• cờ Việt Nam Vietnamese
 • cờ english English
 • cờ lào Laos
 • cờ campuchia Cambodia
 • cờ thái lan Thailand
 • cờ indonesia Indonesia
 • cờ philippines
Philipins
 • cờ myanmar Myanmar

Xuất máy làm đá viên 2 tấn và kho lạnh cho khách hàng tại Tuyên Quang

26/11/2021 0 Bình luận

Xuất máy làm đá viên 2 tấn và kho lạnh cho khách hàng tại Tuyên Quang. Hiện nay, rất nhiều người ăn lên làm ra từ ngành sản xuất nước đá. Vì vậy, xu hướng kinh doanh đá viên ngày càng sôi động hơn bao giờ hết. Trước những thông tin truyền thông về việc làm giàu từ nghề sản xuất nước đá với thu nhập từ vài chục triệu đến vài trăm triệu mỗi tháng đã khiến cho nhiều người “thèm khát”, muốn lựa chọn ngành này để khởi nghiệp. Sản xuất nước đá để phục vụ nhu cầu giải khát, bảo quản thực phẩm...tại Việt Nam đang là một trong những ngành nghề mang lại nguồn thu nhập “khủng” hiện nay. Đặc biệt vào những ngày hè khi có nhiệt độ nóng trên 40 độ C, lượng tiêu thụ nước đá sạch, tinh khiết tăng vọt. Hiện tượng “cháy đá” diễn ra ở hầu hết các cơ sở sản xuất kinh doanh nước đá. Điều đó đã khiến cho nhiều người háo hức, muốn nhanh chóng đầu tư lắp đặt máy làm đá viên để tham ra ngay vào thị trường này. Nhận thấy cơ hội phát triển từ ngành sản xuất đá viên anh Chung đã mạnh dạn đầu tư máy làm đá viên 2 tấn  và kho lạnh 8m3 để phục vụ cho mô hình kinh doanh của mình.

Những việc cần phải làm trước khi khởi nghiệp từ sản xuất nước đá

Điều tra nhu cầu thị trường: Khi bắt đầu kinh doanh bất cứ lĩnh vực gì không riêng lĩnh vực sản xuất nước đá sạch, việc đầu tiên mà chúng ta cần phải làm đó chính là nghiên cứu thị trường. Bởi khi bạn hiểu rõ được thị trường bạn đang hướng tới, bạn sẽ có những hướng đi đúng đắn, những kế hoạch kinh doanh cụ thể chính xác để dễ dàng xâm nhập và chinh phục thị trường đá viên. Bạn cần phải trả lời được các câu hỏi sau: Nơi bạn định mở cơ sở sản xuất nước đá đã có đơn vị nào mở chưa? Lượng tiêu thụ khoảng bao nhiêu tấn nước đá mỗi tháng? Người tiêu dùng ở khu vực bạn định đầu tư sử dụng loại đá viên hay đá cây? Đối tượng sử dụng nước đá là những ai ví dụ như là quán cà phê, quán bia, các quán trà đá, người dân....Những điều này là rất cần thiết và đừng bỏ qua nếu bạn không muốn là người thất bại. Bởi khi tìm hiểu và phân tích kỹ, trả lời đầy đủ những câu hỏi trên bạn mới có thể biết được mình nên lựa chọn mua máy làm đá nào, công suất bao nhiêu cho phù hợp. 

Chọn vị trí mở xưởng sản xuất: Muốn làm giàu từ sản xuất nước đá, thì việc chọn vị trí mở xưởng sản xuất là rất quan trọng. Bởi vì điều này sẽ góp phần không nhỏ vào việc thành bại của bạn sau này. Bạn nên chọn mở xưởng sản xuất ở gần vị trí các quán cà phê, quán bia, khu vực đông dân cư... khu vực có nhu cầu sử dụng nước đá sạch cao. Từ đó bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng hơn

Chuẩn bị các thủ tục pháp lý như đăng ký kinh doanh: Đây là việc cần thiết để bạn có đầy đủ tư cách pháp nhân khi tham gia vào lĩnh vực này.Bạn cần có: Giấy đăng ký kinh doanh. Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Hợp đồng thuê nhà, thuê mặt bằng kinh doanh. Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chuẩn bị nguồn vốn đầu tư: Để khởi nghiệp thì cần phải có vốn. Và nguồn vốn đầu tư này sẽ cần phải tính toán chi tiết, cẩn thận. Vốn đầu tư sẽ tính bằng các khoản chi phí mà bạn cần phải bỏ ra như chi phí đầu tư ban đầu về thủ tục giấy tờ, chi phí mua trang thiết bị, chi phí đào tạo, trả lương nhân viên, chi phí tem nhãn, chi phí thuê mặt bằng, chi phí tiền điện, chi phí nước, 

 • Chi phí thủ tục giấy tờ : Chi phí đăng ký kinh doanh khoảng 1-2 triệu đồng. Nộp thuế môn bài: 2 triệu đồng/năm. Chi phí liên quan đến giấy an toàn vệ sinh thực phẩm: khoảng 1 triệu đồng. Chi phí lắp đặt hệ thống đường điện 3 pha để sản xuất: khoảng 10 triệu đồng. Tổng chi phí hoàn thiện thủ tục giấy tờ khoảng 20 triệu đồng( có thể có thêm các chi phí phát sinh khác).
 • Chi phí mua máy làm đá viên, kho lạnh: Khoản chi phí này tùy thuộc vào công suất máy đá bạn chọn lựa cũng như loại máy bạn muốn sử dụng là hàng mới 100%  hay hàng đã qua sử dụng. Nếu mua hàng mới 100% thì giá sẽ khá cao. Nhưng đổi lại là bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không lo phải sửa chữa. Còn nếu mua máy đá cũ đã qua sử dụng thì giá chỉ bằng từ 40-60% giá máy mới. Nhưng rủi ro khi sử dụng máy cũ khá lớn, có thể phải tốn chi phí sửa chữa nhiều.
 • Chi phí đào tạo, trả lương nhân viên: Để mở cơ sở sản xuất thì bạn phải có nhân. Và việc đào tạo nhân viên cũng tốn không nhiều chi phí. Lương nhân viên thì tùy thuộc vào lượng công việc bạn giao, cũng như mức thu nhập tại khu vực bạn mở cơ sở. Thông thường thì lương nhân công 1 ngày 8 tiếng hiện nay khoảng 200-300 nghìn đồng
 • Chi phí xe vận chuyển đá viên: Bạn cần phải đầu tư phương tiện để vận chuyển đá, giao đá đến nơi tiêu thụ. Có thể sử dụng xe máy, xe ba gác 
 • Chi phí tem, nhãn, bao bì đựng nước đá: Hiện nay, nước đá sạch thường được đựng trong các bao bì bằng ni lông 5kg hoặc bao tải. Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Lượng bao bì đựng cần khá nhiều với chi phí khoảng từ  300 đến 1000 đồng/1 chiếc. Bao bì đựng đá sẽ góp phần truyền tải thông điệp và thu hút khách hàng. Vì vậy, bạn cần thiết kế tem nhãn ấn tượng, thu hút khách và phải chứa đầy đủ thông tin về cơ sở sản xuất của bạn để khách hàng nhớ đến bạn.
 • Chi phí điện hàng tháng: Chi phí điện hàng tháng của máy làm đá viên khá tốn kém. Tùy thuộc vào máy đá bạn sử dụng là dòng máy dân dụng hay công nghiệp. Dòng máy đá mới hay máy đá cũ. 
 • Chi phí mua hệ thống lọc nước cung cấp cho máy đá: Hiện nay, thường các cơ sở sản xuất nước đá sạch đều sử dụng nguồn nước giếng khoan sau đó sử dụng hệ thống lọc nước sạch để cung cấp nguồn nước sạch cho máy làm đá để sản xuất ra nước đá sạch, tinh khiết. Vì vậy, sẽ không phải tốn kém tiền mua nước sạch. Giá của các hệ thống lọc này tùy thuộc vào công suất. Chi phí đầu tư khoảng vài chục triệu đồng.

Lựa chọn máy làm đá viên 2 tấn là giải pháp đúng đắn

Việt An được đánh giá là công ty uy tín về nhập khẩu, cung cấp và sản xuất các loại máy làm đá viên công nghiệp tại Tuyên Quang nói riêng và trên 63 tỉnh thành nói chung với với mức chi phí tối ưu. Có thể nói, với quy trình sản xuất hiện đại, an toàn và hiệu quả, máy sản xuất đá viên 2 tấn của Việt An giúp cho cơ sở đá viên của anh Chug tiết kiệm khoản chi phí không nhỏ cũng như cung cấp đá viên đảm bảo chất lượng.

Trên thực tế thị trường hiện nay, chúng ta không khó bắt gặp những cơ sở quán ăn, nhà hàng,… sử dụng đá viên túi không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh an toàn. Đặc biệt, chính vì chi phí phải bỏ ra cho mỗi túi đá viên nặng hàng kg là rất rẻ, các cơ sở không ngại việc cấp và sử dụng đá viên kém chất lượng cho người tiêu dùng. Điều này, tuy đem lại lợi ích trước mắt như giải quyết kịp thời, khá nhanh chóng với nhu cầu người sử dụng đá viên trong thời tiết nóng bức, cũng như tiết kiệm khoản lợi nhuận trước mắt cho doanh nghiệp. Nhưng về lâu dài, việc sản xuất đá viên bẩn như vậy chắc chắn làm ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín của doanh nghiệp đó, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người dùng.

Với máy làm đá viên 2 tấn của Việt An anh Chung có thể hoàn toàn cạnh tranh về vấn đề chất lượng được đảm bảo và giá thành của sản phẩm cũng được giảm thiểu. 

Ưu điểm của máy làm đá viên 2 tấn Việt An

Máy làm đá viên 2 tấn Việt An có bảo hành 12 tháng và bảo trì trọn đời sản phẩm với hệ thống chi nhánh tiện ích toàn quốc, dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp.

 • Thời gian làm đá siêu tốc: Chỉ từ 40– 45 phút cho 1 mẻ đá sạch tinh khiết.
 • Đa dạng với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp nhiều không gian, dễ sử dụng, tiện lợi.
 • Linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu với tem chứng nhận rõ ràng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
 • Cơ chế vận hành thông mình, quy trình của máy hoàn toàn khép kín nên hạn chế bụi bẩn và vi khuẩn gây bệnh đảm bảo sức khỏe người dùng.
 • Máy làm ra đá tinh khiết đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về nước đá dùng trực tiếp
 • Cơ chế hoạt động khép kín, không có sự tác động của con người, chạy hoàn toàn tự động chỉ bằng 1 nút bật/tắt.
 • Toàn bộ hệ thống chịu áp lực cao được làm bằng iNox đảm bảo tuổi thọ trên 15 năm
 • Thiết kế tinh tế gọn gàng, giúp cho việc lắp đặt máy đơn giản, tiện lợi.
 • Dịch vụ khách của Việt An hàng tốt với hệ thống chi nhánh từ Bắc vào Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 24/7
 • Toàn bộ linh kiện chính hãng nhập khẩu mới 100% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Asean
 • Miễn 100% phí lắp đặt và vận chuyển toàn quốc (không tính chi phí ra các đảo).

Các linh kiện đi kèm máy làm đá viên 2 tấn xuất cho anh Chung

Kho lạnh KL8m3: Đá viên sau khi sản xuất rất nhanh tan chảy bởi nhiệt độ môi trường, trước khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng cần phải được bảo quản một cách thật cẩn thận để đảm bảo khối lượng đá một cách tốt. Việc sử dụng kho lạnh trong việc bảo quản đá viên sẽ giúp cho quá trình sản xuất đá của khách hàng được ổn định và năng suất hơn, đảm bảo được đá trong khoảng thời gian dài đến khi tiêu dùng và sử dụng.

Tấm panel cho kho lạnh 8m3

Hệ thống đóng gói: Việc ứng dụng hệ thống đóng gói trong sản xuất đá viên công nghiệp của Việt An để thay thế bàn tay con người giúp anh Chung đóng túi đá viên một cách đơn giản, tránh mất sức người và thời gian vào khâu đóng gói. 

Hệ thống đóng gói

Tháp tản nhiệt : Tháp tản nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý hút hơi nóng từ nước qua tấm giải nhiệt rồi thải ra ngoài, từ đó giảm nhiệt độ của nước để làm mát cho các loại máy móc trong xưởng sản xuất.

Với các linh kiện này cơ sở sản xuất đá viên của anh Chung chắc chắn sẽ hoạt động ổn định với hiệu suất tối đa, không những vậy việc trang bị đầy đủ các trang thiết bị đi kèm như vậy sẽ giúp cho anh tiết kiệm chi phí nhân công và giảm thiểu thời gian sản xuất một cách nhanh chóng.

Cảm ơn anh đã lựa chọn máy làm đá viên Việt An. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu và mua máy làm đá viên 2 tấn và dây chuyền lọc nước hoặc bất kì sản phẩm nào khác vui lòng liên hệ hotline: 0949 414141 - 0943 414141 để được tư vấn và hỗ trợ. Việt An xin chân thành cảm ơn Quý khách!

Hỏi đáp & đánh giá Xuất máy làm đá viên 2 tấn và kho lạnh cho khách hàng tại Tuyên Quang

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus