• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU CHI PHÍ KHI ĐẦU TƯ XƯỞNG LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP

04/08/2022 0 Bình luận

PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU CHI PHÍ KHI ĐẦU TƯ XƯỞNG LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP. Nhiều người muốn mua máy làm đá viên để mở xưởng làm đá sạch phục vụ mục đích kinh doanh. Vậy đâu là phương án đầu tư xưởng làm đá công nghiệp tối ưu chi phí? 

Nước đá đang trở thành nhu yếu phẩm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta có thể thấy mọi lĩnh vực của đời sống từ: chế biến; sản xuất; bảo quản; xây dựng; y tế; kinh doanh nhà hàng; giải khát…đều cần dùng đến nước đá. Vì vậy, đầu tư xưởng làm đá công nghiệp cũng là một hướng kinh doanh giàu tiềm năng.

Chi phí – vấn đề đầu tiên cần quan tâm khi mở xưởng làm đá công nghiệp

Mục đích kinh doanh chính của những xưởng làm đá không phải là tự cung tự cấp. Chúng ra đời để cung cấp và đáp ứng nhu cầu sử dụng đá sạch của các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: hải sản; chế biến thực phẩm, xây dựng; y tế; kinh doanh nhà hàng; kinh doanh khách sạn; kinh doanh trung tâm tiệc, hội nghị; kinh doanh giải khát…

Vì vậy, quy mô của những xưởng làm đá này rất lớn. Để đáp ứng quy mô sản xuất lớn, nhà đầu tư cần đến những cỗ máy làm đá khổng lồ; một nhà xưởng quy mô công nghiệp với nhiều nhân công. Và chi phí để đầu tư thiết bị này; chi phí vận hành xưởng làm đá là một khoản tiền không hề nhỏ. Tính toán chi phí xây dựng và chi phí hoạt động là bước rất quan trọng.

Theo đó, các chi phí mà chủ đầu tư cần tính đến sẽ gồm:

 • Chi phí xây dựng cần được tính toán một cách tỉ mỉ và chi tiết . Việc này giúp nhà đầu tư tránh được tình trạng cạn vốn hay bị động về nguồn vốn khi đang xây dựng nhà xưởng.
 • Chi phí hoạt động để đảm bảo xưởng sản xuất đá có thể hoạt động trong một thời gian định trước khi thu hồi vốn. Đó là những chi phí như: mặt bằng, tư liệu sản xuất; nhân công; kho lạnh; tiền điện nước….
 • Chi phí đầu tư thiết bị xưởng làm đá công nghiệp thường là khoản chi phí lớn trước khi nhà xưởng được vận hành.
 • Chi phí dự phòng để xử lý những tình huống hoặc rủi ro khó có thể lượng trước được trong kinh doanh.

Đâu là phương án tối ưu chi phí khi đầu tư xưởng làm đá công nghiệp?

Để có một vị trí hay mặt tiền kinh doanh thuận lợi, chúng ta khó có thể cắt giảm chi phí đầu tư xây dựng nhà xưởng. Nhưng chi phí mua thiết bị và chi phí vận hành thiết bị trong suốt quá trình sử dụng là những chi phí chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm. Khi mở xưởng, chủ đầu tư nên lựa chọn hệ thống máy làm đá công nghiệp có các ưu điểm như:

 • Có khả năng vận hành tự động để tiết kiệm nhân lực trong sản xuất. Điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm được chi phí trả lương hàng tháng.
 • Có thể sản xuất đá theo quy trinh khép kín; công nghệ hiện đại thời gian làm đá nhanh giúp giảm chi phí.
 • Có khả năng tiết kiệm nước đầu vào; tận thu đá thành phẩm và tiết kiệm điện năng tối đa
 • Thiết bị có khả năng hoạt động ổn định với linh kiện mới; bền bỉ cùng thời gian để tiết kiệm chi phí sửa chữa hay thay mới…

Kinh nghiệm kinh doanh đá sạch

– Vốn: Số vốn cần chuẩn bị để thực hiện kinh doanh đá sạch sẽ tùy thuộc vào quy mô mà bạn muốn làm. Quy mô lớn sẽ cần nhiều vốn và ngược lại. Điều quan trọng đó là bạn cần tính toán kĩ lưỡng, không nên cố làm quy mô thật to, đổ vốn ra nhiều nhưng thu lại chẳng bao nhiêu. Nếu như vậy, sau khi kinh doanh lĩnh vực này bạn sẽ trở thành con nợ.

– Hệ thống máy móc: Không cần mua máy quá đắt tiền nhưng tuyệt đối không nên mua máy rẻ tiền quá, sản phẩm làm ra sẽ kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Mặt khác, bạn sẽ tốn nhiều chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng vì những hỏng hóc có thể xảy ra thường xuyên. Điều này sẽ khiến bạn phải chi nhiều tiền hơn so với khoản tiền mua máy đắt tiền lúc đầu. Một gợi ý cho bạn đó là nên sử dụng máy làm đá viên của Việt An, giá thành vừa phải chăng chất lượng lại tốt. Rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm đánh giá như vậy.

– Nguồn nước: Bạn cần đảm bảo nguồn nước sạch, hợp vệ sinh để không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là vấn đề tiên quyết, quyết định đến uy tín của doanh nghiệp bạn khi sản xuất kinh doanh đá sạch. Nếu sử dụng nước sông hay nước ngầm, bạn phải chắc chắn rằng chúng không được sử dụng cho mục đích ăn uống. Bạn cần thiết kế dây chuyền lọc nước đi kèm để nâng cao chất lượng nguồn nước, đảm bảo quá trình thực hiện hợp vệ sinh.

– Đăng kí kinh doanh: Đây là thao tác vô cùng quan trọng mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Nó sẽ là tiền đề cho việc kinh doanh của bạn diễn ra thuận lợi, hợp pháp.

– Mặt bằng: Bạn không cần thiết phải thuê mặt bằng ngay gần đường, vừa đắt đỏ vừa bụi bặm, chỉ cần bỏ tìm một địa điểm rộng rãi, gần các nguồn nước, giao thông thuận lợi cho việc di chuyển giao hàng là ổn. Tránh xa các điểm như nghĩa trang, xăng dầu, nhà máy, nơi xử lí chất thải, khu chăn nuôi…

– Nhân công: Nếu bạn lần đầu kinh doanh đá viên sạch, hãy thuê 2 đến 3 nhân công có kinh nghiệm, họ sẽ vừa thực hiện nhiệm vụ của mình vừa dạy lại cách làm cho các nhân công mới. Như vậy, bạn sẽ đỡ tốn thời gian và chi phí đào tạo nhân công hơn rất nhiều.

Giải pháp tối ưu chi phí sản xuất kinh doanh đá viên sạch

Với tiêu chí tiêu chí “Khi chúng ta cung cấp được sự thỏa mãn, và hài lòng thật sự cho khách hàng thật sự, chúng ta sẽ có khả năng sinh lợi nhuận”. Việt An hiểu rõ việc chăm sóc khách hàng là một việc quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy, khi mua những sản phẩm máy làm đá viên của Việt An, quý khách sẽ nhận những ưu đãi hấp dẫn, nhiều phần quà có giá trị. Chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời.

IVA3T34

Máy làm đá viên Việt An – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Đáp ứng được nhu cầu của thị trường đồng nghĩa với việc bạn sẽ sinh ra lợi nhuận. Kinh doanh đá sạch đang là một thị trường tiềm năng, rất xứng đáng để quý vị đầu tư sinh lời. Và máy làm đá Việt An cũng chính là một thương hiệu uy tín, là sự lựa chọn hết sức phù hợp để cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn.

Thứ nhất, đơn vị kinh doanh hệ thống sản xuất đá viên nên quy hoạch địa bàn cung ứng và chọn lựa loại máy có sản lượng phù hợp. Điều này có ý nghĩa rất lớn, giúp người kinh doanh đá viên giảm được chi phí cho việc duy trì tủ đông hay kho lạnh. Đồng thời, kiểm soát tốt sản lượng cũng giúp chất lượng viên đá tốt, không bị già hay có mùi do trữ lâu.

Thứ hai, chất lượng nước đá cần đảm bảo để được lưu hành trên thị trường. Nước đá là loại sản phẩm dùng ngay không qua chế biến, nên nếu có nhiễm khuẩn sẽ tác động đến đường ruột của người bệnh nhanh chóng. Do đó, nước đá cần đáp ứng được tiêu chuẩn đầu ra, vừa là để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, vừa giúp đơn vị kinh doanh đá viên tồn tại bên lâu trên thị trường. Máy làm đá viên Việt An được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu đạt chuẩn ISO 9001:2015 khi kết hợp với dây chuyền lọc nước RO tạo đá viên tinh khiết.

Hơn nữa với đội ngũ kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản, cùng thời gian bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.

Máy làm đá viên công nghiệp Việt An – sự lựa chọn của những nhà đầu tư sáng suốt

Với những tiêu chí trên, rõ ràng xưởng làm đá công nghiệp nên đầu tư máy làm đá viên Việt An. Hiện nay Việt An cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm máy làm đá công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau công suất từ máy làm đá viên 1 tấn cho đến 120 tấn.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với các linh phụ kiện mới hoàn toàn đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu; được nhập khẩu chính hãng. Nhờ đó, sản phẩm có độ bền vượt trội; ít hỏng hóc; ít phải sửa chữa và tuổi thọ kéo dài giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành.

Máy làm đá viên Việt An cũng ứng dụng những công nghệ làm lạnh tiên tiến với khả năng làm đá thần tốc giúp tiết kiệm cả thời gian lẫn điện năng. Các so sánh từ thực tế cho thấy máy làm đá Việt An giúp các xưởng làm đá công nghiệp tiết kiệm điện năng so với các sản phẩm cũ khác cùng công suất.

Ngoài hàng loạt ưu điểm như tiết kiệm nước; vận hành hoàn toàn tự động; thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt; ít gây ồn khi vận hành…sản phẩm còn có mức giá vô cùng lợp lý. Để được tư vấn thêm về giải pháp, bạn hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay.

HỆ THỐNG CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TMTH VIỆT AN:

 •  Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 •  (024) 38 28 41 41 - (024) 37 58 68 48
 •  HCM: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)
 •  0943 41 41 41
 • Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 •  0236 368 4141
 • Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.
 •  0262 399 99 36
 • Nhà máy sản xuất: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
 • Điện thoại: (024) 36364 999 - Fax: (0243) 758 9222

Hỏi đáp & đánh giá PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU CHI PHÍ KHI ĐẦU TƯ XƯỞNG LÀM ĐÁ CÔNG NGHIỆP

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus