• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Tìm hiểu các loại bàn chiết đóng chai, đóng bình mini tại Việt An

12/12/2022 0 Bình luận

Bàn chiết rót nước tinh khiết mini Việt An sản xuất được thiết kế đi kèm với dây chuyền lọc nước tinh khiết để phục vụ quá trình chiết rót nước tinh khiết vào chai, bình nhằm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trong hoạt động sản xuất nước tinh khiết của Bộ y tế.

Bạn được thiết kế có tác dụng để xúc rửa chai, xúc rửa bình, chiết rót và đóng nắp. Toàn bộ phần khung của bàn chiết, bồn rửa, bộ phận đóng nắp được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp. Dễ vệ sinh, độ bền cao.

Giới thiệu bàn chiết rót nước tinh khiết mini Việt An

Bàn chiết rót nước tinh khiết đóng chai

Bàn chiết rót chai bán tự động là một trong những thiết bị chuyên dụng được dùng để chiết rót đóng chai nước uống tinh khiết, nước uống có gas. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Máy được công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sản xuất và phân phối trên toàn quốc với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy chiết chai bán tự động cùng loại trên thị trường.

Đây là loại bàn chiết được thiết kế chuyên dùng để xúc rửa, chiết rót và đóng nắp nước tinh khiết vào chai. Có thể sử dụng chai có thể tích 330ml, 500ml, 1500ml hay chất liệu nhựa hoặc thủy tinh đều được. Bàn chiết này là một loại máy chiết rót bán tự động, với chi phí đầu tư thấp thích hợp với nhu cầu sản xuất nhỏ lẻ.

Bàn chiết này do Công ty Việt An nghiên cứu, chế tạo, sản xuất và cung cấp ra thị trường. Tùy thuộc vào đơn hàng của quý khách mà Việt An sẽ sản xuất theo đúng yêu cầu của quý khách.

Máy chiết rót 250 chai 500ml một giờ VAMCC250

Bàn chiết rót mini dành cho đóng chai

Cấu tạo:

 • Bàn rửa, chiết rót và đóng nắp chai nước tinh khiết được cấu tạo gồm có :
 • Khung bàn chiết
 • Bơm hút nước
 • Bồn rửa chai
 • Bộ phận giữ chai
 • Vòi chiết rót
 • Bộ phận đóng nắp chai

Phân loại:

Có 2 loại chính là bàn chiết rót 12 vòi và bàn chiết rót 24 vòi

Nguyên lý hoạt động

Công nhân đưa chai vào bồn để xúc rửa sạch sẽ chai. Sau đó dịch chuyển chai đến các vòi chiết rót. Công nhân mở vòi cấp nước để nước tự động chảy qua các vòi chiết vào trong chai. Công nhân quan sát định mức nước, khi các chai được chiết đầy thì khóa vòi nước cấp và đưa chai đến bộ phận đóng nắp. Công nhân đặt chai đã được chiết đầy vào đầu đóng nắp. Sau đó đưa nắp vào miệng chai rồi dùng tay kéo tay cần của bộ phận đóng nắp và đóng nắp vào chai.

Công suất hoạt động:

Với bàn chiết 12 vòi thì 1 giờ công nhân có thể chiết rót và đóng nắp được 150 chai 500ml.

Với bàn chiết 24 vòi thì 1 giờ công nhân có thể chiết rót và đóng nắp được 250 chai 500ml.

Bàn chiết rót nước tinh khiết đóng bình 

Chiếc bàn chiết rót nước tinh khiết đóng bình này được Việt An thiết kế chuyên dùng để xúc rửa, chiết rót và đóng nắp bình nước tinh khiết 20L, 19L, 5 L. Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng, đảm bảo quá trình chiết rót nước tinh khiết vào bình đáp ứng được yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bàn chiết bình cần phải có công nhân điều chỉnh, điều khiển vặn vòi, dịch chuyển bình, đóng nắp bình mới đảm bảo được công suất. Sản phẩm này được Việt An sản xuất tại nhà máy của Việt An tại địa chỉ thôn Phú Hữu, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội bởi đội ngũ thợ kỹ thuật bậc cao.

vamcb-40-b

Bàn chiết bình mini

Cấu tạo bàn chiết bình

 • Bàn chiết bình được thiết kế gồm có
 • Bồn rửa bình
 • Vòi chiết rót bình
 • Bộ phận đóng nắp
 • Khung bàn chiết và hệ thống bơm nước.

Phân loại:

Có 2 loại chính là bàn chiết rót 1vòi và bàn chiết rót 2 vòi

Nguyên lý hoạt động

Bước 1: Công nhân đưa vỏ bình tới bồn rửa bình và úp ngược bình vào đầu rửa bình trong bồn rửa. Nước sẽ được hệ thống bơm bơm lên vào trong bình để rửa bình. Sau khi rửa sạch bình thì công nhân đưa vò bình tới vị trí vòi chiết để chiết nước vào bình.

Bước 2: Khi vỏ bình được đưa tới vị trí vòi chiết rót, công nhân mở van cấp nước trên vòi ra để nước tự động chảy xuống bình 20L. Khi bình được chiết đầy nước thì công nhân khóa van cấp nước và đưa bình tới vị trí đầu đóng nắp để đóng nắp vào bình

Bước 3: Để miệng bình đúng vị trí đầu đóng nắp. Sau đó công nhân đưa nắp bình vào miệng bình và dùng tay cầm cần đóng nắp để đóng nắp vào bình. Nắp đóng đẹp và chặt hay không phụ thuộc vào công nhân có dùng đủ lực để đóng hay không và có đặt nắp và bình đúng vị trí đóng không.

Công suất hoạt động:

Với bàn chiết bình 1 vòi thì 1 giờ công nhân có thể rửa, chiết rót và đóng nắp được 40 bình 20L

Với bàn chiết bình 2 vòi thì 1 giờ công nhân có thể tráng rửa, chiết rót và đóng nắp được 60 bình 20L

Đặt mua bàn chiết rót nước tinh khiết

Bàn chiết rót nước tinh khiết tích hợp đóng chai, đóng bình

Máy chiết rót tích hợp-big

Bàn chiết tích hợp (chiết được cả chai và bình)

Đây là chiếc bàn chiết rót được Việt An sản xuất với công dụng chiết rót được cả chai lẫn bình. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư, không phải mua cùng lúc 2 chiếc máy chiết chai và chiết bình về mà hiệu suất vẫn đảm bảo.

Model VAMCRTH được xem là giải pháp hiệu quả giúp cho các cơ sở sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình có thể đảm bảo quy trình sản xuất khép kín, an toàn và tiết kiệm. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hữu ích với mức đầu tư thấp và mang về lợi nhuận cao. Sản phẩm máy chiết rót bán tự động có thể chiết được cả bình và chai VAMCRTH là sản phẩm được cải tiến và nâng cấp từ các dòng sản phẩm chiết chai, chiết bình bán tự động trước đó.

Cấu tạo bàn chiết bình

 • Bàn chiết rót nước tinh khiết tích hợp được thiết kế gồm có
 • Bồn rửa chai và bình
 • Vòi chiết rót chai và vỏi chiết rót bình
 • Bộ phận đóng nắp
 • Khung bàn chiết và hệ thống bơm nước.

Nguyên lý hoạt động

Bước 1: Bồn rửa của bàn chiết tích hợp có cả vòi rửa chai và vỏi rửa bình. Vì vậy mà công nhân đưa vỏ chai và vỏ bình tới bồn rửa để rửa sạch. Sau đó đưa vỏ chai và vỏ bình tới vị trí vòi chiết rót nước tinh khiết.

Bước 2: Công nhân đặt vỏ chai vào vị trí các vòi chiết chai, đặt vỏ bình vào vị trí vòi chiết bình. Sau đó tiến hành mở van nước tinh khiết trên các vòi chiết để nước tinh khiết tự động chảy vào chai và bình. Khi chai nước và bình nước được chiết đầy thì khóa van nước và đưa chai và bình tới bộ phận đóng nắp

Bước 3: Thao tác đóng nắp cũng tương tự như với bàn chiết bình và bàn chiết chai. Công nhân đưa chai, bình đã được chiết đầy tới đúng vị trí đóng nắp. Đưa nắp vào và kéo tay cần của bộ phận đóng nắp để đóng nắp vào chai, bình.

Với chiếc bàn chiết rót nước tinh khiết tích hợp này thì công nhân có thể cùng lúc rửa, chiết rót được cả chai và bình. Tuy nhiên chỉ có 1 tay cầm để đóng nắp nên sẽ phải đóng nắp lần lượt từng chai hoặc từng bình 1.

Công suất hoạt động của chiếc bàn chiết tích hợp này phụ thuộc khá nhiều vào công nhân vận hàng máy. Trung bình 1 giờ thì 1 công nhân có thể chiết được khoảng 150 chai 500ml và 60 bình 20L.

Mua bàn chiết chính hàng chất lượng tại Việt An

Những chiếc bàn chiết rót do Việt An sản xuất và phân phối trực tiếp ra thị trường trên toàn Quốc. Nếu quý khách hàng muốn mua bàn chiết rót nước tinh khiết chỉ cần liên hệ tới số 0949 414141 – 0943 414141

Ngoài bàn chiết rót nước tinh khiết, Việt An còn sản xuất, nhập khẩu và sản xuất trực tiếp các dòng máy chiết rót chai, chiết rót bình tự động công suất cao từ 2000 chai đến 24.000 chai/h và 100 bình 20 l/h đến 1200 bình 20 l/h. Việt An cam kết chất lượng sản phẩm cũng như giá thành của sản phẩm.

Sản phẩm bàn chiết mini được bảo hành 12 tháng và bảo trì dài hạn trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ của Việt An tại:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 10- N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 38 28 41 41 – (024) 37 58 68 48
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 88.81.81.41 – (08) 88.41.81.41
 • Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 368 4141
 • Địa chỉ Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột
 • Điện thoại: 0262 399 99 36
 • Nhà máy cơ điện lạnh Việt An: thôn Phú Hữu, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội

Hỏi đáp & đánh giá Tìm hiểu các loại bàn chiết đóng chai, đóng bình mini tại Việt An

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus