• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Đánh giá Việt An Lừa Đảo hay không?

15/10/2021 0 Bình luận

Nói đến thị trường sản xuất, nhập khẩu, phân phối và lắp đặt máy làm đá viên công nghiệp thì hẳn nhiều người biết đến thương hiệu Việt An. Vậy Việt An lừa đảo hay không? Hãy cùng đánh giá chi tiết về vấn đề này nhé!

1. Giới thiệu Việt An, Việt An lừa đảo hay không?
2. Lịch sử hình thành, phân tích chi tiết Việt An lừa có đảo hay không?
3. Hoạt động kinh doanh
4. Cam kết của Việt An, Việt An lừa đảo khách hàng không?
5. Giá trị cốt lõi của Việt An
6. Đánh giá về Việt An
7. Thông tin liên hệ Việt An

Đánh giá Việt An lừa đảo hay không?

1. Giới thiệu Việt An, Việt An lừa đảo hay không?

Việt An là tên gọi tắt của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103039539 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 04 tháng 08 năm 2009. Đăng ký thay đổi lần thứ 3, số 0102966635, ngày 04 tháng 11 năm 2015. Là một công ty chuyên sản xuất, nhập khẩu, phân phối trực tiếp các loại máy làm đá viên công xuất từ 100 kg đến 120 tấn/24 giờ, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai, máy thổi bình. Hiện nay, tính về lĩnh vực sản xuất, cung cấp các dòng máy làm đá viên công nghiệp, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai, máy thổi bình thì Việt An chiếm thị phần khá lớn, là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực của mình.

Năm 2009, Việt An nhận Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao cho sản phẩm Nước uống đóng chai, đóng bình và cúp sen vàng cho sản phẩm máy lọc nước tinh khiết.

Huy chương vàng về máy lọc nước và nước uống đóng chai

Năm 2015, Việt An được cấp “ Giấy chứng nhận hệ thống quản lý” phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho lĩnh vực lắp ráp, sản xuất, kinh doanh máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Năm 2017, công ty cổ phần TMTH Việt An vinh dự được nhận chứng nhận THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC 3 MIỀN- 2017

Chứng nhận thương hiệu xuất sắc 3 miền 2017

2. Lịch sử hình thành, phân tích chi tiết Việt An có lừa đảo hay không?

Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103039539 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 04 tháng 08 năm 2009. Đăng ký thay đổi lần thứ 3, số 0102966635, ngày 04 tháng 11 năm 2015.

Trước năm 2008: Chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị lọc nước với tên gọi “Công ty TNHH thương mại tổng hợp Việt An”.

Năm 2008 thành lập thêm nhà máy sản xuất nước tinh khiết đóng bình 18.9L và đóng chai các loại (0.5L; 0.75L; …) với thương hiệu CIOwater công ty đã đưa được sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng. Doanh số đạt tới 12.000.000 sản phẩm/năm.

Năm 2009, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh sang ngành xử lý nước tinh khiết công nghiệp, cung cấp thiết bị và thi công xử lý nước cho nhiều công trình lớn tại miền Bắc – Việt Nam đồng thời chuyển đổi thành công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An.

Năm 2009 Việt An nhận Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao cho sản phẩm Nước uống đóng chai, đóng bình và cúp sen vàng cho sản phẩm máy lọc nước tinh khiết.

Năm 2010 đầu tư xây dựng thêm nhà máy sản xuất máy làm đá viên tinh khiết nhằm nâng cao chất lượng cho cuộc sống người dân, đặc biệt trong năm 2010 công ty cũng đã phát triển được một số chi nhánh tại Miền Trung và xa nhất tại thành phố Đông Hà – Quảng Trị, các sản phẩm chất lượng của công ty cũng đã được giáo hội phật giáo Việt Nam chọn để làm sản phẩm cung cấp nước tinh khiết cho các chùa, điển hình như chùa Trăm Gian ở Chúc Sơn – Hà Nội.

Năm 2011 công ty đã phát triển thị trường tại Tây Nguyên và Miền Nam đảm bảo cung cấp hàng hóa và dịch vụ trên thị trường cả nước với các văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột .Trong năm 2011 công ty cũng là nhà thầu chính của Tổng công ty Thái Sơn (Bộ Công An) về các dây chuyền lọc nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho tù nhân các phân trại từ Bắc vào Nam như các dự án K1 + K4 ở huyện Thanh Ba – Phú Thọ, hệ thống nước thải kênh 5 – Hậu Giang, hệ thống nước tinh khiết ở trại giam Cây Cầy – Tây Ninh, nhà máy nước sạch Phú Giáo – Bình Dương, .v.v..

Năm 2011 Việt An cũng chính thức là nhà thầu của toàn bộ công trình nước khoáng Kim Bôi – Hòa Bình với công suất thiết kế 86.000.000 lít/năm.

Năm 2011 Việt An là nhà thầu phụ của khu đô thị Vincom Gia Lâm – Hà Nội với việc thi công công trình điện, cấp thoát nước cho các khu chức năng Hoa phượng 1 +2 +3 và Hoa Sữa 6+7+8

Năm 2012 Việt An tiếp tục là nhà thầu chính của Tổng công ty Thái Sơn về cung cấp và lắp đặt hệ thống máy móc thiết bị cho công trình cấp nước tại trại giam An Phước tỉnh Bình Dương, trại giam Tân Lập tỉnh Phú Thọ.

Năm 2012 Việt An liên tục ký kết các hợp đồng giá trị lớn về cung cấp các dây chuyền lọc nước tinh khiết cho các khu công nghiệp nhẹ như dệt may. Trong đó điển hình là hợp đồng với Công ty TNHH Winners Vina của Hàn Quốc tại Thanh Hóa, công ty Cedo của Hàn Quốc tại Bắc Ninh, Công ty Goshi Thăng Long tại Gia Lâm Hà Nội. Việt An đó trở thành đối tác, bạn hàng tin cậy đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài từ các tổ chức như WB, ODA, FDI trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm về xử lý nước.Năm 2013 Việt An đó từng bước chiếm lĩnh thị trường trong nước đối với sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết công nghiệp chất lượng cao, Việt An đang xây dựng quy trình sản xuất máy đá theo công nghệ của Mỹ.

Năm 2013, Việt An là nhà thầu cho Công ty sữa Vinamilk Tuyên Quang, cung cấp dây chuyền lọc và xử lý nước trong chăn nuôi.

Năm 2014 Việt An là doanh nghiệp nhiều năm kinh nghiệm về nhập khẩu, phân phối dây chuyền lọc nước, sản xuất đá viên tinh khiết.

Năm 2015 Việt An nhận Bằng chứng nhận thương hiệu độc quyền ‘’VA’’ và ‘’USApec’’ cho các sản phẩm máy làm đá viên và dây chuyền lọc nước tinh khiết do Cục sở hữu trí tuệ cấp ngày 10/9/2015

Năm 2015 Việt An nhận giải thưởng ‘’Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015’’ do Báo Người Tiêu Dùng bình chọn.Việt An sản xuất máy làm đá và dây chuyền lọc nước theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 mới và ưu việt hiện nay.

Ngày 12-01 Năm 2016 Việt An vinh dự đại diện cho hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam nhận kỷ niệm chương của chủ tịch nước Trương Tấn Sang tại Phủ chủ tịch, đây là niềm vinh dự rất lớn với toàn thể cán bộ công nhân viên công ty CP TMTH Việt An, Chúng tôi hứa sẽ làm tốt hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của khách hàng.

Ngày 29-11 Năm 2016 Công ty cổ phần TMTH Việt An cũng vinh dự được nhận Bằng khen là một trong những doanh nghiệp có thành tích tốt trong công tác chống hàng giả, hàng nhái của Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam VATAP.

Việt An nhận bằng khen và giấy chứng nhận từ chủ tịch hiệp hội chống hàng giả

Ngày 7-1 Năm 2017 Công ty CP TMTH Việt An là một trong 100 doanh nghiệp dẫn đầu cả nước năm 2016, được vinh dự được diện kiến chủ tịch nước Trần Đại Quang tại phủ Chủ tịch nước.

Ngày 8-1 Năm 2017 Công ty CP TMTH Việt An vinh dự là một trong 100 doanh nghiệp được vinh danh trong lễ Vinh Danh Doanh Nghiệp Hội Nhập Và Phát Triển

Việt An được vinh danh trong lễ vinh danh Doanh nghiệp hội nhập và phát triển

Ngày 25/5/2017, Việt An vinh dự được nhận chứng nhận thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2017

Chứng nhận thương hiệu xuất sắc 3 miền 2017

Ngày 26/11/2018, Việt an vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong Lễ Khen Thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Việt An chụp ảnh cùng thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các chủ doanh nghiệp

Tháng 1 năm 2019, công ty cổ phần TMTH Việt An lần nữa được lọt top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam được diện kiến báo công và chúc tết Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại phủ chủ tịch.

Tháng 12 năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Nhà máy việt an tại hà nội

Ngày 07/01/2021, Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong 150 doanh nghiệp xuất sắc, đại diện cho hơn 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam có buổi làm việc trực tiếp với Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình về việc phát triển kinh tế thị trường nội địa và vinh dự được nhận bằng khen của chính phủ do Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trao tặng.

Việt An nhận bằng khen của chính phủ năm 2021

3. Hoạt động kinh doanh

Tính đến tháng 7 năm 2021, Việt An đã có địa điểm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột và có địa chỉ tại Lào, Campuchia.

Năm 2020, Công ty cổ phần TMTH Việt An xây dựng và hoàn thiện thêm nhà máy sản xuất với diện tích hơn 15.000m2 tại Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam và đưa vào hoạt động. Nơi đây, mỗi tháng cung cấp ra thị trường số lượng lớn máy làm đá, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai, máy thổi bình với công suất đa dạng.

Việt An hiện nay đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, đối tác khách hàng ở trong và ngoài nước.

Xem thêm: Việt An Lừa Đảo ? Chuyện Có Thật Hay Không ?

4. Cam kết của Việt An, Việt An lừa đảo khách hàng không?

Việt An luôn cam kết đặt CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM nên trên hết. Việt An xây dựng thương hiệu bằng chất lượng và niềm tin của khách hàng.
Việt An cam kết sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Với quy trình sản xuất, lắp ráp đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Không ngừng cải tiến, hoàn thiện dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự hài về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Việt An.
Cam kết sản xuất, lắp đặt và bàn giao sản phẩm đúng tiến độ theo hợp đồng đã ký kết.
Cam kết thời gian bảo hành, bảo trì cũng như các hạng mục được bảo hành rõ ràng khi ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cùng khách hàng.

5. Giá trị cốt lõi của Việt An

Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm
Tận tình với khách hàng
Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm do Việt An cung cấp
Công khai, minh bạch về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
Nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

6. Đánh giá về Việt An

Với gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt An đã và đang là sự lựa chọn của nhiều đối tác ở trong và ngoài nước. Có thể kể đến như: Công ty sữa Vinamilk Tuyên Quang, Công ty TNHH Winners Vina của Hàn Quốc tại Thanh Hóa, công ty Cedo của Hàn Quốc tại Bắc Ninh, Công ty Goshi Thăng Long tại Gia Lâm Hà Nội, công ty nước khoáng kim bôi hòa bình, Tập Đoàn Nam Cường v.v.v và rất nhiều đối tác khác nữa.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng máy làm đá, dây chuyền lọc nước, máy chiết rót, máy thổi chai, máy thổi bình do

Việt An cung cấp đều có phản hồi tích cực và đánh giá hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Việt An.

Vậy bạn có muốn trải nghiệm sản phẩm của Việt An cung cấp không? Hãy đến địa chỉ nhà máy của Việt An tại thôn Phú Hữu, xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội hoặc liên hệ tới số hotline: 0949 414141 hoặc 0942 414141

Xem thêm: Việt An lừa đảo? Có nên mua máy làm đá của Việt An hay không?

7. Thông tin liên hệ Công ty cổ phần TMTH Việt An

Công ty cổ phần TMTH Việt An

Địa chỉ Hà Nội: Số 06, nhà N10, TTQĐ Học viện CTQS, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (024) 38 28 41 41 - (024) 37 58 68 48
Địa chỉ HCM: Số 66 đường An Phú Đông 9, Phường An Phú Đông, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)
Điện thoại: 0943 41 41 41
Địa chỉ Đà Nẵng: Số 50 Phan Khoang, Khu TĐC Phước Lý, Hòa An, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 368 4141
Địa chỉ Buôn Ma Thuột: Số 87 Phan Huy Chú, P.Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.
Điện thoại: 0262 399 99 36
Nhà máy sản xuất: Thôn Phú Hữu, Xã Thanh Lâm, Huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: (024) 36364 999 - Fax: (0243) 758 9222

 

Hỏi đáp & đánh giá Đánh giá Việt An Lừa Đảo hay không?

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus