• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Việt An xuất máy chiết rót muối sinh lý cho khách hàng tại Gia Lai

12/09/2022 0 Bình luận

Việt An xuất máy chiết rót muối sinh lý cho khách hàng tại Gia Lai. Máy chiết nước muối sinh lý công suất 2000 chai/h - model  VAS2000 Việt An xuất đi Gia Lai được ứng dụng công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ, được cấu thành từ hệ thống linh kiện cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sản xuất của mọi doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý hiện nay.

Máy có khả năng vận hành tự động, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Những chiếc máy chiết rót rót muối sinh lý vào chai tự động với khả năng tráng rửa, chiết rót và xoáy nắp tự động, hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp của con người tới nguồn nguyên liệu nên đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình đóng gói. Với thiết kế hiện đại, có khả năng tương thích với nhiều loại máy tự động khác để giúp doanh nghiệp có quy trình sản xuất nước muối sinh lý tự động hoàn toàn.

Điển hình như nhu cầu sử dụng nước muối sinh lý tại Gia Lai có sự tăng mạnh trong 2 năm trở lại đây. Nước muối sinh lý ngày càng được sử dụng rộng rãi, do đặc tính chúng thường được dùng để sát khuẩn, vệ sinh… Để đáp ứng nhu cầu của người dùng tại Gia Lai, nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại giúp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Trong đó có công ty TB Y Tế Trúc Lâm.

Lý do khách hàng lựa chọn máy chiết rót nước muối sinh lý VAS2000 của Việt An 

Qua tìm hiểu công ty Y Tế Trúc Lâm thấy được nước muối sinh lý có vai trò quan trọng, và để sản xuất nước muối sinh lý cần trải qua những quy trình khắt khe với hệ thống máy móc hiện đại. Trên thị trường không ít nhưng đơn vị sản xuất nước muối sinh lý nhưng hầu hết không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, nước muối sinh lý kém chất lượng vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang.

Việc tự đầu tư sản xuất nước muối sinh lý, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm an toàn vệ sinh.

Đầu tư hệ thống máy chiết rót nước muối sinh lý tại Gia Lai gồm:

Máy chiết rót nước muối sinh lý VAS2000 - 2000 chai/h

Đây là thiết bị cần thiết để giúp đóng gói nước muối sinh lý vào chai để cung cấp ra thị trường.

Máy chiết rót nước muối sinh lý 2000 chai/h tự động ứng dụng công nghệ chiết rót hiện đại của Hoa Kỳ. Với cấu tạo vô cùng tinh tế, được tạo thành từ 3 chiếc máy đó là máy tráng rửa chai, máy chiết rót chai và máy xoáy nắp chai. 3 chiếc máy này gắn kết với nhau qua hệ thống băng tải plastic. Ở 2 đầu đều được bố trí hệ thống bàn đỡ để đỡ vỏ chai nhựa cần tráng rửa và chai nước muối sinh lý thành phẩm sau khi đã được chiết rót và đóng nắp xong.

Máy tráng rửa chai

Đây là chiếc máy được thiết kế có các đầu tráng rửa. Các đầu tráng rửa này được bố trí với khoảng cách đều nhau và tạo thành 1 vòng tròn khép kín để tăng hiệu suất hoạt động của máy. Trên máy có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành. Hệ thống kẹp chai, giữ chai, nâng cao, hạ thấp để đưa chai tới vị trí các đầu tráng rửa để úp chai vào các đầu rửa để nước từ các đầu rửa sẽ phun vào trong chai và tráng rửa sạch chai. Sau khi chai được tráng rửa xong thì kẹp sẽ đưa chai tới hệ thống băng tải plastic để tới vị trí máy chiết rót. Trước máy sẽ được bố trí 1 chiếc bàn đỡ chai để người vận hành đưa vỏ chai nhựa pet lên bàn đỡ trước khi đưa tới băng tải plastic để tới các đầu tráng rửa của máy rửa chai. Với khả năng tráng rửa tự động công suất mỗi giờ máy có thể tráng rửa sạch 2000 vỏ chai nhựa pet. Máy rửa này có thể thay thế cho 1 nhân công lao động

Máy chiết rót nước muối sinh lý vào chai

Máy được thiết kế các đầu chiết rót để có thể cùng lúc chiết rót nước muối sinh lý vào chai. Công suất chiết 1 giờ của máy là 2000 chai. Máy còn trang bị bộ phận giữ chai để cố định chai ở vị trí các đầu chiết rót. Giúp quá trình chiết rót chính xác và không có hiện tượng đổ chai, xê dịch chai trong quá trình chiết rót. Trên máy cũng có 1 bảng điều khiển để người vận hành tiến hành cài đặt các thông số hoạt động của máy trước khi cho máy vận hành.

Máy xoáy nắp chai

Để xoáy nắp vào chai thì chiếc máy xoáy nắp chai được trang bị 1 đầu xoáy nắp. Bên trên đầu xoáy nắp có đường ống dẫn nắp và 1 khay chứa nắp. Nắp chai sẽ được công nhân đổ vào khay chứa nắp, nắp từ khay chứa nắp sẽ chảy xuống đường ống dẫn nắp để cung cấp cho đầu xoáy nắp xoáy nắp vào chai. Mỗi giờ máy có thể xoáy được 2000 nắp vào chai. Chiếc máy này với khả năng xoáy nắp vào chai tự động, chính xác có thể thay thế cho sức lao động của 1 nhân công lao động.

Sau chiếc máy xoáy nắp sẽ có 1 bàn đỡ chai thành phẩm

2. Bồn trộn

Nước tinh khiết thành phẩm sau khi được xử lý, sẽ được lưu trữ trong bồn chứa và kết nối với bồn trộn để trộn với muối Natri Clorid.

Do nước muối có tính chất ăn mòn, nên bồn trộn để trộn nước tinh khiết với muối cũng cần phải sử dụng bằng chất liệu inox 304 cao cấp, với độ dày khoảng 10 ly. Nếu mua các loại bồn trộn có chất lượng không đảm bảo sẽ có thể ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của nước muối sinh lý thành phẩm.

3. Máy co màng hơi nước VASG2000

Máy co màng bằng hơi nước dùng hơi nước như là nguồn nhiệt, và có đặc điểm tốc độ cao, nhiệt đều, không bị nhăn, công suất điều chỉnh được và hiệu quả co hoàn hảo. thân máy làm bằng thép không gỉ, máy không chỉ tiết kiệm năng lượng mà vẫn đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Thân máy được thiết kế chống nước, và có phần thu nước ngưng tụ dưới đáy máy

Máy co màng có hoạt động ổn định, ít bảo bảo dưỡng, bảo trì. Giá thành rẻ trên thị trường mà chất lượng cao. Chất liệu làm từ Inox 304 có độ bền trên 20 năm, sáng bóng dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Dòng máy co màng hơi nước có nguyên lý sử dụng khác hoàn toàn so với máy co màng thông thường với nền tảng sử dụng bằng nhiệt, máy có thể mang lại hiệu quả nhanh chóng, chính sách giúp rút màng sản phẩm hiệu quả cho từng chi tiết rất chính xác.

Dây chuyền lọc nước VAIAE2000

Hầu hết Hệ thống lọc nước tinh khiết VAIAE2000 được cấu tạo inox cao cấp. Với khả năng chống lại sự ăn mòn của môi trường xung quanh, không bị oxi hóa, không bị đổi màu, không bị han gỉ, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết đặc biệt vật liệu inox là vật liệu siêu bền. Tuổi đời của cột lọc nước inox cao hơn nhiều so với cột lọc nước composite chính vì vậy mà giá thành của chúng cũng cao hơn. Bề mặt của cột lọc nước inox 304 ứng dụng trong hệ thống lọc, sản xuất nước tinh khiết 2000 lít/h VAIAE2000 luôn sáng bóng nên dễ dàng lau chùi về sinh. Chất liệu inox cũng tuyệt đối an toàn nên được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm máy lọc nước. Chính vì độ bền cao, an toàn, lại có tính thẩm mỹ nên sản phẩm lọc nước inox autovan VAIAE2000 không chỉ được nhiều người ở trong nước sử dụng mà còn rất nhiều các khách hàng ngoài nước lựa chọn.

Quy trình lọc nước tự động hoàn toàn, khép kín nhờ có hệ thống van tự động được gắn trên các cột lọc. Trên mỗi van tự động có màn hình PLC thể hiển các thông số lưu lượng nước đi qua, nước đã lọc và chúng sẽ tự động điều chỉnh xục rửa cột lọc để loại bỏ những cặn bẩn bám lại trên các vật liệu lọc trong cột lọc để bảo vệ lõi lọc, bảo vệ màng lọc. Điều này đã góp phần tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đảm bảo độ ổn định chất lượng nước lọc, vị của nước đầu ra. Đây là điểm lợi thế hơn hẳn của dòng van tự động so với các dòng van cơ hiện nay.

Sản phẩm hệ thống lọc nước sử dụng iNox vi sinh VAIAE2000 ứng dụng công nghệ lọc nước RO mới, với khả năng loại bỏ tới 99,9% tạp chất, cặn bẩn, độc tố, vi khuẩn, virust ra khỏi nước cho nước đầu ra đảm bảo tiêu chuẩn tinh khiết. Với hệ thống này bạn sẽ có nguồn nước siêu sạch, lại tốt cho sức khỏe. Vì vậy còn chần chờ gì mà không lựa chọn sử dụng sản phẩm lọc nước này ngay trong hôm nay đúng không nào.

Hệ thống lọc có bảng điều khiển thông minh, có khả năng cảnh báo khi có sự cố như lưu lượng nước nguồn không đủ, công suất điện cấp không ổn định...Hệ thống sẽ tự động ngắt khi có sự cố điều này góp phần bảo đảm an toàn trong quá trình lọc nước, và đồng thời cũng giúp bảo vệ tuổi thọ của máy lọc công nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của ống iNox vi sinh ta có thể thấy khi áp dụng vào hệ thống dây chuyền lọc nước 2000 lít/h VAIAE2000 sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, chất lượng nước lọc ra đảm bảo, chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng giảm đáng kể so với các loại ống thông thường khác.

Trải nghiệm máy chiết rót nước muối sinh lý VAS2000 Việt An với nhiều ưu điểm vượt trội

 • Sử dụng công nghệ chiết rót nước muối hiện đại của Hoa Kì.
 • Được cấu thành từ những linh kiện máy móc cao cấp sử dụng inox chất lượng cao, tăng độ bền bỉ của máy.
 • Máy có khả năng tráng rửa, chiết rót, đóng nắp, co màng ....
 • Khả năng định lượng chính xác, không sợ thừa sợ thiếu, gây rớt nước ra ngoài.
 • Máy có thể thay thế cho nhiều nhân công lao động. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
 • Đảm bảo sản lượng đầu ra luôn đúng. Không phụ thuộc vào việc thuê nhân công.
 • Đảm bảo vệ sinh oan toàn thực phẩm.
 • Máy có thể vận hành liên tục trong thời gian dài mà không gặp lỗi.
 • Máy có niên hạn sử dụng lên tới 15 năm.
 • Máy được bào hành tới 12 tháng và bảo trì dài hạn.

Sau khi vận chuyển đến địa chỉ tại Gia Lai Việt An sẽ tiến hành lắp đặt, hoàn thiện kĩ thuật viên của Việt An đã hướng dẫn vận hành cho khách hàng. Dây chuyền hoạt động ổn định và đã được khách hàng ký biên bản nghiệm thu. Sản phẩm đã được Việt An bàn giao lại cho Quý khách để đưa vào sản xuất nước muối sinh lý cung cấp ra thị trường. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Việt An để cùng đồng hành và phát triển.

Không chỉ sản xuất và phân phối máy móc, Việt An còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt nhà xưởng, tư vấn pháp lý và hoàn thiện hồ sơ sản xuất. Đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp sự tiện lợi, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Nếu như cần tư vấn thêm thông tin về máy chiết rót muối sinh lý VAS2000 hãy liên hệ với Công ty Việt An để được đội ngũ chuyên gia, nhân viên của chúng tôi tư vấn kịp thời. Hotline: 0949414141 - 0943 414141.

Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Hỏi đáp & đánh giá Việt An xuất máy chiết rót muối sinh lý cho khách hàng tại Gia Lai

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus