• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Xuất hệ thống sản xuất nước đóng bình, đóng chai tự động cho khách hàng tại Hà Nội

30/12/2022 0 Bình luận

Lựa chọn 1 hệ thống sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai chất lượng tiêu chuẩn quốc tế không hẳn là điều dễ dàng nếu bạn chưa tìm được đúng nhà cung cấp. Nhưng nếu bạn tìm được nhà cung cấp có tâm, có tầm thì chắc chắn mọi điều băn khoăn, lo lắng đều sẽ được giải quyết dễ dàng. Việc tạo ra một mô hình sản xuất hiện đại, tự động trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bởi trước sự cạnh tranh mạnh mẽ của thị trường, thì việc nâng cao chất lượng, giảm giá thành sản phẩm luôn được nhiều chủ doanh nghiệp chú ý.

Nước tinh khiết đóng bình, đóng chai không còn là sản phẩm xa lạ đối với người dân trong cuộc sống hiện nay. Nhu cầu về nguồn nước này đang ngày càng tăng cao vì thế nhiều đơn vị kinh doanh đã không ngại xuống tiền đầu tư hệ thống lọc nước công nghiệp và máy chiết rót sản xuất nước tinh khiết đóng chai. 

Hệ thống sản xuất nước đóng bình đóng chai xuất cho công ty TNHH Tâm

Nước tinh khiết ngày nay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống như: nước sử dụng trong sinh hoạt, sử dụng để  giải khát, sử dụng làm nước uống, nước nấu ăn. Nhu cầu về nguồn nước tinh khiết đa dạng chính vì thế thị trường cung cấp cũng mở rộng mang đến khả năng buôn bán cao hơn hẳn so với các mặt hàng khác trên thị trường.

Sử dụng nguồn nước tinh khiết trong cộng đồng dân cư diễn ra hàng ngày, hàng giờ, ở mọi lúc, mọi nơi vì thế kinh doanh sản phẩm này có tính bền vững cao. Chắc chắn trong tương lai nhu cầu về nước tinh khiết sẽ ngày càng gia tăng giúp công việc kinh doanh có cơ hội phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn so với các lĩnh vực kinh doanh khác. Đầu tư hệ thống lọc nước công nghiệp và máy chiết rót sản xuất nước tinh khiết đóng chai là đầu tư phát triển kinh doanh ổn định, hạn chế được vấn đề bấp bênh hơn hẳn so với các đơn vị khác trên thị trường.

Một điểm khiến nhiều khách hàng quyết định đầu tư hệ thống sản xuất nước tinh khiết đóng chai đó chính là vốn đầu tư nhỏ hơn hẳn so với các lĩnh vực kinh doanh khác. Máy móc, cơ sở hạ tầng, diện tích mặt bằng hay công nhân để phục vụ kinh doanh nước sạch có mức đầu tư tiết kiệm hơn hẳn việc kinh doanh các mặt hàng khác. Tuy nhiên, trước khi đầu tư hệ thống lọc nước tinh khiết phục vụ kinh doanh các chủ đầu tư cần cân nhắc lựa chọn các thương hiệu lọc nước phù hợp, uy tín. 

Vừa qua, công ty cổ phần TMTH Việt An đã tiến hành xuất hệ thống sản xuất nước đóng bình, đóng chai gồm: máy thổi chai tự động VAPET3000, máy chiết rót đóng bình tự động VAQGF300 công suất 300 bình/h, máy chiết rót đóng chai tự động VACGF3000 và dây chuyền lọc nước vi sinh VAIA3000 - công suất 3000 lít/h cùng các phụ kiện đi kèm cho công ty TNHH Tâm tại Hà Nội.

Với hệ thống thổi chai và sản xuất, chiết rót nước đóng bình, đóng chai này khách hàng có thể yên tâm sản xuất mà không lo gián đoạn với các công đoạn tự động nối tiếp nhau với 1 dây chuyền hiện đại. Toàn bộ hệ thống được công ty cổ phần TMTH Việt An sản xuất, nhập khẩu. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ và được lắp táp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Với độ bền trên 20 năm, tốc độ nhanh, chính xác giúp doanh nghiệp tăng cao năng suất, tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị khác. Sản phẩm của việt An được cung cấp ra thị trường với mức giá tốt, chính vì vậy đều nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước.

Chi tiết hệ thống thổi chai và sản xuất, chiết rót nước đóng bình, đóng chai 

Máy thổi chai pet tự động VAPET3000

Máy thổi vỏ chai pet VAPET3000 được ứng dụng công nghệ thổi chai tiên tiến của Hoa Kỳ, được lắp ráp tại nhà máy Việt An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Máy thổi có thể thay thế nhiều nhân công lao động. Đây được xem là thiết bị không thể thiếu trong ngành sản xuất chai nhựa hiện đại tự động ngày nay. Máy được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất sản phẩm đóng chai. Với công nghệ đùn, thổi khí để làm tạo ra hình dáng mới cho chai theo hình dạng khuôn đã định sẵn. 

VAPET3000 với quy trình tự động: Phôi được đổ vào thùng chứa phôi của bộ phận tải phôi chai tự động của VAPET3000. Sau khi máy thổi chai VAPET3000 khởi động, công nhân lập trình thời gian và chế độ thổi chai sẵn trên bảng điều khiển vi tính tự động. Phô chai sẽ được máy tải phôi tự động sắp xếp tải lên đưa vào máy gia nhiệt để làm nóng phôi, làm cho bề mặt phôi chai được lỏng đều. 

Sau khi bề mặt phôi được làm nóng đều, phôi sẽ được tự động đẩy sang bộ phận thổi. Máy sẽ tự động thổi chai bằng áp suất khí áp cao. Vỏ chai thành phẩm sau khi thổi sẽ được làm mát và đẩy ra bên ngoài. Tiếp đó phôi sẽ được chuyển đến bộ phận chiết rót để chiết rót nước.

Máy chiết rót đóng chai tự động VACGF3000

Được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp hiện đại, gọn nhẹ. Một số bộ phận chủ yếu cấu thành máy chiết rót 6 trong 1 là chất liệu inox 304 cao cấp, không han gỉ, dễ vệ sinh. VACGF3000 với 6 công đoạn tự động tiên tiến hiện đại cho quá trình chiết rót đóng chai nhanh hơn nhiều so với các loại máy chiết khác trên thị trường. Toàn bộ quá trình sản xuất, lắp ráp máy chiết đều đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật, được giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 khắt khe hiện nay. 

VACGF3000 gồm các công đoạn:

Tráng rửa: Những chai nhựa rỗng sẽ được băng tải bánh răng đưa tới 8 đầu rửa. Chai rỗng được các đầu kẹp quay 180 độ. Lần lượt 8 chai nước sẽ được hệ thống kẹp lò xo giữ và rửa sạch trong, ngoài bằng nước tinh khiết. Sau khi được rửa sạch sẽ được băng tải bánh răng đưa tới máy chiết.

Chiết rót: Chai nhựa sau khi được rửa sạch trong và ngoài sẽ được băng tải bánh răng đưa tới bộ phận máy chiết rót. Tại đây có gắn sẵn 8 đầu chiết hoạt động theo nguyên lý cố định trọng lượng bề mặt chất lỏng. Quá trình chiết rót diễn ra nhanh, chính xác, không bị giò gỉ. Hệ thống đầu chiết có gắn bộ phận cảm ứng nên khi đạt mức nước như lập trình sẽ dừng lại. Đảm bảo độ chính xác cao. Tốc độ chiết nhanh 3000 chai 350ml, 500ml mỗi giờ và 800 đến 1000 chai 1500ml mỗi giờ.

Đóng nắp chai tự động: Các chai nhựa đã được chiết đầy sẽ được hệ thống băng tải bánh răng đưa tới bộ phận đóng nắp chai. Tại đây được thiết kế với 3 đầu đóng nắp sẽ đóng nắp vào chai. Lực siết nắp chai có thể điều chỉnh dễ dàng tại bảng điều khiển để đảm bảo không bị hư hỏng mà đảm bảo chặt, khít vào chai.

Máy chiết bình tự động VAQGF300

Bình đã được rút nắp sẽ được chuyển đến xích tải bình di chuyển theo băng chuyền tới bộ phận tráng áp lực bình tự động, tại đây bình sẽ được cố định trên khay tráng bằng bộ phận giữ bình. Kết hợp với Motor băng tải giúp băng tải quay theo chiều cố định để công đoạn tráng rửa bình diễn ra nhanh hơn. Bơm áp đầu inox 304, bơm nước tinh khiết lẫn ozone tiệt khuẩn sẽ sử dụng bơm áp cao vào bên trong vỏ bình  làm cho các loại vi khuẩn trong vỏ bình bị tiêu diệt đảm bảo bảo bình được sạch sẽ 100%.

Vòi chiết bình bằng chất liệu inox 304 có tác dụng chiết bình nước theo định mức đã được cài đặt sẵn trên bảng điều khiển. Hệ thống dây dẫn lò xo chịu áp vận chuyển nước đến vòi chiết. Kết hợp với hệ thống bơm nước đầu inox 304 tạo áp chiết bình tạo áp lực chiết bình nước.

VAQGF300 có bộ phận dập nắp bình cho loại bình cổ nhỏ không có ren, kết hợp với bộ phận băng tải làm bằng inox 304 tải bình bằng hệ thống con lăn. Có bộ phận xe nắp bình để đưa vào bộ phận đóng nắp và có bộ xi lanh thủy lực để đẩy bình nước ra ngoài.

Máy chiết bình 20 lít model VAQGF300 thuộc dòng máy chiết rót tự động, chức năng tráng rửa, chiết rót và đóng nắp bình 20l. Với kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ không tốn diện tích lắp đặt. Chi phí đầu tư rất hợp lý, thích hợp với các đơn vị khởi nghiệp, bắt đầu sản xuất kinh doanh nước uống đóng bình hiện nay.

Dây chuyền lọc nước vi sinh VAIAE3000

Ống Inox loại Vi sinh hiểu môm na là ống inox bình thường, nhưng được đánh bóng cả bên trong và bên ngoài thành ống để tránh mảng bấm y tế và thực phẩm, vì các mảng bám này dễ lên men và sinh lợi cho vi khuẩn, vi trùng.

Thường thì bề mặt được nhà sản xuất đánh bóng theo yêu cầu từng lĩnh vực. Ống inox vi sinh và phụ kiện inox vi sinh ngoài yêu cầu độ bóng bên ngoài thì độ bóng bên trong là yếu tố quan trọng bậc nhất, chính độ bóng bên trong nó quyết định tính hữu dụng của nó tạo thành yếu tố vi sinh hay vệ sinh.

Để tạo ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn để làm nguyên liệu cung cấp cho quá trình sản xuất nước muối sinh lý, nước uống đóng chai, đóng bình..., thì các cơ sở sản xuất nên đầu tư các dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

VAIAE3000 là dòng dây chuyền lọc ứng dụng công nghệ lọc nước RO sử dụng cột lọc inox van tự động để lọc và xử lý nước, tạo ra nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế. Với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Lọc nước nhanh, 3000 lít nước tinh khiết mỗi giờ với quy trình lọc hoàn toàn khép kín, tự động. Toàn bộ quá trình lọc xử lý nước không cần có sự tham gia của con người.
 • Có thể xử lý được nhiều loại nước bẩn, nước không đảm bảo tiêu chuẩn thành nước tinh khiết
 • Kiểu dáng công nghiệp gọn nhẹ không tốn diện tích, dễ dàng vận chuyển lắp đặt.
 • Hệ thống linh kiện nhập khẩu chính hãng, có độ bền cao.
 • Đây là sản phẩm với những ưu điểm vượt trội chắc hẳn quý khách sẽ bị ấn tượng ngay lần đầu. Với toàn bộ thiết kế từ hệ thống cột lọc, đường ống đều được làm từ iNox vi sinh giúp sản phẩm sáng bóng, dễ dàng vệ sinh.
 • Kiểu dáng gọn nhẹ nên dễ dàng vận chuyển lắp đặt
 • Ứng dụng công nghệ tiết kiệm điện năng tối đa nên giúp tiết kiệm được nhiều chi phí tiêu thụ điện
 • Hệ thống van tự động có khả năng tự điều chỉnh cột lọc, tự xục rửa cột lọc giúp quy trình lọc nước diễn ra hoàn toàn tự động, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Hệ thống xuất cho công ty TNHH Tâm còn bao gồm các linh phụ kiện đi kèm như: Khuôn chai, máy tải và sắp chai, Băng tải khí, băng tải plastic, máy dán nhãn 2 đầu, máy co màng log tự động... tạo nên 1 hệ thống tự động hoàn hảo cho doanh nghiệp khi sản xuất nước đóng chai, đóng bình tiêu chuẩn cao hiện nay.

Lợi thế của khách hàng sử dụng dịch vụ tại Việt An

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, đóng chai được công ty cổ phần TMTH Việt An sản xuất, nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hoa Kỳ và được lắp táp theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Với độ bền trên 20 năm, tốc độ nhanh, chính xác giúp doanh nghiệp tăng cao năng suất, tăng khả năng cạnh tranh với các đơn vị khác. Sản phẩm của việt An được cung cấp ra thị trường với mức giá tốt, chính vì vậy đều nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trong và ngoài nước!

Mang sứ mệnh giúp những doanh nghiệp tại Việt Nam cùng phát triển và góp phần phát triển đất nước. Việt An là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam về sản xuất các dây chuyền sản xuất đóng chai, đóng bình tự động hóa. Những điểm khác biệt của Việt An so với các doanh nghiệp khác:

 • Đội ngũ kỹ thuật lâu năm rồi kinh nghiệm
 • Chủ động được nguồn nguyên vật liệu
 • Luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến để tạo nên một sản phẩm tuyệt vời
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tình chăm sóc, hướng dẫn khách hàng sử dụng.
 • Chế độ hậu mãi chuyên nghiệp, bảo hành 1 năm, bảo trì dài hạn
 • Miễn phí vận chuyển và lắp đặt

Địa chỉ cung cấp hệ thống sản xuất nước đóng bình, đóng chai chất lượng: 

Nhà máy Việt An: thôn Phú Hữu, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội 
Hà Nội: Số 10-N6 ngõ 40, đường Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Hồ Chí Minh: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột

Cảm ơn công ty TNHH Tâm đã tin tưởng lựa chọn hệ thống sản xuất nước đóng chai, đóng bình của công ty cổ phần TMTH Việt An. Hy vọng doanh nghiệp của Quý khách sẽ ngày một phát triển.

Để có cơ hội sở hữu dòng hệ thống sản xuất nước đóng chai, đóng bình tại Việt Nam chất lượng cao, chính hãng, giá thành tốt và đặc biệt chế độ bảo hành, duy trì lâu dài thì hãy liên hệ với Việt An ngay hôm nay nhé. Hotline: 0943 414141 - 0943 414141. 

Hỏi đáp & đánh giá Xuất hệ thống sản xuất nước đóng bình, đóng chai tự động cho khách hàng tại Hà Nội

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus