• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Mở cơ sở sản xuất nước uống đóng chai cần bao nhiêu vốn

09/03/2019 0 Bình luận

Đầu tư vào dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai là lĩnh vực kinh doanh lợi nhuận cao. Bao nhiêu vốn cho một dây chuyền lọc nước đóng chai và cần những thủ tục nào để kinh doanh là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được những khó khăn vướng mắc đó sau đây Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt An sẽ tháo gỡ từng thắc mắc cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu vấn đề trên một cách tốt .

Lưu ý khi đầu tư sản xuất nước uống đóng chai

Trước khi bắt tay vào đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai, nhà đầu tư nên tìm hiểu thị trường xem dân số khu vực kinh doanh có đông hay không, nhu cầu sử dụng nước đóng chai ở đó như thế nào, đối thủ cạnh tranh gồm những ai,… Vị trí mở xưởng sản xuất cần tránh xa trại chăn nuôi, kho xăng dầu, nghĩa trang, bãi rác hay những vị trí tương tự có thể ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.

Nên nhớ điều quan trọng của một cơ sở kinh doanh nước đóng chai là dây chuyền thiết bị, công nghệ, kỹ thuật. Có thể đầu tư chi phí cao để được công nghệ hiện đại hơn mua phải thiết bị lạc hậu giá rẻ mà phải bảo trì sửa chữa thường xuyên ảnh hưởng đến năng suất hoạt động cũng như tốn nhiều chi phí phát sinh. Chưa kể công nghệ tốt, kỹ thuật hiện đại còn ảnh hưởng tới chất lượng nước, cho ra vị nước ngon, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

hệ thống lọc nước đóng chai
hệ thống lọc nước đóng chai

Vốn dự kiến sản xuất nước uống đóng chai

  • Chi phí để sản xuất 1 chai nước 500 ml

 - Tem nhãn: 1.000 – 1.200đ  

-  Màng co: 500 – 700đ       

-  Khấu hao vỏ chai: 1.000đ

-  Nhân công và vận chuyển: 1.200đ

 -  Điện năng và nguồn nước máy: 300 – 500đ

Như vậy 1 chai nước 500 ml sẽ có vốn đầu tư từ: 4.000 – 4.600đ

Thời gian thu hồi vốn

Với mức lợi nhuận cơ bản ban đầu, chủ đầu tư có thể thu hồi vốn trong vòng 1 – 1,5 năm. Thời gian có thể thu hồi vốn sẽ phụ thuộc vào:

- Chi phí thuê nhà xưởng, xây dựng nhà xưởng

- Chi phí xây dựng dây chuyền lọc nước và các chi phí khác…

Bản dự tính trên dựa trên kết quả kinh doanh của 1 – 2 năm đầu. Sau thời gian thu hồi vốn, thị trường đã được mở rộng thì mức doanh số có thể đạt được cao hơn nhiều so với những năm đầu tiên.

Dây chuyền lọc nước đóng chai, do công ty Việt An chế tạo hoạt động ổn định, chi phí để bảo dưỡng định kỳ khá thấp cho việc bảo dưỡng để ổn định chất lượng nước đầu ra, đảm bảo vệ sinh theo quy định của Bộ Y Tế QCVN 6-1:2010/BYT.

Thủ tục kinh doanh sản xuất nước uống đóng chai

Đầu tiên nhà đầu tư cần đăng ký doanh nghiệp. Nếu đã có doanh nghiệp rồi thì đăng ký thêm ngành nghề kinh doanh là nước uống, nước giải khát đóng bình, đóng chai. Nhà đầu tư cần chuẩn bị một bộ hồ sơ để xin Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm ở Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh hoặc thành phố trực thuộc Trung ương.

Ngoài ra còn cần các loại giấy sau: Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, Giấy chứng nhận nước thành phẩm. Giấy chứng nhận nước đầu ra, Giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm. Trường hợp nguồn nước đầu vào là nước giếng khoan thì cần phải có thêm giấy phép khai thác nước ngầm do sở tài nguyên môi trường cấp.

Liên hệ ngay với Việt An chúng tôi

Đến với Việt An bạn sẽ nhận được các dịch vụ sau:

 + Tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xử lý nước sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích và thiết thực về dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai.

 + Sử dụng công nghệ hiện đại, dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình tiên tiến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã từng lắp đặt ở nhiều cơ sở kinh doanh ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

 + Nhận dịch vụ tận tình, chu đáo. Không chỉ khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dây chuyền công nghệ mà còn dịch vụ bảo hành sau khi lắp đặt tận tình vì sự hài lòng của khách hàng.

Muốn việc kinh doanh sản xuất nước uống đóng chai trở nên thuận lợi và kiếm được lợi nhuận cao, quý khách đừng ngần ngại hãy liên với chúng tôi để được tư vấn giúp đỡ tốt .

Tìm hiểu thêm về máy thổi chai pet tại đây!

Hỏi đáp & đánh giá Mở cơ sở sản xuất nước uống đóng chai cần bao nhiêu vốn

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-zalo
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus