• cờ Việt Nam Vietnamese
  • cờ english English
  • cờ lào Laos
  • cờ campuchia Cambodia
  • cờ thái lan Thailand
  • cờ indonesia Indonesia
  • cờ philippines
Philipins
  • cờ myanmar Myanmar

Review máy tạo nước ion kiềm IONZ1 nhiều cơ sở sản xuất nước tin dùng

25/11/2021 0 Bình luận

Hiện nay, máy tạo nước ion kiềm đã và đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong các cơ sở sản xuất kinh doanh. Với thiết kế đặc biệt, loại máy này có thể phân tách nước thành H+ và OH- , chỉ trong thời gian rất ngắn nhờ công nghệ phân tách nước hàng đầu từ Nhật Bản. Hôm nay, tôi sẽ review cho bạn về máy tạo nước ion kiềm IONZ1, đây là loại máy chuyên tạo nước ion kiềm được rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh nước ion kiềm tin dùng hiện nay.

Đánh giá máy tạo nước ion kiềm IONZ1

Review máy tạo nước ion kiềm IONZ1 nhiều cơ sở sản xuất nước tin dùng

Nguồn gốc và xuất xứ của máy tạo ion kiềm IONZ1

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này nhé!
Đây là chiếc máy điện giải tạo ra nước ion kiềm được Việt An nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối trực tiếp ra thị trường Việt Nam và xuất khẩu đi các nước ASEAn.
IONZ1 ứng dụng công nghệ điện phân hàng đầu của Nhật Bản
Bên cạnh đó, máy còn ứng dụng công nghệ siêu tiết kiệm điện, giúp tiết kiệm chi phí khi sản xuất.

Hình dáng sản phẩm

Như các bạn đang thấy, chiếc máy sản xuất nước ion kiềm IONZ1 có hình chữ nhật nhỏ gọn. Mặt trước của máy như các bạn thấy, có 1 màn hình cảm ứng và bên cạnh là 4 nút điều khiển được đặt ở vị trí trên cùng. Phía dưới là 4 đồng hồ áp

Máy tạo nước ion kiềm IONZ1
Máy tạo nước ion kiềm IONZ1

Mặt bên phải của máy tạo ra nước ion kiềm IONZ1 được thiết kế có 3 quạt tản nhiệt ở bên trên cùng. Phía dưới là 2 đường ống nước một đường là nước axit và một đường là nước ion kiềm. Dưới cùng là đường nước cấp vào cho máy để điện phân và tạo ra nước ion kiềm.
Mặt bên phải của máy được thiết kế có đường điện và nút tắt bật máy, bên dưới là 3 quạt tản nhiệt để giúp tản nhiệt độ của máy trong quá trình phân tách nước.
Mặt sau của máy cũng được thiết kế có các các hệ thống thông khí để đảm bảo tản nhiệt hiệu quả.

Điểm nổi bật của máy tạo ra nước ion kiềm IONZ1

Khác với các loại máy lọc nước ion kiềm thông thường khác trên thị trường, chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm IONZ1 được thiết kế có phần vỏ máy được làm 100% bằng inox 304 cao cấp. Với gam xám đặc thù làm vô cùng sang trọng, đẹp mặt. Chiếc máy này được chú trọng về thiết kế, tính thẩm mỹ nên nó không chỉ đơn thuần là một chiếc máy có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen với độ pH ≥9.5 Khác với các loại máy lọc nước ion kiềm thông thường khác trên thị trường, chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm IONZ1 được thiết kế có phần vỏ máy được làm 100% bằng inox 304 cao cấp. Với gam xám đặc thù làm vô cùng sang trọng, đẹp mặt. Chiếc máy này được chú trọng về thiết kế, tính thẩm mỹ nên nó không chỉ đơn thuần là một chiếc máy có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen với độ pH ≥9.5 

IONZ1 được trang bị tới 3 bộ điện phân để phân tách nước. Các bộ điện phân này đều được cấu thành từ rất nhiều tấm điện cực và màng bán thấm. 

Tấm điện cực của máy IONZ1 được làm bằng chất liệu Titan( là loại kim loại rất bền, không từ tính, điện phân tốt, chịu nhiệt tốt, không bị ăn mòn trong môi trường axit mạnh hay kiềm cao. Titan có thể hoạt động ổn định trong mật độ dòng điện cao từ 6kA/m2. Khi đảo chiều dòng điện, điện cực vẫn duy trì được sự ổn định mà không bị ngắt quãng. Độ sạch và tinh khiết cực cao. Titan an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Đây là một trong số các vật liệu được cơ quan y tế cấp phép để trở thành các thiết bị cấy ghép trong cơ thể con người mà không lo sợ bị đào thải, di ứng) và phủ bên ngoài lớp platinum để tăng hiệu suất điện phân nước. Tuổi thọ trên 10 năm.

Màng bán thấm là một loại màng polyme tổng hợp hoặc sinh học. Màng này cho phép những loại phân tử hoặc ion nhất định đi qua nó bằng phương pháp khuếch tán hoặc bằng những chu trình chuyên biệt hơn như khuếch tán được thuận hóa, vận chuyển thụ động hoặc vận chuyển chủ động. Màng bán thấm chỉ cho phép một số các hạt có kích cỡ nhỏ đi qua.

Màng bán thấm được bố trí xen kẽ các tấm điện cực, để ngăn chia các buồng cực dương và cực âm cho ra 2 nguồn nước khác nhau. Nguồn đầu ra ở cực dương thì cho ra nước ion axit và nguồn đầu ra ở cực âm thì cho nước ion kiềm.  

Mỗi giờ, máy phân tách nước tạo ion kiềm IONZ1 có thể tạo ra được tới 1000 lít nước ion kiềm đảm bảo chất lượng và chỉ cần tới 2000 lít nước cấp có TDS 50-200ppm.

Quá trình điện phân, tạo ra nước ion kiềm của máy IONZ1

Nước có TDS nước đầu vào: 50-200ppm sẽ được cấp cho máy IONZ1, và sẽ được đưa tới 3 bộ điện phân. Các tấm điện cực trong bộ điện phân sẽ phân tách nước H2O thành các phân tử H+ và OH- theo phương trình sau:
Tại điện cực dương (+):
H2O → H+ + OH-
4OH- → 4OH + 4e => 2H20 + O2
Lúc này nước sẽ có nhiều ion H+ hơn OH- nên nước có tính axit, pH < 7.
Tại điện cực âm (-):
H2O → H+ + OH-
2H+ + 2e- → H2
(2H2O + 2e- → H2 + 2OH-)
Lúc này nước sẽ có nhiều ion OH- hơn ion H+ nên nước có tính kiềm, pH > 7.
Đồng thời, các vi chất mang điện cực dương (+) tự nhiên của nước như Ca2+, Mg2+, Na+, Fe+... sẽ được hút về điện cực âm, và cũng tại điện cực âm tạo ra nước ion kiềm để uống hằng ngày. Do đó khi uống nước ion kiềm chúng ta cũng đồng thời hấp thụ được các vi khoáng tự nhiên này của nước.
Các vi chất mang điện cực âm (-) của nước như NO3-, Cl- được hút về điện cực dương, nơi tạo ra nước ion axit. Do đó khi sử dụng nước ion axit, những vi khoáng này cũng có tác dụng hỗ trợ sát khuẩn, hay làm đẹp da.

IONZ1 có thể tạo ra nước với độ pH rộng

Chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm IONZ1 có thể tạo ra được 6 loại nước với nồng độ pH khác nhau, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng.Chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm IONZ1 có thể tạo ra được 6 loại nước với nồng độ pH khác nhau, đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng.

Nước có độ pH 5.5- Nước axit yếu

Nước có độ pH 7.0 - Nước trung tính

Nước có độ pH 8.5- Nước kiềm cấp độ 1( dánh cho người mới bắt đầu làm quen với nước ion kiềm)

Nước có độ pH 9.0- Nước kiềm cấp độ 2 ( dành cho người đã sử dụng quen với nước ion kiềm)

Nước có độ pH 9.5- Nước kiềm cấp độ 3( dùng để uống hàng ngày với những người đã quen sử dụng nước ion kiềm.

Nước có độ PH 10.0 -Nước kiềm mạnh cấp độ 4.  Giúp loại bỏ vị chát trong thực phẩm

Thế mạnh của máy IONZ1 so với các loại máy thông thường khác chính là ở khả năng tạo ra nước ion kiềm với tỷ lệ cực cao. Trong khi các loại máy điện giải tại ra nước ion kiềm thông thường khác chỉ có thể tạo ra nước ion kiềm với tỷ lên 1:2,5 hoặc 1:3. Thì máy IONZ1 lại có thể tạo ra nước ion kiềm với tỷ lệ 1:2. Tức là có thể tạo ra 1000 lít nước ion kiềm chỉ cần 2000 lít nước cấp. Điều này giúp tiết kiệm nguồn nước rất lớn.

Máy IONZ1 có khả năng hoạt động liên tục, độ bền cao.

Sau khi sử dụng sản phẩm IONZ1 này, mình cảm thấy rất hài lòng. Giá máy thì rất phù hợp với các cơ sở sản xuất kinh doanh. Mình tin rằng, bất cứ đơn vị nào sử dụng chiếc máy này đều sẽ thấy hài lòng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này, hãy liên hệ tới số 0949 414141 hoặc 0943 414141.

Có lẽ bạn sẽ quan tâm tới: Những việc cần làm để sản xuất nước ion kiềm đóng chai

 

Hỏi đáp & đánh giá Review máy tạo nước ion kiềm IONZ1 nhiều cơ sở sản xuất nước tin dùng

0/5

0 đánh giá và hỏi đáp

5 Sao
compelete
0
4 Sao
compelete
0
3 Sao
compelete
0
2 Sao
compelete
0
1 Sao
compelete
0

Bạn có vấn đề cần tư vấn?

Gửi câu hỏi

Bạn chấm bài viết này bao nhiêu sao?

Hủy
Nhận Khuyến Mãi
share-youtube
share-facebook
share-twiter
share-google-plus