• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

MỞ XƯỞNG SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT CẦN BAO NHIÊU VỐN?

01/02/2024 0 Bình luận

MỞ XƯỞNG SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT CẦN BAO NHIÊU VỐN? Hiện nay, với sự nâng cao của đời sống, con người ngày càng chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe thông qua thói quen sinh hoạt và ăn uống. Mọi thứ mà con người tiêu thụ, đặc biệt là nước - một yếu tố quan trọng không thể thiếu của cuộc sống, đều phải đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm để bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Nhu cầu sử dụng nước tinh khiết, nước an toàn ngày càng tăng cao, tạo ra cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người.

Nếu bạn đang có ý định mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai và muốn tận dụng cơ hội kinh doanh nước uống tinh khiết để làm giàu và đồng thời đóng góp vào việc bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, hãy tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Cổ phần TMTH Việt An để có cái nhìn tổng quan và giải đáp các câu hỏi của bạn.

Chúng ta cùng khám phá cơ hội kinh doanh và lợi ích của việc sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình trong bài viết sau đây.

Dưới đây là những lý do bạn nên mở xưởng sản xuất nước tinh khiết

 1. Nhu cầu thị trường không thay đổi: Nước là một nhu cầu cần thiết cho mọi người, không phụ thuộc vào địa điểm hoặc tình trạng sức khỏe. Từ công nhân lao động đến nhân viên văn phòng, tất cả đều cần nước để duy trì sự sống. Do đó, nhu cầu về nước uống luôn ổn định và không bao giờ thay đổi.

 2. Nhận thức về sức khỏe cao hơn: Trong thời đại hiện đại, nhận thức về sức khỏe ngày càng được tăng cường. Mọi người nhận ra lợi ích của việc uống nước tinh khiết, từ việc ngăn ngừa bệnh tật đến cải thiện làn da và tăng tuổi thọ. Điều này tạo ra một thị trường tiềm năng cho sản xuất nước đóng chai đảm bảo chất lượng.

 3. Giúp bảo vệ môi trường tốt hơn: Nước uống đóng chai, đặc biệt là loại nước tinh khiết, đang trở thành lựa chọn phổ biến do tính tiện lợi và giá thành phải chăng. Việc sản xuất nước uống này cũng đồng nghĩa với việc giảm lượng chai nhựa tiêu thụ và tạo ra một môi trường sống sạch hơn.

 4. Lợi nhuận khá cao: Sản xuất nước đóng chai không đòi hỏi quá nhiều vốn ban đầu, đặc biệt khi bạn có nguồn nước sạch sẵn có. Điều này mang lại lợi nhuận đáng kể từ việc kinh doanh sản xuất nước đóng chai.

 5. Tạo việc làm cho nhiều người: Sản xuất nước đóng chai không chỉ tạo ra cơ hội kinh doanh mà còn tạo ra việc làm cho nhiều lao động. Từ quy trình sản xuất đến giao hàng và bảo dưỡng thiết bị, có nhiều công việc được tạo ra từ việc mở xưởng sản xuất nước đóng chai.

Tóm lại, việc mở xưởng sản xuất nước tinh khiết không chỉ là một cơ hội kinh doanh mà còn mang lại nhiều lợi ích xã hội và môi trường.

Những việc cần làm nếu muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết

Mở xưởng sản xuất nước tinh khiết cần bao nhiêu vốn?

Để có thể giúp cơ sở sản xuất của bạn đứng vững trên thị trường và ngày càng lớn mạnh thì bạn cần phải làm rất nhiều công việc trong đó có

1. Chuẩn bị về thủ tục pháp lý

+ Giấy phép đăng ký kinh doanh các sản phẩm ngành nước (hình thức công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh…)

+ Hồ sơ phân tích mẫu nước theo đúng nghị định 38/2012/NĐ– CP ban hành

+ Hồ sơ công bố sản phẩm

+ Hồ sơ sở hữu thương hiệu (tem nhãn)

+ Lựa chọn loại bình, chai đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thêm QCVN: 1/2010 của Bộ Y Tế Việt Nam quy định.

Thời gian để chuẩn bị các loại giấy tờ này thông thường nhanh nhất khoảng 2 tháng.

Các công nghệ thường được sử dụng cho công nghệ lọc nước thường được sử dụng là 

2. Chuẩn bị mặt bằng mở cơ sở sản xuất

+ Bạn có thể tận dụng diện tích nhà mình đang sử dụng hoặc đi thuê mặt bằng. Tuy nhiên lĩnh vực kinh doanh nước uống tinh khiết đóng bình là một ngành đặc biệt, đòi hỏi yếu tố vệ sinh nghiêm ngặt vì nó liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người. Để tạo ra nước uống tinh khiết đóng bình thì chúng ta có thể tiến hành sử dụng các nguồn nước khác nhau như nước ngầ, nước ao hồ, nước máy, nước sạch.... và sử dụng dây chuyền lọc nước công nghiệp. Vị trí mở cơ sở sản xuất cần tránh những nơi như bệnh viện, khu xử lý rác, khu nghĩa trang.... vì nếu người tiêu dùng họ biết về môi trường xung quanh cơ sở sản xuất của bạn chắc chắn họ sẽ không muốn sử dụng nước đóng bình mà bạn tạo ra dù cho sản phẩm của bạn chất lượng tốt.

Nên đặt cơ sở của mình ở những nơi đông dân cư, có chất lượng nước nguồn đảm bảo, luôn cung cấp đủ nước cho hệ thống dây chuyền lọc vận hành

+ Chuẩn bị hệ thống đường nước nguồn ổn định, chuẩn bị nguồn điện 3 pha phục vụ cho hoạt động sản xuất

+ Diện tích để mở cơ sở sản xuất phải đảm bảo được các yêu cầu về sản xuất. Tùy thuộc vào công suất của cơ sở mà cần một diện tích mặt bằng thích hợp. Dưới đây là hình ảnh hướng dẫn về diện tích lắp đặt đối với cơ sở đầu tư mua dây chuyền lọc nước, sản xuất nước tinh khiết.

Sơ đồ bố trí mặt bằng nhà xưởng cơ sở sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp, máy chiết rót

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp các sản phẩm lọc nước tinh khiết, công nghiệp cũng như các thiết bị phụ trợ cho nó như máy chiết rót, máy dán nhãn... Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng.

Trong khi đó để một cơ sở hoạt động ổn định thu đợi lợi nhuận cao thì một trong những yếu tố cần thiết đó chính là cơ sở vật chất phải đảm bảo tiêu chuẩn.

Tại thị trường Việt Nam thì công ty Việt An tự hào là đơn vị đang chiếm lĩnh thị trường về sản xuất, nhập khẩu và phân phối các dây chuyền sản xuất nước đóng bình, lọc nước tinh khiết công nghiệp, máy chiết rót tự động chính hang, máy làm đá viên. Các sản phẩm mà Việt An cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với tuổi thọ sử dụng trên 15 năm và được bảo hành 12 tháng.

Công ty cổ phần TMTH Việt An luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, luôn chú trọng và chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ. Vì vậy mà trong gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, công ty Việt An đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn hệ thống lọc nước tinh khiết, máy chiết rót ra thị trường với nhiều khách hàng và nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý.

Luôn xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng tập thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần TMTH Việt An luôn không ngừng cố gắng, hoàn thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp chu đáo.

Nếu quý khách muốn sở hữu những thiết bị lọc nước tinh khiết, máy chiết rót tự động đến Việt An hoặc liên hệ theo số hotline: 0949 414141 – 0943 414141.

4. Chuẩn bị nguồn vốn để cơ sở hoạt động

Đây có lẽ sẽ là vấn đề mà nhiều người quan tâm nhất. Bởi chúng tôi đã nhận được vô số những câu hỏi liên quan đến vấn đề này như:

Mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết cần bao nhiêu vốn? Dây chuyền lọc nước tinh khiết có giá bao nhiêu? Báo giá máy chiết rót đóng bình, đóng chai

Đầu tiên là mỗi một thiết bị thì sẽ có nhiều công suất, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn sản phẩm lọc nước, máy chiết rót có công suất bao nhiêu thì có một mức giá cụ thể.

- Trung bình với dây chuyền lọc nước tinh khiết sử dụng công nghệ lọc nước RO công suất 1000 lít/h có giá 90 -100 triệu đồng.

- Máy chiết rót cũng vậy, quý khách có thể lựa chọn dòng máy chiết rót bán tự động để tiết kiệm chi phí, giá của các loại máy này chỉ từ vài chục triệu một máy

Còn với các cơ sở sản xuất với công suất lớn thì nên chọn dây chuyền chiết rót với công suất từ 100 bình đến 1200 bình 20 lít mỗi giờ có giá từ 300 triệu đến vài tỷ đồng.

Cần chuẩn bị vốn đề mua vỏ bình, vỏ chai khoảng chi phí này cũng rơi vào khoảng 100 triệu đồng

Chuẩn bị chi phí thuê nhân công khoảng 5 triệu đến 7 triệu đồng/1 tháng

Với các hệ thống lọc nước trên, bạn sẽ có nguồn nước tinh khiết để cung cấp ra thị trường, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Lợi nhuận siêu khủng từ sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai

Thực sự, khi bạn xem xét các con số được đề cập dưới đây, có thể sẽ cảm thấy khó tin. Tuy nhiên, đó là sự thật về tiềm năng lợi nhuận từ việc sản xuất và kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai.

Hãy cùng đi sâu vào phân tích các chi phí sản xuất và giá bán để hiểu rõ hơn về con số lợi nhuận mà bạn có thể thu về.

Nếu mỗi ngày bạn tiêu thụ được từ 200-220 bình nước 20 lít, với mức giá dao động từ 8000-12000 đồng mỗi bình, bạn có thể thu về lợi nhuận từ 4000-8000 đồng mỗi bình. Do đó, lợi nhuận mỗi ngày có thể đạt từ 1.480.000 đến 1.760.000 đồng. Trong vòng 1 năm (12 tháng), bạn có thể thu về từ 288.000.000 đến 532.800.000 đồng.

Đây thật sự là một con số lợi nhuận đáng kinh ngạc, đúng không nào?

Hiện nay, Việt An cung cấp ra thị trường 2 dòng dây chuyền lọc nước mới: dây chuyền lọc nước tạo khoáng và dây chuyền lọc nước điện giải. Với 2 loại dây chuyền này, mỗi bình nước bạn bán ra thị trường có thể có giá từ 50-55 nghìn đồng/bình 20 lít. Chi phí sản xuất không khác biệt so với dòng dây chuyền lọc nước trước đó, chỉ từ 4000-8000 đồng/bình. Vì vậy, lợi nhuận mỗi bình nước bạn thu được dao động từ 45.000-50.000 đồng mỗi bình. Với công suất 200 bình mỗi ngày, lợi nhuận mỗi ngày có thể đạt từ 9.000.000-10.000.000 đồng. Đây là một mức lợi nhuận lớn gấp nhiều lần so với việc sử dụng các dây chuyền lọc nước tinh khiết thông thường.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng kinh doanh nước tinh khiết đóng bình, đóng chai mang lại tiềm năng lợi nhuận rất lớn.

Hỏi đáp & đánh giá MỞ XƯỞNG SẢN XUẤT NƯỚC TINH KHIẾT CẦN BAO NHIÊU VỐN?

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus