• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Xuất dây chuyền lọc nước VAIA1000, máy chiết rót đóng bình VAQ100 cho khách hàng tại Thanh Hóa

16/10/2023 0 Bình luận

Máy chiết rót đóng bình 20 lít tự động VQ100 và dây chuyền lọc nước VAIA1000 xuất cho khách hàng tại Thanh Hóa là sản phẩm được cung cấp bởi công ty cổ phần TMTH Việt An. Máy có khả năng hoạt động với công suất cao, quá trình hoạt động tự động hoàn toàn không cần đến sự tham gia của nhân công. Chính vì có nhiều ưu điểm vượt trội nên rất nhiều khách hàng đã lựa chọn máy chiết rót và dây chuyền lọc nước của Việt An để đáp ứng nhu cầu sản xuất nước đóng chai, đóng bình của đơn vị mình. 

Là doanh nghiệp có uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối máy làm đá viên, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót... tại Việt Nam, cũng như khu vực ASEAN, Công ty CPTMTH Việt An không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015, mà còn luôn tích cực trong công tác hỗ trợ khách hàng vận hành máy, cũng như công tác bảo hành, bảo trì cho khách hàng. 

Hiện nay nghành kinh doanh nước uống đóng bình, đóng chai tại Việt An phát triển rất mạnh mặc dù có rất nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm này nhưng vẫn không đủ cấp cho thị trường. Không những thế đây là ngành cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt nên quy trình sản xuất cần đảm bảo nhiều yếu tố khắt khe. 

Với máy chiết rót đóng bình 20 lít tự động và dây chuyền lọc nước của công ty Việt An, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động về nguồn cung cho thị trường. Hệ thống sản xuất nước đóng chai, đóng bình của Việt An được cấu tạo từ những linh kiện cao cấp, chất lượng. Toàn bộ linh kiện được lắp ráp từ iNox 304 nên quá trình chiết rót đảm bảo AT VSTP.

Việt An tư vấn lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng bình 20 lít hoàn thiện

Nhu cầu sử dụng các loại máy chiết chai, bình để đưa nước vào chai, bình đang hàng ngày tại các cơ sở sản xuất đang ngày càng tăng cao. Với những máy máy công nghiệp hiện đại này sẽ giúp cho quy trình sản xuất của cơ sở vận hành theo chiều hướng tự động hóa, cần ít công nhân hơn so với các đơn vị khác. 

Việc cải thiện công suất hoạt động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công nên khi mà mỗi ngày có vô số các nhà máy sản xuất nước tinh khiết mọc lên. Để mang tới cho khách hàng những sản phẩm có khả năng chiết rót tốt, giá hợp lý công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An đã đưa ra thị trường những chiếc dây chuyền sản xuất nước đóng bình hoàn toàn tự động. Với ứng dụng công nghệ chiết rót tiên tiến của Hoa Kỳ, được sản xuất trực tiếp bởi Việt An.

Xây dựng và vận hành hệ thống sản xuất nước đóng bình 20 lít là một quá trình phức tạp yêu cầu kế hoạch cẩn thận và đầu tư kinh doanh đáng kể. Dưới đây là một số bước cơ bản để tư vấn về việc xây dựng hệ thống sản xuất nước đóng bình 20 lít hoàn thiện:

Lập kế hoạch kinh doanh: Xác định mục tiêu kinh doanh, thị trường mục tiêu, và đối tượng khách hàng. Nghiên cứu thị trường để hiểu về cơ hội và cạnh tranh trong ngành nước đóng bình. 

Chọn vị trí và cơ sở sản xuất: Chọn một vị trí phù hợp cho cơ sở sản xuất, cần đảm bảo tiện lợi cho vận chuyển và lưu trữ nước đóng bình. Xây dựng hoặc thuê cơ sở sản xuất với các cơ sở vệ sinh và cơ sở cung cấp nước và điện hiệu quả.

Đầu tư vào trang thiết bị và công nghệ: Mua và cài đặt các trang thiết bị sản xuất nước đóng bình, bao gồm hệ thống lọc nước RO, máy chiết bình, và máy súc rửa và rút nắp... Đảm bảo rằng tất cả các trang thiết bị tuân thủ các quy định về an toàn và chất lượng.

Thiết kế quy trình sản xuất: Xây dựng quy trình sản xuất chính xác từ khi nước được lọc và xử lý đến khi bình nước được đóng gói và chuẩn bị giao hàng. Đảm bảo rằng quy trình này đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh.

Quản lý chất lượng: Thực hiện kiểm tra chất lượng thường xuyên để đảm bảo nước đóng bình đáp ứng các yêu cầu chất lượng và an toàn. Theo dõi quá trình sản xuất để đảm bảo rằng không có sự cố hoặc nguy cơ nhiễm khuẩn xảy ra.

Quản lý lưu lượng sản xuất: Xác định sản lượng hàng ngày hoặc hàng tháng cần sản xuất để đáp ứng nhu cầu thị trường. Cân nhắc về việc mở rộng sản xuất nếu cần thiết để đáp ứng nhu cầu tăng cầu trong tương lai.

Quản lý vận chuyển và giao hàng: Thiết lập dịch vụ vận chuyển hiệu quả để đưa sản phẩm đến các điểm bán hàng hoặc điểm giao hàng. Đảm bảo rằng nước đóng bình được vận chuyển an toàn và đúng thời gian.

Tuân thủ quy định và tiêu chuẩn: Đảm bảo rằng toàn bộ quy trình sản xuất tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn liên quan đến thực phẩm, vệ sinh và an toàn.

Tiếp thị và xây dựng thương hiệu: Xây dựng chiến dịch tiếp thị để giới thiệu sản phẩm của bạn đến thị trường. Xây dựng thương hiệu và danh tiếng về chất lượng và an toàn của nước đóng bình.

Quản lý hoạt động kinh doanh: Thiết lập hệ thống quản lý hoạt động kinh doanh chặt chẽ để theo dõi tài chính, lịch trình sản xuất và lưu lượng hàng tồn kho.

Đảm bảo dịch vụ sau bán hàng: Xây dựng dịch vụ khách hàng xuất sắc để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và duy trì mối quan hệ dài hạn.

Tuân thủ các quy định về môi trường: Đảm bảo rằng các hoạt động sản xuất của bạn tuân thủ các quy định môi trường và làm giảm tác động đến môi trường.

Ưu điểm khi sử dụng dây chuyền lọc nước VAIA1000 

VAIA1000

Hình ảnh dây chuyền lọc nước VAIA1000 chuẩn bị xuất đi Thanh Hóa

Sử dụng dây chuyền lọc nước RO VAIA1000 trong kinh doanh nước đóng bình 20L mang lại nhiều ưu điểm quan trọng, đặc biệt trong ngành kinh doanh nước uống đóng bình. Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng hệ thống lọc nước RO cho loại hình này:

 • Ứng dụng công nghệ lọc nước RO tiên tiến, vừa lọc được ra nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế, tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ vừa đảm bảo giữ lại được những khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên chất lượng nước.
 • Lọc nước nhanh, 1000 lít nước tinh khiết mỗi giờ với quy trình lọc hoàn toàn khép kín, tự động. Toàn bộ quá trình lọc xử lý nước không cần có sự tham gia của con người.
 • Có thể xử lý được nhiều loại nước bẩn, nước không đảm bảo tiêu chuẩn thành nước tinh khiết
 • Kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ không tốn diện tích, dễ dàng vận chuyển lắp đặt
 • Hệ thống linh kiện nhập khẩu chính hãng, có độ bền cao.
 •  Hệ thống sử dụng cột lọc bằng chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền cao, dễ dàng lau chùi và tuyệt đối an toàn
 • Kiểu dáng gọn nhẹ nên dễ dàng vận chuyển lắp đặt
 • Ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng tối đa nên giúp tiết kiệm được nhiều chi phí tiêu thụ điện
 • Hệ thống van tự động có khả năng tự điều chỉnh cột lọc, tự xục rửa cột lọc giúp quy trình lọc nước diễn ra hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Những ưu điểm này giúp kinh doanh nước đóng bình 20L tận dụng hiệu quả các cơ hội thị trường và cung cấp nước chất lượng cao cho khách hàng một cách hiệu quả và bền vững.

Thông số kỹ thuật hệ thống lọc nước RO tinh khiết 1000 lít/h VAIA1000

Tên sản phẩm: Hệ thống lọc nước RO tinh khiết VAIA1000

Công suất: 1000 lít/h

Kích thước: 4x0.6x1.5 m

Trọng lượng: 88 kg

Điện năng tiêu thụ: 1.84 Kw/h

Nguồn điện: 220v/380v

Hệ thống dàn chiết rót, đóng bình, đóng chai tạo ra thành phẩm

Hệ thống đóng bình VAQ100

Hình ảnh máy chiết rót VAQ100 chuẩn bị xuất đi Thanh Hóa

1. Sục rửa bình tự động: Bình đã được rút nắp sẽ được chuyển đến xích tải bình di chuyển theo băng chuyền tới bộ phận tráng áp lực bình tự động, tại đây bình sẽ được cố định trên khay tráng bằng bộ phận giữ bình. Kết hợp với Motor băng tải giúp băng tải quay theo chiều cố định để công đoạn tráng rửa bình diễn ra nhanh hơn. Bơm áp đầu inox 304, bơm nước tinh khiết lẫn ozone tiệt khuẩn sẽ sử dụng bơm áp cao vào bên trong vỏ bình  làm cho các loại vi khuẩn trong vỏ bình bị tiêu diệt đảm bảo bảo bình được sạch sẽ 100%.

2. Chiết rót bình: 1 vòi chiết bình bằng chất liệu inox 304 có tác dụng chiết bình nước theo định mức đã được cài đặt sẵn trên bảng điều khiển. Hệ thống dây dẫn lò xo chịu áp vận chuyển nước đến vòi chiết. Kết hợp với hệ thống bơm nước đầu inox 304 tạo áp chiết bình tạo áp lực chiết bình nước.

3. Đóng nắp bình tự động: máy chiết bình có bộ phận dập nắp bình cho loại bình cổ nhỏ không có ren, kết hợp với bộ phận băng tải làm bằng inox 304 tải bình bằng hệ thống con lăn. Có bộ phận xe nắp bình để đưa vào bộ phận đóng nắp và có bộ xi lanh thủy lực để đẩy bình nước ra ngoài.

Hệ thống chiết chai bán tự động VAMCRTH

Đây là dòng sản phẩm được Việt An nghiên cứu, sản xuất với mục đích để chiết rót nước tinh khiết vào chai, và bình nhanh chóng, độ bền cao. Sản phẩm này đang được rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh nước uống trên khắp cả nước chọn lựa bởi giá thành rẻ, dễ sử dụng, độ bền cao mà hiệu suất ổn định. Với cấu tạo nổi bật: 

Vòi chiết: 12 vòi chiết chai + 1 vòi chiết bình được sản xuất theo công nghệ Italy. Khả năng chiết nhanh, thời gian sử dụng lâu dài.

Bơm: Đây là một trong những bộ phận rất quan trọng tạo nên sức hút của chiếc máy chiết rót bán tự động VA này. Đầu bơm được làm bằng inox. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Italiy với khả năng tạo ra áp lực nước lớn, có thể hút nước từ bồn chứa tới máy chiết qua các đầu chiết nhanh, mạnh, không tạo ra nhiều tiếng ồn. Tuổi thọ cao.

Bàn chiết: Hệ thống các thanh inox hình tròn có khả năng xoay tròn được gắn với bộ khung máy. Giúp đặt vỏ bình, vỏ chai trong quá trình chiết rót và dễ dàng dịch chuyển chai, bình.

Chất liệu chính của bàn chiết là inox không bị ăn mòn, không bị ô xi hóa, dễ dàng vệ sinh tuổi thọ thì trên 20 năm.

Khung máy: Việt An thiết kế bộ khung bao bọc chiếc máy chiết rót chai và bình bán tự động VAMCRTH này luôn chú trọng đến tính thẩm mỹ và thời gian sử dụng. Chúng tôi sử dụng chất liệu inox 304 để làm khung máy dù giá sẽ hơi cao hơn so với các dòng máy khác trên thị trường nhưng chắc chắn thời gian sử dụng sẽ cao hơn nhiều.

Một dây chuyền lọc nước tinh khiết, kết hợp máy chiết bình 20L tự động sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và tiết kiệm chi phí thuê nhân công, chi phí khác. Hơn thế nữa, giá hệ thống Việt An cung cấp rất hợp lý. Cho nên dây chuyền lọc nước VAIA1000 tinh khiết và máy chiết rót đóng bình VAQ100 là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp khách hàng sản xuất nước lọc đóng chai, đóng bình hiện nay. Việt An chân thành cảm ơn khách hàng từ Thanh Hóa đã lựa chọn Việt An cùng đồng hành và phát triển.

Liên hệ hotline: 0949 414141 - 0943 414141 để được tư vấn và báo giá chi tiết cho sản phẩm bạn đang quan tâm nhé!

Hỏi đáp & đánh giá Xuất dây chuyền lọc nước VAIA1000, máy chiết rót đóng bình VAQ100 cho khách hàng tại Thanh Hóa

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus