• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

TÌM MUA MÁY CHIẾT RÓT CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

23/08/2021 0 Bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy chiết rót tự động chất lượng cho cơ sở, doanh nghiệp của mình. Bạn chưa biết nên mua ở đâu? Mua sản phẩm nào, công suất bao nhiêu? Đừng lo lắng hãy để Việt An giải quyết vấn đề đó giúp bạn.
Những chiếc máy chiết rót tự động là thiết bị không thể thiếu trong ngành đóng gói chất lỏng công nghiệp. Với thiết kế hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, sản phẩm này sẽ tiến hành súc rửa, chiết rót và đóng nắp hoàn toàn tự động. Chỉ sau 1 giờ là chúng đã có thể đóng gói được hàng nghìn sản phẩm mà bạn sẽ chẳng phải động đến tay chân. Các sản phẩm được đóng gói lại đều như vắt chanh. Sẽ thật khó để có thể phân biệt được chúng, thật tuyệt vời phải không nào. Cùng đi tìm hiểu để mua máy chiết tự động chất lượng ngay thôi các nào?

MÁY CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG

Trong hoạt động sản xuất công nghiệp hiện đại như ngành sản xuất nước uống, mỹ phẩm, hóa chất, thực phẩm,... quá trình đóng gói, định lượng sản phẩm luôn là một khâu rất quan trọng. Bởi ở công đoạn này sẽ quyết định đến tỷ lệ sản phẩm sản xuất ra có đúng dung tích, đúng định lượng hay không. Nguyên liệu sau khi định lượng có bị thất thoát không. Quá trình đóng gói có đảm bảo an toàn vệ sinh không. Sản phẩm sau khi đóng gói có đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ không? Có thu hút được người tiêu dùng hay không?


Trong giai đoạn trước đây, khi khoa học kỹ thuật chưa phát triển. Các ngành sản xuất tại Việt Nam chủ yếu dựa vào phương pháp sản xuất thủ công là chính. Do đó năng suất lao động rất thấp, không đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu tiêu thụ của thị trường. Khó cạnh tranh được với hàng ngoại nhập. Bởi các sản phẩm nhập ngoại được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy móc tự động hiện đại nên chi phí sản xuất rất rẻ, dễ dàng đánh bại các sản phẩm được sản xuất ở trong nước.
Những năm gần đây, các nhà sản xuất trong nước đã chú trọng cập nhật công nghệ, đầu tư trang thiết bị, xây dựng hạ tầng cơ sở để tạo nên những dây chuyền sản xuất tự động với năng suất cao mà chi phí thấp. Và một trong những chiếc máy được nhiều người đầu tư, một sản phẩm không thể thiếu đó là máy chiết rót tự động.
Những chiếc máy này được thiết kế vô cùng tinh tế, đa chức năng. Nó sẽ thay thế con người thực hiện các quá trình súc rửa, định lượng nguyên liệu và đóng nắp.
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị tại các khu công nghiệp, các cơ sở sản xuất, các nhà máy trong lĩnh vực sản xuất nước giải khát, mỹ phẩm, hóa chất, dược phẩm...
Và các bạn sẽ thấy một điều đặc biệt rằng, số lượng công nhân lao động tham gia khâu đóng gói rất ít mà hiệu suất lại có thể cao gấp nhiều lần so với các đơn vị vẫn sản xuất theo lối mòn cũ, sử dụng phương pháp sản xuất đóng gói thủ công là chính.
Nhân lực tham gia ít, đồng nghĩa doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản rất lớn chi phí thuê nhân công. Đây chính là tiết kiệm tiền, điều mà doanh nghiệp nào cũng muốn.

Đặc điểm của máy chiết rót tự động

Rất nhiều người trong đầu sẽ hình dung ra rằng những chiếc máy phục vụ ngành công nghiệp sản xuất sẽ được thiết kế rất cồng kềnh, sẽ chiếm rất nhiều diện tích. Và các bạn sẽ phải ngạc nhiên, khi mà chứng kiến và tận mắt nhìn thấy những chiếc máy chiết rót định lượng tự động này.
Đây là một chiếc máy với đa chức năng nhưng lại được thiết kế một cách rất khoa học, hoàn hảo. Không hề cồng kềnh và không tốn nhiều diện tích lắp đặt.
3 chức năng của máy được tích hợp sẵn và được thiết kế một cách đồng bộ, vận hành theo quỹ đạo thông nhất, chu trình khép kín. Với sự nhất quát theo chuyên môn hóa rõ ràng.

Đầu tiên chức năng tráng rửa:

Tại đây sẽ có rất nhiều các đầu tráng rửa được thiết kế với khoảng cách đều nhau và được dải thành một vòng tròn quay quanh trục trung tâm. Bên cạnh các đầu tráng rửa sẽ là hệ thống các càng cua để kẹp cố định cổ chai, cổ bình, cổ lọ. Các càng cua này có khả năng vận chuyển nâng lên hạ xuống xoay 180 độ một cách rất nhịp nhàng. Hệ thống đường ống dẫn nước đến các đầu tráng rửa được làm bằng chất liệu nhựa siêu dẻo, siêu bền. Hệ thống bơm nước sẽ tạo áp lực để đẩy nước đã được tiệt trùng phun lên vào trong và đến tận đáy của các chai, bình, lọ, lon... để tráng rửa sạch chúng một cách tự động.

Tiếp theo là chức năng chiết rót:

Tại đây các bạn cũng có thể nhìn thấy có rất nhiều các đầu chiết rót được bố trí tạo thành một vòng tròn và có khả năng quay tròn xung quanh trục trung tâm. Bên dưới sẽ là các bánh xe sao để dịch chuyển vỏ chai, vỏ lon... từ vị trí của bộ phận tráng rửa tới bộ phận chiết rót và đưa qua bộ phận đóng nắp.
Trên các đầu chiết sẽ được gắn hệ thống cảm ứng vô cùng thông minh. Có thể dễ dàng phát hiện có chai hay không. Nếu có chai thì sẽ tiến hành chiết rót. Còn không có chai sẽ ngưng chiết rót.
Khi chiết rót thì khi đạt định mức nhất định như cài đặt, các đầu chiết rót sẽ ngưng không cho nguyên liệu tiếp tục chảy vào chai, lọ. Điều này sẽ đảm bảo định lượng chính xác 100% và không bị hao tổn nguyên liệu.

Chức năng đóng nắp:

Các đầu đóng nắp cũng được thiết kế thành vòng tròn quay quanh 1 trục trung tâm. Để đảm bảo hiệu suất hoạt động liên tục và tốn diện tích ít nhất.
Lực đóng nắp dựa vào áp suất khí nén nên đảm bảo nắp được đóng luôn đẹp, khít không có khe hở, đảm bảo chất lượng sản phẩm sản xuất ra.
Cả 3 chức năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp sẽ được điều khiển bởi bảng điều khiển thông minh với hệ lập trình PLC đa ngôn ngữ. Bộ nhớ siêu khủng. Khả năng xử lý thông tin nhanh. Màn hình cảm ứng LCD sắc nét. Bảng điều khiển được đặt ở vị trí trên thân của máy chiết để người vận hành dễ dàng thao tác.
Bộ khung máy được làm bằng 100% là inox 304 cao cấp. Bề mặt sáng bóng, hạn chế bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Không bị oxi hóa, không bị ăn mòn. Niên hạn sử dụng >20 năm.

Công dụng máy chiết rót tự động

Những chiếc máy chiết rót tự động hiện nay sẽ có 3 công dụng cơ bản tương ứng với 3 chức năng chính mà máy được thiết kế.

Tráng rửa tự động linh hoạt:

Để vật chứa như chai, lọ, bình, hũ.... một cách tự động, nhánh chóng, tiết kiệm thời gian.

Định lượng-chiết rót nguyên liệu chính xác:

Khả năng định lượng, chiết rót vô cùng chính xác với sai số 0,001%. Nguyên lý chiết rót được ứng dụng trong các máy chiết tự động này thường sẽ theo 3 nguyên lý chính:
Đó là nguyên lý chiết rót áp suất thường. Được dùng để chiết rót các loại nguyên liệu ít nhớt như nước tinh khiết, nước uống không có ga, rượu, dầu, nước mắm....
Nguyên lý chiết rót đẳng áp. Nguyên lý này được dùng để định lượng và chiết rót các loại nước có ga.
Nguyên lý chiết rót chân không: Đây là nguyên lý chiết mà Chai đựng được nối với 1 hệ thống hút chân không, tạo ra sự chênh lệch về áp suất giữa chai và thùng chứa để dung dịch chảy vào. Nguyên lý này thường được sử dụng khi không thể để thùng chứa ở trên cao để sử dụng nguyên lý chiết rót áp suất thường.

Đóng nắp nhanh- thẩm mỹ:

Với thiết kế các đầu đóng nắp được làm bằng chất liệu thép không gỉ mạ 1 lớp inox 304 cao cấp để đảm bảo độ bền và niên hạn sử dụng cao hơn. Dùng áp lực để đóng nắp nên khả năng đóng nắp diễn ra nhanh. Các nắp đóng đều, đẹp, không có hiện tượng bị chệch nắp, hỏng nắp, không kín nắp.

Nâng cao công suất hoạt động

Những chiếc máy chiết rót chai, chiết rót bình tự động ra đời với khả năng hoạt động bằng nhiều nhân công cộng lại. Trung binh mỗi giờ, chiếc máy này có thể vừa tráng rửa, vừa chiết rót và vừa đóng nắp được hàng nghìn, chục nghìn chai lọ. Công suất này sẽ rất khó để sản xuất thủ công có thể đạt được.

Giảm chi phí sản xuất

Mỗi giờ, chỉ với 1 chiếc máy có thể đạt công suất bằng vài người, vài chục người và nhiều hơn nữa. Doanh nghiệp sẽ không phải tốn tiền trả lương cho nhân công tham gia đóng gói. Đồng nghĩa một khoản chi phí lương, chi phí đào tạo cũng sẽ được loại bỏ. Và những chi phí này sẽ được tính vào chi phí sản xuất giá vốn. Đồng nghĩa giá vốn để sản xuất sẽ giảm hơn nhiều so với sản xuất thủ công là chính. Dễ hiệu, các doanh nghiệp sử dụng máy móc hiện đại có thể đánh bại các doanh nghiệp sản xuất thủ công một cách dễ dàng.

Tăng cạnh tranh

1 giờ, các cơ sở sản xuất sử dụng máy chiết rót tự động có thể đóng gói ra được hàng nghìn sản phẩm, cao gấp nhiều lần so với đóng gói bằng tay thủ công là chính. Chi phí sản xuất thấp, nên thật dễ hiểu là khả năng cạnh tranh sản phẩm của các đơn vị này sẽ được tăng lên rất cao. Và những cơ sở đóng gói thủ công làm sao có thể cạnh trạnh kịp với các cơ sở sản xuất tự động. Sức người sao lại với máy móc.

MUA MÁY CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

TÌM MUA MÁY CHIẾT RÓT CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

Có thể thấy rằng, trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật hiện đại, nếu các doanh nghiệp không thay đổi phương pháp sản xuất, không đầu tư cải tiến và nâng cấp trang thiết bị hiện đại thì vô tình tự mình loại bỏ mình.
Nhưng khi đã quyết định đầu tư mua, lắp đặt những chiếc máy chiết rót tự động thì cũng phải lựa chọn thật kỹ, phải mua các sản phẩm đảm bảo chất lượng, xứng đáng từng đồng tiền mình bỏ ra. Không nên mua hàng kém chất lượng để vừa mất tiền, vừa mệt người.

Kinh nghiệm chọn mua máy chiết chất lượng

Tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm

Trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào thì bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.
Bởi vì các sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Còn hàng trôi nổi, không đảm bảo thì sẽ khó thể hiện được điều này.

Xem thêm: VÌ SAO CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG NÊN SỬ DỤNG MÁY CHIẾT RÓT

Nguồn gốc xuất xứ là một trong những yếu tố để bạn tham khảo. Hiện có rất nhiều loại máy với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Nhưng nếu là hàng nhập khẩu thì bạn xác định là giá sẽ rất cao. Và với hàng nhập khẩu thì có thể bạn nên mua hàng xuất xứ Italy, Đức, Nhật, Thái, hoặc Thượng Hải Trung Quốc. Nhiều người cho rằng hàng trung quốc là hàng kém chất lượng. Đây là quan niệm khá sai lầm nhé. Vì hàng trung quốc cũng có hàng chất lượng, hàng không. Ở đâu cũng vậy. Ở trung Quốc thì nên chọn mua hàng có xuất xứ từ Thượng Hải. Vì ở nơi đây được đánh giá là có chất lượng cao hơn so với các nơi khác của Trung Quốc. Còn hàng nội địa xuất xứ Việt Nam thì các bạn cũng có thể chọn lựa hàng xuất xứ Việt An. Vì Việt An là đơn vị chuyên sản xuất máy chiết rót công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất của Việt An có diện tích hơn 15.000m2. Hệ thống máy móc sản xuất vô cùng hiện đại. Đội ngũ chuyên gia, đội ngũ thợ kỹ thuật bậc cao với bề dầy kinh nghiệm về cơ khí, chế tạo. Công nghệ chiết rót được ứng dụng trong các loại máy chiết rót do Việt An sản xuất cũng là những công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu thế giới. Như công nghệ Hoa Kỳ, Công nghệ Italia...

Các bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về Việt An qua hệ thống website https://vietan.vn hoặc https://tapdoanvietan.com

Nếu bạn muốn được trực tiếp trải nghiệm về các sản phẩm, vậy thì hãy đến trực tiếp các địa chỉ của Việt An tại:

Địa chỉ Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 28 41 41 - (024) 37 58 68 48
Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 88.81.81.41 - (08) 88.41.81.41
Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 368 4141
Địa chỉ Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột
Điện thoại: 0262 399 99 36
Nhà máy cơ điện lạnh Việt An: thôn Phú Hữu, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội

Hoặc để được tư vấn bởi chuyên gia hàng đầu một cách nhanh chóng, các bạn hãy nhấc máy và bấm số hotline

Hotline 24/24

Bạn sẽ được chuyên gia hàng đầu của Việt An tư vấn một cách tận tình, chi tiết và hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu kỹ thông số kỹ thuật sản phẩm

Thông số kỹ thuật của máy chiết rót là điều mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn chọn lựa được một sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhìn vào các thông số này để mà đánh giá. Bởi thường những người am hiểu về kỹ thuật thì mới có cách đánh giá chuẩn thông qua xem thông số kỹ thuật của máy. Nhưng nếu bạn không phải là người sành sỏi về kỹ thuật, thì bạn cũng đừng lo lắng bởi đã có sự giúp đỡ của các chuyên gia hàng đầu đến từ Việt An. Việt An luôn sẵn sàng tư vấn, phục vụ các bạn 24/7 và 365 ngày/năm.
Bạn cũng có thể tham khảo các đơn vị cùng lĩnh vực với mình để xem họ sử dụng sản phẩm nào, có thông số kỹ thuật ra sao. Qua kinh nghiệm sử dụng của những đơn vị ấy thì bạn cũng có thể rút ra được kinh nghiệm để mình có thể chọn mua được máy chiết rót chất lượng dễ dàng

Chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm

Tại sao chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm lại là một trong những điều mà các bạn cần quan tâm để có thể mua được một chiếc máy chiết rót chất lượng? Chắc hẳn các bạn sẽ có thắc mắc này phải không. Các bạn hãy thử nghĩ xem nhé, thường các sản phẩm đảm bảo chất lượng thì các nhà sản xuất, các nhà cung cấp họ mới dám đưa ra chính sách bảo hành, bảo trì trong thời gian dài. Còn với các sản phẩm chất lượng kém thì thời gian bảo hành sẽ rất ngắn.
Chính vì vậy, đây sẽ là một trong những vấn đề mà chúng ta nên quan tâm.

Nếu các bạn mua dây chuyền chiết rót tại Việt An, sẽ được bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời máy. Hãy liên hệ 0949 414141 để biết thông tin chi tiết nhé!

Giá của sản phẩm

Giá của sản phẩm cũng sẽ là một trong những điều mà chúng ta có thể quan tâm và đánh giá sản phẩm. Thường các sản phẩm nhập khẩu, chính hãng sẽ có giá cao hơn so với các sản phẩm không chính hãng. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề để chúng ta tham khảo. Bởi 1 sản phẩm đến được tay người dùng thì trải qua rất nhiều khâu. Từ nhà sản xuất, đến nhà nhập khẩu phân phối, đến cửa hàng đại lý...sau đó mới đến tay người tiêu dùng. Và qua mỗi khâu thì sẽ có một mức giá khác nhau. Nhìn vào đây thì chắc hẳn chúng ta đều biết mua sản phẩm tại nhà sản xuất thì sẽ có mức giá rẻ mà sản phẩm đảm bảo rồi đúng không. Với hàng trong nước thì chúng ta có thể dễ dàng mua được tại nơi sản xuất. Còn với hàng nhập khẩu thì điều này sẽ khó thực hiện. Các bạn cần mua qua nhà nhập khẩu. Khi mua qua nhà nhập khẩu thì nên mua ở các đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp nhé. Vì tại đây các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí của các khâu trung gian còn lại.

Việt An- vừa là nhà sản xuất trực tiếp các loại máy chiết rót công nghiệp, vừa là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy chiết rót tự động. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho các cá nhân, các cơ sở sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam.

Khi đến với Việt An, các bạn sẽ được cam kết chất lượng sản phẩm, cam kết giá cũng như cam kết dịch vụ hậu mãi trước, trong và sau bán hàng.

Rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam đã lựa chọn sử dụng máy chiết rót Việt An trong gần 20 năm qua. Còn bạn thì sao? Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với Việt An ngay nhé!

Hỏi đáp & đánh giá TÌM MUA MÁY CHIẾT RÓT CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus