• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Xuất 2 máy làm đá viên công công nghiệp cùng kho lạnh 12 khối cho khách hàng tại Khánh Hòa

07/07/2022 0 Bình luận

Khánh Hòa nổi tiếng với ngành dịch vụ du lịch phát triển, vì vậy rất nhiều khách hàng đã nắm bắt thời cơ đầu tư máy làm đá viên tại Khánh Hòa. Hiện nay nhu cầu sử dụng đá viên tinh khiết đảm bảo chất lượng tại đây ngày một lớn. Nhiều thời điểm mùa hè nắng nóng, lượng đá viên sản xuất ra không đủ để cung ứng cho thị trường.

Chính vì nhu cầu quá lớn nên vì chạy theo lợi nhuận, nhiều cơ sở làm đá đã sử dụng nguồn nước và các trang thiết bị không đảm bảo để sản xuất đá. Do đó, nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng đá lớn như cửa hàng bán hải sản tươi sống, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán ăn, quán nước giải khát hay hộ gia đình tại Khánh Hòa thường sử dụng máy làm đá viên tinh khiết để có thể chủ động được nguồn đá sạch đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí rất nhiều so với việc mua đá ngoài.

Tính đến nay công ty Việt An đã kí kết và lắp đặt rất nhiều máy làm đá viên công nghiệp cho khác hàng tại Khánh Hòa nói riêng và trên cả nước Việt Nam nói chung, tính đến nay các đơn vị vẫn đang kinh doanh và phát triển thuận lợi. Anh Huy cũng là một trong khách hàng đã thấy được tiềm năng kinh doanh này nên đã lắp đặt 2 chiếc máy làm đá viên xuất khẩu công suất 3 tấn mang model lần lượt là IVA3T47 và IVA3T18 cùng hệ thống kho lạnh 12 khối của công ty cổ phần TMTH Việt An.

2 máy làm đá viên công nghiệp chuẩn bị xuất đi Khánh Hòa

Điểm mạnh của máy làm đá viên công nghiệp Việt An mang lại

1. Máy đá Việt An độ bền cao – hoạt động ổn định

Máy đá Việt An được tạo thành từ hệ thống linh kiện, thiết bị chính hãng, mới 100% với khả năng vận hành ổn định, độ bền cao. Quá trình sản xuất, lắp ráp máy được giám sát và quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Trước khi xuất xưởng máy phải trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng kỹ càng. Chính vì vậy, khi đến tay của khách hàng, các sản phẩm này sẽ luôn đảm bảo về chất lượng. Khả năng hoạt động ổn định với niên hạn trên 15 năm.

2. Tiết kiệm chi phí

Ứng dụng công nghệ làm đá của Hoa Kỳ máy làm đá viên Việt An được tạo thành từ hệ thống linh kiện, thiết bị chính hãng chuẩn Châu Âu với độ bền cao, khả năng hoạt động ổn định ít phải sửa chữa. Khả năng làm đá nhanh, đảm bảo công suất, Quá trình sản xuất nước đá tiêu thụ rất ít điện năng. Chính vì vậy mà sử dụng chiếc máy làm đá của Việt An sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

3. Thành phẩm viên đá đẹp, đều

Như các bạn đã biết sẽ không có ai thích dùng những viên nước đá với hình dạng “xấu xí”. Nếu bạn mà đưa ra thị trường những túi nước đá viên hình dạng không chuẩn thì chắc chắn bạn sẽ bị đào thải khỏi thị trường. Và khách hàng sẽ không bao giờ quay trở lại sử dụng nước đá mà bạn cung cấp nữa. Kiếm khách hàng đã khó, giữ chân khách hàng còn khó hơn. Để chấm dứt tình trạng này, bạn chỉ cần chuẩn bị chất lượng nước đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh, còn lại mọi thứ đã có máy làm đá Việt An lo. Bảo đảm sẽ cho ra những viên nước đá đều như “vắt chanh” đẹp, chuẩn kích thước.

Hiện nay, để đáp ứng mục đích sử dụng nước đá để giải khát, uống cà phê, trà đá, uống bia, bảo quản thực phẩm…. của người sử dụng. Mà kích thước viên đá cũng có sự đa dạng để đáp ứng các nhu cầu ấy. 

Kích thước đá viên của 2 máy làm đá viên 3 tấn anh Huy lựa chọn

 • IVA3T18 đây là kích thước viên đá thường dùng để uống cà phê. 
 • IVA3T47 đây là kích thước viên đá dùng để uống bia.

Mỗi một chiếc máy đá chỉ có thể làm ra được một kích thước đá nhất định. Và để có thể tạo ra được những viên đá đều, đẹp thì đó phải dựa vào công nghệ làm đá, hệ thống cối đá, và dao cắt đá. Máy đá Việt An ứng dụng công nghệ Hoa Kỳ với khả năng làm đá vượt trội. Chất lượng nước đá luôn đảm bảo ổn định. Hệ thống linh kiện cối đá, dao cắt đá được làm bằng chất liệu cao cấp với độ bền cao. Dao cắt đá được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, chất liệu inox cao cấp an toàn vệ sinh. Dao cắt sắc, độ bền cao. Khả năng cắt đá dứt khoát, chính xác. Vì vậy mà viên đá thành phẩm luôn đảm bảo đẹp, đủ kích thước, đều nhau. 

4. Thời gian làm đá nhanh - giúp bạn tiết kiệm điện năng

Ở Việt An, Máy làm đá viên công nghiệp Việt An sử dụng hệ thống máy nén mới 100% được đặt riêng cho máy đá Việt An nên khác biệt với các dòng máy khác trên thị trường. Máy nén được kiểm tra, đánh giá chất lượng khắt khe. Nó được sản xuất trên hệ thống CNC tự động hoàn toàn, cắt, dập, khuôn đúc tự động. Sau đó được chuyển sang bộ phận thử áp cao của máy nén. Bộ phận này sử dụng công nghệ thử áp cao tốt trên thế giới được nhập khẩu từ Đức. Để kiểm tra ra từng chiếc máy nén với xác suất chính xác tuyệt đối không có một lỗi nhỏ nào.

Máy nén còn được xem là “linh hồn” của một chiếc máy làm đá. Với nhiệm vụ hút hết môi chất lạnh tạo ra ở dàn bay hơi đồng thời duy trì áp suất cần thiết cho sự bay hơi ở nhiệt độ thấp và nén hơi từ áp suất bay hơi lên áp suất ngưng tụ, đẩy vào dàn ngưng. Nó hoạt động như một máy bơm để kiểm soát lưu thông của các chất làm lạnh, và nó tăng thêm áp lực để các chất làm lạnh, làm nóng đi lên. Máy nén cũng rút hơi từ thiết bị bay hơi để duy trì áp suất thấp và nhiệt độ thấp hơn trước khi gửi nó vào bình ngưng. 

Hệ thống bình ngưng mới hoàn toàn với nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Với khả năng làm việc vượt trội, giúp tăng hiệu suất làm đá của máy làm đá Việt An. Và hàng loạt hệ thống linh kiện thiết bị khác cấu thành máy đều là hàng mới 100% chưa qua sử dụng nên đã giúp thời gian làm đá của máy đá Việt An tăng lên rất nhanh. Máy còn ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện nên quá trình sản xuất nước đá tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các dòng máy đá thông thường khác.

Các thiết bị phụ trợ đi kèm với máy làm đá viên anh Huy lựa chọn

1. Kho lạnh 12m3

Thường sử dụng kho có kích thước Dài x Rộng x Cao = 3x2x2 m = 12m3, sử dụng kho lạnh này đảm bảo vẫn có đá sử dụng trong trường hợp phải bảo trì máy, bị mất điện, tích trữ đá vào ban đêm hay tích đá trong ngày mưa

Sử dụng chất liệu xốp trắng bọc hai lớp tôn dầy còn goi chung là panel tốt , hệ thống khóa an toàn đảm bảo cho nhiệt độ lưu trữ đá luôn ổn định trong khoảng từ -3 đến -10 độ C, với nhiệt độ này đá trở nên tơi, không bị dính bết khi giao hàng cho khách.

2. Hệ thống gầu tải

Gầu tải cho máy làm đá viên là một bộ phận có vai trò quan trọng và cần thiết với một cơ sở kinh doanh đá viên nói chung. Vì quy mô sản xuất kinh doanh đá viên chắc chắn lớn hơn việc sử dụng đá viên trong các hộ giá đình nên chúng ta không thể đóng gói đá viên một cách thủ công vừa mất thời gian mà vừa mất vệ sinh.

Gàu tải sẽ thay thế con người bằng cách tự động đóng gói đá vào túi khi có đủ nguyên liệu là đá viên và túi đựng. Bên cạnh đó, nếu trực tiếp dùng tay để đóng gói đá viên thì chúng ta phải sử dụng đồ bảo hộ, vì đá có nhiệt độ rất lạnh khiến tay của ta bị lạnh, cóng và không thể tiếp tục công việc này trong một thời gian dài.

3. Hệ thống tháp tản nhiệt

Tháp tản nhiệt công nghiệp hoạt động dựa trên sự bay hơi của nước vào khí quyển để loại bỏ nhiệt trong nước nên sẽ không hao phí nhiều điện năng, hạn chế hư hao dầu bôi trơn máy móc. Đồng thời, tháp tản nhiệt còn tái sử dụng nguồn nước theo một quy trình khép kín nên giúp tiết kiệm được nguồn nước, không gây ô nhiễm môi trường. Ngoài ra, việc sử dụng thiết bị làm mát nước này cũng tiết kiệm được nhiều điện năng vì các doanh nghiệp sẽ không phải lắp đặt và vận hành các hệ thống điều hòa cỡ lớn, ít gây ra những tác động tiêu cực cho môi trường.

Tháp tản nhiệt do Việt An cung cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, tiêu chuẩn chất lượng được kiểm định từ tổ chức quốc tế. Là loại tháp tuần hoàn hở được sử dụng nhiều nhất trong các doanh nghiệp.

4. Máy xay đá công nghiệp

Máy có thể xay nhuyễn đá từ những viên đá mà không cần phải tốn công sức đập nhỏ như trước đây. Không những thế máy xay đá còn cho công suất cao, rất thích hợp dùng cho các cơ sở cung cấp một lượng lớn đá xay ra thị trường mỗi ngày.

Vỏ ngoài được làm từ inox chống bị ăn mòn, phần trục xoay được làm từ thép nguyên khối chắc chắn, thiết kế đặc biệt bảo vệ phần motor để tránh bị dò rỉ nước làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy… Tất cả những điểm khác biệt trong thiết kế này nhằm tạo ra những sự bảo vệ tốt cho máy xay đá công nghiệp của bạn.

Sự bền bỉ của máy xay đá công nghiệp không chỉ giúp hoạt động sản xuất của anh Huy có thể diễn ra ổn định mà còn có thể tránh cho bạn phải bỏ tiền ra chi trả các loại chi phí sửa chữa thậm chí là cả chi phí thay mới máy.

Ưu đãi hấp dẫn khi anh Huy mua máy làm đá viên Việt An

Sau khi đã kí kết hợp đồng mua máy làm đá viên 3 tấn và các phụ kiện đi kèm - anh Huy sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Việt An như:

 • Tặng kèm hệ thống gầu tải đá giúp anh có một quy trình sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm sức lao động và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Anh sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt máy làm đá viên đến khi hoàn thiện vận hành trơn tru. Sau đó kĩ thuật của Việt An sẽ nhiệt tình hỗ trợ anh về quy trình của máy đá, hướng dẫn anh vận hành và nắm được các quy tắc của máy làm đá.
 • Bảo hành máy làm đá viên 3 tấn và các phụ kiện đi kèm cho anh 1 năm và bảo trì dài hạn.
 • Hỗ trợ nhanh chóng khi anh cần hỗ trợ trong quá trình hoạt động.
 • Hỗ trợ anh thiết kế in logo, tem nhãn.
 • Thiết kế mặt bằng nhà xưởng để anh có thể tối ưu vị trí lắp đặt.
 • Giảm giá hấp dẫn khi anh mua các phụ kiện đi kèm với máy làm đá viên tấn như: dây chuyền lọc nước, kho lạnh ...

Hy vọng anh sẽ có một cơ sở sản xuất đá sạch tinh khiết kinh doanh thuận lợi, và mong rằng Việt An sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với anh trong tương lai!

Bạn đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực giải khát, nhà hàng, hay bạn đang cần kinh doanh đá viên….? Bạn luôn đề cao vấn đề chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm lên trên hết? Nếu đúng vậy máy làm đá sạch Việt An là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến máy làm đá viên của Việt An khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 0949.41.41.41 hoặc 0943.41.41.41.

 

Hỏi đáp & đánh giá Xuất 2 máy làm đá viên công công nghiệp cùng kho lạnh 12 khối cho khách hàng tại Khánh Hòa

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus