỉ từ vài chục triệu một máy

Còn với các cơ sở sản xuất với công suất lớn thì nên chọn dây chuyền chiết rót với công suất từ 100 bình đến 1200 bình 20 lít mỗi giờ có giá từ 300 triệu đến vài tỷ đồng.

Cần chuẩn bị vốn đề mua vỏ bình, vỏ chai khoảng chi phí này cũng rơi vào khoảng 100 triệu đồng

Chuẩn bị chi phí thuê nhân công khoảng 5 triệu đến 7 triệu đồng/1 tháng

Với các hệ thống lọc nước trên, bạn sẽ có nguồn nước tinh khiết để cung cấp ra thị trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Lợi nhuận siêu khủng từ sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai

Có lẽ nhiều bạn sau khi xem những thông tin mà chúng tôi sắp đưa ra dưới đây sẽ không thể tin vào mắt mình bởi tại sao lại có một con số khủng như vậy. Nhưng đó là sự thật

Hãy cùng đi tính toán về khoản chi phí sản xuất ra những chiếc chai nước, bình nước, hạch toán giá bán để ra con số mà bạn sẽ thu về thực tế nhé.

Nếu như mỗi ngày bạn tiêu thụ được 200-220 bình 20 lít mỗi ngày với mức giá từ 8000-12000 đồng thì bạn sẽ có lãi từ 4000-8000 đồng. Lợi nhuận 1 ngày tối đa từ 1.480.000 đồng- 1.700.000 đồng. 1 năm 12 tháng thì bạn có thể thu được 288.000.000 đồng - 532.800.000 đồng.

Thử hỏi đó có phải là con số lợi nhuận khá khủng rồi đúng không nào.

Hiện nay Việt An còn cung cấp ra thị trường 2 dòng dây chuyền lọc nước mới đó chính là dây chuyền lọc nước tạo khoáng và dây chuyền lọc nước điện giải. Với 2 loại dây chuyền này thì mỗi bình nước các bạn sẽ bán ra thị trường với mức giá từ 50-55 nghìn đồng/bình 20 lít. Trong khi chi phí để sản xuất ra thì không khác gì so với dòng dây chuyền lọc nước trước đây đó là chỉ mất từ 4000-8000 đồng/ bình. Vậy là lợi nhuận mỗi bình nước bạn thu được là từ 45.000- 50.000 đồng mỗi bình. Với công suất 200 bình mỗi ngày bạn có thể tiêu thụ được thì mức lợi nhuận bạn thu được mỗi ngày sẽ là 9.000.000- 10.000.000 đồng. Mức lợi nhuận này lớn gấp nhiều lần so với việc sử dụng các dây chuyền lọc nước tinh khiết thông thường.

Hỏi đáp & đánh giá Lý do nên mở xưởng sản xuất nước tinh khiết và những vấn đề cần quan tâm

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus